Sức Khỏe

Top 5 thương hiệu yến sào nổi tiếng và tốt nhất Việt Nam

Lựa chọn mua dùng tổ yến để cải thiện sức khoẻ và bảo vệ nhan sắc đang là nhu cầu ngày càng tăng cao đối với người Việt Nam thời gian này. Nhưng đâu mới là thương hiệu yến sào nổi tiếng tốt nhất?

Tổng thị trường các sản phẩm tổ yến đã tăng từ 1.540 tỷ năm 2017 lên gấp đôi thành 3.000 tỷ đồng vào năm 2021 (chỉ sau 03 năm) và được dự đoán sẽ tăng lên 6.000 tỷ đồng vào năm 2025. Lạc quan với thị trường là vậy nhưng người tiêu dùng thì đang vật lộn trong việc lạc giữa hàng trăm những thương hiệu yến sào khác nhau với một trời mông lung giá cả. Đâu là sản phẩm có chất lượng và đâu là giá đúng là yếu tố quan tâm hàng đầu đối với người dùng yến tại Việt Nam?

Để trả lời phần nào câu hỏi này, TopnList xin nêu ra các thương hiệu cung cấp tổ yến, yến sào được thị trường đánh giá cao về độ uy tín cũng như trải nghiệm sau khi dùng sản phẩm.

Yến Sào Khánh Hoà

Đối với người Việt Nam hoặc người dùng tổ yến tại Việt Nam thì có lẽ không ít lần đã nghe qua cái tên Yến Sào Khánh Hoà. Công ty Yến sào Khánh Hòa là doanh nghiệp Nhà nước được thành lập theo quyết định số 78/QĐ-UB ngày 16/01/1993.

Thương hiệu Yến Sào Khánh Hoà

Đến ngày 26/10/2009, Công ty Yến sào Khánh Hòa chuyển đổi thành theo mô hình Công ty trách nhiệm hữu hạn nhà nước một thành viên 100% vốn nhà nước theo quyết định số 2692/QĐ-UBND của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc phê duyệt điều lệ tổ chức và hoạt động của Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa.

Là doanh nghiệp quốc doanh duy nhất làm về yến và là thương hiệu quốc gia về các sản phẩm làm từ tổ yến, cũng như thương hiệu sâm Ngọc Linh, Yến Sào Khánh Hoà là một cái tên uy tín.

Với việc hoạt động hiệu quả và trải rộng hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, Yến Sào Khánh Hoà đang ngày hoàn thiện thương hiệu và phát triển mạnh mẽ.

Bảng giá sản phẩm sơ bộ của Yến Sào Khánh Hoà tham khảo
Tên Sản Phẩm Giá (VNĐ)
Yến sào đảo thiên nhiên tinh chế mẫu hộp quà tặng 50g – 011G 3.996.000 vnđ
Yến sào đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa hộp 100g – TP5 7.236.000 vnđ
Yến sào đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa hộp 100g – TP3 8.100.000 vnđ
Yến hồng đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa mẫu hộp quà tặng – 026S 9.666.000 vnđ
Yến sào đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa hộp 100g – TP1 10.260.000 vnđ
Yến huyết đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa hộp 100g – 024 24.840.000 vnđ
Giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá còn phụ thuộc vào tùy thời điểm

Tuy nhiên trong hiện tại, vì nguồn cung yến đảo cho thị trường hạn chế (yến đảo có sản lượng thấp và nhu cầu mua rất cao) nên Yến Sào Khánh Hoà đang dần chuyển sang các giải phẩm giải khát, nước yến đóng lon.

Thông tin liên hệ:

Yến Sào Yến Việt

Được thành lập vào năm 2005, Công ty Cổ phần Yến Việt là công ty đầu tiên áp dụng thành công mô hình nuôi chim Yến tại Việt Nam. Đây là mô hình nhà chim đầu tiên với trung tâm bảo tồn chim Yến lớn nhất Đông Nam Á tại Phan Rang với hơn 100 ngàn chim Yến làm tổ và sinh sống.

Yến Sào Yến Việt

Năm 2018, Yến Việt tiếp tục phối hợp với Viện Y Học Ứng Dụng Việt Nam phát triển độc quyền Cháo Yến Trẻ Em YenViet Nest Grow – công thức đặc chế cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi. Sản phẩm được nghiên cứu với mục tiêu bù đắp nhu cầu dinh dưỡng thiếu hụt, hỗ trợ cải thiện cân nặng, chiều cao, phát triển não bộ và tăng cường miễn dịch với các bệnh nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và hô hấp của trẻ em trong độ tuổi mầm non và tiểu học (từ 03-12 tuổi), đặc biệt là trẻ bị suy dinh dưỡng thấp còi.

Là một trong những thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm làm từ tổ yến tại Việt Nam, Yến Việt đang phủ rộng các sản phẩm của mình trên toàn quốc.

Bảng giá sản phẩm sơ bộ của Yến Sào Yến Việt tham khảo
Tên sản phẩm Giá (VNĐ)
Minh Yến Phương Nam (Tổ Yến Sơ Chế Phương Nam Thượng Hạng) 100g 8.510.000 vnđ
Minh Yến Phương Nam (Tổ Yến Sơ Chế Phương Nam Thượng Hạng) 8.510.000 vnđ
Bạch Thanh Yến (Tổ Yến Tinh Chế Thượng Hạng) 5.500.000 vnđ
Bạch Nguyên Yến (Tổ Yến Thô Thượng Hạng) 100g 4.900.000 vnđ
Bạch Nguyên Yến (Tổ Yến Thô Thượng Hạng) 50g 2.590.000 vnđ
Giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá còn phụ thuộc vào tùy thời điểm

Thông tin liên hệ:

Yến Sào Bảo Sơn

Nổi tiếng về chất lượng cam kết, mẫu mã đẹp, đa dạng lựa chọn và chính sách ổn định giá tiêu dùng hợp lý, thương hiệu yến sào Bảo Sơn được đánh giá cao trong thời gian gần đây.

Với chuyên ngành về Công nghiệp thực phẩm, anh Võ Thái Hoà (giám đốc) nghiên cứu và ứng dụng quy trình sản xuất tổ yến nguyên chất sao cho giữ được hàm lượng axit amin và các khoáng chất nguyên vẹn nhất khi tới tay người dùng.

Yến Sào Bảo Sơn

Vào năm 2015, thương hiệu Yến Sào Bảo Sơn được ra đời, nhà yến và xưởng sản xuất đầu tiên được xây dựng, sau đó là 1 loạt các cải tiến trong thu hoạch, bảo quản và đóng gói. Điểm nổi trội của các sản phẩm tổ yến của Yến Sào Bảo Sơn đó là khi mang ra kiểm nghiệm thành phần sản phẩm thì các chỉ số protein và axit amin đặc biệt cao – khiến cho giá trị dinh dưỡng của Yến Sào Bảo Sơn được nhấn mạnh như 1 sự khác biệt vượt trội.

Đây cũng là điểm độc đáo của thương hiệu Bảo Sơn True Nest. Ngoài ra, Bảo Sơn còn nghiên cứu phát triển các sản phẩm yến chưng dùng ngay tiện lợi có hàm lượng yến tươi lên đến 80% trong mỗi khẩu phần được người tiêu dùng yêu thích.

Bảng giá sản phẩm của Yến Sào Bảo Sơn tham khảo
Tên sản phẩm Giá (vnđ)
Tổ yến (thô, tinh chế vụn – sợi, rút lông) từ 500k đến 8,1 triệu/hộp
(Túi/thố) chè yến (chưng đường phèn, cách thủy, không đường) từ 195k
Yến hũ chưng sẵn (đông trùng, đường phèn, hạt chia, long nhãn, saffron, táo đỏ) từ 95k
Dịch vụ chưng yến và giao tận nơi theo yêu cầu tùy địa điểm
Giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá còn phụ thuộc vào tùy thời điểm

- Top 5 thương hiệu yến sào nổi tiếng và tốt nhất Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng trụ sở: 575/11/10 CMT8, P.15, Q.10, TP.HCM
 • Showroom: 183 Đường số 7, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM
 • Hotline: 1900 9898 92 – 0932 822 955
 • Website: https://baosontruenest.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/yensaobaoson
 • Mua hàng: Shopee – Tiki – Lazada

Yến sào Nutrinest

Trung Tâm Yến Sào Hoàng Yến Eka, tiền thân của Nutri Nest, ra đời vào năm 2005 tại căn nhà trọ của Hoàng trong một khu phố lao động của TP HCM. Cùng năm này đề tài tốt nghiệp “Xây dựng nghề nuôi Yến và ngành công nghiệp chế biến tổ Yến ở Việt Nam” được hội đồng khoa học đánh giá xuất sắc. Ứng dụng thành công của đề tài này đoạt giải điển hình sáng tạo Việt Nam và tạo cơ sở cho toàn ngành nuôi và chế biến yến sào cả nước.

Yến sào Nutrinest

Và nay trở thành thương hiệu yến sào Nutrinest khá phổ biến trên thị trường, với các sản phẩm nước yến Nutrinest, nước yến Green Bird, tổ yến sào nguyên chất. Ngày 5/5, nhãn hàng nước yến Green Bird thuộc NutriNest tổ chức lễ nhận chứng nhận sản phẩm yến sào hữu cơ theo chuẩn Asean về thực hành nông nghiệp hữu cơ.

Toàn bộ các sản phẩm nước yến mang nhãn hiệu Green Bird được chuyển đổi sử dụng nguyên liệu hữu cơ trong sản xuất.

Bảng giá sản phẩm Yến Sài Nutrinest tham khảo
Tên sản phẩm Giá (VNĐ)
Tổ Yến Sào Thô Còn Lông 100g 4,200,000 vnđ
Tổ Yến Sào Tinh Chế Rút Lông Nguyên Tổ 100g 5,250,000 vnđ
Tổ Yến Sào Tinh Chế Rút Lông Nguyên Tổ Đặc Biệt 100g 5,550,000 vnđ
Hộp Quà Trống Đồng – Yến Rút Lông Nguyên Tổ Đặc Biệt 200g 11,500,000 vnđ
Giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá còn phụ thuộc vào tùy thời điểm

Thông tin liên hệ:

Yến sào Thượng Yến

Thượng Yến là một thương hiệu yến sào hoạt động khá sôi nổi trên thị trường online khi hướng mạng tới các khách hàng trẻ tuổi thường hướng tới mua hàng qua mạng, không cần tới cửa hàng.

Từ khi thay đổi thành thương hiệu Thượng Yến, ngày 09/08/2013, Yến sào Thượng Yến không ngừng phấn đấu xây dựng những tiêu chuẩn mới chưa từng có trong lĩnh vực sản phẩm Yến sào, bởi chúng tôi nhận thức rõ rằng “Phẩm vật quý giá phải được nâng niu và nâng tầm xứng đáng”.

Yến sào Thượng Yến

Thượng Yến cũng hướng nhiều tới các sản phẩm nước yến handmade đa dạng về mùi hương, dễ chọn lựa cho người sử dụng. Thượng Yến cũng phân chia ra khá nhiều dòng sản phẩm tổ yến theo nhiều loại khác nhau để tiện cho kinh phí khách hàng. Điều này giúp sản phẩm có khả năng tiếp cận rộng hơn với đại đa số khách hàng.

Các dòng sản phẩm sơ bộ của Yến Sào Thượng Yến chia thành nhiều tiêu chuẩn yến (từ bình thường đến đặc biệt) với giá tham khảo trên web như sau:

Bảng giá sản phẩm Yến Sào Thượng Yến tham khảo
Tên sản phẩm Giá (VNĐ)
Tổ yến sào làm sạch 50 Gr (Tiêu chuyển thường) 2.590.000 vnđ
Tổ yến sào làm sạch 50 Gr (Tiêu chuẩn cao cấp) 2.850.000 vnđ
Tổ yến sào làm sạch 50 Gr (Tiêu chuẩn đặc biệt) 3.050.000 vnđ
Giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá còn phụ thuộc vào tùy thời điểm

Thông tin liên hệ:

Trên đây là 1 số các thương hiệu Yến Sào nổi bật được đánh giá cao trên thị trường. Chúc quý bạn đọc lựa chọn được thương hiệu yến sào phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

 

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

5/5 - (1 bình chọn)

10 Comments

 1. Không biết ở đây có ai là fan của các loại chè được nấu từ yến không? Xin giới thiệu mình là Nhã Khôi, một fan ruột về chè yến đó.
  Mình thì ăn rất nhiều các nơi rồi, nhà làm có, tiệm làm có, cơ sở lớn có, cơ sở nhỏ có. Nhưng hầu như mình thấy chất lượng không tốt, không ngon hoặc bị giảm dần theo thời gian.
  Nhưng sau đó thi có bên chỗ Bảo Sơn True Nest (gần công ty mình làm) thấy bán sản phẩm này, đầu tiên ăn thử và thấy okie luôn. Thấy hơn các bên khác mình đã ăn trước đó và sau đó mình hay mua bên này.

 2. Yến sào bảo sơn phần đóng gói đẹp mắt, sang trọng. Giá cũng ok nhưng dịch vụ chưng yến sẵn giao ngay chỉ mới có ở HCM thôi nhé.
  Còn ai mua lẻ thì tận dụng mua qua shopee của bảo sơn ấy, đc free ship.

 3. Các cửa hàng bán yến sào ở trên thì mình thấy có bên chỗ Yến sào Thượng Yến là giá mềm nhất cả nhà nhỉ? Không biết là vì sao lại mền, rẻ hơn các bên khác không à?

  1. Đúng rồi, mình cũng thấy như bạn.
   Thấy rẻ hơn chỗ Bảo Sơn True Nest luôn đó, nhưng mà mình có tìm hiểu qua thì có địa chỉ nhưng chỉ bán online hay sao đó, chứ cái địa chỉ của bên Thượng Yến hẻm nhiều / khá là sâu luôn, vậy nên việc mua thì cũng khó tìm nữa.
   Mà với sản phẩm sức khỏe, giá trị thì khi mua online mình thấy cũng không ổn cho lắm. Nên cứ mua chỗ nào có showroom to đẹp mà vào bạn à

 4. Chào ad, mình thấy trên bài viết của bạ có nhắc đến thương hiệu Yến sào Nutrinest. Mà hình như theo mình biết thì Yến sào Nutrinest chủ yếu chỉ là các dòng sản phẩm nước yến đóng chai, có sẵn thôi chứ không phải bán dạng yến tươi chưng như bên chỗ thương hiệu yến sào Bảo Sơn đâu.

  1. Chào Mỹ Hạnh nhé,
   Cảm ơn Mỹ Hạnh đã rất tinh ý khi đọc nhận ra điểm này và góp ý cho admin nha.
   Nhưng mà bài viết này là đúng khi được chia sẻ vì đây là bài viết tổng hợp các thương hiệu yến sào Việt Nam uy tín, chất lượng ạ.
   Còn về phần bạn góp ý thì về phần các thương hiệu yến sào chỉ bán và cung cấp các sản phẩm yến tươi như bên Bảo Sơn True Nest sẽ có một bài tổng hợp riêng ạ

 5. Ở trên đây thì tất cả các thương hiệu yến này đều là làm từ yến nuôi trong nhà hay có đơn vị nào lấy từ yến tự nhiên không vậy?

  1. Chào bạn,
   Theo mình được biết thì hiện nay việc khai thác yến ở môi trường tự nhiên không còn nữa mà mọi nơi đều chuyển hướng nuôi yến trong nhà để khai thác rồi. Việc này vừa đảm bảo tạo thêm môi trường sống cho chim yến và cũng kiểm soát được chất lượng tổ yến được lấy đó.
   Nhưng mà nếu bạn quan tâm đến 1 trong số thương hiệu yến ở trên thì liên hệ tư vấn cụ thể hơn về dòng sản phẩm yến sào thực tế của họ nhé

 6. Tính ra bên chỗ yến sào khánh hòa mạnh ghê há, nhất là mình đi mấy chỗ bệnh viện là thấy bán mấy hủ yến sào khánh hòa trùm luôn.

  1. Chuẩn rồi, thì theo như bài viết thấy là được sự hỗ trợ của tỉnh không. Còn thêm nữa đã phát triển hình thành rất là lâu rồi mà nên vậy đó.
   Mà đúng là khi nó đến yến sào khành hòa trong đầu mình cũng chỉ nghĩ đến nước yến trong hộp, trong lon thôi. Sau khi đọc bài này mới biết là còn bán các dạng sản phẩm khác từ yến nữa đó.
   Chứ hồi giờ mình mình chỉ toàn mua yến tổ tươi về để chưng, nấu chè thôi. Và mình mua bên chỗ Yến Sào Bảo Sơn. Tại trước có đứa bạn cùng làm cơ quan, nó đã mua của bên này cho bố mẹ nó uống cũng được vài năm rồi, xác nhận của nó là bên Bảo Sơn chất lượng hơn nhiều bên khác, chính vì thế mình cần thì qua đó mua luôn

Back to top button