Tarot

Top 4 Lưu Ý Khi Đặt Câu Hỏi Trong Tarot Sẽ Mang Lại Chất Lượng Tối Đa

Những lưu ý đặt câu hỏi trong tarot như thế nào là tốt nhất? Để có một buổi xem tarot hoàn hảo thì cách đặt câu hỏi trong tarot phải như thế nào?

Top 04 Lưu Ý Khi Đặt Câu Hỏi Trong Tarot Cho Những Người Mới Xem

Hiển nhiên, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn về những kinh nghiệm khi xem tarot nhé. Không giống như các loại hình xem bói khác truyền thống của Việt nam mọi người hay hình dung, người đến xen chỉ nói tuổi tác ngày tháng năm sinh, rồi người xem cho các bạn sẽ căn cứ vào dữ kiện đó để nói cho các bạn nghe.

Tarot là một loại hình kết hợp giữa khoa học tâm lý và tâm linh, khi đi xem tarot cần có sự tương tác, nên việc đặt câu hỏi đúng cách trong xem bài tarot chính là chìa khóa giúp bạn có được cái nhìn sâu sắc và từ đó tìm ra các câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

Khi bạn đặt được câu hỏi tốt sẽ nhận được những câu trả lời tốt. Và tương tự, với những câu hỏi nhảm nhí bạn sẽ chỉ nhận được những câu trả lời nhảm nhí. Chính vì thế, bạn cần chú ý để có thể có được những câu hỏi đúng, chất lượng. Dưới đây là một số lưu ý khi đặt câu hỏi trong tarot mà Topnlist muốn chia sẻ đến bạn.

1 Suy Nghĩ Cẩn Thận Về Những Gì Bạn Muốn Đặt Câu Hỏi Trong Tarot

Danh sách các lưu ý buộc phải biết khi đặt câu hỏi trong tarot

Những lưu ý cần phải nằm lòng khi đặt câu hỏi trong tarot

Nhiều người thường có suy nghĩ rằng tìm được một reader giỏi sẽ giúp tìm ra được hướng giải quyết tốt nhất cho vấn đề mà họ đang gặp phải. Suy nghĩ này không sai, một reader giỏi sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc giải bài cũng như trong cuộc sống, từ đó giúp bạn nhìn nhận vấn đề gặp phải được rõ ràng, thông suốt hơn.

Tuy nhiên, để người reader làm tốt việc đó, bạn cần đặt ra được những câu hỏi đúng và phù hợp trước. Và trong quá trình suy nghĩ về những gì muốn hỏi đó, bạn sẽ có thời gian nhìn nhận lại vấn đề mà mình đang gặp phải, tâm trí của bạn cũng được làm dịu đi.

=> Hãy nhớ rằng, khi bạn bối rối, bực bội với một số vấn đề, năng lượng từ bạn cũng sẽ không thể tiếp cận rõ ràng với vũ trụ vì lúc này tất cả đều đang mơ hồ. Và đây chính là lưu ý đặt câu hỏi trong tarot đầu tiên bạn cần nắm, tổn kết lại đó chính là việc bạn cần biết mình muốn gì và mình cần được giải quyết gì sau đó mới tìm người giải quyết nhé.

2 Hãy trung thực, trực tiếp và không giữ lại thông tin của câu chuyện bạn đang gặp phải

Lưu ý đặt câu hỏi trong tarot bạn cần nắm được là gì

Rút bài tarot lưu ý đặt câu hỏi trong tarot như thế nào?

Thế mạnh của tarot là phân tích tình huống, đưa ra định hướng giải quyết vấn đề và định hình tương lai dựa trên hiện tại. Thế nên, nếu trong quá trình chia sẻ câu chuyện của mình với reader, bạn không trung thực, không chia sẻ hết những thông tin của câu chuyện thì cơ sở dữ liệu mà reader có được sẽ không trùng khớp với vấn đề mà bạn đang gặp phải, vậy thì làm sao reader có thể đưa ra hướng giải quyết đúng.

Một chút nền tảng tốt về mối quan tâm của bạn sẽ giúp reader tập trung vấn đề tốt hơn và đưa ra những câu trả lời cụ thể, chính xác với vấn đề của bạn hơn. Bạn càng trung thực với chính mình và reader, bạn sẽ càng có được những thông tin có lợi cho vấn đề của mình hơn.

=> Và đây lại là một quan điểm quan trọng, một lưu ý đặt câu hỏi trong tarot quan trọng nữa đó chính là sự trung thực đến từ bạn, không thách đố, không thử thách và nhất là không phải nói những chuyện, những vẫn đề không phải của mình, không thuộc về mình là tốt nhất, và đó là mẹo để bạn có một buổi xem bài tarot chuẩn chất hơn đó nhé.

Bạn thích tarot và muốn học, muốn nghiên cứu về tarot thì hãy bấm xem Top 05 sách hướng dẫn đọc bài tarot bằng Tiếng Việt

3 Không đặt ra quá nhiều câu hỏi trong cùng một vấn đề

Đây thực sự là thuốc độc trong việc xem bài tarot. Khi bạn đặt quá nhiều câu hỏi trong cùng một vấn đề, bạn sẽ nhận được hàng tá những câu trả lời gây khó khăn trong việc tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Nếu như các câu trả lời xung khắc với nhau, có phải bạn sẽ có thêm một vấn đề cần phải giải quyết, vậy thì đây không phải là việc bạn đang đi tìm hướng giải quyết cho vấn đề mà bạn đang đi tìm một vấn đề khác từ vấn đề bạn đang gặp phải khiến bạn thêm đau đầu hơn mà thôi.

Danh sách các lưu ý đặt câu hỏi trong tarot có khó nhớ không

Việc đặt quá nhiều câu hỏi này thường xảy ra khi bạn đang gặp vấn đề về một mối quan hệ nào đó. Ví dụ như bạn bắt đầu với câu hỏi: Người yêu tôi sẽ gọi lại cho tôi chứ? và bạn được reader giải thích rằng đây là một câu hỏi dạng có/ không và không nên hỏi câu hỏi này, mong muốn tìm câu trả lời của bạn bị từ chối.

Và ngay lập tức, bạn sẽ muốn hỏi thêm những câu hỏi khác như Anh ấy vẫn còn yêu tôi đúng không? Chúng tôi sẽ kết hôn với nhau chứ? Người này có phải là người yêu cũ của anh ấy hay không?

Các reader hiểu được rằng bạn đang buồn, nhưng hãy bình tĩnh. Việc cần làm lúc này là tìm cách giải quyết vấn đề trong cùng một lúc. Với việc đặt câu hỏi như trên sẽ chỉ khiến gây nhầm lẫn vấn đề của bạn cũng như kiệt sức reader mà thôi.

=> Hiển nhiên khi bạn rối, khi bạn cần biết về một vấn đề nhất thiết bạn sẽ cần liền nhưng vấn đề ở đây và chốt thêm lưu ý đặt câu hỏi trong tarot dành cho bạn nữa đó là sự việc càng chia nhỏ thì giải quyết càng chuẩn và càng chính xác hơn.

4 Hãy cởi mở với những lời khuyên mà tarot đưa ra cho bạn

nên đặt câu hỏi trong tarot như thế nào để có câu trả lời chính xác

Những cách đặt câu hỏi khi xem bói tarot chuẩn nhất

Có thể tarot sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên không đúng với mong muốn của bạn. Tuy nhiên, những lời khuyên đó thường là tốt nhất dành cho bạn trong trường hợp này.

Vậy nên, thay vì thách thức bằng việc hành động ngược lại hoặc cố gắng loại bỏ phương án đó và cố gắng tìm kiếm một phương án giải quyết khác đúng với mong muốn của bạn. Thì hãy cố gắng chấp nhận, cởi mở với những lời khuyên mà bạn nhận được, bởi vì bạn sẽ không thể có được điều mình mong muốn bằng cách loại bỏ những lời khuyên từ tarot.

=> Khi bạn đi xem, đi coi bất cứ hình thức nào đã là một lời khuyên chúng ta cần cởi mở thêm với chúng, nghĩ thoáng và tích cực hơn để chọn lựa và quyết định của chính mình có thể được chính xác hơn.

>>>> 7 Cách Để Đặt Một Câu Hỏi Tối Ưu Trong Một Trải Bài Tarot đến từ cộng đồng tarot việt nam.

Một câu hỏi đúng sẽ giúp bạn tìm được những thông tin bổ ích từ tarot, từ đó có thể giúp bạn định hướng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất. Với những lưu ý mà Topnlist gợi ý trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có được những câu hỏi đúng cũng như có được một buổi xem bài chất lượng và thành công.

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Related Articles

2 Comments

  1. Xem bài tarot thật sự mình được trải lòng rất nhiều, và nói thật là mình đi xem tarot để được trải lòng vậy nên hầu như xhoox nào cũng đi và chưa có thấy địa chỉ nào không hay, không tốt cả 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button