Dịch Vụ Tổng Hợp

Top 10 Loại Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Tốt Nhất Hiện Nay

Hiện nay, do tính chất về công việc chiếm quá nhiều thời gian mà rất nhiều bậc phụ huynh gặp phải khó khăn trong việc quản lý con cái của mình. Do đó mà đồng hồ thông minh với chức năng định vị đã trở thành một thiết bị vô cùng tiện lợi đối với họ trong quá trình quản lý các bé.

Sản phẩm đồng hồ thông minh này giúp các bậc cha mẹ có thể biết chính xác con mình đang ở đâu, nơi đó có an toàn hay không nhờ hệ thống quản lý thông minh kiểm soát tọa độ của trẻ dù đang ở bất kì đâu một cách chính xác tuyệt đối.

danh sách đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay

Tuy nhiên, thực tế cho thấy không phải bất cứ loại đồng hồ định vị nào cũng chất lượng và sử dụng một cách hiệu quả. Vậy nên sau đây Topnlist xin giới thiệu đến bạn Top 10 loại đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay.

Cập Nhật Danh Sách Những Loại Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Tốt Nhất Hiện Nay Được Nhiều Bố Mẹ Đánh Giá Cao

1. Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex Q50 GPS

Wonlex Q50 GPS là một trong những sản phẩm đồng hồ định vị hiện được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn bởi chức năng định vị được trang bị bởi công nghệ vô cùng tiên tiến thông qua vệ tinh GPS và định vị trạm phát sóng di động LBS.

Chế độ định vị thông qua GPS và LBS này cho phép bố mẹ thiết lập được vùng an toàn cho bé trong bán kính 200m – 2km. Bên cạnh đó, đồng hồ Wonlex Q50 GPS còn được bố trí chức năng nghe gọi hai chiều để bố mẹ có thể quản lý được các mối quan hệ xung quanh bé.

- Top 10 Loại Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Tốt Nhất Hiện Nay

Giá tham khảo: 700.000 đồng

2. Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S

Sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S ngoài tính năng định vị vệ tinh GPS và định vị trạm phát sóng di động LBS như đồng hồ Wonlex Q50 GPS thì còn được bố trí thêm tính năng cảnh báo nguy hiểm SOS, nhờ vậy mà phụ huynh có thể nhanh chóng xử lý được những trường hợp khẩn cấp khi không có người thân ở cạnh bé. Ngoài ra, chức năng giám sát nhật ký hành trình với việc ghi lại quá trình chuyển động của đồng hồ trong vòng 3 tháng cũng khiến cho các bậc phụ huynh rất yên tâm.

- Top 10 Loại Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Tốt Nhất Hiện Nay

Giá tham khảo: 1.490.000 đồng

Có thể bạn quan tâm:

3. Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400X

GW400X hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất của hãng đồng hồ Định vị Wonlex nhờ hiệu quả chống nước cùng với khả năng định vị rất chính xác bởi công nghệ định vị bằng sóng wifi và bằng các trạm phát sóng di động LBS, không có bức xạ GSM cùng hai chế độ bản đồ định vị. Hơn nữa, đồng hồ GW400X cũng được bố trí đầy đủ các tính năng như nghe gọi 2 chiều, cuộc gọi khẩn cấp, thiết lập vùng an toàn. Đặc biệt, loại đồng hồ này còn được trang bị Camera 0.3 Mpx hỗ trợ việc chụp ảnh cũng như xác định vị trí của bé một cách rõ ràng hơn.

- Top 10 Loại Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Tốt Nhất Hiện Nay

Giá tham khảo: 1.250.000 đồng

4. Đồng hồ định vị trẻ em MT005

Đồng hồ định vị trẻ em MT005 cũng là một sản phẩm nhận được rất nhiều sự tín nhiệm đến từ các bậc cha mẹ bởi chức năng gọi khẩn cấp SOS giúp cho bé có thể thông báo đến người giám hộ mỗi khi bị ức hiếp hoặc gặp bất kỳ nguy hiểm nào.

Đồng thời, loại đồng hồ này còn khiến phụ huynh an tâm bởi tính năng cho phép lưu đến 30 số người thân và chỉ có những số này mới có thể gọi đến cho bé, nhờ vậy mà khả năng người lạ tiếp xúc với bé cũng được giảm thiểu.

Bên cạnh đó, giao diện bằng tiếng Việt cũng giúp cho phụ huynh dễ dàng hơn trong việc hướng dẫn bé sử dụng để có thể phát huy hiệu quả định vị một cách thuận lợi.

- Top 10 Loại Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Tốt Nhất Hiện Nay

Giá tham khảo: 500.000 đồng

Tham khảo thêm:

5. Đồng hồ định vị trẻ em MT006

Nếu bé nhà bạn có kích thước cổ tay nhỏ thì việc lựa chọn cho bé sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em MT006 là hoàn toàn hợp lý. Sản phẩm này sở hữu rất nhiều chức năng giúp cho bố mẹ có thể quản lý con cái từ xa một cách dễ dàng mà không cần phải sử dụng đến các thiết bị khác nữa.

Điển hình là tính năng định vị 2 tầng LBS/GPS giúp cha mẹ có thể biết bé đang ở đâu rất dễ dàng. Hơn nữa, tính năng ghi nhớ lịch sử di chuyển của bé cùng với chức năng báo vùng an toàn có bán kính rộng từ 200 đến 2000m cũng giúp bố mẹ theo sát bé mọi lúc.

- Top 10 Loại Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Tốt Nhất Hiện Nay

Giá tham khảo: 790.000 đồng

6. Đồng hồ định vị trẻ em MyKID

Đồng hồ thông minh trẻ em MyKID là một sản phẩm có chức năng định vị 3 trong 1 vô cùng hiệu quả với GPS, Wifi và GSM, nhờ đó mà các bậc cha mẹ sẽ biết rõ chính xác vị trí hiện tại của con mình đang ở đâu cũng như lịch sử di chuyển của bé.

Bên cạnh đó, sự kết nối hoàn hảo giữa phụ huynh và bé còn được thể hiện thông qua chức năng nghe gọi điện thoại 2 chiều, gửi lời thoại ngắn hai chiều cùng với tính năng tự động gửi thông điệp cảnh báo nguy hiểm SOS.

Ngoài ra, đồng hồ MyKID còn có tính năng ghi âm bí mật sẽ giúp bố mẹ hiểu con hơn qua những cuộc đối thoại với bạn bè.

- Top 10 Loại Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Tốt Nhất Hiện Nay

Giá tham khảo: 1.450.000 đồng

Bạn có quan tâm đến chiều cao của con mình:

7. Đồng hồ định vị trẻ em KidPrO

KidPrO là loại đồng hồ thông minh được trang bị công nghệ định vị GPS với độ chính xác cực cao, nhờ vậy mà các ông bố và bà mẹ có thể kiểm soát cũng như bảo vệ các bé mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có chức năng cảnh báo đến bố mẹ nếu trẻ đi đến nơi vượt qua vùng an toàn. Các chức năng phím gọi khẩn cấp SOS và nghe lén âm thanh xung quanh con cũng hỗ trợ bố mẹ rất nhiều trong việc bảo vệ và quản lý bé.

- Top 10 Loại Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Tốt Nhất Hiện Nay

Giá tham khảo: 1.400.000 đồng

8. Đồng hồ định vị trẻ em Kareme PT02

Đồng hồ định vị trẻ em Kareme PT02 là sản phẩm được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn bởi thiết bị giám sát sử dụng hệ thống định vị toàn cầu GPS để định vị cùng với công nghệ chip định vị cao cấp, vì vậy mà việc nắm bắt vị trí của trẻ trở nên vô cùng dễ dàng

Đồng thời, mọi thông tin về vị trí của trẻ sẽ luôn được cập nhật và gửi về điện thoại của người giám hộ. Bên cạnh đó, các tính năng như lưu lịch sử vị trí, hàng rào điện tử, chặn cuộc gọi lạ của đồng hồ Kareme PT02 đều giúp ích vô cùng cho việc quản lý các bé từ xa.

- Top 10 Loại Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Tốt Nhất Hiện Nay

Giá tham khảo: 1.740.000 đồng

Xem thêm bài viết:

9. Đồng hồ trẻ em STWatch

Sản phẩm đồng hồ định vị STWatch cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời mà các bậc cha mẹ dành cho con của mình để có thể quản lý các bé một cách hiệu quả. Khả năng định vị của STWatch vô cùng chính xác với công nghệ định vị A-GPS, GPS, WIFI và LBS được kết nối 24/7.

Bên cạnh đó, phụ huynh cũng có thể liên lạc với con của mình bất cứ khi nào nhờ tính năng nghe gọi, nhắn tin 2 chiều. Đồng thời, tính năng giới hạn danh bạ cũng giúp bé tránh được sự làm phiền từ các người lạ.

- Top 10 Loại Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Tốt Nhất Hiện Nay

Giá tham khảo: 1.190.000 đồng

10. Đồng hồ định vị trẻ em Abardeen V329

Khi nói đến một trong các loại đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay thì chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm Abardeen V329. Hệ thống định vị của Abardeen V329 phải nói là rất tuyệt vời nhờ 5 chế độ tiên tiến bao gồm các định vị LBS, GPS, WIFI, Beidou và Glonass.

Ngoài ra, với hệ thống danh bạ có thể lưu đến 60 số thì các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể thoải mái lưu số người thân để bé có thể liên lạc khi cần thiết. Các tính năng gọi video, nghe gọi, chụp hình từ xa cũng hỗ trợ rất tuyệt vời trong quá trình quan sát và bảo vệ bé của phụ huynh.

- Top 10 Loại Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Tốt Nhất Hiện Nay

Giá tham khảo: 2.990.000 đồng

Đồng hồ định vị sẽ giúp cho phụ huynh có thể bảo vệ an toàn cho trẻ khi các bé chưa có khả năng tự bảo vệ được cho mình. Chính vì vậy, việc sở hữu một sản phẩm đồng hồ định vị chất lượng là rất cần thiết. Hy vọng với những sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay được Topnlist gợi ý trên đây sẽ là các thông tin hữu ích đối với mọi người.

Xem Thêm Các Bài Viết Khác Về Dịch Vụ Tổng Hợp:

Danh Sách Đầy Đủ CÁc Loại Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Tốt Nhất Hiện Nay
Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex Q50 GPS Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S
Đồng hồ định vị trẻ em MT005 Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400X
Đồng hồ định vị trẻ em MyKID Đồng hồ định vị trẻ em MT006
Đồng hồ định vị trẻ em KidPrO Đồng hồ định vị trẻ em Kareme PT02
Đồng hồ trẻ em STWatch Đồng hồ định vị trẻ em Abardeen V329

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

5/5 - (4 bình chọn)

8 Comments

  1. Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S Mua Ở Đâu? Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S Có Tốt Không? Xin review về chiếc Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S

  2. Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400X Mua Ở Đâu? Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400X Có Tốt Không? Xin review về chiếc Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400X

  3. Đồng hồ định vị trẻ em MT005 Mua Ở Đâu? Đồng hồ định vị trẻ em MT005 Có Tốt Không? Xin review về chiếc Đồng hồ định vị trẻ em MT005

  4. Đồng hồ định vị trẻ em MT006 Mua Ở Đâu? Đồng hồ định vị trẻ em MT006 Có Tốt Không? Xin review về chiếc Đồng hồ định vị trẻ em MT006

  5. Đồng hồ định vị trẻ em MyKID Mua Ở Đâu chính ahngx? Đồng hồ định vị trẻ em MyKID Có Tốt Không? Xin review về chiếc Đồng hồ định vị trẻ em MyKID

  6. Đồng hồ định vị trẻ em KidPrO Mua Ở Đâu? Đồng hồ định vị trẻ em KidPrO Có Tốt Không? Xin review về chiếc Đồng hồ định vị trẻ em KidPrO

  7. Đồng hồ định vị trẻ em Kareme PT02 Mua Ở Đâu? Đồng hồ định vị trẻ em Kareme PT02 Có Tốt Không? Xin review về chiếc Đồng hồ định vị trẻ em Kareme PT02

  8. Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex Q50 GPS Mua Ở Đâu? Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex Q50 GPS Có Tốt Không? Xin review về chiếc Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex Q50 GPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button