Giáo Dục

Top 10 Trung Tâm Dạy Bơi Chuyên Nghiệp Cho Trẻ Em Ở Tp.HCM

Bơi lội là một môn thể thao mang lại rất nhiều lợi ích cho con người và nhất là đối với trẻ em. Cho trẻ em học bơi sẽ giúp tăng cường sức khỏe, phát triển chiều cao cũng như giúp các bé đề phòng những tai nạn, những bất ngờ không mong muốn xảy ra khi vui chơi dưới nước. Chính vì vậy mà rất nhiều bậc phụ huynh đã cho con mình đi học bơi ngay từ khi còn nhỏ để có thể đảm bảo sức khỏe cũng như giúp bé tự bảo vệ bản thân. Vậy đâu sẽ là địa điểm dạy bơi cho trẻ em mà các bố mẹ có thể tin tưởng?

Hãy cùng Topnlist tìm hiểu top 10 trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp cho trẻ em ở TP HCM dưới đây nhé!

Cập Nhật Danh Sách Những Trung Tâm Dạy Bơi Chuyên Nghiệp Cho Trẻ Em Ở TPHCM Được Rất Nhiều Các Bố Mẹ Tin Tưởng Cho Con Mình Đến Học.

1. Trung Tâm Baby Fish Swim

Baby Fish Swim là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp cho trẻ em được rất nhiều bố mẹ tin tưởng và lựa chọn trên địa bàn TP HCM. Nhờ vào chương trình dạy bơi đặc biệt với kỹ thuật dạy trẻ đó là tạo ra các phản xạ có điều kiện để trẻ có thể học được cách tự xoay người và nằm nổi khi tiếp nước ở trạng thái mặt úp xuống nước, từ đó bé sẽ có thể bơi đến bờ hoặc nơi an toàn.

Giáo trình của khóa học bơi tại Baby Fish Swim chủ yếu đào tạo các bé theo kiểu bơi ếch kết hợp kiểu bơi ngửa cơ bản, sau khi đảm bảo các bé đã bơi thuần thục thì huấn luyện viên mới dạy cho bé các kiểu bơi nâng cao. Sự thành công của Baby Fish Swim còn được làm nên từ đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, tận tình và quan tâm đến các bé.

Chính nhờ những lý do trên mà trung tâm Trung Tâm Baby Fish Swim luôn mang đến sự an tâm cho các bậc phụ huynh khi cho bé đến học bơi lội.

trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp cho trẻ em

Thông tin liên hệ Trung Tâm Baby Fish Swim:

2. CLB Fosco

Khi đến với CLB Fosco thì các bé sẽ được tham gia lớp học bơi lội để có thể rèn luyện thể lực cũng như được trang bị tốt các kiến thức về phòng chống đuối nước. Không gian tại CLB Fosco vô cùng yên tĩnh và thoáng mát để các bé có thể tập trung vào việc học bơi một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, các kỹ thuật bơi ếch, bơi ngửa, bơi sải,…đều được các huấn luyện viên tại đây hướng dẫn một cách dễ hiểu, tự nhiên để tạo hứng thú học cho các bé.

Đội ngũ huấn luyện viên tại đây đều là những người có kỹ năng bơi chuyên nghiệp, nhờ vậy mà họ luôn biết cách truyền đạt cho bé cái gì trước, cái gì sau. Ngoài ra, chất lượng nước tại bể bơi của CLB Fosco cũng rất đảm bảo, ít mùi hóa chất để không làm cho các bé khó chịu.

- Top 10 Trung Tâm Dạy Bơi Chuyên Nghiệp Cho Trẻ Em Ở Tp.HCM

Thông tin liên hệ CLB Fosco:

 • Địa chỉ: 40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3930 0266
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Hoboifosco
 • Website: https://www.fosco.vn/vn/don-vi-truc-thuoc/xi-nghiep-kinh-doanh-nha-va-cao-oc-van-phong/cau-lac-bo-the-thao-fosco/
 • Giờ hoạt động: Thứ Ba – Thứ Sáu : Sáng từ 6g00 đến 11g00 – Chiều từ 15g00 đến 19g00. & Thứ Bảy Chủ nhật : Sáng từ 6g30 đến 12g00 – Chiều từ 14g30 đến 18g30

Vậy ở Hà Nội thì cho con bạn học bơi ở đâu? Cùng Topnlist tìm hiểu Top 10 Địa Chỉ Dạy Bơi Cho Trẻ Em Uy Tín Tại Hà Nội nhé

3. Paul Sadler Swimland

Trung tâm Paul Sadler Swimland cũng là một trong các địa điểm dạy bơi cho bé tại TP HCM được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn. Các lớp học bơi tại đây đều đạt tiêu chuẩn quốc tế nên các bé luôn được học trong môi trường vô cùng lý tưởng để đảm bảo sức khỏe. Khi đến với Paul Sadler Swimland thì các bé sẽ được tham gia các lớp học tương ứng với từng độ tuổi và cấp độ.

Bên cạnh đó, nhờ sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đến từ trường dạy bơi Paul Sadler Swimland mà các bé sẽ được trang bị những kiến thức bơi lội hết sức bổ ích và sẽ bơi được chỉ trong thời gian ngắn. Ở phần nước cạn thì các bé sẽ được học các kỹ năng bơi cơ bản và sau đó là kỹ năng sống sót ở phần nước sâu.

Nhờ các phương pháp giảng dạy bài bản cùng với tinh thần trách nhiệm cao mà Paul Sadler Swimland luôn xứng đáng là một trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp cho trẻ em khiến nhiều người vô cùng hài lòng.

- Top 10 Trung Tâm Dạy Bơi Chuyên Nghiệp Cho Trẻ Em Ở Tp.HCM

Thông tin liên hệ Paul Sadler Swimland:

 • Cơ sở 1: 161B Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM
 • Cơ sở 2: 74 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Q.7, Tp. HCM.
 • Điện thoại: 028 6295 7000
 • Website: http://paulsadlerswimland.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/SwimlandVn/

4. Trung tâm Sun Swimming

Trung tâm Sun Swimming có các lớp dạy bơi chuyên nghiệp cho trẻ em từ cơ bản đến nâng cao, tùy vào khả năng của từng bé mà các giảng viên tại Sun Swimming sẽ cho bé vào lớp có chương trình học phù hợp. Ngoài việc trang bị cho bé các kiểu bơi như bơi sải, bơi ngửa, bơi ếch,…thì Sun Swimming còn dạy kèm riêng các kỹ năng như thở nước, lướt nước, đáp nước, đứng nước hay bơi tự cứu.

Những kỹ năng đó sẽ giúp cho các bé bơi tốt cũng như có thể đề phòng khỏi những tai nạn về đuối nước. Với lối đào tạo đặc biệt tự nhiên và chuyên nghiệp mà các huấn luyện viên tại Sun Swimming luôn trang bị cho bé một cách đầy đủ các kỹ năng để có thể bơi một cách thành thạo. Ngoài ra, hồ bơi tại trung tâm cũng luôn đảm bảo sạch sẽ, an toàn để các bé có thể học tập một cách tốt nhất.

- Top 10 Trung Tâm Dạy Bơi Chuyên Nghiệp Cho Trẻ Em Ở Tp.HCM

Thông tin liên hệ Trung tâm Sun Swimming:

 • Địa chỉ: số 28 Thi Sách, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 028 73 067 323 – 0947 808 297
 • Website: http://www.dayboi.net
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dayboihcm

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng thì cho con bạn học bở ở đây nhé! Đà nẵng còn rất nhiều địa điểm du lịch cho dân bơi lý tưởng đấy bạn có biết không. Tham khảo Top 7 Địa Điểm Du Lịch Lý Tưởng Nhất Cho Dân Bơi Tại Đà Nẵng

5. Dạy Bơi Sài Gòn

Dạy Bơi Sài Gòn là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp cho các bé đang được đông đảo các bậc phụ huynh lựa chọn. Dạy Bơi Sài Gòn chuyên dạy bơi theo hình thức kèm riêng nên các bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo. Nhờ các khóa dạy bơi tại trung tâm mà rất nhiều bé vốn sợ nước hoặc là chưa biết bơi đều có thể bơi tốt chỉ trong 8 – 12 buổi học. Phụ huynh có thể đăng ký cho bé khóa bơi ếch, bơi sải hoặc bơi bướm.

Các giáo viên chuyên nghiệp tại Dạy Bơi Sài Gòn sẽ truyền đạt các kỹ năng bơi cho bé thông qua từng trò chơi liên quan đến môn học để bé thích thú và nhanh chóng có được sự phản xạ nước cần thiết. Bên cạnh đó, giáo viên cũng luôn chú ý chỉnh sửa lại từng động tác cho bé để đảm bảo bé bơi đúng và chuẩn động tác.

- Top 10 Trung Tâm Dạy Bơi Chuyên Nghiệp Cho Trẻ Em Ở Tp.HCM

Thông tin liên hệ Dạy Bơi Sài Gòn:

 • Địa chỉ: số 48, đường 5A, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 028 69290039 – 028 665 41443
 • Email: [email protected][email protected]
 • Website: https://dayboisaigon.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dayboisaigon/

6. Trung tâm SaigonKidswim

Khi đến với trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp SaigonKidswim thì các bé sẽ được giáo viên hướng dẫn các động tác bơi lội đúng chuẩn nhất. Nhờ đó mà sau khóa học thì các bé có thể bơi một cách rất dễ dàng. Các phụ huynh cũng có thể yên tâm về vấn đề sức khỏe của bé trong quá trình học bơi lội tại SaigonKidswim bởi phương pháp giảng dạy của của trung tâm dựa trên phương pháp của “Trung tâm liên đoàn thể thao dưới nước TP HCM”.

Các bé cũng sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng thở nước, đứng nước, đáp nước, lặn dưới nước để có thể tránh những trường hợp nguy hiểm khi xuống hồ bơi cũng như sông biển. Ngoài ra, các huấn luyện viên tại trung tâm SaigonKidswim cũng đều là những người được đào tạo chuyên nghiệp, kỹ năng sư phạm tốt, nhiệt tình để có thể mang đến hiệu quả học bơi lội tốt cho các bé.

- Top 10 Trung Tâm Dạy Bơi Chuyên Nghiệp Cho Trẻ Em Ở Tp.HCM

Thông tin liên hệ Trung tâm SaigonKidswim:

 • Địa chỉ: 6 Lê Lăng, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tphcm
 • Điện thoại: 0903.91.61.31
 • Email: [email protected]
 • Website: Dayboitreem.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dayboitreem/

7. Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Dạy Bơi Việt Nam là một trong nhiều trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp cho trẻ em uy tín hàng đầu ở TP HCM. Với hình thức đào tạo kèm riêng thì trung tâm luôn mang đến hiệu quả vô cùng ưng ý cho các bậc phụ huynh đã tin tưởng và giao phó con mình. Trong quá trình dạy học thì các huấn luyện viên chuyên nghiệp của trung tâm sẽ trang bị cho bé đầy đủ những kỹ năng cần thiết để bơi tốt cũng như có thể bảo vệ bản thân khỏi các tình huống nguy hiểm dưới nước.

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam luôn cam kết hoàn tiền 100% nếu sau khi kết thúc khóa học mà bé vẫn chưa nắm vững được kỹ thuật xuống nước hoặc chưa biết bơi. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể yêu cầu đổi giáo viên nếu không hài lòng với chất lượng cũng như thái độ giảng dạy của giáo viên hiện tại.

- Top 10 Trung Tâm Dạy Bơi Chuyên Nghiệp Cho Trẻ Em Ở Tp.HCM

Thông tin liên hệ Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam:

 • Địa chỉ: 81 CMT8 – P.Bến Nghé – Quận 1 – TP.HCM
 • Điện thoại: 0934.027.123
 • Email: [email protected]
 • Website: www.dayboivietnam.com

8. Trung tâm Swim To Be Live

Trung tâm Swim To Be Live luôn khiến cho các bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn vào dịch vụ dạy bơi chuyên nghiệp cho trẻ em của mình. Sở dĩ như vậy là bởi trung tâm Swim To Be Live có các bài giảng được chuẩn bị khoa học và chi tiết, nhờ đó mà các bé sẽ tiếp thu kiến thức một cách rất dễ dàng để đạt hiệu quả cao trong quá trình học bơi lội.

Trung tâm sẽ đào tạo cho bé các kỹ năng bơi ếch, bơi sải, bơi bướm, kỹ năng sinh tồn một cách theo một chương trình bài bản. Bên cạnh đó, đội ngũ huấn luyện viên tại Swim To Be Live cũng đều là những con người tài năng và tâm huyết để có thể truyền đạt cho các bé những kỹ năng quan trọng để bé biết bơi trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời, với hệ thống bể bơi 4 mùa đạt chuẩn thì phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe cho bé.

- Top 10 Trung Tâm Dạy Bơi Chuyên Nghiệp Cho Trẻ Em Ở Tp.HCM

Thông tin liên hệ Trung tâm Swim To Be Live:

 • Địa chỉ: 601 / 22 / 12 Cách mạng tháng 8 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0931 145 097 – 0762 319319
 • Website: swimtobelive.com
 • Email: [email protected]

Nếu bạn không thích bơi ở những chổ đông người thì Topnlist sẽ giới thiệu đến bạn danh sách những bể bơi sang chảnh và đẳng cấp ở Sài gòn. Hãy đến và trải nghiệm nhé.

9. Hồ bơi Kỳ Đồng

Hồ bơi Kỳ Đồng là địa điểm tổ chức các lớp dạy bơi chuyên nghiệp cho trẻ em tại TP HCM được rất nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn. Khi đến với hồ bơi Kỳ Đồng thì các bé sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm nhất cả nước, họ đều là những vận động viên xuất sắc trong môn thể thao bơi lội của quốc gia.

Khi đăng ký học bơi tại đây thì các bé sẽ được sắp xếp vào lớp học phù hợp với độ tuổi để có thể học tập tốt nhất. Bé sẽ được trang bị kiến thức về các kỹ năng bơi lội một cách bài bản.

Ngoài ra, các phương pháp dạy bơi tại đây cũng rất đặc biệt, đó là việc dựa vào các phản xạ có điều kiện để có thể hình thành nên các kỹ năng bơi cho bé theo lối tự nhiên nhất để tránh tình trạng bé bị hoảng sợ. Chính vì vậy mà Hồ bơi Kỳ Đồng xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh khi tìm lớp dạy bơi cho con mình.

- Top 10 Trung Tâm Dạy Bơi Chuyên Nghiệp Cho Trẻ Em Ở Tp.HCM

Thông tin liên hệ Hồ bơi Kỳ Đồng:

 • Địa chỉ: 40 Kỳ Đồng, P. 9, Q.3, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 0008
 • Webiste: https://hocboivietnam.com/hoc-boi-o-ho-ky-dong/

10. Câu lạc bộ bơi lội Yết Kiêu

Câu lạc bộ bơi lội Yết Kiêu là một trong những cái tên không thể bỏ lỡ khi nói đến dịch vụ dạy bơi chuyên nghiệp cho trẻ em ở TP HCM. Thiết kế hồ bơi đạt chuẩn về kích thước, chất lượng nước của trung tâm chính là môi trường học tập rất lý tưởng cho các bé.

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua vai trò của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có vốn kiến thức về bơi lội rất phong phú và phương pháp giảng dạy thú vị để tạo sự đam mê bơi lội cho Đồng thời, các kỹ năng bơi ếch, bơi ngửa, bơi sải cùng kỹ năng sinh tồn cũng đều được các huấn luyện viên truyền đạt một cách đầy đủ, chính xác và hiệu quả.

- Top 10 Trung Tâm Dạy Bơi Chuyên Nghiệp Cho Trẻ Em Ở Tp.HCM

Thông tin liên hệ Câu lạc bộ bơi lội Yết Kiêu:

 • Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 38296917 – 028 39101299
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.yetkieuac.com/

Bơi lội luôn là một hoạt động mang lại nhiều điều bổ ích cho các bé. Chính vì vậy mà các bố mẹ nên đặc biệt chú ý trong việc tìm trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp cho các bé. Sau khi xem xong top 10 trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp cho trẻ em ở TP HCM trên đây thì chắc chắn mỗi bậc phụ huynh đều đã có được sự lựa chọn ưng ý cho địa điểm học bơi của con mình rồi phải không nào?

Xem Thêm Các Bài Viết Khác Về Giáo Dục:

5/5 - (2 bình chọn)

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button