Top 4 Địa Điểm Đào Tạo Huấn Luyện Viên Yoga Tốt Nhất Ở Tp. HCM

Muốn đi học làm giáo viên, huấn luyện viên dạy Yoga thì nên đến đâu? Các địa chỉ và trung tâm Đào Tạo Huấn Luyện Viên Yoga ở Sài Gòn là các trung tâm nào? Cuộc sống với nhiều bộn bề và lo toan, con người luôn tìm kiếm cho mình một cái gì đó có thể cân bằng cuộc sống của họ, giúp vơi đi phần nào những áp lực của sống.

Danh Sách Các Trung Tâm Chuyên Đào Tạo Huấn Luyện Viên Yoga Chuyên Nghiệp Tại Sài Gòn

Nhiều người tìm đến các môn thể thao để giảm bớt căng thẳng và Yoga là lựa chọn hàng đầu cho những người bận rộn, nhân viên văn phòng hay các bà nội trợ,… khi muốn sở hữu vóc dáng hoàn hảo, tĩnh tâm, cải thiện sức khỏe của bản thân.

Trước nhu cầu to lớn đó, nghề huấn luyện viên Yoga cũng trở thành một nghề HOT được nhiều người ưa chuộng. Hiện nay có khá nhiều trung tâm đào tạo huấn luyện viên Yoga ra đời tại khu vực Tp. HCM, bởi nhiều người nhận ra tiềm năng to lớn của ngành nghề này.

Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đào tạo ra được đội ngũ HLV Yoga chuyên nghiệp chất lượng cao vì vậy các bạn cần cân nhắc để chọn lựa cho mình được một nơi học tập tin cậy. Chúng tôi đã tổng hợp và lựa chọn ra 4 địa chỉ đào tạo huấn luyện viên yoga uy tín nhất ở Tp. HCM bạn đọc có thể tham khảo ở bên dưới.

1 YOGA FLOW Chuyên Đào Tạo Huấn Luyện Viên Yoga

Trung tâm YOGA FLOW ra đời với mục tiêu: Nơi khởi tạo cảm hứng cho những Huấn Luyện Viên Yoga, đào tạo ra nhiều giáo viên Yoga chuyên nghiệp trong tương lai. Với các giáo trình đào tạo bài bản, bằng cấp được công nhận tại tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam, cùng đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia về Yoga giỏi từ Ấn Độ. Trung tâm luôn hi vọng đào tạo huấn luyện viên Yoga – đào tạo giáo viên Yoga lành nghề, yêu nghề và luôn giữ được ngọn lửa nghề.

YOGA FLOW Chuyên Đào Tạo Huấn Luyện Viên Yoga
YOGA FLOW Chuyên Đào Tạo Huấn Luyện Viên Yoga

Khóa học đào tạo huấn luyện viên Yoga sẽ mang đến cho các bạn nhiều những lợi ích cực kì hấp dẫn:

 • Vừa được học nghề, vừa được rèn luyện sức khỏe dẻo dai và vóc dáng thon gọn.
 • Sau khi học các khóa học đào tạo tại trung tâm Yoga Flow bạn sẽ được cấp bằng đào tạo huấn luyện viên Yoga, nhờ đó bạn có thể mở phòng tập tại nhà hoặc ứng tuyển vô các vị trí giáo viên, huấn luyện viên bộ môn Yoga.
 • Được trở thành huấn luyện viên Yoga của trung tâm Yoga Flow (thực tập và đứng lớp khi bạn đã sẵn sàng, Yoga Flow có rất nhiều lớp học dành cho các học viên bình thường, giúp bạn nâng cao tay nghề, và sẵn sàng đứng lớp dạy khi đã tốt nghiệp).
 • Được hỗ trợ tối đa về thương hiệu khi học viên muốn mở trung tâm Yoga của riêng mình. Lựa chọn Yoga Flow làm điểm đến bạn sẽ được các giáo viên chuyên nghiệp tận tình hướng dẫn từ những động tác cơ bản đến nâng cao, mang đến hiệu quả cao nhất trong lúc tập luyện.
 • Bạn được tập Yoga miễn phí trọn đời tại Trung Tâm Yoga Flow.

Đừng chần chờ nữa hãy nhanh tay đăng ký cho mình khóa học đào tạo huấn luyện viên Yoga tại Yoga Floww. Để được trải nghiệm và tập luyện những bài tập thật bổ ích.

Khi đăng ký khóa học tại đào tạo huấn luyện viên yoga trung tâm Yoga Flow sẽ cam kết:

 • Luôn kiểm tra đánh giá cải tiến liên tục, phục vụ cho nhu cầu của cộng đồng.
 • Giúp học viên nâng cao kiến thức chuyên môn, các hoạt động cụ thể rõ ràng, tạo nguồn đam mê có mục đích.
 • Thường xuyên đánh giá sự đổi mới và sáng tạo là những phẩm chất thiết yếu trong công việc và nguồn lực. áp dụng chia sẽ những ý tưởng và nghiên cứu mới.
 • Đạt chất lượng như cam kết, truyền tải thông tin rõ ràng thông qua việc xây dựng hệ thống thông minh và tiện ích cho cộng đồng.

Thông Tin Liên Hệ

 • Chi nhánh 1: 202 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
 • Chi nhánh 2: Số 4 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM
 • Chi nhánh 3: Số 7 Lê Văn Huân, P. 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM
 • Điện thoại: 09 3332 0094 –  0906 734 345
 • Email: thainhan2809@gmail.com
 • Face: facebook.com/yogaflow.com.vn

2 Đào Tạo Huấn Luyện Viên Yoga Tại SHINE YOGA

Shine Yoga ra đời và không ngừng nỗ lực, phấn đấu trở thành trường đào tạo Huấn Luyện Viên Yoga Quốc Tế, cung cấp đội ngũ giáo viên Yoga vừa có tâm vừa có tầm, phục vụ và cống hiến hết mình cho xã hội. Shine Yoga mong muốn rằng nghề Huấn Luyện Viên Yoga sẽ trở thành một nghề chính thống, được pháp luật bảo trợ và công nhận.

Đào Tạo Huấn Luyện Viên Yoga Tại SHINE YOGA
Đào Tạo Huấn Luyện Viên Yoga Tại SHINE YOGA

Tại Shine Yoga có các khóa đào tạo chuyên sâu về Yoga nhằm giúp các học viên được trải nghiệm khóa học chất lượng nhất với những bài tập tốt nhất, sáng tạo nhất bởi các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, được cấp bằng quốc tế.

​Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 7A/15 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. HCM
 • Điện thoại: 093 818 7181 – 0906 872 808
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/yogshine/

3 YOGA ALLIANCE

Yoga Alliance nơi đào tạo huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp uy tín nhất không chỉ ở Tp. HCM mà còn ở Việt Nam, được các chuyên gia, khách hàng trong và ngoài nước biết đến. Yoga Alliance Mỹ là tổ chức phi lợi nhuận đại diện cho cộng đồng Yoga lớn nhất thế giới được thành lập để chuẩn hóa việc đào tạo giáo viên Yoga tại Mỹ

YOGA ALLIANCE
YOGA ALLIANCE

Với vai trò của tổ chức là hỗ trợ cộng đồng Yoga, là đảm bảo việc luyện tập Yoga sẽ liên tục phát triển và ngày càng có nhiều người hơn kết nối với yoga để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Hiện tại Yoga Alliance có hơn 50,000 HLV Yoga và đăng ký trên 3,000 trường Yoga.

Nội dung khóa học đào tạo huấn luyện viên yoga tại Yoga Alliance:

 • Nội dung chương trình đào tạo huần luyện viên yoga tại trung tâm, giúp cho học viên có cách nhìn sâu sắc hơn về YOGA và đạt hiệu quả cao nhất trong suốt quá trình học.
 • Học viên sẽ được học chính xác hơn về các Asana (các tư thế Yoga), Các kỹ thuật luyện sinh khí hít thở, 8 nhánh của Yoga là gì, Thực hành về tâm linh. Mối quan hệ giữa cơ thể – tâm trí và linh hồn.
 • Các HLV của Yoga Alliance sẽ được đào tạo theo giáo trình của Yoga Alliance (USA) và được cấp giấy giấy chứng nhận của tổ chức này.
 • Sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ nhận được:
 • Được cấp bằng quốc tế của Mỹ và sẽ trở thành HLV Yoga Quốc tế, có thể giảng dạy Yoga ở bất cứ đâu tại Việt Nam và Quốc tế.
 • Sau khi kết thúc khóa học được công ty tuyển dụng để trở thành HLV Yoga chuyên nghiệp cho Shine Yoga và được hỗ trợ để mở trung tâm dạy Yoga.
 • Được hỗ trợ tài liệu trong suốt quá trình học.

Cam kết đầu ra chất lượng cho các học viên sau khi kết thúc khóa học.

​Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 34C Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0938 903 073
 • Fanpage: facebook.com/pg/YogaAllianceVietnam

4 Trái Tim Vàng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và cung cấp nhân lực hàng đầu cho ngành thể dục sức khỏe và phục hồi tự nhiên. Học viện Khoa học Tâm thức Những Trái Tim Vàng (Golden Hearts Academy) là địa chỉ uy tín đào tạo huấn luyện viên Yoga cho nhiều người có đam mê với Yoga.

Trái Tim Vàng
Trái Tim Vàng

Bên cạnh đó, Học viện Khoa học Tâm thức Những Trái Tim Vàng còn thường xuyên nghiên cứu, ứng dụng, đào tạo và phát triển về Khoa học tâm thức vào cuộc sống hiện đại, với phương châm đào tạo ra những “con người mới” sống có ý thức về việc luôn tạo ra giá trị tốt đẹp cho cuộc đời.

Các khóa học chuyên đào tạo huấn luyện viên yoga chính tại Golden Hearts Academy:

 • Khóa học Huấn Luyện Viên Yoga Hatha 200h
 • Khóa học Huấn luyện viên Yoga Ashtanga Vinyasa 300h
 • Khóa học Huấn Luyện Viên Yoga Phục Hồi 200h
 • Khóa Học Huấn Luyện Viên Yoga Phục Hồi Tiếng Anh 200h
 • Khóa học Huấn luyện viên Yoga Phục Hồi 300h

​Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 74/13/1 Trương Quốc Dung, P. 10, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
 • Văn phòng chính: 19 Hoàng Minh Giám, P. 9, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0932 009 920
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 5h45 – 21h30
 • Website: www.ghsacademy.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/GHSAcademy

5 Thế nào là một giáo viên YOGA TUYỆT VỜI

Thế nào là một giáo viên YOGA TUYỆT VỜI
Thế nào là một giáo viên YOGA TUYỆT VỜI

“Một giáo viên Yoga tuyệt vời là người có cách dạy, truyền đạt cho các học viên của mình toàn vẹn nhất về những kiến thức và phải vận dụng nó thật tốt vào thực tiễn. Điều này có nghĩa rằng người giáo viên đó phải dạy từ kinh nghiệm cá nhân của chính mình tích lũy được trên thực tế.

Một giáo viên có giỏi, có trách nhiệm bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong cách giảng dạy. Ở những bài giảng của họ, học viên sẽ thấy được sự từng trải, kinh nghiệm, mức độ sâu sắc về niềm tin đối với giáo viên và sự quan tâm chu đáo của giáo viên đối với mình.”

Nếu bạn đang có nhu cầu học và tham gia các khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga hãy lựa chọn 1 trong 4 địa điểm trên để được các giáo viên chuyên nghiệp tận tâm giảng dạy, truyền đạt hết những tinh hoa mà họ lĩnh ngộ được giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn và tương lai có thể trở thành 1 người HLV như họ.

P.s: Các bạn có biết về liên đoàn yoga Việt Nam? Nếu chưa biết xem thông tin về họ tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)

About Vĩnh Nguyễn

Avatar of Vĩnh Nguyễn
Vĩnh Nguyễn là cựu sinh viên trường Đại Học Quy Nhơn, chuyên ngành Văn Học - Chuyên chia sẻ thông tin về các lĩnh vực: Công Nghệ, Sức Khỏe, Làm Đẹp, Ẩm Thực, Văn Hóa, Thể Thao, Thời Sự,... Cùng theo dõi Vĩnh với các bài viết mới nhất nhé!

10 comments

 1. Avatar of Hàn Thư

  Bài viết này cung cấp cho tôi những thông tin hữu ích về các địa điểm đào tạo huấn luyện viên Yoga tốt nhất ở TP.HCM. Tuy nhiên, tôi cảm thấy bài viết có thể cải thiện thêm khi cung cấp thêm thông tin về kinh nghiệm học tập của người viết và những lời khuyên thực tế cho những người mới bắt đầu học Yoga.

 2. Avatar of Mai Vẫn

  Tôi rất thích bài viết này vì nó cung cấp cho tôi những thông tin chi tiết về các địa điểm đào tạo huấn luyện viên Yoga tốt nhất ở TP.HCM. Bài viết cũng có những lời khuyên hữu ích cho người mới bắt đầu học Yoga và giúp tôi chọn được địa điểm phù hợp với nhu cầu của mình.

 3. Avatar of Hữu Lộc

  Tôi rất ấn tượng với bài viết này. Nội dung rất chi tiết, đầy đủ và cung cấp cho tôi những thông tin cần thiết về các địa điểm đào tạo huấn luyện viên Yoga tốt nhất ở TP.HCM. Tôi sẽ chắc chắn tham khảo những địa điểm này khi muốn học Yoga.

 4. Avatar of Mai Thanh

  Bài viết rất chất lượng và hữu ích cho những ai đang quan tâm đến việc tìm kiếm địa điểm đào tạo huấn luyện viên Yoga ở TP.HCM. Tuy nhiên, tôi cảm thấy bài viết có thể cải thiện thêm khi cung cấp thêm thông tin về giá cả và lịch học của các khóa học tại các địa điểm này.

 5. Avatar of Tuyết Hà

  Bài viết này rất hữu ích và cung cấp cho tôi những thông tin chi tiết về các địa điểm đào tạo huấn luyện viên Yoga tốt nhất ở TP.HCM. Tôi rất thích cách tác giả trình bày về từng địa điểm, giúp tôi dễ dàng hiểu và đánh giá được mỗi địa điểm.

 6. Avatar of Keltody

  Học huấn luyện viên yoga có khó không cả nhà? Cho em thêm ý kiến và quan điểm để có động lực nào?

 7. Avatar of Thanh Trúc

  Ở sài gòn cũng có hé. Vậy mà hồi giờ tưởng đi Thái, đi Ấn độ mới học được huấn luyện viên yoga chứ kaka

 8. Avatar of Nam Thư

  Mình cũng đang xem và tìm hiểu về khóa học yoga bên chỗ SHINE YOGA thấy cũng được. Mà thật tình cũng đang để tính tìm hiểu một số khóa bên Thái Lan xem thế nào luôn nè

 9. Avatar of Tuấn Khang

  Mình nên đến chỗ nào nhất ở đây để học trở thành một giáo viên về dạy yoga vậy?

Trả lời