Tarot

Top 5 Lợi Ích Đáng Lưu Ý Của Việc Xem Bói Bài Tarot

Hiện nay, rất nhiều người tìm đến việc xem bói bài Tarot để biết vận mệnh tương lai mình sau này sẽ ra sao, hay gặp phải những chuyện không may trong cuộc sống và muốn được hóa giải nó để cuộc sống tốt hơn. Song nhiều người lại cho rằng tin vào bói toán thật là mê tín, tương lai của mình thì do mình nắm giữ. Có đi xem bói hay gì thì cũng vậy thôi, lại gặp phải nhiều người bói lừa đảo.

Tuy nhiên gầy đây nhiều chuyên gia, những người nghiên cứu về việc bói toán, tâm linh chỉ ra rằng lợi ích xem bói bài tarot mang lại là: “Việc xem bói bài Tarot xét về khía cạnh khác, hóa ra nó không tiêu cực mọi người vẫn nghĩ. Chỉ với vài lá bài Tarot, cuộc sống của bạn có thể sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều đấy”.

Với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những lợi ích khi xem bói bài Tarot mang lại, để hóa giải những quan niệm sai lầm về xem bói bài Tarot của nhiều người từ trước đến nay.

Trước tiên ta phải hiểu bói bài Tarot là gì?

Bói bài tarot là người đọc bài dùng bộ bài tarot và thông qua các lá tarot để trả lời các câu hỏi, thắc mắc và vấn đề của người đặt câu hỏi. Ngày nay, nhu cầu bói bài Tarot là rất lớn, đây được xem là phương pháp bói toán khá chính xác và có tác động rất lớn với người xem. Bói bài Tarot là phương pháp sử dụng bộ bài Tarot gồm 78 lá bài để giải đoán vận mệnh con người. Mỗi lá bài sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, chúng phản ánh được toàn bộ về cuộc đời, con người, những điều sắp diễn ra trong tương lai giải quyết những thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Lợi ích xem bói bài tarot bao gồm những gì

Lợi ích xem bói bài tarot bao gồm những gì

Quá trình xem bài Tarot (hay giải bài Tarot) là quá trình liên kết ý nghĩa gốc các lá bài xuất hiện trong lượt trải và thực hiện đúng các quy tắc của loại hình trải bài với những câu hỏi thực tế cần giải đáp, để từ đó “đọc bài” đưa ra câu trả lời tương ứng với mục đích câu hỏi của người xem.

Lợi ích xem bói tarot là được ví như một liệu trình tư vấn tâm lý, nơi bác sĩ tâm lý là người có kinh nghiệm, chuyên môn và óc suy xét hỗ trợ cho người đang cần xin lời khuyên những hướng đi và giải pháp phù hợp nhất chi một số sự việc xảy ra với họ.

Nhiều người nhầm lẫn xem bài Tarot như một hình thức bói toán, nhưng thật ra Tarot không vạch ra một tương lai cố định cho người xem, mà chỉ thể hiện xu hướng tiến triển của vấn đề, đông thời đưa ra những gợi ý, lời khuyên xác định hướng đi phù hợp nhất cho vấn đề của người xem.

Lợi ích xem bói bài Tarot Bao Gồm Những Gì?

1. Giúp người xem lấy lại bình tĩnh, cân bằng cảm xúc cá nhân

Bình tĩnh và cân bằng là một trong các lợi ích xem bói bài tarot nổi bật

Bình tĩnh và cân bằng là một trong các lợi ích xem bói bài tarot nổi bật

Trong cuộc sống có đôi lúc mỗi chúng ta gặp phải nhiều chuyện khó mà có thể bình tĩnh, không kiểm soát được hành vi của bản thân. Chúng ta bỗng trở nên hoang mang, mất đi phương hướng và rồi xuất hiện hàng trăm ý nghĩ tiêu cực nhiều lúc lại tự làm hại bản thân hoặc người bên cạnh mình.

Với bộn bề cuộc sống nhiều người bị áp lực, stress mạnh họ bị cuốn theo và phụ thuộc vào điều gì đó. Tưởng chừng như không thể thoát ra khỏi thế không gian kín đó, bản thân không thể lý giải những sự việc đang xảy ra mà buộc phải theo nó không thể làm chủ cuộc sống của chính mình.

Vậy thì lợi ích xem bói bài Tarot sẽ giúp bạn có cơ hội lựa chọn làm chủ cuộc sống của mình bằng việc đưa ra các vấn đề bạn đang gặp phải và lý giải nó giúp bạn hiểu rõ mọi chuyện mình đang gặp phải. Như một liệu pháp cần bằng, một nơi để xả được stress, các căn thẳng của bản thân.

2. Nhận thức điểm mạnh, yếu của bản thân

Nhiều người luôn tin rằng vận mệnh của mình phải do chính mình định đoạt, không tin vào sự sắp đặt của số mệnh. Tuy nhiên khi gặp phải quá nhiều trắc trở, khó khăn thì họ mới bắt đầu cảm thấy mất niềm tin, bất an về mọi thứ.

Lợi ích xem bói bài tarot là nhận thức bản thân có gì và ở đâu

Lợi ích xem bói bài tarot là nhận thức bản thân có gì và ở đâu

+ Để có một buổi xem tarot thành công bạn hãy tham khảo 7 cách đặt câu hỏi tối ưu đối với tarot được chia sẽ từ cộng đồng tarot sau đây nhé: 7 Cách Để Đặt Một Câu Hỏi Tối Ưu Trong Một Trải Bài Tarot

Nhiều người gặp phải trường hợp này khi quyết định thử đi xem bói bài Tarot một lần xem sao thì kết quả lại vô cùng bất ngờ. Họ nhận ra nguyên nhân vì sao mình chưa đạt được những thứ xứng đáng với những công sức mà mình bỏ ra bấy lâu nay.

Đến với Tarot các lá bài sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên nhưng lại có những ý nghĩa liên quan đến chính bạn, giúp bạn tỏ tường những điểm mạnh, điểm yếu mà bản thân đang có để phát huy hay cố gắng hoàn thiện nó hơn nữa. Ở đây là lợi ích xem bói bài tarot mang lại khá hay, các bạn có thể tham khảo và khai thác thêm thông tin bản thân của mình ở vấn đề này.

3. Tarot giúp dự đoán tương lai 3 – 6 tháng tiếp theo nhờ trực giác

Khi những lá bài Tarot được người xem chọn trong khi xem bói, tuy là nói ngẫu nhiên nhưng mỗi lá bài lại ẩn chứa những ý nghĩa có liên quan trực tiếp đến người xem. Sẽ được người bói sử dụng kinh nghiệm, cảm nhận của mình để lý giải nó một cách sâu sắc và rõ ràng hơn về chúng.

Lợi ích xem bói bài tarot mang lại rất nhiều điều thú vị

Lợi ích xem bói bài tarot mang lại rất nhiều điều thú vị

+ Nếu bạn muốn bắt đầu tìm hiểu và học về tarot thì các bộ bài sau đây sẽ rất phù hợp với bạn: Top 12 Bộ Bài Tarot Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Những hình ảnh xuất hiện trong lúc xem bói được xem là tấm gương phản chiếu rõ ràng nhất về những gì nằm sâu trong tiềm thức của chính bạn và câu trả lời xuất hiện từ giấc mơ, trí tưởng tưởng và trực giác của bạn. Tarot có thể trở thành cầu nối giữa trực giác với ý thức khi chúng ta cẩn thận giải đoán nó.

Những dự đoán mà người bói nêu ra trong các lá bài Tarot có thể xảy ra hoặc không phụ thuộc rất lớn vào chính bạn. Dù kết quả được bói ra là xấu hay tốt thì vẫn còn tùy thuộc rất nhiều về những gì bạn làm sau này, bạn có thể làm thay đổi mọi thứ tùy vào hành động của bạn là tích cực hay tiêu cực, tương lai của bạn nằm trong tay của chính bạn.

4. Tìm ra giải pháp cho những vấn đề phức tạp

Khi xem bói bài Tarot về tương lai, các lá bài sẽ giúp bạn đưa ra những thông điệp, lời khuyên hay những định hướng để giải quyết vấn đề. Những người xem bói sẽ đọc ra từng ý nghĩa của các lá bài xuất hiện, giải thích rõ ràng các thông điệp của lá bài về những vấn đề liên quan đến xung quanh các sự việc bạn đang gặp phải.

Để từ đó bạn phải tự cân nhắc, tự mình điều chỉnh các quyết định sao cho phù hợp nhất với hoàn cảnh, hay quyết định tin tưởng vào bản thân, bỏ qua những thông điệp các lá bài đưa ra để tự mình tiếp tục con đường mà bạn đã tin và đã chọn.

Lợi ích xem bói bài tarot là tìm được cách giải quyết vấn đề

Lợi ích xem bói bài tarot là tìm được cách giải quyết vấn đề

+ Nếu bạn muốn biết 1 bộ bài tarot được làm ra như thế nào thì tham khảo bài viết này: Quy Trình Sản Xuất Bài Tarot, In Bộ Bài Tarot Hoàn Chỉnh

Tương lai của bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực tùy vào những gì bạn hành động, tương lai của bạn do chính bạn quyết định và chịu trách nhiệm chứ không có ai hay thế lực tâm linh nào có thể thay bạn làm điều đó.

5. Đưa ra quyết định tốt hơn ở mọi khía cạnh của cuộc sống

Nhiều người thường có tâm lý luôn muốn được biết trước tương lai mình sẽ xảy ra chuyện gì: giàu hay nghèo, tốt hay xấu,… nên thường tìm đến các địa chỉ bói toán và tin tưởng vào nó. Tuy nhiên đối với Tarot khi lý giải các lá bài đa phần thông điệp nó mang đến buộc người xem phải tự đưa ra quyết định cho bản thân, Tarot chỉ định hướng và đưa ra những lời khuyên cho họ chứ không quyết định thay tất cả. 

Lợi ích xem bói bài tarot giúp bạn thoải mái tinh thần hơn trong cuộc sống

Lợi ích xem bói bài tarot giúp bạn thoải mái tinh thần hơn trong cuộc sống

+ Lưu Ý Khi Đặt Câu Hỏi Trong Tarot

Tarot cũng giống như bất kỳ hình thức khác của bói toán và đều có sự huyền bí riêng của chính nó nên việc có cảm giác mơ hồ rất dễ gặp phải trong quá trình bói bài này.

Chính vì điều này buộc người được bói có thể tự đưa ra các quyết định cho mình trong cách xử lý sự việc như: phát triển nó để đạt được nhiều kết quả tốt hơn hay thay đổi nó để tránh kết quả mình không mong muốn.

Nhờ có Tarot mà nhiều người có cơ hội đưa ra những quyết định tốt hơn trong cuộc sống về sự nghiệp, tình duyên,… thông qua những lời nói từ Reader, có thể bạn sẽ nhìn rõ được mọi việc và lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

Bói bài Tarot giúp người xem giải quyết được những vấn đề khúc mắc, khó khăn mình đang gặp phải trong cuộc sống, để tiến đến một tương lai tốt đẹp hơn. Vậy tại sao bạn không thử tìm một địa điểm và thử xem về tương lai của chính mình? Biết đâu nó sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống của mình hơn, và có thể trả lời cho những câu hỏi mà bạn đang khó nghĩ.

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

38 Comments

 1. mới xem hôm qua cũng chưa chiêm nghiệm được nhiều ko bik đúng sai thế nào nhưng thấy cũng thoải má khi được tâm sự cùng bạn readear rất nhiệt tình

  1. đúng rồi đó bạn mới xem cũng chưa cảm nhận được gì nhiều lắm đâu. Một vài ngày trôi qua mới thấy thấm từ từ

 2. Tarot cũng hay đó chứ, lâu nay mình ở dưới quê đâu hay biết có môn lạ thế đâu. Đến khi lên thành phố làm mới bjk và cũng có xem 2 lần rồi. Cũng gỡ rối được ít nhiều những vướn bận trong tâm trí

  1. em nói đúng đó, chị cũng bjk từ khi lên thành phố học đó, chị cũng coi được 2 năm nay, mỗi khi có rồi bời ko thể tâm sự cũng ai mà suy nghĩ hoài thì lại di xem tarot

 3. tui là theo chủ nghĩa thực tế xưa giờ không tin mấy cái mê tín dị đoan, mà thấy mn cho ý kiến thế này cũng tò mò thật luôn đó.

  1. Khi nào rối bời đi xem một lần cho bjk chứ có gì đâu ông bạn. Tư vấn dựa trên tâm lý cả thôi, nói chung cứ xem 1 lần là biết

 4. Tarot có hay thật sự vậy ko hay chỉ là quảng cáo thôi mn. Thấy mn khen nhiều mà giờ mình mới bjk, chưa xem lần nào luôn

  1. Vậy thì rối bời vấn đề gì ko thể tự lý giải cho mình hãy đặt 1 suất xem và trải nghiệm là bik có hay không liền bạn nhé

  1. khác chứ bạn, tarot là môn khoa học phân tích hiện thực điểm mạnh, điểm yếu và dự đoán tương lai chứ ko dựa vào một thế lực siêu nhiên nào đó.

 5. MÌnh đã xem ở wichita cách đây 2 tháng, mình thấy mục 5 có vẻ đúng, nhờ có những dự báo của tarot mà mình cảm thấy tự tin với những sự lựa chọn của mình hơn

 6. Mình mới xem tarot ở Wichita hôm qua, vì mới quá nên mình cũng chưa kiểm nghiệm được các mục sau của bài viết này. Nhưng mình thấy mục 1 và 2 là đúng, mình thấy được tâm sự nên tâm trạng được cân bằng hơn và cũng được reader phân tích được điểm mạnh cũng như điểm yếu của mình nên mình cũng vững vàng hơn ấy.

 7. Chưa kể đến những giá trị mà tarot mang lại được admin kể trên thì có một người nghe mình tâm sự khi rối bời mình nghĩ đó cũng đã là một giá trị to lớn. Khi đi xem tarot thì reader lắng nghe và phân tích vấn đề cho mình nữa thì quá tốt

 8. Mục 2 mình rất tâm đắc, nhờ xem tarot mà mình nhận ra những điểm mạnh, điểm yếu rồi đưa ra những quyết định khá là đúng đắn.

  1. Xem ở Wichita về tình duyên cũng khá hay nha bạn. Reader cho lời khuyên xác thực và phân tích rất có tâm nha.

 9. Mình thích những giá trị tinh thần mà tarot mang lại. Nó rất tích cực và khoa học chứ không phù phiếm.

  1. chuẩn, xem tarot mình thấy khá hữu ich, được trải lòng và nhận được lời khuyên tích cực. nó nhẹ nhàng chứ ko phải như bói mê tín

 10. Mình thích nhất nhất là ý 1 đấy. Xem tarot giúp mình lấy lại tâm trạng và có nhiều hướng đi tích cực hơn

 11. Mình đã xem ở Wichita mấy lần. Mình thấy cũng hay gỡ được nút thắt trong lòng. Mà giờ qua địa chỉ Phú Nhuận không thấy quán nữa. Quán chuyển đi địa chỉ nào rồi ấy bạn nào biết không ạ. Chỉ hộ mình với ạ?

 12. Cảm ơn ad đã viết bài viết này. Té ra tarot có từ lâu thế mà giờ em mới biết mà nhờ có bài biết của ad mà em hiểu thêm chút nữa về tarot.

 13. Bạn ơi, bên wichita có xem online không vậy bạn? Vì mình hiện tại đang ở xa nên không thể đến quán xem trực tiếp được.

  1. Có đó bạn, dịch vụ xem tarot online ở wichita cũng nổi tiếng lắm đó, xem quua zalo, face, viber nè. Nhưng chỉ call thôi chứ không video nên bạn có thể thoải mái nói chuyện, tâm sự nè.

   1. thì cũng giống như xem trực tiếp thôi nhưng tương tác qua màn hình. nếu muốn xem cho vui thì có thể vào mấy group xem miễn phí/giá thấp còn muốn xem nghiêm túc thì chọn mấy dịch vụ bài bản như zeny, wichita,…

 14. Chuyện tương lai không biết như thế nào nhưng mình thấy chuyện hiện tại reader nói khá chuẩn, mình đã có cái nhìn thoáng hơn sau khi xem bài ở wichita

 15. Mình chọn Wichita nhé, nhân viên có phần hơi ít nói nhưng mình thấy cũng khá là ok. Reader siêu nhiệt tình, vui tính và dễ thương, xem bài thì phải nói là cực chuẩn. Những lời khuyên của bạn đã giúp mình giải quyết được mọi vấn đề mà mình gặp phải. Mình đã đến quán 3 lần nhưng lần nào xong tâm thế của mình cũng đều rất thoải mái luôn.

 16. Đã xem ở Wichia, reader rất có tâm và xem rất chuẩn. Hai lần mình đều xem online và cảm thấy giải quyêt được nhiều thứ. Sẽ tiếp tục đến khi mình gặp trăn trở trong cuộc sống

  1. Theo như mình thấy thì xem tarot đúng đến 90% lận đó bạn. Những lưu ý trên cũng là một phần quan trọng tất yếu, nhưng quan trọng nhất vẫn là ở chính mình bạn nhé. Bạn đặt niềm tin vào tarot, bạn cởi mở hơn và chia sẻ thành thật với reader thì buổi xem bài chắc chắn sẽ thành công đó bạn.

  2. Mình đồng quan điểm với bạn Yến yến nè. Chất lượng xem bài tốt hay không tốt cũng tùy thuộc vào bản thân mình nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button