Đội Ngũ

Cập nhật danh sách đội ngũ Quản trị viên, biên tập viên, Cộng tác viên tại Cộng Đồng TopnList Việt Nam

Trần Thủy Tiên

Trần Thủy Tiên Nhà Sáng Tạo, Kiểm Duyệt Nội dung
Trần Thủy Tiên

Trần Thủy Tiên – Xin chào tất cả mọi người mình là Tiên. Mình tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền chuyên ngành Xã Hội Học. Tiên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc lên chiến lược truyền thông Marketing, sáng tạo nội dung, kiểm duyệt nội dung.

Thông tin thêm:

  1. Chức vụ: Quản lý nội dung tại Cộng Đồng TopnList Việt Nam
  2. Tốt nghiệp ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013
  3. Link cá nhân: https://topnlist.com/tac-gia/tran-thuy-tien/

Nguyễn Ngọc Bích

Kỹ Sư Môi Trường Nguyễn Ngọc Bích
Nguyễn Ngọc Bích

Nguyễn Ngọc Bích là một kỹ sư môi trường có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước. Cô tốt nghiệp trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội với chuyên ngành Kỹ Thuật Môi Trường.

Bích là một người đam mê nghiên cứu lĩnh vực công nghệ lọc nước, vật liệu làm lõi lọc nước, và làm sạch nước phù hợp với nguồn nước tại các vùng miền ở Việt Nam. Cô có kiến thức sâu rộng về các loại công nghệ lọc nước, bao gồm lọc thẩm thấu ngược, lọc UF, lọc RO,… Cô cũng am hiểu về các loại vật liệu làm lõi lọc nước, bao gồm than hoạt tính, cát thạch anh, mangan,… Ngoài ra, cô còn có hiểu biết sâu sắc về nguồn nước tại các vùng miền ở Việt Nam.

Thông tin thêm:

  1. Chức vụ: Nghiên cứu viên Phòng nghiên cứu công nghệ lọc nước tập đoàn Kangaroo (Cộng tác viên tại Website Cộng Đồng TopnList Việt Nam)
  2. Tốt nghiệm ngành kỹ thuật môi trường tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội năm 2014
  3. Link cá nhân: https://topnlist.com/tac-gia/nguyenngocbich/

Trần Tuấn Hà (Tuan Ha)

Kỹ Sư Trần Tuấn Hà
Kỹ Sư Trần Tuấn Hà

Trần Tuấn Hà (Tuan Ha) là một kỹ sư xây dựng có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Anh tốt nghiệp trường Đại học Xây dựng Miền Trung với chuyên ngành Kỹ sư Xây dựng Dân Dụng và Công Nghiệp.

Tuan Ha là một người đam mê nghiên cứu lĩnh vực vật liệu xây dựng, các loại sơn nội ngoại thất, và phong cách thiết kế nhà và nội thất. Anh có kiến thức sâu rộng về các loại vật liệu xây dựng, bao gồm gạch, bê tông, thép, xi măng,… Anh cũng am hiểu về các loại sơn nội ngoại thất, bao gồm sơn nước, sơn dầu, sơn chống thấm,… Ngoài ra, anh còn có niềm đam mê với phong cách thiết kế nhà và nội thất. Anh thường xuyên cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất để áp dụng vào công việc của mình.

Thông tin thêm:

  1. Chức vụ: Kỹ sư xây dựng tại Phòng chiến lượt tại Công ty Cổ phần Tập đoàn xây dựng Hòa Bình(Cộng tác viên tại Website Cộng Đồng TopnList Việt Nam)
  2. Tốt nghiệp Trường Đại học Xây dựng Miền Trung năm 2010
  3. Link cá nhân: https://topnlist.com/tac-gia/trantuanha/

Bác sĩ Võ Thị Hồng Ngọc

Bác Sĩ Võ Thị Hồng Ngọc
Bác Sĩ Võ Thị Hồng Ngọc

Bác sĩ Võ Thị Hồng Ngọc là một bác sĩ y học cổ truyền có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Bà tốt nghiệp trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh (UMP) với chuyên ngành Bác sĩ Y Học Cổ Truyền.

Bác sĩ Ngọc là một người đam mê nghiên cứu lĩnh vực đông y, sức khỏe, cây thuốc, thuốc bắc, thảo dược, châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, và cơ xương khớp. Bà có kiến thức sâu rộng về các phương pháp chữa bệnh của y học cổ truyền, bao gồm châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, sử dụng thuốc bắc,… Bà cũng am hiểu về các loại cây thuốc, thuốc bắc, và thảo dược có tác dụng chữa bệnh.

Bác sĩ Ngọc là một người có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực y học cổ truyền. Bà là một người nhiệt huyết, ham học hỏi và luôn tìm tòi những điều mới mẻ. Bà luôn mong muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người.

Là cộng tác viên sức khỏe của Website Cộng Đồng TopnList Việt Nam, Ngọc rất mong tham vấn, chia sẻ những thông tin hữu ích nhất đến với cộng đồng.

Quá trình đào tạo – Bằng cấp chuyên môn:

Quá Trình Công Tác:

Link tác giả: https://topnlist.com/tac-gia/bsvothihongngoc/

Mai Trang

Beauty Blogger Mai Trang
Beauty Blogger Mai Trang

Mai Trang – Beauty Blogger tài năng, đam mê chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp

Mai Trang là một Beauty Blogger nổi tiếng với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Cô tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội với chuyên ngành Ngoại ngữ. Tuy nhiên, niềm đam mê làm đẹp đã thôi thúc Trang theo đuổi sự nghiệp Beauty Blogger.

Website: https://topnlist.com/tac-gia/maivantrang/

Back to top button