Tarot

The Heaven and Earth Tarot Kit

Review Bộ Bài Heaven and Earth Tarot Kit

Tên Bộ Tarot Heaven and Earth Tarot Kit
Tác giả Jack Sephiroth, Jaymi Elford
Nhà sản xuất Lo Scarabeo
Bao gồm 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN 9780738767314
Giá bộ Heaven and Earth Tarot Kit 900,000 vnđ
Nơi mua Heaven and Earth Tarot Kit https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/heaven-and-earth-tarot-kit/

 

Heaven and Earth Tarot Kit
The Heaven and Earth Tarot Kit

Muốn tạo nên một bộ bài Tarot độc đáo, ý tưởng mới mẻ vượt qua hệ tiêu chuẩn chưa hẳn là một cách hay vì nếu quá khó để tiếp cận, sẽ không thể thu hút được người dùng. Họa sĩ Jack Sephiroth hiểu rõ về vấn đề này, nên đã chọn hướng đi an toàn đó là tạo nên một bộ bài hoàn toàn theo chuẩn Rider Waite Smith cơ bản, nhưng lại tập trung đầu tư thật chỉnh chu vào đồ họa.

Heaven and Earth Tarot vẫn như những tựa bài Tarot khác, vẫn cực kỳ dễ tiếp cận, dành cho mọi đối tượng, dù bạn có là người mới bắt đầu, đã sử dụng lâu hoặc muốn sưu tầm, bộ bài này luôn luôn là lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở Heaven and Earth Tarot chính là nét đồ họa quá đỗi xuất sắc, tạo nên cảm giác hùng vĩ, nội lực và nâng cấp giá trị của bộ bài lên một tầm cao mới.

Khi nhìn vào Heaven and Earth Tarot, bạn sẽ cảm giác như bước vào thế giới thần thoại, nét vẽ vừa chi tiết vừa huyền ảo sẽ đem lại cho bạn hứng thú muốn khám phá tất cả tri thức trong bộ bài. Ngoài ra, bộ bài còn vận dụng các kiến thức về chiêm tinh, Kabbalah và nguyên tố sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức ngoài Tarot.

Bộ bài Heaven and Earth Tarot Kit bao gồm 78 lá bài tarot và sách hướng dẫn lớn.

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

16 Comments

 1. Nếu yêu thích một bộ bài bám sát truyền thống Rider Waite Smith và có phong cách hội họa đầy ấn tượng thì Heaven & Earth Tarot chính là câu trả lời phù hợp. Sản phẩm như đưa người dùng vào thế giới thần thoại hết sức hùng vĩ, đầy mê hoặc với hình ảnh sống động và màu sắc chân thật. Bao gồm 78 lá kích thước 7 x 12 cm cùng sách hướng dẫn lớn in màu dày 160 trang đi kèm, đây là vật phẩm không thể bỏ qua cho bất kỳ đối tượng nào, dù bạn mới làm quen hay đã có kinh nghiệm sử dụng Tarot lâu năm.

 2. Cái gì với pentagramm satanic trên 5 cái cốc ??? Gần đây, rất nhiều phép thuật đen tối xuất hiện trong các bộ bài mới, tương tự như trong Dreamkeepers và Tarot của những khoảnh khắc thần bí … tại sao dường như không ai để ý đến điều đó? Rất nhiều chuyển động tâm linh là ánh sáng giả, nhưng hãy làm theo ý bạn …

 3. Tôi thích rất nhiều!! NHƯNG tôi nhận thấy các ký tự tiếng Do Thái được đặt trong thẻ sai, điều đó rất thất vọng khi bạn sử dụng nó để đọc. Mặt khác, đồ họa hoàn toàn đẹp

 4. Tứ đại ngũ sắc. Không phải là một fan hâm mộ của các từ khóa in trên thẻ. Ngay cả với các từ khóa mặc dù tôi thích trẻ vị thành niên trong bộ bài này hơn là chuyên ngành. Năm cây đũa phép khiến tôi muốn nướng một ít kẹo dẻo. CƯỜI. Cảm ơn vì đã đi bộ qua.

 5. Bộ bài đẹp. Các biểu tượng chiêm tinh, giả kim và hành tinh là một bổ sung tuyệt vời. Các chữ cái tiếng Hê-bơ-rơ dường như là sự tương ứng của con đường Kabbalistic. Thực hiện tuyệt vời, đặc biệt là không có đường viền. Một phiên bản màu xám, u ám, trưởng thành và quyến rũ hơn trái ngược với bộ bài Rider Waite màu sáng thường thấy. Cuốn sách dường như cũng đã được thực hiện rất tốt. Và một hộp-hộp chất lượng. Điêu gi không để thich? Hoan hô.

 6. Nghệ sĩ Jack Sephiroth đưa cấu trúc cổ điển của bộ tarot Rider-Waite-Smith lên một tầm cao mới về vẻ đẹp biểu cảm. Hình ảnh minh họa của bộ bài này gợi lên cảm giác hùng vĩ trong thần thoại, giúp mang lại ý nghĩa sâu sắc hơn của mỗi lá bài cho các bài đọc sống động và có sắc thái. Trong bài tarot này, tinh thần và vật chất được đan kết với nhau trong một tấm thảm biểu tượng của trí tuệ.

 7. Siêu siêu đẹp cho cả thẻ và sách hướng dẫn. Không có thẻ nào mà tôi không thích ~ Tôi sẽ lấy cái này !! Cảm ơn bạn đã hướng dẫn ~ Chắc chắn sẽ đợi bạn 4k lướt qua! Luôn luôn là một fan hâm mộ của 4k lướt qua của bạn! Cảm ơn!

 8. Sự phong phú (3 of Cups!) TÔI NGHĨ! Tôi sẽ nhận được của tôi hôm nay. Tôi đã tự hứa với bản thân rằng tôi sẽ không mua nữa trong thời gian còn lại của năm. Chỉ còn 2 tháng nữa là tôi đã nói với chính mình

 9. Tôi đã đặt trước bộ bài của mình vào ngày 3 tháng 4 và họ tiếp tục đẩy ngày và bây giờ là ngày 7 tháng 12, bộ bài này đã được bán trên Amazon … Tôi đã rất mong đợi bộ bài này và nó không làm tôi thất vọng chút nào, đây chính xác là những gì tôi nghĩ. sẽ trông như thế nào

 10. Trong tất cả những năm của mình, tôi chưa bao giờ thấy một bộ bài Tarot không có ít nhất 2 hoặc 3 lá mà tôi không thích … Cho đến bây giờ! Mỗi cái trong số này đều hoàn hảo đối với tôi, và mỗi cái đều là một tác phẩm nghệ thuật để khởi động! Mua cái này ngay bây giờ! Cảm ơn.

 11. Đây phải là một trong những bộ bài tốt nhất hiện tại. Tôi rất ấn tượng về độ chính xác của nó về mặt biểu tượng. Hình ảnh thực sự trung thực với bộ bài RWS, không bỏ sót bất kỳ chi tiết cần thiết nào. Trên hết, mọi thứ mà người ta có thể cần biết về các lá bài, đều được trình bày trên chính các lá bài: các ký hiệu giả kim, các liên kết hành tinh và cung hoàng đạo, các tương ứng nguyên tố, Sefirot mà mỗi lá bài thuộc về, các chữ số, các chữ cái tiếng Do Thái. , tên của các thẻ. Mọi thông tin đều có thể được tìm thấy trên các thẻ. Không có bộ bài nào khác mà tôi biết làm được điều đó. Và như thể tất cả những điều này vẫn chưa đủ, tác phẩm nghệ thuật thật ngoạn mục. Mỗi lá bài đều đáng chú ý. Làm tốt một cách đáng kinh ngạc!

 12. 1. Con số phía trên cuộn giấy: Con số này nói lên vị trí của các lá bài trên mô hình Cây Sự Sống (Tree of Life), 1 con số đơn lẻ cho thấy lá bài đó nằm tại khối cầu (Sephiroth) có số tương ứng, và 2 số nối liền nhau bởi dấu “-” cho thấy lá bài đó nằm trên con đường (Path) nối từ khối cầu này đến khối cầu khác (4-6 là lối đi giữa khổi cấu số 4 đến khối cầu số 6).

  2. Biểu tượng bên dưới con số: là các chữ cái Hebrew thể hiện vị trí của lá bài trong Hệ thống Golden Dawn. Hình vẽ bên dưới là chữ tượng hình thể hiện ý nghĩa của chữ Hebrew ở trên.

  3. Mũi tên bên cạnh chữ Hebrew: Mũi tên thể hiện vị trí của các lá bài trong The Cube of Space (Tạm dịch: Khối cầu Không gian). Mọi người có thể search từ khóa tiếng Anh lên Google để tra cứu nhé. <3

 13. Bài đọc phỏng vấn bộ bài Heaven & Earth
  Một đặc điểm hoặc đặc điểm độc đáo của bộ bài này mà tôi cần lưu ý: Mặt trăng (Song Ngư) thực sự là tâm trạng mà tôi đang cảm nhận đối với tác phẩm nghệ thuật trong bộ bài này nên nó rất có ý nghĩa! Nói cách khác, một bộ bài tuyệt vời cho công việc bóng tối và giải thích giấc mơ.
  Một thách thức khi làm việc với bộ bài này: 3 of Wands (Mặt trời ở Bạch Dương). Bộ bài này sẽ thử thách tính chính trực và ý thức về bản thân của tôi. Nó thực sự đã làm được điều đó ngay lần đầu tiên tôi nhìn vào nó. Tôi biết nó có thể là một công cụ cho Điều tốt đẹp nhất, nhưng tôi vẫn chưa sẵn sàng để vượt qua cách tiếp cận tâm linh của mình theo thuyết nhị nguyên. Điều này đã được cải thiện nhiều kể từ đó, nhờ việc tiếp nhận Phúc âm của Tôma một lần nữa. Tuy nhiên, tôi biết rằng cạnh đó sẽ luôn ở đó vì tôi cảm thấy thế nào về Aleister Crowley (không phải là một người hâm mộ!). Mặc dù bộ bài này không phải là bản sao Thoth thuần túy nhưng ảnh hưởng của Crowley’s vẫn còn hiện hữu.
  Bộ bài này có thể giúp tôi tiến bộ về mặt tinh thần như thế nào: The Emperor (Aries). Chính vì lợi thế đó, mà bộ bài này có thể giúp tôi củng cố bản sắc và niềm tin của chính mình.
  Làm thế nào bộ bài này có thể giúp tôi tiến bộ với công việc bóng tối: Công lý (Libra) chứng minh rằng bộ bài này lý tưởng cho công việc bóng tối và tích hợp bóng tối vào bên trong để hài hòa và chỉnh thể.
  Một cái gì đó trong quá khứ của tôi, bộ bài này có thể giúp tôi biến đổi / giải phóng: The Hierophant (Kim Ngưu). Tôi tin rằng điều này liên quan đến quan điểm của tôi về một số nhà huyền bí học như những người có thẩm quyền tối cao về trí tuệ bí truyền. Điều đó chắc chắn đã thay đổi theo hướng có lợi cho Chúa Giê-xu!
  Làm thế nào bộ bài này có thể giúp tôi nhận ra mục đích sống của mình: Thế giới (Sao Thổ) là ‘Lá bài Tính cách’ của tôi trong số các Lá bài Khai sinh Tarot. Tôi nghĩ bộ bài này sẽ chứng minh một con ngựa làm việc tốt để đưa tôi về nhà!

 14. Heaven & Earth Tarot là một bộ bài mới do Jack Sephiroth minh họa, xuất bản từ Lo Scarabeo (được phân phối tại Mỹ qua Llewellyn). Đó là bản sao RWS được thực hiện theo phong cách họa sĩ, với các hình ảnh thẻ được chiếu sáng nhẹ nhàng trên nền xám.

  The Fool, The Lovers, Wheel of Fortune, Death, the Tower, and Moon.

  Đầu tiên, một số điều tôi thích về bộ bài này. Nó đọc như bơ. Các hình ảnh là bản sao RWS thẳng, với rất ít biến thể và ngoại lệ (ví dụ: Những người yêu thích được ôm trong một cái ôm ướt át chứ không phải tách ra ở các mặt đối diện của thẻ). Điều này làm cho nó trở thành một bộ bài cực kỳ dễ đọc và rất phù hợp với người mới bắt đầu, vì hình ảnh lá bài sẽ tương thích với bất kỳ cuốn sách Tarot nào trên thị trường. Hơn nữa, hình ảnh thẻ rất đẹp. Đây là một phong cách minh họa thu hút tôi rất nhiều và mặc dù sở thích về những vấn đề này hoàn toàn mang tính chủ quan, tôi không thể không thích hình ảnh đó. Nó mềm mại, nó tinh tế và hấp dẫn. Hơn nữa, bảng màu thống nhất trên toàn bộ bộ bài mang lại cho tổng thể một cảm giác gắn kết mạnh mẽ: Những lá bài này thuộc về nhau.

  Three, Six và Eight of Cups.

  Hơn nữa, Lo Scarabeo đã thực sự nâng cao giá trị sản xuất trên bộ bài của mình trong mười năm qua. Tôi nhớ có lần tôi chế giễu bất kỳ bộ bài nào của Lo Scarabeo, bởi vì kho bài của họ mỏng manh, LWB của chúng không tồn tại, và mỗi bộ bài đều có viền trắng khó coi ghi nhãn các quân bài bằng bốn ngôn ngữ khác nhau. Không còn! Đây là một bộ bài bóng bẩy, được làm đẹp mắt, đựng trong một chiếc hộp sang trọng và được kèm theo một cuốn sách đồng hành kỹ lưỡng của Jaymi Elford — bao gồm các hình minh họa đầy đủ màu sắc về tất cả các diễn giải của Major Arcana, “Thiên đường” và “Trái đất” của mỗi lá bài , và các câu hỏi để gợi mở cái nhìn sâu sắc và trực giác của người đọc. Về mặt thể chất, bộ bài này là một niềm vui để nắm giữ.

  The Two, Seven, and Ten of Pentacles.

  Tuy nhiên, có một điều về bộ bài này khiến tôi thực sự bận tâm: Con người. Đầu tiên, bộ bài này có màu trắng hoa lily. Không có một người da màu nào được tìm thấy và thật sự vô cùng thất vọng khi thấy một bộ bài đẹp đẽ khác đến nỗi chỉ có một nốt nhạc ở những người mà nó mô tả. Tôi biết mình thích sự đa dạng trong hầu hết các bài đánh giá bộ bài của mình, nhưng đối với tình yêu của Pete, Tarot không chỉ dành cho người da trắng. Tôi thích viết thơ về cách Tarot bao hàm toàn bộ trải nghiệm của con người và thật khó để làm được điều đó khi rất nhiều bộ bài trên thị trường dường như nghĩ rằng “kinh nghiệm của con người” có nghĩa là “người da trắng”.

  Điểm đáng chú ý thứ hai của tôi với những người trong bộ bài này là họ trông giống như búp bê Barbie (hoặc búp bê Ken, tương ứng). Tôi chưa từng thấy nhiều dáng người đồng hồ cát và cơ bụng như tấm ván rửa mặt kể từ Robin Wood Tarot. Đây vốn dĩ không phải là vấn đề, và đừng hiểu lầm, tôi thích nhìn cơ bụng nhiều như anh chàng tiếp theo, nhưng tôi thấy nó làm mất tập trung. Nhìn vào King of Cups và nhìn thấy một vận động viên thể hình bẫy khát đưa tôi ra khỏi trải nghiệm giải thích. Tuy nhiên, đó có thể chỉ là một vấn đề cá nhân và không phải ai cũng sẽ gặp khó khăn với tính năng này của thẻ theo cách tôi làm.

  Four, Six, và King of Wands.

  Mỗi thẻ có một biểu ngữ dọc theo phía dưới, bao gồm tiêu đề của thẻ cũng như các tương ứng về chiêm tinh và nguyên tố. Đối với Major Arcana, biểu ngữ cũng bao gồm chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Do Thái tương ứng với mỗi lá bài trong hệ thống Golden Dawn. Một phần trong số tôi tự hỏi liệu thông tin bổ sung này có thể gây mất tập trung cho những độc giả ít quan tâm đến các khía cạnh bí truyền của việc đọc hay không, nhưng đó là một liên lạc tốt cho những người muốn đọc và đủ dễ dàng để bỏ qua đối với những người không.

  Các biểu ngữ cho Minor Arcana có tiêu đề Golden Dawn của các thẻ được đưa ra trong Sách T. Có nghĩa là, chúng không nói những thứ như “Four of Swords” hoặc “Six of Pentacles”, mà là “Rest from Strife” và “Thành công về vật chất”. Cảm xúc của tôi về điều này là hơi lẫn lộn. Một mặt, tôi thích có những tiêu đề đó, và tôi cảm thấy chúng có thể hỗ trợ trong việc giải thích cho những độc giả thiếu tự tin. (Họ sắp xếp thêm một khía cạnh của việc đọc lá bài tiên tri vào bộ bài Tarot, nơi bạn có thể xem lại tiêu đề của một lá bài để giúp hiểu ý nghĩa của nó.) Mặt khác, tôi cảm thấy như những tiêu đề này không phải lúc nào cũng phù hợp với RWS hình ảnh (ví dụ như Four of Pentacles là “Sức mạnh trần gian”, đây không hoàn toàn là cách tôi được đưa ra để diễn giải lá bài đó trong hệ thống RWS). Tôi nghĩ điều này phần lớn là vấn đề sở thích cá nhân. Những người đọc thích tiêu đề GD sẽ đánh giá cao các biểu ngữ, trong khi những người không thích sẽ chỉ cảm thấy như các biểu ngữ cản đường.

  Ace, Nine và Queen of Swords.

  Về tổng thể, tôi nghĩ đây là một loại bộ bài chắc chắn, không thể sai. Đó là thứ đáng tin cậy mà bạn mang theo trong ngăn đựng găng tay của mình trong trường hợp bạn cần đọc Tarot khi đang di chuyển. Tôi là người mê mẩn hình ảnh chuẩn, truyền thống và Heaven and Earth Tarot đã thực hiện một công việc tuyệt vời khi tái tạo hình ảnh đó theo phong cách minh họa đẹp mắt, với những lá bài rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ. Về lâu dài, tôi nghi ngờ đây sẽ là một trong những bộ bài yêu thích của tôi, nhưng đó là bộ bài sẽ hoàn thành công việc khi bạn cần đọc để cung cấp cho bạn câu trả lời đơn giản.

 15. Và mình đã nghĩ rằng Radiant Wise Spirit Tarot là bộ bài chuẩn Rider đẹp nhất tồn tại, thì bộ này lại xuất hiện với vẻ đẹp như muốn khẳng định không một bộ nào có thể đẹp hơn.

  Những bộ bài đẹp và lung linh tất nhiên ngoài kia không thiếu, nhưng theo sát chuẩn Rider và gần như giữ nguyên mọi chi tiết biểu tượng cho người mới bắt đầu? Mình không nghĩ có quá nhiều lựa chọn cho họ, cá nhân mình cũng là đứa bắt đầu với Tarot bằng một bộ chuẩn, nhưng thật sự không thể thích nổi cái sự nhàm chán và hoài cổ của các bộ như Rider và Smith Waite, may mắn thay là lúc đó lại tồn tại bộ Radiant Wise với phong cách có chút nổi bật, màu sắc 3D, sống động hơn nhiều. Và dù không thật sự tạo quá nhiều ấn tượng cho mình, đó vẫn đã là bộ chuẩn đẹp nhất nhưng vẫn theo nguyên tác nhất mà mình tìm được, và mình vẫn luôn rec bạn bè bắt đầu với bộ này từ trước tới giờ.

  Nhưng bộ Heaven and Earth này thì, nó đẹp và lung linh một cách không thể diễn tả nổi, vẻ đẹp của nó choáng ngợp đến mức mình cứ ngỡ đây không thể nào là bộ bài theo chuẩn Rider Waite được, không còn tí sự tẻ nhạt và nhàm chán đã luôn gắn bó với các bộ chuẩn, dù vẫn vẽ theo các chi tiết và biểu tượng của nó, nhưng bộ bài được vẽ lại theo một phong cách sống động và hiện đại cứ như đang xem một thước phim bom tấn của Hollywood vậy. Quá đẹp để mình có thể diễn tả.

Back to top button