Sức Khỏe

Top 4 Bệnh Viện Khám Nam Khoa Uy Tín Nhất Đà Nẵng

Bạn có biết những bệnh viện khám nam khoa uy tín tại Đà Nẵng? Bệnh về nam khoa bao gồm các căn bệnh xuất hiện ở bộ phận sinh dục của nam giới như vô sinh, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, liệt dương… Đây là những bệnh tuy nhạy cảm nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của nam giới, đặc biệt là đời sống tình dục của họ.

Điểm danh những bệnh viện khám nam khoa uy tín, chất lượng nhất tại TP. Đà Nẵng

Để được chẩn đoán và điều trị hiệu quả nhất, bệnh nhân cần lựa chọn những bệnh viện uy tín, chất lượng và đặc biệt là có dịch vụ khám chữa bệnh tốt để đem lại sự thoải mái nhất. Bài viết hôm nay, TopnList xin chia sẻ top 4 bệnh viện khám nam khoa uy tín nhất Đà Nẵng.

1. Khoa Ngoại Tiết Niệu – Bệnh viện Đà Nẵng – bệnh viện khám nam khoa uy tín

Bệnh viện Đà Nẵng được thành lập từ trước năm 1945, là bệnh viện hạng I thuộc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng và là bệnh viện khám nam khoa uy tín nhất.

Đây là bệnh viện đi đầu trong top các bệnh viện có chất lượng, dịch vụ khám chữa bệnh uy tín nhất thành phố. Hằng năm, bệnh viện tiếp nhận hàng ngàn lượt bệnh nhân tại các khu vực Thành phố Đà Nẵng cùng với các tỉnh khu vực miền Trung – Tây Nguyên tới khám.

bệnh viện khám nam khoa uy tín

Khoa Ngoại Tiết niệu tại Bệnh viện khám nam khoa uy tín hiện gồm 9 bác sĩ và 20 điều dưỡng cùng với 90 giường bệnh kế hoạch. Với nhiệm vụ khám, điều trị và phẫu thuật các bệnh lý về tiết niệu, ghép thận, lồng ngực, mạch máu ngoại biên, bướu cổ, nam khoa người lớn và trẻ em của khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Khoa Ngoại Tiết niệu tại Bệnh viện Đà Nẵng – bệnh viện khám nam khoa uy tín cung cấp các dịch vụ khám và điều trị hầu hết các bệnh về Nam khoa bao gồm:

+ Điều trị dị dạng đường tiết niệu.

+ Điều trị các bệnh về ung thư tinh hoàn, ung thư dương vật.

+ Thắt ống phúc tinh mạc.

+ Phẫu thuật tinh hoàn ẩn, tinh hoàn lạc chỗ.

+ Tạo hình niệu đạo, dương vật.

+ Điều trị các bệnh lý do chấn thương dương vật.

+ Điều trị rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, yếu sinh lý.

Top 8 địa chỉ phòng khám nam khoa tốt nhất tại Đà Nẵng ...

Vậy điều gì khiến Khoa Ngoại tiết niệu là địa chỉ được người dân thành phố và các tỉnh lân cận tin tưởng lựa chọn?

+ Đây là bệnh viện tuyến cuối của Thành phố, được trang bị đầy đủ từ cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, điều trị hầu như tất các các bệnh về nam khoa.

+ Khoa luôn nghiên cứu và triển khai các kỹ thuật mới trong điều trị và phẫu thuật nhằm đem lại chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

+ Bệnh viện luôn được đánh giá cao về thái độ phục vụ và sự tận tâm, tận tụy của đội ngũ y bác sĩ – đem lại sự gần gũi, thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Với những ưu điểm trên, Bệnh viện Đà Nẵng xứng đáng là bệnh viện khám nam khoa uy tín. Khoa Ngoại tiết niệu luôn là địa chỉ được lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân, đặc biệt với các trường hợp bệnh nặng.

Thông Tin Liên Hệ bệnh viện khám nam khoa uy tín – bệnh viện Đà Nẵng

Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 382 1118

Giờ mở cửa: Làm việc theo giờ hành chính từ Thứ 2 – Thứ 6

Website: http://dananghospital.org.vn/

Email: benhviendanang@danang.gov.vn

Tìm hiểu thêm những địa chỉ khám mắt được đánh về dịch vụ và chất lượng tốt nhất tại Đà Nẵng: Top 3 Địa Chỉ Khám Mắt Tốt Nhất Đà Nẵng

2. Khoa Ngoại 1 – Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng – bệnh viện khám nam khoa uy tín

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng – bệnh viện khám nam khoa uy tín được thành lập năm 2015 dưới ý tưởng mô hình Bệnh viện miễn phí của Cố bí thư Nguyễn Bá Thanh – là nơi cưu mang cho hàng ngàn bệnh nhân mang ung thư.

Hiện tại, bệnh viện chuyển sang đơn vị sự nghiệp công lập, chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp của giám đốc sở Y tế Đà Nẵng. Với quy mô gồm 8 phòng và 20 khoa, bệnh viện có nhiệm vụ khám và chữa bệnh của người dân Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên, đặc biệt các các bệnh về Ung bướu.

Top 5 phòng khám nam khoa tốt nhất tại Đà Nẵng ...

Khoa Ngoại 1 Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng – bệnh viện khám nam khoa uy tín có nhiệm vụ khám và điều trị các bệnh ung bướu Tiêu hóa – Gan mật tụy, Tiết niệu sinh dục nam mô mềm.

Các dịch vụ khám và điều trị Tiết niệu sinh dục nam tại Khoa Ngoại 1 gồm:

+ Phẫu thuật cắt bàng quang.

+ Phẫu thuật cắt thận, niệu quản, bàng quang, đưa niệu quản ra da.

+ Phẫu thuật cắt dương vật kèm nạo hạch bẹn.

+ Phẫu thuật cắt tinh hoàn.

+ Phẫu thuật nội soi bàng quang cắt u.

+ Phẫu thuật cắt u tuyến tiền liệt nội soi.

+ Các phẫu thuật khác: sỏi thận, sỏi niệu quản, phẫu thuật nội soi cắt nang thận, tràn dịch màng tinh hoàn.

+ Mô mềm: Các phẫu thuật về u phần mềm và u xương.

Bật mí 6 phòng khám nam khoa Đà Nẵng tốt nhất | ViCare

Vậy, đâu là lý do khiến bạn lựa chọn Khoa ngoại 1 – Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng làm nơi khám chữa trị?

+ Đây là bệnh viện chuyên về Ung bướu nên quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong khám chữa trị các loại bệnh. 

+ Bệnh viện được đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất và các trang thiết bị, nội thất máy móc hiện đại, đem lại quá trình khám – chữa trị – phẫu thuật được an toàn và hiệu quả nhất.

+ Đặc biệt, các bệnh nhân nghèo khi đến thăm khám tại đây được hỗ trợ tối đa về viện phí và điều kiện ăn ở cho cả bệnh nhân và người nhà trong suốt thời gian điều trị – đây là một bệnh viện luôn đặt tính nhân văn lên hàng đầu.

Với những đặc điểm trên, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những bệnh nhân mắc bệnh Nam khoa Tiết niệu nhất là những trường hợp bệnh nặng, là một trong những bệnh viện khám nam khoa uy tín nhất.

Thông Tin Liên Hệ bệnh viện khám nam khoa uy tín – Ung Bướu Đà Nẵng

Địa chỉ: Tổ 23 Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3717 717

Giờ mở cửa:

+ Thứ 2 – Thứ 6: Làm việc theo giờ hành chính

+ Thứ 7, Chủ nhật: Từ 8h00 – 10h00

Website: http://www.benhvienungbuoudanang.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ungbuoudanang/

Bạn muốn tìm kiếm phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Đà Nẵng? Cùng tìm hiểu bài viết sau: Top 5 Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Chất Lượng Nhất Đà Nẵng 

3. Khoa Ngoại Tiết Niệu Nam khoa – Bệnh viện Hoàn Mỹ – bệnh viện khám nam khoa uy tín

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng ra đời năm 2002 được đánh giá là bệnh viện khám nam khoa uy tín nhất tại Đà Nẵng, và là thành viên của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ. Với sứ mệnh mang tới cho người dân Miền Trung dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đang trở thành một địa chỉ tin cậy của người dân Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Ở Đà Nẵng khám nam khoa ở đâu chất lượng?

Với đội ngũ cán bộ nhân viên tận tâm, thiết bị y khoa hiện đại – kỹ thuật tiên tiến, khu khám bệnh – phòng bệnh thoải mái và các khoa điều trị theo chuẩn quốc tế, Bệnh viện Hoàn Mỹ tiếp cận khám và chữa trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi năm.

Khoa Ngoại Tiết niệu Nam khoa được tách ra từ khoa Ngoại tổng quát Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng năm 2011. Sau nhiều năm hoạt động, khoa không ngừng phát triển chuyên sâu trong khám và điều trị chuyên khoa các bệnh lý về Tiết niệu – Nam khoa.

Các dịch vụ khám và điều trị nổi bật của Khoa ở Bệnh viện Hoàn Mỹ – bệnh viện khám nam khoa uy tín:

+ Mổ đưa tinh hoàn xuống bìu.

+ Mổ xoắn tinh hoàn.

+ Mổ nối ống dẫn tinh.

+ Tràn dịch màng tinh hoàn, nan mào tinh hoàn.

+ Phẫu thuật tạo hình dương vật: Cong dương vật, Gãy dương vật.

+ Phẫu thuật cắt bao quy đầu.

+ Chữa xuất tinh sớm.

+ Chữa rối loạn cương dương.

+ Chữa vô sinh nam.

+ Điều trị rối loạn tình dục ở nam giới lớn tuổi.

+ Tầm soát Bệnh lý Nam khoa.

Top 4 Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Nhất Đà Nẵng [UPDATE]

Vậy, lý do nào khiến Khoa Ngoại Tiết niệu Nam khoa – Bệnh viện Hoàn Mỹ là địa chỉ tin cậy của bệnh nhân?

+ Bệnh viện Hoàn Mỹ – bệnh viện khám nam khoa uy tín, một bệnh viện tư nhân nổi tiếng hàng đầu tại Đà Nẵng, được người dân thành phố cũng như các tỉnh lân cận công nhận và đánh giá cao.

+ Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, khám chữa trị.

+ Các trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại và đầy đủ nhằm đáp ứng hầu hết các nhu cầu khám chữa trị của bệnh nhân.

+ Khoa Ngoại Tiết niệu Nam khoa đã triển khai nhiều ca phẫu thuật bằng nội soi, thực hiện xâm lấn tối thiểu giúp giảm thời gian nằm viện điều trị, giảm đau sau mổ và bệnh nhân phục hồi nhanh chóng.

+ Các dịch vụ chăm sóc cũng như cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, đem lại sự thoải mái nhất cho bệnh nhân cũng như người nhà.

Với những ưu điểm trên, Khoa Ngoại Tiết niệu Nam khoa – Bệnh viện Hoàn Mỹ xứng đáng là một trong những bệnh viện khám nam khoa uy tín đáng tin cậy hàng đầu cho người dân thành phố Đà Nẵng.

Thông Tin Liên Hệ bệnh viện khám nam khoa uy tín – Hoàn Mỹ

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3650 676

Giờ mở cửa: Từ 6h00 – 17h00 tất cả các ngày trong tuần

Website: http://www.hoanmydanang.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanmydanang/

Email: contactus.danang@hoanmy.com

Danh sách những phòng khám nam khoa được đánh giá cao về chất lượng và cả dịch vụ tại Đà Nẵng: Top 4 Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Nhất Đà Nẵng

4. Đơn vị Tiết niệu Nam khoa – Bệnh viện Đa Khoa Gia Đình – bệnh viện khám nam khoa uy tín

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình – bệnh viện khám nam khoa uy tín, là một bệnh viện tư có quy mô 250 giường bệnh đầy đủ các chuyên khoa sâu. Với quan điểm hoạt động “Uy tín phải được khẳng định qua chất lượng khám chữa bệnh” – toàn bộ đội ngũ cán bộ, nhân viên Y tế của Family luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng để đem lại dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.

Phòng khám nam khoa ở đâu tốt tại Đà Nẵng - LinkedIn

Đơn vị Tiết niệu Nam khoa thuộc Khoa Ngoại – Bệnh viện Đa Khoa gia đình là một địa chỉ khám và điều trị các bệnh về Nam khoa nổi tiếng ở Đà Nẵng.

Tại đây, có các dịch vụ khám chữa trị nổi bật:

+ Điều trị rối loạn cương dương.

+ Điều trị rối loạn xuất tinh.

+ Điều trị các chứng bệnh về thay đổi cấu trúc sinh dục nam do bao quy đầu, dương vật.

+ Điều trị các chứng bệnh về thận, tiết niệu như tiểu rát, tiểu gắt, khó đi tiểu.

+ Điều trị các chấn thương về bộ phận sinh dục nam.

+ Điều trị các bệnh lây truyền qua đường sinh dục.

Danh sách các phòng khám nam khoa ở Đà Nẵng

Những điểm nổi bật khiến Bệnh viện Đa Khoa Gia đình là một trong những địa điểm bệnh viện khám nam khoa uy tín tại Đà Nẵng:

+ Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề, luôn đem lại cảm giác an tâm nhất cho bệnh nhân.

+ Bệnh viện luôn trang bị những thiết bị y tế hiện đại và đầy đủ nhất để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng.

+ Những cơ sở vật chất từ phòng khám, phòng điều trị nội trú luôn được chuẩn bị chu đáo, sạch sẽ và tiện nghi – đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho bệnh nhân và người nhà.

+ Đội ngũ chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp, luôn hướng dẫn cặn kẽ các quy trình khám bệnh, thủ tục và hồ sơ khám nhanh chóng và tiện lợi nhất – đây cũng là một điểm cộng rất lớn khiến bệnh nhân luôn đánh giá cao địa chỉ này.

Bệnh viện gia đình – bệnh viện khám nam khoa uy tín không những nổi tiếng bởi chất lượng khám chữa bệnh mà còn là một trong những địa chỉ hàng dầu có dịch vụ tốt nhất Đà Nẵng, một lựa chọn hoàn hảo cho những bệnh nhân có nhu cầu khám bệnh chất lượng cao.

Thông Tin Liên Hệ bệnh viện khám nam khoa uy tín – Bệnh viện Gia Đình

Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3632 333

Giờ mở cửa: Từ 6h00 – 17h00 tất cả các ngày trong tuần

Website: http://familyhospital.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/familyhospitalDN

Email: family@familyhospital.vn

Có thể bạn muốn biết những bệnh viện đa khoa nào tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng, có dịch vụ được đánh giá cao? Bệnh nhân đánh giá như thế nào? Cùng tham khảo nhé: Top 5 Bệnh Viện Đa Khoa Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Đà Nẵng

Trên đây là những bệnh viện khám Nam khoa uy tín và chất lượng nhất Đà Nẵng mà TopnList muốn giới thiệu đến bạn. Tuy những căn bệnh này rất nhạy cảm nhưng nó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục của bạn. Vì vậy, hãy chủ động đi khám khi có những dấu hiệu bất thường nhất nhé. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được những địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh!

Xem Thêm Các Bài Viết Về Chuyên Mục Sức Khỏe Khác: 

Top 3 Trung Tâm Dạy Yoga Chất Lượng Tại Tp. HCM

Top 5 Trung Tâm Dạy Group X Chất Lượng Ở Hà Nội

Top 5 Loại Kem Đánh Răng Dành Cho Răng Nhạy Cảm

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button