Dịch Vụ Tổng Hợp

Top 10 Trung Tâm Giúp Việc Nhà Theo Giờ Nổi Tiếng HCM

Cuộc sống với nhiều bộn bề, lo toan làm cho nhiều người không có thời gian làm các công việc nhà hay chăm sóc ông bà, con cái của mình thật tốt. Nên việc tìm đến các trung tâm giúp việc nhà để thuê người giúp việc là giải pháp hoàn hảo nhất. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín hay tìm được người giúp việc ưng ý là điều không dễ dàng giữa muôn ngàn trung tâm.

Hiểu được điều đó topnlist đã tổng hợp và đưa ra danh sách các trung tâm giúp việc nhà theo giờ nổi tiếng tại TP HCM để bạn đọc tham khảo dưới đây nhé.

Tổng Hợp Danh Sách Top 10 Trung Tâm Giúp Việc Nhà Theo Giờ Nổi Tiếng HCM

1. Công Ty TNHH PTĐT Dịch Vụ Phương Nam

trung tâm giúp việc nhà theo giờ

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng dịch vụ giúp việc nhà, Công ty Phương Nam là địa chỉ uy tín được nhiều người tin chọn tại TP HCM. Với đội ngũ nhân viên hơn 200 người công ty này đã đáp ứng được tất cả nhu cầu của hơn 1000 khách hàng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại đây đâu bởi: Nhân viên của công ty đều có lý lịch rõ ràng đã được kiểm tra kỹ lưỡng, luôn trung thực, chịu khó, siêng năng, tận tâm trong công việc.

Ngoài dịch vụ giúp việc nhà theo giờ thì tại đây còn có các dịch vụ phổ biến như: Giúp việc nhà cho người nước ngoài, Chăm sóc em bé, Chăm sóc người già, Giúp việc nhà ăn ở lại, chăm sóc người bệnh, Chăm sóc sản phụ.

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: 424/14 Phạm Văn Bạch, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: 0286 2866 860
 • Địa chỉ văn phòng: 230 Tô Hiệu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú
 • Điện thoại: 0286 2866 866 – 097 7258 986 
 • Email: [email protected]
 • Website: giupviecphuongnam.com/

2. Công Ty TNHH MBC Tín Phong

- Top 10 Trung Tâm Giúp Việc Nhà Theo Giờ Nổi Tiếng HCM

Tín Phong là một trong những địa chỉ chuyên về dịch vụ giúp việc nhà uy tín nổi tiếng tại TP HCM. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có sẵn danh sách kèm hình ảnh và thông tin cá nhân để bạn dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra để tiết kiệm thời gian cho mình bạn có thể trực tiếp đăng các yêu cầu của mình lên website của công ty, nhân viên tại đây sẽ chọn lọc và đưa ra gợi ý phù hợp nhất cho bạn.

Các gói dịch vụ công ty cung cấp:

 • Gói dịch vụ hỗ trợ người mẹ trong công việc gia đình: giúp việc theo giờ, phụ nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, đi chợ và giặt ủi quần áo,….
 • Gói dịch vụ chăm sóc trẻ nhỏ, phụ trông trẻ, chơi với trẻ và đưa đón trẻ đi học.
 • Gói dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh.

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: 103 Đường Số 13, P. Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 6262 2868
 • Fax: 028 3924 6759
 • Email: [email protected]

3. Công Ty Giúp Việc Nhà Trí Đức

- Top 10 Trung Tâm Giúp Việc Nhà Theo Giờ Nổi Tiếng HCM

Nếu bạn đang có ý định tìm người giúp việc nhà theo giờ tại TP HCM nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín thì Tín Đức là gợi ý hoàn hảo cho bạn đấy. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ giúp việc tại đây bởi: Công ty làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Nhân viên có lý lịch rõ ràng, không vướng bận gia đình, và có kinh nghiệm nhiều năm trong công việc.

Đảm bảo trung thực, thật thà, sạch sẽ, có trách nhiệm với công việc của mình. chi phí thuê giúp việc tại nhà ở Trí Đức khá mềm nên bạn không phải lo về khoản này nhé.

Ngoài giúp việc nhà theo giờ thì công ty này còn cung ứng: dịch vụ giúp việc nhà ăn ở lại, tạp vụ văn phòng, chăm sóc em bé, chăm sóc người già,…

Thông Tin Liên Hệ

4. Giúp Việc Nhà Sao Mai

trung tâm giúp việc nhà theo giờ

Bạn quá bận rộn với công việc của mình, không có thời gian quán xuyến, làm việc nhà? Bạn đang cần tìm dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín tại TP HCM, nhưng chưa an tâm có thể giao tất cả cho người giúp việc? Vậy thì đừng lo Sao Mai sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lý lịch trong sạch, trung thực, có trách nhiệm với công việc của mình, Sao Mai đã mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và uy tín nhất.

Công ty này đã áp dụng mô hình từ các công ty chuyên nghiệp của các nước tiên tiến, Giúp việc Sao Mai cung cấp các dịch vụ hàng đầu như: Giúp việc theo giờ, Giúp việc ở lại, Chăm sóc em bé, Chăm sóc người già, người bệnh, Cung ứng lao động phổ thông,..

Thông Tin Liên Hệ

5. Công Ty Giúp Việc Bảo Việt

- Top 10 Trung Tâm Giúp Việc Nhà Theo Giờ Nổi Tiếng HCM

Mang đến cho khách hàng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín, chất lượng với giá thành phải chăng, Công ty giúp việc Bảo Việt luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người tại TP HCM. Tại đây bạn sẽ chọn được cho mình người giúp việc có lý lịch rõ ràng, không vướng bận gia đình, trung thực, sạch sẽ, có trách nhiệm, kinh nghiệm trong công việc giúp bạn làm tốt những công việc nhà.

Ngoài dịch vụ giúp việc nhà theo giờ thì công ty này còn có các dịch vụ nổi tiếng khác như: Giúp việc nhà cho người nước ngoài, Giúp việc nhà ăn ở lại, Chăm sóc em bé, Chăm sóc người già, Tạp vụ văn phòng,…

Thông Tin Liên Hệ

6. Công Ty TNHH Tâm Đức

- Top 10 Trung Tâm Giúp Việc Nhà Theo Giờ Nổi Tiếng HCM

Công ty TNHH Tâm Đức một trong những công ty chuyên giúp việc tại nhà uy tín có chi nhánh tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam để phục vụ nhu cầu cho những khách hàng bận rộn, không có thời gian làm việc nhà hay chăm sóc gia đình. Công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, các nhân viên có lý lịch trong sạch, không vướng bận gia đình, trung thực, có trách nhiệm và kinh nghiệm trong công việc.

Công ty TNHH Tâm Đức chuyên cung ứng các dịch vụ nổi tiếng như: Giúp việc nhà theo giờ, Giúp việc nhà toàn diện, Giúp việc cho người nước ngoài, Chăm sóc người già, Chăm sóc trẻ em.

Thông Tin Liên Hệ

7. Công Ty TNHH SXTM Dịch Vụ Hưng Gia Khánh

- Top 10 Trung Tâm Giúp Việc Nhà Theo Giờ Nổi Tiếng HCM

Một trong những địa chỉ cung ứng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín tại TP HCM phải nhắc đến Hưng Gia Khánh. Sở hữu đội ngũ hơn 200 nhân viên được sàng lọc kỹ càng, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những nhân viên chuyên nghiệp, trung thực, tận tâm và có trách nhiệm với công việc của mình, công ty đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho tất cả các khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Các dịch vụ nổi trội tại đây như: Giúp việc nhà theo giờ, Giúp việc nhà toàn thời gian, Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở, Cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng theo giờ.

Thông Tin Liên Hệ

8. Công Ty Giúp Việc TKT

- Top 10 Trung Tâm Giúp Việc Nhà Theo Giờ Nổi Tiếng HCM

Công ty giúp việc TKT ra đời với sứ mệnh hỗ trợ những khách hàng có công việc bận rộn không có thời gian làm việc nhà, giúp họ giành được một khoảng thời gian cho những công việc có giá trị hơn. TKT có đội ngũ nhân viên được tuyển chọn theo một quy trình chuyên nghiệp, lý lịch rõ ràng, sức khỏe đảm bảo luôn trung thực, tận tâm với công việc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn tìm giúp việc nhà theo giờ đấy.

Ngoài cung cấp các dịch vụ giúp việc thì công ty này còn cung cấp dịch vụ máy, thiết bị, hóa chất vệ sinh, và Siêu thị online TKT.

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: Lầu 9, tòa nhà GIC, 161 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 6683 0930 – 028 6683 0931
 • Email: [email protected]
 • Website: tietkiemthoigian.vn/

9. Giúp Việc Bình Minh

- Top 10 Trung Tâm Giúp Việc Nhà Theo Giờ Nổi Tiếng HCM

Giúp việc Bình Minh là công ty luôn đặt chữ tín và chất lượng lên hàng đầu, đã mang đến cho nhiều khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ nổi tiếng tại TP HCM được nhiều người đánh giá cao bởi: Sở hữu đội ngũ nhân viên có lý lịch rõ ràng, thật thà, siêng năng, có sức khỏe tốt, có trách nhiệm với công việc. Chi phí thuê giúp việc phải chăng, tiết kiệm nhiều thời gian cho gia chủ.

Ngoài ra tại đây còn các dịch vụ nổi bật như: Giúp việc nhà ăn ở lại, Chăm sóc em bé, Dịch vụ nuôi sinh, Chăm sóc người già…

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa Chỉ: 331/7/53 Phan Huy Ích, Phường 14 , Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Địa chỉ: 028 9854 6537
 • Website: giupviecnhahcm.tk/

10. Cô Tấm Care

- Top 10 Trung Tâm Giúp Việc Nhà Theo Giờ Nổi Tiếng HCM

Lựa chọn Cô Tấm Care để sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ bạn sẽ vô cùng hài lòng bởi các nhân viên tại đây vô cùng chuyên nghiệp, đảm bảo về sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng trong sạch. Có thể giúp bạn làm tốt các công việc như: chăm trẻ nhỏ, người già, đi chợ, nấu ăn, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa, trông nom nhà cửa hay thậm chí giúp đỡ gia chủ một số công việc trong phạm vi của mình.

Ngoài giúp việc nhà theo giờ thì địa chỉ này còn có dịch vụ: Giúp việc nhà theo giờ hành chính, Giúp việc nhà cho người nước ngoài, Dịch vụ vệ sinh siêu thị, công trình xây dựng, nhà máy, Tạp vụ văn phòng…

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: Lầu 4.02B – Cao ốc Screc, Số 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 6683 1068
 • Email: [email protected]
 • Website: www.cotamcare.com/

Trên đây là danh sách các trung tâm giúp việc nhà theo giờ nổi tiếng, uy tín tại TP HCM mà các bạn nên tham khảo, hy vọng các gợi ý trên sẽ giúp các bạn sẽ tìm được cho mình địa chỉ và tìm được một người giúp việc như mong muốn nhé.

Xem Thêm Các Bài Viết Khác Về Dịch Vụ Tổng Hợp:

5/5 - (1 bình chọn)

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Related Articles

5 Comments

 1. mấy bà giúp việc nhà cũng mệt lắm nha, nhiều cô thì được, nhiều bà toàn ăn cắp.
  CÁi này là nói thật vì nhà mình bị rồi nên biết. Nên thật tình nếu được thì thuê người nhà ở quê đâu đó, biết gốc gác mà vào làm, còn không nên sắp xếp thời gian, tranh thủ là làm tí có gì đâu mà thuê

 2. Cho mình hỏi bạn nào đã sử dụng dịch vụ nào của các công ty ở trên cho mình tham khảo ý kiến với có được không? Cảm ơn trước nha.
  Mình cần thuê giúp việc theo giờ mà chưa biết bên nào nên chọn hết

 3. Ai cần lau dọn nhà cửa, giúp việc thì bình luận dưới liên hệ với em nhé.
  Bao giờ giá rẻ, đảm bảo sạch sẽ, không lừa đảo, ăn cắp gì cả đâu nha. Uy tín vì dịch vụ của em là các bé sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã được em xác mình nên cả nhà cứ yên tâm
  Dùng dịch vụ bên em cũng như là ủng hộ và góp phần đóng góp vào việc cho các bé đi học nhé.
  Cảm ơn cả nhà trước

 4. Chào cả nhà, giá công ty dịch vụ dọn nhà ở trên có chuẩn không? Mình cần dọn nhà trong vòng 3 tiếng, mỗi tuần thì tầm 3 buổi và các bạn có biết ở đâu giá tốt không? Nhà mình thì ở Phú Nhuận nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button