Sức Khỏe

Top 5 Loại Thuốc Bổ Não Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Não bộ là cơ quan quan trọng của cơ thể, là hệ thống trung ương điều khiển các hoạt động của toàn bộ cơ thể. Chính vì thế, chúng ta cần cung cấp cho não bộ những dưỡng chất cần thiết nhằm giúp não được hoạt động một cách tốt nhất. Tuy nhiên, việc cung cấp những dưỡng chất cần thiết bằng chế độ ăn uống nhiều khi không thể cung cấp đầy đủ cho não bộ được, lúc này việc lựa chọn thuốc bổ não chính là lựa chọn hợp lý cho cơ thể.

- Top 5 Loại Thuốc Bổ Não Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Thế nhưng, có quá nhiều sản phẩm thuốc bổ não hiện có trên thị trường khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một sản phẩm bổ não phù hợp nhất. Hiểu được vấn đề đó, Topnlist đã tổng hợp top 10 loại thuốc bổ não tốt nhất trên thị trường hiện nay bạn có thể tham khảo nhé.

1. Trunarute Ginkgo Biloba

- Top 5 Loại Thuốc Bổ Não Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Giá tham khảo: 480.000 đ

Có xuất xứ từ Mỹ, được sản xuất bởi Trunarute, Trunarute Ginkgo Biloba là sản phẩm được cơ quan Y tế của Mỹ khuyên dùng cũng như đánh giá cao. Được chiết xuất từ lá cây Ginkgo biloba với khả năng bảo vệ các tế bào thần kinh trong trường hợp bị thiểu năng tuần hoàn hay tiếp xúc với các chất gây ngộ độc thần kinh.

Cùng các thành phần khác như: Dầu đậu tương, Gelatin, sáp ong vàng, Vinpocetine, Titanium Dioxide Color, Glycerin, màu Caramel, Lecithin đậu nành. Trunarute Ginkgo Biloba hoạt động như một chất chống oxy, giúp duy trì huyết máu chảy và bổ sung Vinpocetine tăng cường trí nhớ, hỗ trợ điều trị các chứng tiền đình, giúp giảm stress và áp lực…

2. Ginkgo Biloba Maruman

- Top 5 Loại Thuốc Bổ Não Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Giá tham khảo: 690.000 đ

Ginkgo Biloba Maruman được chiết xuất từ lá bạch quả, lecithin đậu nành, DHA chiết xuất từ dầu cá có tác dụng giúp sự lưu thông tuần hoàn máu não được tốt hơn, khả năng ghi nhớ ở trẻ cũng tăng lên; giúp người già giảm được các triệu chứng thường gặp như chóng mặt, nhức đầu, giảm trí nhớ; ngăn ngừa khả năng mất nhận thức, rối loạn vận động, rối loạn cảm xúc và nhân cách hiệu quả.

3. Focus Factor

- Top 5 Loại Thuốc Bổ Não Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Giá tham khảo: 505.000 d

Được chiết xuất từ các loại thực vật, omega-3, những chất chống oxy hóa, khoáng chất và các loại vitamin như DHA, Omega-3, Phospatidyserine, vitamin B6, B12, vitamin E và D. Những vitamin chứa trong Focus Factor có tác dụng hỗ trợ trí nhớ, duy trì các chức năng, hoạt động của cơ thể, chúng còn đóng vai trò là chất hỗ trợ cho enzyme và vận chuyển electron giữa các quá trình trao đổi chất trong cơ thể người.

Nguyên tố sắt bảo vệ hàng rào máu não, ngăn chặn sự xâm nhập của những nguyên tố kim loại nặng. Canxi giúp cho hoạt động của não bộ, chúng ảnh hưởng tới những chất dẫn truyền thần kinh, magie giúp một số phản ứng sinh hóa diễn ra trong não bộ được bình thường. Mangan chống oxy hóa trong cơ thể người còn đồng là khoáng chất cần thiết cho hoạt động của những enzyme chống oxy hóa như superoxide dismutase…

4. Puritan’s Pride Neuro-PS Phosphatidylserine 100mg

- Top 5 Loại Thuốc Bổ Não Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Giá tham khảo: 706.000 đ

Phosphatidylserine (PS) là một phospholipid tự nhiên, một thành phần thiết yếu của màng tế bào. Neuro-PS thúc đẩy chức năng của não bằng cách giúp duy trì lưu động màng tế bào thần kinh (tăng khả năng tiếp xúc và truyền tín hiệu giữa các tế bào thần kinh), giúp tăng khả năng nhận thức, tinh thần, sự tập trung và thời gian phản ứng.

Viên uống bổ trí não Puritan’s Pride Neuro-PS Phosphatidylserine 100mg chứa Phospholipid tổng hợp từ Soy Lecithin đậu nành giúp tăng cường chuyển hóa cho tế bào não, tăng khả năng hoạt động của não, giúp tăng khả năng tư duy và trí nhớ. Đồng thời, sản phẩm giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi cho trí não. Sản phẩm không chứa vi khuẩn và các thành phần biến đổi gen.

5. Uni Brain

- Top 5 Loại Thuốc Bổ Não Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Giá tham khảo: 350.000 đ

Trong mỗi viên nang Uni Brain chứa các dưỡng chất cần thiết cho não như: Ginkgo biloba,
Bacopa (rau đắng biển), BlueBerry (quả việt quất), Vipocetin (Vinca minor L.), Huperzine A, Choline bitartrat, Citicoline sodium, GABA, Phosphatidyl choline , Phosphatidyl serine, L-tyrosine.

Sử dụng Uni Brain có tác dụng giúp phòng ngừa và hỗ trợ liệu pháp điều trị suy giảm trí nhớ, thiểu năng tuần hoàn não, sa sút trí tuệ, suy giảm chức năng não bộ, suy nhược thần kinh, stress, tai biến mạch máu não. Hỗ trợ liệu pháp điều trị thiểu năng tuần hoàn não với các biểu hiện: Đau đầu mất ngủ, hoa mắt chóng mặt tê bì chân tay.

Hy vọng những chia sẽ của Toplist sẽ giúp bạn chọn được loại thuốc phù hợp với mình. Chúc bạn luôn có một bộ não khỏe mạnh, một tâm trí sáng suốt, linh hoạt.

 

Xem Thêm Các Bài Viết Khác Về Sức Khỏe

Top 05 Loại Thuốc Bổ Mắt Tốt Nhất Dành Cho Người Già

Top 05 Loại Thuốc Nhỏ Mắt Tốt, An Toàn Cho Người Cận Thị

Top 11 Loại Thực Phẩm Bổ Mắt Hiệu Quả Nhất

 

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button