Top 12 Bộ Bài Tarot Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Top 12 Bộ Bài Tarot Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Chuẩn Nhất

Bộ bài tarot dành cho người mới bắt đầu nào phù hợp nhất? Người mới bắt đầu tìm hiểu tarot thì nên dùng bộ bài nào cho phù hợp? Đây có phải là vấn đề mà các bạn mới tìm hiểu về tarot phân vân có phải không? Vì rất nhiều Bộ bài tarot dành cho người mới bắt đầu nhưng ở đây TopnList sẽ giới thiệu cho các bạn về những bộ theo tiêu chuẩn cơ bản nhất, dễ hiểu nhất. Vậy chúng ta cùng bắt đầu xem….

1 Radiant Wise Spirit Tarot

Bộ Bài Radiant Wise Spirit Tarot Phù Hợp Cho Người Mới Chơi

Bộ Bài Radiant Wise Spirit Tarot Phù Hợp Cho Người Mới Chơi

 

Thông Tin Bộ Bài Radiant Wise Spirit Tarot

Giá750.000 VNĐ
Nhà Sản XuấtLo Scarabeo
Tác GiảEdward Waite, Pamela Colman Smith
Phụ Kiện78 lá bài + Sách hướng dẫn

Mua Bộ Bài Radiant Wise Spirit Tarot Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/radiant-wise-spirit-tarot/

 

Radiant Wise Spirit Tarot là bộ bài được làm mới lại trên nền Rider-Waite Tarot một cách kỳ công bởi nhà xuất bản Lo Scarabeo Ý. Với hình ảnh rõ nét hơn nhưng màu sắc được phối màu vàng đất, tạo cảm giác cũ kỹ, Radiant Wise Spirit Tarot đem đến một hơi thở mới mẻ dành cho giới Tarot.

Một bộ bài với cách thiết kế mới nhưng vẫn là nét vẽ của bộ chuẩn RWS, nên bộ bài phù hợp cho cả người mới bắt đầu hay người đã sử dụng Tarot lâu năm. Có khi chính nét đồ họa mới mẻ này sẽ chạm đến tâm hồn bạn, bạn sẽ cảm thấy trong mình như có một nguồn năng lượng mới mẻ, bắt đầu việc học tập Tarot, tự phát triển hành trình thức tỉnh tâm linh của mình.

Với mỗi bộ bài được giới thiệu và mô tả thì TopnList đã cố gắn đưa link mua bài vào với giá chuẩn nhất, chất lượng nhất, đồng thời là uy tín nhất về các cửa hàng bán bài tarot. Nhưng đối với một người hoàn toàn mới về tarot thì có lẽ bài viết về Danh Sách Các Địa Chỉ Cửa Hàng Bán Bài Tarot Uy Tín sẽ tốt hơn cho bạn.

2 Practical Tarot Wisdom

Bộ Bài Tarot Practical Tarot Wisdom

Bộ Bài Tarot Practical Tarot Wisdom

 

Thông Tin Bộ Bài Practical Tarot Wisdom

Giá650.000 VNĐ
Nhà Sản XuấtU.S. Games Systems
Tác GiảVirginijus Poshkus, Arwen Lynch, Pamela Colman Smith
Phụ Kiện78 Lá bài

Mua Bộ Bài Practical Tarot Wisdom Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/practical-tarot-wisdom/

 

Practical Tarot Wisdom là phiên bản đặc biệt của 78 lá bài Radiant Rider Waite Tarot. Câu lời khuyên của chuyên gia được in phía bên phải của hình ảnh lá bài, cho nên khi sử dụng bộ bài này, bạn không cần phải dò ý nghĩa từng lá trong sách nữa.

Bộ bài có kích thước bỏ túi, sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người mới nhập môn Tarot, hay những người xem bài Tarot chuyên nghiệp mong muốn một bộ bài đơn giản dễ hiểu cho khách hàng của mình.

Bạn là người mới tìm hiểu về tarot, bạn thích tarot và cụ thể hơn thì có lẽ rằng bạn cũng muốn biết, muốn tìm hiểu xem về quy trình để ra một bộ bài tarot có đúng không? Vậy bấm tại đây để xem về quy trình sản xuất bộ bài tarot hoàn chỉnh.

3 Arcanum Tarot

Bộ Bài Tarot Arcanum Tarot

Bộ Bài Tarot Arcanum Tarot

 

Thông Tin Bộ Bài Arcanum Tarot

Giá750.000 VNĐ
Nhà Sản XuấtLo Scarabeo
Tác GiảRenata Lechner
Phụ Kiện78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Mua Bộ Bài Arcanum Tarot Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/arcanum-tarot/

 

Tri thức huyền bí đang chờ bạn giải mã trong bộ bài Arcanum Tarot. Bộ bài này mô tả con người một cách chân thật cùng cảnh vật ảo diệu. Được thiết kế để kết nối những phần sâu thẳm nhất trong linh hồn bạn, tiếp cận đến thế giới thánh thần cao nhất, bộ bài Arcanum Tarot sẽ cho bạn những điều cần biết để bước tiếp trên hành trình tâm linh của mình.

Cùng tác giả với Thelema Tarot, bộ bài Arcanum Tarot dùng phong cách nghệ thuật phi thời gian để mở ra hành trình trực giác dẫn đến một thế giới mê hoặc nơi thực tại và tưởng tượng hoà quyện vào nhau. Thế giới này là một chiều của những giấc mơ, và một chiều của phép thuật: một thế giới đặc trưng được tạo ra bởi các nguyên mẫu Tarot.

Bộ bài Arcanum Tarot gồm 78 lá bài kèm sách hướng dẫn, đóng trong một phiên bản hộp tương tự Thelema Tarot.

Bạn mới tìm hiểu về tarot, bạn chưa biết và chưa có thể tự trả lời cho câu hỏi của mình. Bạn có vấn đề về tình duyên và bạn đang rất là vướn. Bạn muốn giải quyết thì hãy đến ngay với các địa chỉ quán cafe chuyên xem tarot về tình duyên cực chuẩn tại đây.

4 Smith Waite Tarot – Borderless Edition

Bộ Bài Tarot Smith Waite Tarot – Borderless Edition

Bộ Bài Tarot Smith Waite Tarot – Borderless Edition

 

Thông Tin Bộ Bài Smith Waite Tarot – Borderless Edition

Giá650.000 VNĐ
Nhà Sản XuấtU.S. Games Systems
Tác GiảStuart Kaplan, Pamela Colman Smith
Phụ Kiện84 Lá bài + Sách hướng dẫn

Mua Bộ Bài Smith Waite Tarot – Borderless Edition Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/smith-waite-tarot-borderless-edition/

 

Smith Waite Tarot – Borderless Edition hay Smith-Waite Tarot Deck Borderless là phiên bản không viền bài của tựa bài kỷ niệm 100 năm ra mắt Rider-Waite Tarot, với thiết kế hình ảnh sử dụng lại bản vẽ gốc của họa sĩ Pamela Colman Smith (Pixie) năm 1909. Smith Waite Tarot đã trở thành chuẩn mực cho hầu hết mọi tựa bài Tarot sau này.

Hình ảnh 78 lá bài của bản vẽ gốc vận dụng nhiều tông màu lặng, ngả tối và mang màu sắc cổ điển rõ nét. Phiên bản không viền đặc biệt này bao gồm bộ bài, sách hướng dẫn và các tấm postcard. Bộ bài Smith Waite Tarot – Borderless Edition là phiên bản Rider Waite Tarot dành cho những ai đam mê sự chuẩn gốc cổ điển cũng như một chút phá cách từ những lá bài không viền.

5 Traditional Tarot

Bộ Bài Tarot Traditional Tarot

Bộ Bài Tarot Traditional Tarot

 

Thông Tin Bộ Bài Traditional Tarot

Giá1.800.000 VNĐ
Nhà Sản XuấtNichiyu Production
Tác GiảYamamoto Naoki
Phụ Kiện78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Mua Bộ Bài Traditional Tarot Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/traditional-tarot/

 

Không chỉ theo sát hệ thống biểu tượng truyền thống Rider Waite Smith, tác giả người Nhật Yamamoto Naoki còn khắc họa bộ bài Traditional Tarot với phong cách tươi sáng, artwork tĩnh với những nhân vật được xây dựng theo mẫu hình manga đẹp mắt.

Hướng đến người mới bắt đầu tìm hiểu Tarot, Traditional Tarot mang lại cảm giác tích cực và thoải mái cho người dùng ngay cả khi bộ bài được sử dụng để tìm lời khuyên cho những vấn đề khó. Sách đi kèm tiếng Nhật có những lá bài tiêu biểu được in kèm. Bất chấp mức giá khá cao như phần lớn những bộ bài từ Nhật Bản, nhưng Traditional Tarot vẫn xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ một reader nào, đặc biệt là những ai yêu thích phong cách manga.

6 Mystical Manga Tarot

Bộ Bài Tarot Mystical Manga Tarot

Bộ Bài Tarot Mystical Manga Tarot

 

Thông Tin Bộ Bài Radiant Wise Spirit Tarot

Giá850.000 VNĐ
Nhà Sản XuấtLlewellyn Publications
Tác GiảBarbara Moore, Rann
Phụ Kiện78 Lá bài + Sách hướng dẫn lớn

Mua Bộ Bài Radiant Wise Spirit Tarot Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/mystical-manga-tarot/

 

Là phiên bản in phổ biến của Poisoncage Tarot – tựa bài với phong cách manga đẹp nhất thế giới, Mystical Manga Tarot là lựa chọn hoàn hảo không chỉ cho những ai yêu thích artwork rực rỡ của Poisoncage xưa, mà còn cho tất cả những ai mong muốn tìm kiếm một tựa bài dễ sử dụng, giàu cảm giác thân thuộc, và tràn đầy ý nghĩa tích cực.

Họa sĩ Rann đã thổi hồn vào 78 lá bài này hơi thở sáng tạo không giới hạn của truyện tranh Nhật Bản, khuyến khích người dùng bước chân vào con đường phiêu lưu, mộng mơ và thỏa sức khám phá những cơ hội huyền bí đang chờ đón phía trước. Những nhân vật trong bộ bài có sức sống mạnh mẽ, sẵn sằng đem lại cho bạn những lời khuyên hữu ích để định hướng những trang sách cuộc đời mình.

Bộ bài vui tươi này được thiết kế theo chuẩn bài truyền thống Rider Waite Smith, và đi kèm sách hướng dẫn hơn 200 trang viết bởi Barbara Moore, đồng tác giả hàng trăm tựa sách Tarot nổi tiếng. Hãy để tâm trí được tỏa rạng, và giao tiếp với linh hồn mình cùng Mystical Manga Tarot!

7 Mystical Tarot

Bộ Bài Tarot Mystical Tarot

Bộ Bài Tarot Mystical Tarot

 

Thông Tin Bộ Bài Mystical Tarot

Giá700.000 VNĐ
Nhà Sản XuấtLo Scarabeo
Tác GiảLuigi Costa
Phụ Kiện78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Mua Bộ Bài Mystical Tarot Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/mystical-tarot/

 

Mystical Tarot có thể được xem là sự giao thoa hoàn hảo giữa truyền thống cổ điển với góc nhìn hiện đại, một sự kết hợp giữa Rider Waite Smith và Sola Busca. Sự huyền bí đầy thu hút và bí ẩn cùng những biểu tượng từ nghệ thuật cổ được tái hiện lại đầy xuất sắc bởi họa sĩ nổi tiếng Luigi Costa, trong đó hình ảnh các lá bài được mô phỏng theo tranh sơn dầu cổ trên chất liệu gỗ.

Mỗi lá bài Mystical Tarot có thể xem như một tuyệt tác, một bí ẩn ngập tràn trí tuệ và huyền bí. Bạn có thể cảm nhận thấy những tác động từ cảm xúc và tinh thần chảy tràn đến từng góc khuất trong tâm hồn. Tông màu mềm mại và phong cách artwork rõ ràng cũng đem đến sự thân thiện cho chủ nhân bộ bài, và biến Mystical Tarot thành một trong những bộ bài từ Lo Scarabeo dễ sử dụng cho cả người mới bắt đầu.

8 Van Gogh Tarot

Bộ Bài Tarot Van Gogh Tarot

Bộ Bài Tarot Van Gogh Tarot

 

Thông Tin Bộ Bài Van Gogh Tarot

Giá700.000 VNĐ
Nhà Sản XuấtEsot-Eric’s Games
Tác GiảEsot-Eric’s Games
Phụ Kiện78 Lá bài

Mua Bộ Bài Van Gogh Tarot Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/van-gogh-tarot/

 

Bộ bài Van Gogh Tarot được thiết kế theo chuẩn Rider Waite Tarot và tô màu theo phong cách của họa sỹ Vincent Van Gogh. Theo tác giả, mỗi lá bài được vẽ màu lại để tăng chiều sâu nghĩa so với chuẩn truyền thống.

9 Tarot Made Easy

Bộ Tarot Made Easy

Bộ Tarot Made Easy

 

Thông Tin Bộ Bài Tarot Made Easy

Giá850.000 VNĐ
Nhà Sản XuấtLlewellyn Publications
Tác GiảBarbara Moore, Eugene Smith
Phụ Kiện78 Lá bài + Sách hướng dẫn Your Tarot Your Way

Mua Bộ Bài Tarot Made Easy Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/tarot-made-easy/

 

Bộ Tarot Made Easy được nhà xuất bản Llewellyn thiết kế gồm một bộ bài Classic Tarot và sách Your Tarot Your Way được viết bởi học giả Barbara Moore.

Với Llewellyn’s Classic Tarot, người dùng sẽ có cơ hội tiếp cận với hệ thống hình ảnh và biểu tượng chuẩn truyền thống Rider Waite Smith theo phong cách hình ảnh hiện đại và tươi sáng hơn của họa sĩ Eugene Smith.

Bên cạnh đó, một số chi tiết cũng được thiết kế tối ưu hơn khi thể hiện rõ mối liên kết với ý nghĩa tiêu chuẩn so với hình ảnh Rider Waite Smith nguyên thủy. Cho dù là người mới bắt đầu tìm hiểu hay đã có kinh nghiệm sử dụng Tarot từ lâu thì Llewellyn’s Classic Tarot vẫn là lựa chọn xứng đáng.

Với sách Your Tarot Your Way: Learn to Read with Any Deck, bạn sẽ nhận được những bài học về cách dùng bài Tarot như có một người hướng dẫn ấm áp và tận tâm ngay bên cạnh. Barbara Moore sẽ cho bạn biết cách phát triển các kỹ năng tarot từ nền tảng đến nâng cao, và hình thành nên kết nối thân tình giữa chính bạn với các lá bài.

Cuốn sách Your Tarot Your Way sẽ mời gọi bạn trân trọng những trải nghiệm cuộc sống độc đáo của mình khi bạn phản hồi lại những biểu tượng và nuôi dưỡng một tinh thần hòa nhập. Với những ví dụ thực tế, cuốn sách hướng dẫn Tarot này sẽ giúp bạn khám phá thế giới Tarot từ những góc nhìn mới.

10 Aquarian Tarot – Tin Edition

Bộ Bài Tarot Aquarian Tarot – Tin Edition

Bộ Bài Tarot Aquarian Tarot – Tin Edition

 

Thông Tin Bộ Bài Aquarian Tarot – Tin Edition

Giá550.000 VNĐ
Nhà Sản XuấtU.S. Games Systems
Tác GiảDavid Palladini
Phụ Kiện78 Lá bài + Sách hướng dẫn nhỏ + hộp thiếc

Mua Bộ Bài Aquarian Tarot – Tin Edition Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/aquarian-tarot-tin-edition/

 

Aquarian Tarot phiên bản kích cỡ mini đựng trong hộp thiếc. Là một trong những bộ bài cổ xưa, nổi tiếng và bán chạy nhất thế giới, Aquarian Tarot được thiết kế theo hệ thống hình ảnh Rider Waite Smith truyền thống bằng cách kết hợp các biểu tượng tarot cổ với các chi tiết hình ảnh đặc trưng đại diện cho kỷ Bảo Bình (Aquarian age), thời điểm bộ bài lần đầu tiên xuất hiện (những năm 1970).

Hình ảnh màu nước của bộ bài Tarot này được đánh giá là dễ dàng được cảm nhận một cách tự nhiên, thay vì áp đặt người dùng hiểu theo nghĩa cố định; yếu tố nghệ thuật cũng được đánh giá cao khi vừa truyền tải được nét cổ điển vừa gợi lên sự hiện đại, phá cách.

11 Miss Cleo’s Tarot Card Power Deck

Bộ Bài Tarot Miss Cleo’s Tarot Card Power Deck

Bộ Bài Tarot Miss Cleo’s Tarot Card Power Deck

Thông Tin Bộ Bài Miss Cleo’s Tarot Card Power Deck

Giá550.000 VNĐ
Nhà Sản XuấtRadar Communications
Tác GiảTarot Shaman Miss Cleo
Phụ Kiện78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Mua Bộ Bài Miss Cleo’s Tarot Card Power Deck Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/miss-cleos-tarot-card-power-deck/

 

Với 22 lá Ẩn chính và 56 lá Ẩn phụ dưới sự ảnh hưởng của chính Shama Miss Cleo (nhà ngoại cảm nổi tiếng với loạt show truyền hình Psychic Readers Network), bạn có thể bắt đầu ngay hành trình khám phá chính bản thân mình và nắm bắt được số phận tương lai!

Với bộ bài Miss Cleo’s Tarot Card Power Deck, hãy gây ấn tượng với bạn bè của bạn bằng cách nói ra số mệnh của họ, hãy khám phá chiều sâu trực giác của bạn, tìm kiếm ý nghĩa ẩn giấu trong mỗi giấc mơ, hoặc đơn giản là tự trải bài trước một sự kiện quan trọng nào đó trong cuộc sống của bạn.

Bộ bài Tarot này an toàn, dễ sử dụng, và giàu ý nghĩa biểu tượng. Đây sẽ là một bộ bài tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu tarot bước chân vào thế giới kỳ diệu này.

12 Crystal Tarot (CICO Books)

Bộ Bài Tarot Crystal Tarot (CICO Books)

Bộ Bài Tarot Crystal Tarot (CICO Books)

 

Thông Tin Bộ Bài Crystal Tarot (CICO Books)

Giá700.000 VNĐ
Nhà Sản XuấtCICO Books
Tác GiảPhilip Permutt
Phụ Kiện78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Mua Bộ Bài Crystal Tarot (CICO Books) Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/crystal-tarot-cico-books/

 

Các loại đá thiên nhiên từ lâu đã được chứng minh và được sử dụng để chữa bệnh, thiền định, và các nghi thức thanh tẩy tinh thần khác, tương tự nha Tarot. The Crystal Tarot là tựa bài lấy cảm hứng từ sự kết hợp độc đáo giữa hai loại hình công cụ huyền học Tarot và đá, đem đến cho người dùng những trải nghiệm sâu sắc và duy nhất về chiêm nghiệm bản thân.

Mỗi lá bài của họa sĩ Emma Garner (đồng tác giả bộ bài nghệ thuật Art of Life) giới thiệu một loại đá bên cạnh hình ảnh phỏng theo hệ thống biểu tượng Tarot truyền thống. Đặc tính của loại đá và ý nghĩa của lá bài kết hợp với nhau đầy khéo léo và hợp lý, giúp người dùng bộ bài tiếp cận được với một hệ thống kiến giải mới mẻ, sáng tạo và giàu ý nghĩa.

Ví dụ, lá bài The High Priestess kết hợp với đá lapis lazuli, vốn mang ý nghĩa tăng cường khả năng tiếp cận với tiềm thức và thực tế tinh thần – cũng là những yếu tố đặc trưng của lá bài này.

Sách hướng dẫn đi kèm của tác giả Philip Permutt cung cấp những thông tin giải nghĩa chi tiết cho từng lá bài. The Crystal Tarot là một lựa chọn thú vị dành cho mọi người dùng, đặc biệt là những ai yêu thích sưu tầm và sử dụng các loại đá thiên nhiên thanh tẩy trong cuộc sống.

13 Universal Tarot – Premium Edition

Bộ Bài Tarot Universal Tarot – Premium Edition

Bộ Bài Tarot Universal Tarot – Premium Edition

 

Thông Tin Bộ Bài Universal Tarot – Premium Edition

Giá850.000 VNĐ
Nhà Sản XuấtLo Scarabeo
Tác GiảRoberto De Angelis
Phụ Kiện78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Mua Bộ Bài Universal Tarot – Premium Edition Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/universal-tarot-premium-edition/

Vậy trên đây thì TopnList đã chia sẻ, giới thiệu với bạn về danh sách các bộ bài tarot chuẩn dành cho người mới chơi rồi nhé. Tất cả các thông tin sản phẩm, giá bài tarot đều được cập nhật cụ thể trên.

Nếu các bạn có quan tâm và muốn tìm hiểu thì hãy chủ động nha. Ai còn biết về bộ tarot chuẩn nào dành cho người mới chơi nữa thì cho bình luận bên dưới đi nhé.

Xem Thêm Clip Chia Sẻ Về Những Thông Tin và Những Điều Cần Biết Về Tarot:

 

5/5 - (1 bình chọn)

About Trần Thủy Tiên

Avatar of Trần Thủy Tiên
Trần Thủy Tiên - Xin chào tất cả mọi người mình là Tiên. Mình tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền chuyên ngành Xã Hội Học. Tiên rất thích được chia sẻ, giao lưu và học hỏi cùng tât cả mọi người. Kết Nối Với Tiên Tại Twitter - Facebook

Trả lời