Tarot

4 Gợi Ý Nên Làm Khi Nhận Tin Tức Xấu Từ Tarot?

Bạn thường được khuyên rằng: chỉ khi xảy ra vấn đề mới tìm đến Tarot. Và khi đó, bạn thường có tâm lý mong muốn nhận được những tin tốt lành từ nó. Tuy nhiên, tarot chỉ đưa ra cho bạn những thông tin chính xác, tức là sẽ có tin tốt nhưng cũng không tránh khỏi những tin xấu có thể xảy ra. Vậy trong trường hợp bạn nhận được tin xấu thì phải làm thế nào?

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những điều nên làm khi nhận được tin xấu từ tarot đã được Topnlist tổng hợp được. Bạn cùng tham khảo nhé.

Cách Xử Trí Cần Biết Khi Bạn Nhận Tin Xấu Từ Tarot

Bước 1: Xem xét vị trí của các lá bài tarot

Khi bạn nhận được tin xấu từ lá bài tarot, điều đầu tiên bạn cần làm là xem xét vị trí xuất hiện của lá bài đó. Có nghĩa là lá bài đó đang biểu thị cho mốc thời gian thực tế nào trong cuộc sống của bạn: quá khứ, hiện tại hay tương lai.

Cần làm gì đầu tiên khi nhận tin xấu từ tarot?

Cần làm gì đầu tiên khi nhận tin xấu từ tarot?

–  Nếu lá bài xuất hiện ở vị trí quá khứ: Điều này có nghĩa rằng sự việc đó đã xảy ra và chính là cơ sở cho vấn đề hiện tại của bạn. Đừng lo lắng vì tin xấu này đã ở phía sau bạn.

–  Nếu lá bài biểu thị hiện tại của bạn: Rất có thể tin xấu này bạn đã nhận thức được nên mới tìm đến tarot. Và bạn hãy yên tâm là năng lượng tiêu cực này đã được di chuyển ra khỏi cuộc sống của bạn.

–  Nếu lá bài biểu thị tương lai bạn nhận được:

  • + Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ phải đối mặt với tin xấu này trong tương lai. Lúc này bạn đừng nên hoảng sợ mà hãy hiểu rằng đó là một tin tốt. Bởi vì bạn đã nhận ra được chúng, bạn có khả năng thay đổi tiến trình cuộc sống bạn hoặc ít nhất bạn cũng có thể kiểm soát được vấn đề này.
  • + Và có một điều bạn cần nhớ chính là nếu bạn không tự thực hiện các điều chỉnh phù hợp với cuộc sống của mình, tình huống tiêu cực mà bạn được dự báo vẫn có khả năng xảy ra rất lớn. Cho nên, chính bạn là người quyết định tương lai của bạn.

Vị trí các lá bài là đầu mối rất lớn giúp bạn xác định được tin xấu mà bạn nhận được có mức độ ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của bạn. 

+ Note: Top 4 Lưu Ý Khi Đặt Câu Hỏi Trong Tarot Sẽ Mang Lại Chất Lượng Tối Đa

Bước 2: Loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực về tin xấu mà bạn nhận được

Có ai từng nói với bạn rằng suốt ngày dành thời gian suy nghĩ về một vấn đề nào đó thì nó sẽ xảy ra không? Điều này hoàn toàn có thể đấy nhé. Vậy nên khi bạn lựa chọn đi xem bài tarot thì hãy sử dụng những thông tin bạn nhận được một cách khôn ngoan. Đừng để nó trở thành nguyên nhân khiến cuộc sống của bạn trở nên tiêu cực.

Cách giải quyết khôn ngoan khi nhận tin xâu từ tarot

Cách giải quyết khôn ngoan khi nhận tin xâu từ tarot

Bằng cách dành toàn bộ thời gian trong ngày để suy nghĩ về vấn đề xấu mà bạn nhận được từ tarot, điều này không những khiến tâm trí của bạn trở nên mệt mỏi và cuộc sống hàng ngày cũng bị ảnh hưởng. Bạn sẽ không thể hoàn thành tốt những công việc khác khi bận phải suy nghĩ về vấn đề này.

Bạn nên nhớ rằng, những lá bài tarot không thể quyết định toàn bộ cuộc sống của bạn mà chính bạn mới là người quyết định. Cho nên, hãy tập trung vào những tin tốt từ các lá bài tarot trong khi vẫn nhận thức đúng đắn về tin xấu đó.

+ Người mới bắt đầu xem Tarot nên chọn những bộ bài nào?: Top 12 Bộ Bài Tarot Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Và bạn muốn mua những bộ bài tarot chính hãng, hàng chất lượng cao thì ghé qua shop bài tarot duy nhất có pháp nhân tại Việt Nam tại Website: https://mystichouse.vn

Bước 3: Có một tâm trí cởi mở với tất cả các tình huống

Để có thể tận dụng tối đa các gợi ý mà lá bài tarot đưa ra, bạn nên có tâm trí cởi mở cho tất cả các tình huống. Bạn không thể điều khiển để cuộc sống xảy ra như những gì bạn muốn với một kết quả như ý định mà bạn đề ra. Bạn chỉ có thể quan tâm đến tiến trình và tự điều chỉnh hành vi của mình để có thể đạt được kết quả như ý muốn.

Nhận tin xấu từ tarot có những hoàn cảnh nào?

Nhận tin xấu từ tarot có những hoàn cảnh nào?

Và khi nhận tin xấu từ tarot, bạn phải ngầm hiểu rằng đây thực sự là một tin tốt. Ít nhất nó có thể cảnh báo sự việc có thể diễn ra trong tương lai của bạn. Từ đó giúp bạn có được động lực mạnh mẽ để thay đổi hành vi, tiến trình hoạt động của mình. Một lần nữa, bạn cần phải nhớ rằng, tương lai của bạn nằm trong lòng bàn tay của bạn.

Bước 4: Lập kế hoạch hành động

Lựa chọn xem bài tarot sẽ giúp bạn có được những thông tin tuyệt vời cho quá khứ, hiện tại đặc biệt là tương lai của bạn. Điều này cho phép bạn xác định được phương hướng cần phải thực hiện như thế nào nhằm đạt được hoặc loại bỏ những tình huống có thể xảy ra trong tương lai.

Trong quá trình xem bài tarot, bạn có thể nhận được những tin tốt từ các lá bài nhưng cũng không thể tránh được sự xuất hiện của những tin xấu, điều này là một thách thức đối với bạn. Và lúc này, bạn cần lên cho mình một kế hoạch hành động để giải quyết cho những đáp án mà bạn vừa nhận được.

Nhận tin xấu từ tarot có nên lo ngại hay không

Nhận tin xấu từ tarot có nên lo ngại hay không

Lúc này, việc nhận được tin xấu chỉ đơn giản là điều giúp bạn biết rõ phải nên làm gì với nó.

Thế nhưng, khi bạn nhận được tin xấu từ tarot sẽ để lại trong tâm trí bạn những điều khó chịu khi dự báo điều không hay nhưng lại không chỉ cho bạn nên giải quyết nó như thế nào. Một Tarot reader giỏi sẽ gợi ý cho bạn vào những phút cuối của buổi xem bài nếu bạn không có bất kỳ câu hỏi nào khác.

Bạn nên có một số câu hỏi cho reader nếu gặp phải trường hợp này như Tôi nên làm gì với điều này?” hoặc “Kế hoạch hành động của tôi để có được những mục tiêu này là gì? Tarot reader hoặc là sẽ biết câu trả lời ngay lập tức từ kinh nghiệm, trực giác của họ hoặc họ sẽ rút thêm những lá bài khác để có thể cho bạn câu trả lời cho những vấn đề này. 

Hãy cố gắng hỏi thật cụ thể những vướng mắc, bối rối đang có trong bạn và nhận lời khuyên chân thành từ Reader. Và sau đó, hãy tin tưởng và làm theo những gì họ nói. Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi đấy nhé. Đừng có quá lo lắng về việc nhận tin xấu từ tarot và trở nên mất kiểm soát.

+ Tham khảo thêm danh sách những bộ bài Tarot có giá 550K: Top 05 Bộ Bài Tarot Giá 550k Hàng Chính Hãng Uy Tín

Với những bước đơn giản trên đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề khi nhận tin xấu từ tarot hay từ bất cứ vấn đề gì mà bạn nhận được. Và một lần nữa, hãy nhớ rằng tin tốt cũng chỉ là một lá bài tarot và tin xấu cũng chỉ là một lá bài tarot.

Sẽ không có cuộc sống nào hoàn toàn màu hồng nhưng cũng không có cơn bão nào tồn tại mãi mãi. Hãy sống thật tích cực và mọi chuyện rồi cũng sẽ đi qua.

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button