Top 05 Bộ Bài Tarot Giá 550k Hàng Chính Hãng Uy Tín

Bộ bài tarot giá 550k? Tại sao TopnList lại để lẻ như vậy mà không phải là các bộ bài tarot giá 500k hay bộ bài tarot giá 100k hay 200k….? Tất cả đều có lý do của nó cả, bất kể điều gì và vấn đề gì nó đều có lý do nhé.

Lý do ở đây thì vừa rồi TopnList vừa mới tìm hiểu nếu thật sự là các bộ bài tarot giá gốc, uy tín, hàng chính hãng trên thị trường thì nó sẽ có giá dao động từ 550k đến 600k? Vậy thì đối với những người mới bắt đầu thì các bộ bài tarot giá 550k là vừa phải nhất có phải không?

Cũng như đây là các bộ bài tarot về phong cách Rider-Waite Tarot nên nó khá là dễ dành cho người mớ đọc. Chính vì các lý do đó mà mình quyết định sẽ tổng hợp và giới thiệu đến vowisc ác bạn về danh sách top 05 bộ bài tarot giá 550k mà được mua nhiều nhất, sử dụng nhiều nhất cho người mới chơi(Tham khảo thêm Top 12 Bộ Bài Tarot Dành Cho Người Mới Bắt Đầu với bài viết này thì giá sẽ khác nhau chứ không chuẩn một khung giá nhất định).

Cùng với việc chú trọng và khám phá về các bộ bài đẹp, phù hợp với túi tiền như bộ bài tarot giá 550k thì bạn đừng quên một vấn đề dành cho người mới đó chính là kiến thức về tarot nhé. Nếu bạn không rành tiếng anh thì mình sẽ giới ý và giới thiệu cho bạn về các cuốn sách hướng dẫn đọc bài tarot bằng tiếng Việt tốt nhất bạn nên mua: 21 Cách Giải Nghĩa Lá Bài Tarot78 Độ Minh TriếtGiải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot….

Bộ Bài Tarot Giá 550k Được Mua Nhiều Nhất Hiện Nay

1 Universal Tarot – Pocket Edition

Bộ bài Tarot giá 550k - Universal Tarot – Pocket Edition

Bộ bài Tarot giá 550k – Universal Tarot – Pocket Edition

 

Thông Tin Bộ Bài Universal Tarot – Pocket Edition

Giá550.000 VNĐ
Nhà Sản XuấtLo Scarabeo
Tác GiảRoberto De Angelis
Phụ Kiện78 lá bài + Sách hướng dẫn

Mua Bộ Bài Universal Tarot – Pocket Edition Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/universal-tarot-pocket-edition/

 

Universal Tarot – Pocket Edition là một chọn lựa hàng đầu của một số bạn yêu cái nhỏ nhắn xinh xinh nhé. Và cũng với bộ bài tarot giá 550k khá là mền và hợp túi tiền của hầu hết các bạn mới chơi.

Universal Tarot là tựa bài được thiết kế bởi họa sĩ người Ý Roberto de Angelis dựa trên hệ thống kiến giải của nhà huyền bí học Arthur Edward Waite. Cũng như tựa bài anh em Rider-Waite Tarot do nữ họa sĩ Pamela Colman Smith phác họa và nổi tiếng khắp thế giới, hệ thống hình ảnh và biểu tượng của Universal Tarot cũng đem đến cho người sử dụng một công cụ hiệu quả cho việc chiêm nghiệm, bói toán và nghiên cứu huyền học.

Khác với những phiên bản “sao chép” trực tiếp từ 78 lá bài của Pamela Colman Smith, hệ thống hình ảnh của Universal Tarot một mặt vẫn mô phỏng theo những tài liệu để lại của Arthur Edward Waite và chứa đựng mọi nguyên tố của Tarot truyền thống, mặt khác họa sĩ Roberto de Angelis cũng đã sắp xếp khéo léo các chi tiết để tạo nên bản sắc riêng cho bộ bài của mình, với phong cách thuần nghệ thuật Ý hơn và màu sắc sống động hơn. Đây là bộ bài dành cho mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là người mới tìm hiểu Tarot và yêu thích phong cách nghệ thuật Châu Âu.

2 Radiant Rider-Waite Tarot – Tin Edition

Bộ Bài Tarot Radiant Rider-Waite Tarot – Tin Edition Giá 550k

Bộ Bài Tarot Radiant Rider-Waite Tarot – Tin Edition Giá 550k

Thông Tin Bộ Bài Radiant Rider-Waite Tarot – Tin Edition

Giá550.000 VNĐ
Nhà Sản XuấtU.S. Games Systems
Tác GiảVirginijus Poshkus, Pamela Colman Smith
Phụ Kiện78 Lá Bài + Sách hướng dẫn + Hộp Thiếc

Mua Bộ Bài Radiant Rider-Waite Tarot – Tin Edition Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/radiant-rider-waite-tarot-tin-edition/

 

Radiant Rider-Waite Tarot phiên bản kích cỡ mini đựng trong hộp thiếc giá 550k, lựa chọn bài tarot giá 550k phiên bản này sẽ làm cho bạn có thêm một trải nghiệm mới về những quân bài tarot nhỏ nằm trong lòng bàn tay. Radiant Rider Waite Tarot là một phiên bản tô màu lại hình ảnh của 78 lá Rider Waite Smith tiêu chuẩn theo phong cách sống động, rực rỡ hơn bởi họa sĩ Virginijus Poshkus.

Màu sắc tươi tắn và hiện đại của Radiant Rider Waite Tarot đem đến cho người sử dụng bộ bài một cảm nhận tươi mới hơn, sáng sủa hơn và có chiều sâu hơn so với các phiên bản cổ điển. Ngoài ra, một số chi tiết nhỏ trong bối cảnh hình ảnh các lá bài cũng được thực hiện, tạo cảm giác hình ảnh ba chiều và nổi bật hơn. Màu sắc ngả cam vàng đầy tươi sáng mô phỏng ánh sáng ngập tràn 78 lá bài cũng giúp cho Radiant Rider-Waite Tarot được đánh giá là phiên bản Rider Waite Smith gợi lên niềm vui, niềm hạnh phúc nhất từ trước đến nay.

Đây cũng là phiên bản được nhiều chuyên gia và Tarot reader đánh giá cao về khả năng truyền tải thông điệp cho người giải bài, khi những thay đổi màu sắc ở một số lá bài được đánh giá là giúp khắc phục những bất cập còn tồn tại ở các phiên bản cổ điển, ví dụ nền màu xám trong The Hermit được tô xanh thẫm, hay bầu trời trong The Moon được tô màu tạo cảm giác rộng lớn hơn.

Radiant Rider-Waite Tarot hiện có ba phiên bản: Bộ bài tarot giá 550k – phiên bản chuẩn đi kèm sách booklet cung cấp khá đầy đủ những thông tin cần thiết cho người sử dụng và tương tự như sách booklet của những phiên bản Rider Waite Tarot khác; phiên bản kèm sách companion chi tiết “Exploring Tarot Using Radiant Rider-waite Tarot” của tác giả Avia Vemefica có thể được xem là một trong những set bài & sách phù hợp nhất cho đối tượng người dùng mới tìm hiểu Tarot; và phiên bản kích thước bỏ túi (pocket) nhỏ gọn trong hộp thiếc. Sách companion của Radiant Rider-Waite Tarot cũng được bán riêng như một cuốn sách độc lập dành cho việc học hỏi, tìm hiểu Tarot nói chung theo chuẩn hệ thống cơ bản.

3 Miss Cleo’s Tarot Card Power Deck

Miss Cleo’s Tarot Card Power Deck - Bộ Bài Tarot Giá 550k

Miss Cleo’s Tarot Card Power Deck – Bộ Bài Tarot Giá 550k

Thông Tin Bộ Bài Miss Cleo’s Tarot Card Power Deck

Giá550.000 VNĐ
Nhà Sản XuấtLo Scarabeo
Tác GiảEdward Waite, Pamela Colman Smith
Phụ Kiện78 lá bài + Sách hướng dẫn

Mua Bộ Bài Miss Cleo’s Tarot Card Power Deck Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/radiant-wise-spirit-tarot/

 

Bộ bài tarot Miss Cleo’s Tarot Card Power Deck mua với giá 550k có đáng không? Bạn có nghi ngờ thì cứ thử mua về một bộ nhé. Chất lượng in, giấy khá tốt. Bộ Miss Cleo’s Tarot Card Power Deck hàng chính hãng được nhập khẩu chưa bóc siêu nên cứ an tâm nhé.

Với 22 lá Ẩn chính và 56 lá Ẩn phụ dưới sự ảnh hưởng của chính Shama Miss Cleo (nhà ngoại cảm nổi tiếng với loạt show truyền hình Psychic Readers Network), bạn có thể bắt đầu ngay hành trình khám phá chính bản thân mình và nắm bắt được số phận tương lai!

Với bộ bài Miss Cleo’s Tarot Card Power Deck, hãy gây ấn tượng với bạn bè của bạn bằng cách nói ra số mệnh của họ, hãy khám phá chiều sâu trực giác của bạn, tìm kiếm ý nghĩa ẩn giấu trong mỗi giấc mơ, hoặc đơn giản là tự trải bài trước một sự kiện quan trọng nào đó trong cuộc sống của bạn. Bộ bài Tarot này an toàn, dễ sử dụng, và giàu ý nghĩa biểu tượng. Đây sẽ là một bộ bài tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu tarot bước chân vào thế giới kỳ diệu này.

4 Rider-Waite Tarot – Pocket Edition

Bộ Bài Tarot Arthur Edward Waite, Pamela Colman Smith Giá 550k

Bộ Bài Tarot giá 550k – Arthur Edward Waite, Pamela Colman Smith

Thông Tin Bộ Bài Rider-Waite Tarot – Pocket Edition

Giá550.000 VNĐ
Nhà Sản XuấtU.S. Games Systems
Tác GiảArthur Edward Waite, Pamela Colman Smith
Phụ Kiện78 lá bài + Sách hướng dẫn

Mua Bộ Bài Rider-Waite Tarot – Pocket Edition Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/rider-waite-tarot-pocket-edition/

 

Rider-Waite Tarot phiên bản kích thước bỏ túi 5.7 x 8.9 cm. The Rider-Waite Tarot là một tựa bài cổ điển và có lẽ là bộ bài được biết đến nhiều nhất trong thế giới Tarot nói chung và phương Tây nói riêng. Đây được xem là bộ bài định nghĩa lại tiêu chuẩn của bài Tarot cũng như trở thành chuẩn mực cho trên 90% bộ bài Tarot đang lưu hành hiện tại với đặc trưng khác biệt so với chuẩn bài Marseilles trước đó là toàn bộ 78 lá bài đều được vẽ hình. Nữ họa sĩ Pamela Colman-Smith là người khắc họa nên 78 lá bài dựa trên hệ thống phân tích ý nghĩa và sự ủy nhiệm củ Arthur Edward Waite – người khai sinh ra chuẩn bài Rider Waite Smith.

The Rider-Waite Tarot là bộ bài dành cho mọi đối tượng sử dụng kể cả người mới tìm hiểu về Tarot lẫn những reader chuyên nghiệp. Hầu hết reader chuyên nghiệp trên thế giới đều cho rằng bất cứ ai tìm hiểu về Tarot cũng đều phải sở hữu một bộ bài The Rider-Waite Tarot hoặc một trong các biến thể của bộ bài này. Bộ bài đi kèm sách booklet rút gọn từ cuốn sách Pictorial Key to Tarot của Arthur Edward Waite – được xem là cuốn sách chuyên sâu về Tarot đầu tiên trên thế giới; ngoài ra người dùng có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm đầu sách khác về bộ bài The Rider-Waite Tarot và chuẩn bài truyền thống Rider Waite Smith trên thị trường.

Sau khi tham khảo một số giới thiệu trên thì bạn có thấy khá thú vị về bộ The Rider-Waite Tarot không? Nhưng bộ tarot giá 550k này sẽ làm bạn hài lòng về sự sâu sắc, sự tò mò và ưu thích khám phá trong tarot nhé.

5 Aquarian Tarot – Tin Edition

Bộ Aquarian Tarot – Tin Edition Giá 550k Hàng Chính Hãng

Bộ Aquarian Tarot – Tin Edition Giá 550k Hàng Chính Hãng

Thông Tin Bộ Bài Aquarian Tarot – Tin Edition

Giá550.000 VNĐ
Nhà Sản XuấtU.S. Games Systems
Tác GiảDavid Palladini
Phụ Kiện78 Lá bài + Sách hướng dẫn nhỏ + hộp thiếc

Mua Bộ Bài Aquarian Tarot – Tin Edition Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/aquarian-tarot-tin-edition/

 

Aquarian Tarot phiên bản kích cỡ mini đựng trong hộp thiếc là bộ tarot giá 550k khá là ấn tượng. Là một trong những bộ bài cổ xưa, nổi tiếng và bán chạy nhất thế giới, Aquarian Tarot được thiết kế theo hệ thống hình ảnh Rider Waite Smith truyền thống bằng cách kết hợp các biểu tượng tarot cổ với các chi tiết hình ảnh đặc trưng đại diện cho kỷ Bảo Bình (Aquarian age), thời điểm bộ bài lần đầu tiên xuất hiện (những năm 1970).

Với bộ tarot giá 550k này thì Hình ảnh màu nước của bộ bài Tarot này được đánh giá là dễ dàng được cảm nhận một cách tự nhiên, thay vì áp đặt người dùng hiểu theo nghĩa cố định; yếu tố nghệ thuật cũng được đánh giá cao khi vừa truyền tải được nét cổ điển vừa gợi lên sự hiện đại, phá cách.

……. Cập Nhật.

P.s: Vậy là trên đây thì trên đây TopnList đã chia sẻ cho bạn về 05 bộ bài tarot giá 550k rồi nhé, và bài tarot thì nó ra thường xuyên, chính vì thế mà sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên thêm các danh sách và các bộ bài tarot chính hãng, giá rẻ nữa nhé.

Vật giá ở thời điểm hiện tại thì theo ý kiến riêng của mình đối với một bộ bài tarot giá 550k là đã đủ chuẩn cho chúng ta tung hoành ngang dọc rồi. Chứ nếu mà thấp hơn thì cần xem kĩ và xem xét các chất liệu, chất lượng bản in và có phải là hàng chính hãng nhập khẩu không nhé. Mong rằng các bạn sẽ xem tarot, tìm hiểu về tarot với một tinh thần thật là lạc quan, thật là chất nhé 🙂

About Trần Thủy Tiên

Avatar of Trần Thủy Tiên
Trần Thủy Tiên - Xin chào tất cả mọi người mình là Tiên. Mình tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền chuyên ngành Xã Hội Học. Tiên rất thích được chia sẻ, giao lưu và học hỏi cùng tât cả mọi người. Kết Nối Với Tiên Tại Twitter - Facebook

Trả lời