Tarot

6 Lời Khuyên Cho Một Buổi Xem Tarot Thành Công

Xem bài tarot đã là một dịch vụ phổ biến tại các thành phố lớn hiện nay. Thế nhưng, rất nhiều bạn lại mắc những sai lầm cơ bản khiến cho buổi xem tarot diễn ra không được như ý. Để giúp các bạn trải nghiệm buổi xem bài tarot được tốt nhất, Topnlist đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn 6 lời khuyên cho một buổi xem tarot thành công. Mời các bạn tham khảo.

Một Buổi Xem Tarot Thành Công Cần Hội Tụ Các Yếu Tố Nào Trước Dó

Xác định mục tiêu trước khi đi xem bàiChuẩn bị sẵn câu hỏi ở nhà, hoặc là nghĩ trước trong khi chờ đợi tới lượt
Hãy thư giãn, thoải máiTìm kiếm địa chỉ xem bài tarot phù hợp
Chấp nhận những kết quả mà tarot đưa raVui vẻ kết thúc buổi xem tarot

Xác định mục tiêu trước khi đi xem bài

Mỗi người khi tìm đến tarot đều có một mục đích khác nhau. Có người đang gặp vấn đề lớn cần tìm cách giải quyết, có người đang đứng trước ngã rẽ và cần định hướng, có những người chỉ đơn giản là muốn trải nghiệm, tìm hiểu tarot là gì, muốn xem tarot cho biết,…

Xem tarot thành công yếu tố nào là tiên quyết?

Xem tarot thành công yếu tố nào là tiên quyết?

Dù là lý do gì đi nữa thì bạn cũng nên xác định mục tiêu trước khi tìm đến tarot, tránh trường hợp khi đã gặp tarot reader và chia sẻ: “Em cũng không biết xem vấn đề gì cả?”, “Em nên xem gì bây giờ?”,…Vì khi xác định được vấn đề lý do đến với tarot thì chắc chắn bạn sẽ có một buổi xem tarot thành công, giải quyết được các vấn đề của bạn.

+ Note: Nghệ Thuật Đặt Câu Hỏi Tarot

Chuẩn bị sẵn câu hỏi ở nhà, hoặc là nghĩ trước trong khi chờ đợi tới lượt

Khi xác định được mục tiêu xem bài tarot của mình, bạn nên chuẩn bị sẵn các câu hỏi trước ở nhà. Bởi vì thời lượng thời gian xem bài thường có giới hạn, vậy nên chắc hẳn bạn sẽ không muốn lãng phí những khoảng thời gian chết cho việc suy nghĩ nên hỏi hỏi cái gì.

Buổi xem tarot thành công có phải là giải quyết được vấn đề?

Buổi xem tarot thành công có phải là giải quyết được vấn đề?

Vậy nên, từ mục tiêu bạn đã xác định được, hãy chia thành những nhóm vấn đề nhỏ và tự hỏi ở những nhóm này, bạn muốn tìm hiểu hay đào sâu thêm điều gì.

Một gợi ý dành cho bạn, đó là hãy viết những vấn đề của mình ra giấy và dành thời gian suy nghĩ những vấn đề đó, bạn sẽ thấy mình thực sự muốn điều gì. Cách này sẽ giúp bạn liệt kê được hết những vấn đề của bạn, tránh bỏ sót.

Và để có được những câu hỏi đúng trong tarot, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về tarot cũng như cách đặt câu hỏi sao cho phù hợp nhất nhé

Và khi chuẩn bị đầy đủ và chi tiết các câu hỏi trước khi đọc bài thì bạn nắm chắc hơn 50% về buổi xem tarot thành công rồi đó. Vậy bạn thấy việc chuẩn bị là quan trọng chưa nào?

Hãy thư giãn, thoải mái

Cảm xuất chi phối buổi xem tarot thành công hay không

Cảm xuất chi phối buổi xem tarot thành công hay không

Thư giãn và tập trung vào bản thân trước khi diễn ra việc xem bài tarot. Bạn có thể áp dụng bất kỳ cách nào phù hợp nhất với bạn. Có thể là thiền, tập thể dục hay thậm chí là xem một bộ phim nào đó. Xem tarot là cách nhìn nhận vào vấn đề của bản thân và tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhất. Có thể bạn sẽ gặp một người reader không phù hợp với mình và gây cho bạn những áp lực hay sự khó chịu.

Nhưng may mắn thay, xác suất gặp phải điều đó là rất thấp và khả năng bạn gặp được người reader phù hợp, đồng điệu với bạn sẽ cao hơn. Vì vậy, hãy thư giãn và tập trung vào bản thân mình thật tốt trước khi bắt đầu buổi xem tarot. Nó sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn để tiếp thu những thông tin và gợi ý từ những lá bài tarot, từ đó kết quả nhận được là buổi xem tarot thành công như mong đợi.

+ Những bộ bài Tarot chất lượng giá rẻ: Bộ Bài Tarot Giá 550k

Tìm kiếm địa chỉ xem bài tarot phù hợp

Tìm một người reader hợp với bạn để chia sẻ những vấn đề của bản thân là một điều rất quan trọng. Ngoài yếu tố phù hợp, một reader dày dặn kinh nghiệm, nhiều kiến thức cả trong vấn đề xem bài lẫn trong cuộc sống sẽ giúp bạn đưa ra những lời khuyên, hướng giải quyết tốt nhất. Vậy nên yếu tố tìm kiếm địa chỉ xem bài tarot phù hợp rất quan trọng.

Có rất nhiều cách tìm thông tin hiện nay như hỏi ý kiến của mọi người, tham khảo trên internet, các diễn đàn

Có rất nhiều cách tìm thông tin hiện nay như hỏi ý kiến của mọi người, tham khảo trên internet, các diễn đàn,… Và có thể, ngay lần đầu tiên, bạn sẽ không gặp được người reader tốt nhất, nhưng bạn có thể yêu cầu đổi người reader khác phù hợp hơn nếu địa chỉ xem bài tarot của bạn có nhiều hơn hai reader.

Chấp nhận những kết quả mà tarot đưa ra

Bạn sẽ không tìm đến tarot vì những vấn đề mà bạn đã biết trước câu trả lời. Mà trên thực tế, bạn tìm đến tarot vì những vấn đề bế tắc trong cuộc sống.

Bạn sẽ không tìm đến tarot vì những vấn đề mà bạn đã biết trước câu trả lời. Mà trên thực tế, bạn tìm đến tarot vì những vấn đề bế tắc trong cuộc sống. Tarot là một cách tuyệt vời cung cấp thông tin đến bạn. Mở rộng tâm trí với thông tin sẽ đến với bạn theo cách thoải mái và sẵn sàng chấp nhận tất cả các chiều hướng có thể xảy ra.

Nếu thông tin đưa ra không như chiều hướng mà bạn muốn xảy ra, hãy thừa nhận nó. Trong trường hợp cần thiết, hãy dựa vào thông tin bạn nhận được và đưa ra một câu hỏi mới nhằm tìm kiếm thêm những thông tin để giải quyết cho thông tin bạn nhận được

+ Sách hướng dẫn đọc Tarot bằng tiếng việt: Top 05 Sách Hướng Dẫn Đọc Bài Tarot Bằng Tiếng Việt

Vui vẻ kết thúc buổi xem tarot

Dù kết quả thế nào đi nữa bạn nên vui vẻ khi kết thúc buổi xem tarot thành công

Dù kết quả thế nào đi nữa bạn nên vui vẻ khi kết thúc buổi xem tarot thành công

Hãy vui vẻ kết thúc buổi xem tarot. Dù kết quả nhận được có đúng với mong muốn của bạn hay không thì bạn cũng đã nhận được những thông tin đến từ tarot. Bạn đã đặt cuộc hẹn, hãy thanh toán vì những điều bạn đã nhận được.

Đây là những lời khuyên được đúc kết từ những người có chuyên môn, và người có sự trải nghiệm việc xem tarot nhiều. Tuy nhiên trong lúc tham khảo, ý nào phù hợp với mình bạn có thể áp dụng, phần nào nhận thấy không phù hợp là bỏ qua, và hơn hết là sự trải nghiệm của chính bạn, theo cách của chính bạn. Nếu muốn xem và tìm hiểu cụ thể hơn về tarot thì bạn có thể tham khảo website chính thức của cộng đồng tarot việt nam http://tarot.vn/

Bạn có kinh nghiệm gì hay ho cùng chia sẻ với Topnlist ở phần bình luận cho mọi người cùng tham khảo, và chúng tôi sẽ xem xét để bổ sung vào bài viết đề xuất của cộng đồng nếu thấy phù hợp.

Chúc các bạn có những lần trải bài tarot thật hiệu quả, và một buổi xem tarot thành công thú vị và vui vẻ!

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

5/5 - (1 bình chọn)

38 Comments

 1. Sau đợt dịch ko bjk ai đó có còn để cho mình lời khuyên không. Hiện quán nào đang haotj động ạ? Xem online cũng được mn chỉ mình 1 quán với?

  1. nếu như thế thì ko nên xem tarot hay bất kỳ dạng bói toán nào thì tốt hơn đó bạn. Vì việc đi xem những hình thức này là mang tính chất tham khảo thôi nhưng nếu bạn ám ảnh quá thì lại ảnh hưởng đến cuộc sống.

  2. Văn Lân nói đúng đó bạn, xem kết quả tốt thì ko sao chứ ko tốt lại nghĩ nhiều. Tốt nhất là ko xem 😀

 2. Mèn ơi là mèn. không để ý thế mà mình cũng đã xem tarot định kỳ được 5 năm rồi ấy chứ. tarot như một người bạn tâm tình lúc rối bời ấy cứ 6 tháng tui lại đi xem một lần. Giải tỏa mọi bế tắc trong suy nghĩ rồi lại mạnh mẽ bước tiếp. Không một ai có thể đồng hành cùng mình mãi chỉ có tự mình tìm sự giải tỏa cho chính mình mà thôi

  1. đúng thế đó bạn, bới vậy nên tớ cũng thi thoảng đi xem tarot tự tìm cách đã thông suy nghĩ của mình thôi

  1. bạn hãy xem với một tâm thái mở lòng, xem tarot với tính chất tham khảo, chiêm nghiệm từ từ đừng vội buồn mà ảnh hưởng đến cuộc sống

 3. Mình chưa xme tarot lần nào, mới được bạn giới thiệu nhưng hiện tại mình thấy mọi chuyện của mình cũng tương đối ổn nhưng mình lại rất tò mò muốn đi xem cho bjk. MN nghỉ mình có nên như vậy ko?

 4. đúng là phải chuẩn bị sẵn câu hỏi ở nhà Mn ạ. Mình xem bên wichita 1 năm 2 lần mà phải viết câu hỏi ra giấy chứ nhiều khi ko nhớ hết về nhà lại nhớ ra có câu chưa hỏi

 5. Mình chưa xem lần nào, nghe bạn mình nói xem tarot phải bjk cách đặt câu hỏi thì buổi xem mới có hiệu quả. Mà mình thì chưa bjk cách đặt câu hỏi. Mọi người có thể cho mình vài kinh nghiệm đặt câu hỏi ko ạ

 6. Mục 1 cần xác định đúng mục đích xem bài. Mình thấy điều này đúng, lần đầu mình đi xem tarot ở wichita vì tò mò, không xác định đúng mục đích hỏi về vấn đề gì nên buổi xem tarot có vẻ không thành công. Nhưng các lần sau thực sự có vấn đề cần tháo gỡ trong suy nghĩ nên mình mới đi xem thì thấy được giá trị tinh thần mà tarot mang lại thật đáng quý.

 7. Admin nói đúng, mục 2 chuẩn bị câu hỏi trước ở nhà là cần thiết. Lần đầu mình coi vì quá vội mới đi làm ra nên chưa kịp suy nghĩ nhiều về câu hỏi, thế là vào hỏi đúng 2 câu rồi không nghĩ ra nên hỏi gì nữa. Nhưng các lần sau không thế nữa đâu nhé. Mình chuẩn bị trước và hỏi đúng cách cái gì cần hỏi đều hỏi được hết 😀

  1. Đúng á, mình cũng giống bạn đó. Lần đầu không có sự chuẩn bị nên chẳng biết hỏi gì. Nhưng các lần sau thì khác á. Hỏi đúng cách nên reader phân tích cho mình rất hiệu quả

 8. Mục 1 và 2 của bài viết chuẩn nhất nhé mọi người. Phải xác định mục địch xem và chuẩn bị câu hỏi trước để không lãng phí thời gian mà cũng giúp reader được dễ phân tích vấn đề giúp mình

  1. Thấy trong các quán xem thì wichita riêng tư nhất á. Không gian yên tỉnh với kiểu chuyên nghiệp lắm ý, à nếu có dự định đến đây thì bạn nhớ đặt lịch trước để khỏi mất thời gian chờ, tiết kiệm một khoản nữa.

   1. Hi mình mới đặt xong, công nhận làm việc chuyên nghiệp lắm ý, đặt xem tarot mà như kiểu đặt nhà hàng á. Hy vọng buổi xem đầu tiên của mình thành công 🙂

 9. Mình cũng xem tarot được mấy lần rồi. Theo mình thấy để buổi xem tarot được hiệu quả thì người xem phải biết cách đặt câu hỏi và sự lắng nghe cũng phải khách quan nữa là được. Đừng quá nóng vội chăm chăm vào kết quả và bắt đầu thắc mắc tại sao không đúng thì cũng không được. Vì tarot mang tính chất tham khảo và phân tích chứ không phải để phụ thuộc.

 10. Mọi người ơi chỉ giúp mình cách đặt câu hỏi sao để đúng trọng tâm mà không bị lãng phí với?

  1. Khi xác định được mục tiêu xem bài tarot của mình, bạn nên chuẩn bị sẵn các câu hỏi trước ở nhà. Hãy chia thành những nhóm vấn đề nhỏ và tự hỏi ở những nhóm này, bạn muốn tìm hiểu hay đào sâu thêm điều gì nhé.

 11. Tớ tâm đắc nhất với mục số 5 đấy. Tớ thấy tarot cho mình những lời khuyên xác thực nên mình cứ tiếp nhận một cách khách quan thôi. Cũng như Tớ đã đi Wichita để xem tarot vậy. các reader cho tớ lời khuyên có lý thì tớ nghe để có những hướng sửa đổi chuyển biến tốt hơn thôi.

 12. Thank bài viết nhé. Đọc trước bài viết này có vẽ dể chuẩn bị tinh thần đi xem bói nè. Chứ bữa mình đi xem ở Wichta mà ú ớ không biết nói gì. May mà một lúc sau bạn reader mới khai thông những khúc mắc của mình được. Nghĩ lại mà quê 😀

 13. Mình thấy quán xem cũng khá ok. Mỗi lần mình đến xem là 1 bạn reader khác nhau, nhưng đa số mình thấy toàn là thuộc lớp 9x đời đầu ý, nên cũng có nhiều kinh nghiệm sống nữa. Nói chuyện cũng hài hước lại dễ gần nữa.

 14. Đúng dịch vụ xem tarot ở wichita cực xịn luôn. Đến quán cũng cảm thấy khá ok vì không gian rất thoải mái, nước có nhiều sự lựa chọn nữa.

 15. Mình cũng xem ở wichita được 2 lần rồi, mỗi lần xem 1 bạn reader khác nhau nhưng kết quả mà mình nhận lại cực kỳ hài lòng. Reader vui vẻ, hài hước, tâm lý mà trải bài thì cực kỳ chuẩn luôn. Tất cả mọi chuyện mà mình gặp phải bạn ấy đều lý giải rất tõ ràng và đầy thuyết phục.

 16. Bé bạn mình đi xem ở đây về khen nức nở vậy là mình cũng quyết định đến xem như thế nào (vì lúc đó cũng đang có vấn đề cần tư vấn). Qủa thật đúng như lời đồn, coi bài ở đây chuẩn không cần chỉnh, đúng dã man luôn. Mình thấy bạn nào đang phân vân không biết nên đến wichita không thì câu trả lời của mình là có nhé, chắc chắn không làm mấy bạn thất vọng đâu.

 17. Mình rất thích xem bài tarot ở wichita, vì sau mỗi lần xem dường như mọi vấn đề của mình đã được các bạn reader ở đây gỡ rối hoàn toàn. Mình đã xem ở đây rất nhiều lần trong suốt 3 năm, số lượng reader nhiều nên cứ mỗi lần đến mình đều xem và trải nghiệm một bạn reader khác nhau. Nhưng có một điểm chung là bạn reader nào cũng nói rất hay, lại còn rất vui vẻ, hòa đồng và dễ bắt chuyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button