Sức Khỏe

Top 05 Loại Thuốc Nhỏ Mắt Tốt, An Toàn Cho Người Cận Thị

Thuốc nhỏ mắt cho người cận thị an toàn, hiệu quả là vấn đề nhiều người ắc hẳn quan tâm? Là học sinh, sinh viên hay dân văn phòng phải học tập, làm việc hàng ngày với sách vở và máy tính khiến đôi mắt của bạn trở nên mệt mỏi, đau nhức, khô mắt, thậm chí gặp một số bệnh về mắt như cận thị.

Trong trường hợp này, bạn cần chế độ chăm sóc phù hợp giúp tình trạng bệnh có thể thuyên giảm như một chế độ ăn giàu dưỡng chất cho mắt và sử dụng những loại thuốc dưỡng mắt. Dưới đây là một số loại thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị bạn có thể tham khảo sử dụng.

V.Rohto Vitamin Thuốc Nhỏ Mắt Cho Người Cận Thị

Là sản phẩm của công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam), Thuốc nhỏ mắt cho người cận thị V.Rohto Vitamin được sản xuất với bảng thành phần các chất dinh dưỡng gồm Vitamin và Acid amin như: “Vitamin E tự nhiên” thúc đẩy tuần hoàn máu, hỗ trợ cải thiện tình trạng giảm thị lực;

“Vitamin B6” gia tăng sự trao đổi chất của tế bào mắt, cải thiện tình trạng mờ mắt, giúp mắt mỏi nhanh chóng phục hồi; “Sodium Chondroitin Sulfate” bổ sung thành phần của nước mắt, bảo vệ bề mặt giác mạc, phòng ngừa khô mắt hiệu quả; “Potassium L-Aspartate” kích hoạt sự hô hấp mô mắt giúp phòng ngừa và điều trị chứng mỏi mắt.

thuốc nhỏ mắt cho người cận thị

Chỉ định của Thuốc nhỏ mắt cho người cận thị V.Rohto Vitamin: Hỗ trợ cải thiện tình trạng giảm thị lực, mắt mờ (do tiết dịch), mắt mỏi mệt, xung huyết kết mạc, ngứa mắt, phòng ngừa các bệnh về mắt (do bơi lội hoặc bụi, mồ hơi rơi vào mắt), viêm mắt do tia tử ngoại hoặc do các tia sáng khác (như mù tuyết), viêm mí mắt, cảm giác khó chịu khi sử dụng kính tiếp xúc cứng. V.Rohto Vitamin sẽ là sản phẩm thuốc nhỏ mắt cho người cận thị.

Chống chỉ định: Không dùng cho người bị tăng nhãn áp và mẫn cảm với các thành phần của thuốc.

 • Giá tham khảo: 50.000 đ
 • Website: rohto.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/RohtoMentholatumVN/

Top 06 Thực Phẩm Chức Năng Tốt Số Một Cho Mắt Hiện Nay

Nhỏ Mắt Rohto Nhật Bản

Thuốc nhỏ mắt cho người cận thị với Thuốc nhỏ sáng mắt Rohto Nhật Bản là sản phẩm cung cấp đầy đủ các loại vitamin và dưỡng chất cho đôi mắt sáng tinh anh như: vitamin B6, vitamin A, Na, K. Và vitamin E là vitamin đặc biệt giúp phòng chống các bệnh về mắt như mỏi mắt, hoa mắt, mờ, nhức, ngứa, đau mắt đỏ, đau mí mắt, viêm mắt do nhiễm khuẩn hay do tác động của tia cực tím hoặc những người đeo kính áp tròng thường xuyên…

Thuốc nhỏ mắt cho người cận thị Rohto không chỉ dành riêng cho dân văn phòng phải làm việc với máy tính nhiều giờ, những người hay đi bơi, tiếp xúc với khói bụi ô nhiễm…mà còn phù hợp với người già hay cả trẻ em có những dấu hiệu không tốt về mắt.

thuốc nhỏ mắt cho người cận thị an toàn, hiệu quả nhất

Chỉ định thuốc nhỏ mắt cho người cận thị Sante PC: Phòng chống những bệnh liên quan về mắt do tác nhân bên ngoài như: khói bụi… hoặc những những người bị cận thị. Điều trị các bệnh như: đau mí mắt, đau mắt đỏ, viêm mắt do tia cực tím. Thuốc nhỏ mắt bổ sung 4 chất dinh dưỡng làm giảm sự khó chịu khi mắt bị mệt mỏi, mờ mắt. Trị các bệnh về viêm bờ mi, viêm kết mạc…

 • Giá tham khảo: 150.000 VNĐ

Thuốc Nhỏ Mắt Sante PC Của Nhật Bản

Sante PC chứa vitamin B6, vitamin B12, Chondroitin ở nồng độ tối đa. Vitamin B6 kích hoạt chuyển hóa mô của mắt bị tổn thương, Chondroitin bảo vệ giác mạc bằng cách ức chế khô do giảm chớp mắt vì theo dõi màn hình liên tục, Vitamin B12 cải thiện chức năng điều chỉnh tiêu điểm và hiệu quả cho mỏi mắt. Thuốc nhỏ mắt Sante PC của Santen có hiệu quả cho đôi mắt mệt mỏi của những người thường nhìn vào máy tính và điện thoại thông minh.

- Top 05 Loại Thuốc Nhỏ Mắt Tốt, An Toàn Cho Người Cận Thị

Thuốc nhỏ mắt cho người cận thị Sante PC

Chỉ định Thuốc nhỏ mắt cho người cận thị Rohto Nhật Bản: Giảm tác động của tia bức xạ tới mắt, tăng khả năng tập trung làm việc. Tăng cường sự trao đổi chất cho trường hợp mắt đã bị tổn thương. Hỗ trợ bảo vệ giác mạc. Tránh khô mắt, nâng cao khả năng điều tiết của mắt.

 • Giá tham khảo: 200.000 đ

Top 05 Loại Thuốc Bổ Mắt Tốt Nhất Dành Cho Người Già

Thuốc Nhỏ Mắt 40 MK Customer Nhật Bản

Thuốc nhỏ mắt cho người cận thị 40 MK Customer Nhật Bản có chứa các dưỡng chất cần thiết cho đôi mắt, điển hình như: Vitamin E thiên nhiên (D-alfa-tocopherol acetate) giúp thúc đẩy sự lưu thông máu. Vitamin B6 (pyridoxine hydrochloride) 0.1% hỗ trợ quá trình trao đổi chất của các tế bào của mắt, cải thiện đôi mắt mệt mỏi. Potassium L-aspartate 1% làm tăng sự lưu thông không khí trong các mô.

Na chondroitin sulfate làm tăng quá trình trao đổi chất mô, bảo vệ giác mạc trong thành phần chất lỏng giọt nước mắt. Clorpheniramin meleat 0,03% ức chế hoạt động của histamin, giảm kích ứng mắt. Neostigmine methylsulfate (neostigmine) 0,005% cải thiện chức năng tập trung mắt. Ngày nay số người bị cận thị dần tăng lên, nên muốn bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho đôi mắt của bạn thì thuốc nhỏ mắt 40 MK Customer Nhật Bản bổ sung các vitamin sẽ là cách tốt nhất dành cho đôi mắt của bạn.

- Top 05 Loại Thuốc Nhỏ Mắt Tốt, An Toàn Cho Người Cận Thị

Thuốc nhỏ mắt cho người cận thị 40 MK Customer Nhật Bản

Chỉ định Thuốc nhỏ mắt cho người cận thị 40 MK Customer Nhật Bản: Mỏi mắt, phòng ngừa các bệnh về mắt (sau khi bơi lội hoặc do bụi hay mồ hôi), viêm mắt (ví dụ, tuyết lindness) do tia cực tím và tia sáng khác, khó chịu khi đeo kính áp tròng cứng, xung huyết kết mạc, ngứa mắt, viêm bờ mi (mí mắt viêm), nhìn mờ (trong trường hợp của chất nhờn mắt quá mức)

 • Giá tham khảo: 150.000 đ

Thuốc Nhỏ Mắt 40EX Vitamin Eye Drops

Thuốc nhỏ mắt cho người cận thị 40EX Vitamin Eye Drops của Nhật là sản phẩm được chứng minh có hiệu quả trong việc ngăn ngừa ngứa mắt, đôi mắt đỏ ngầu và các bệnh ở mắt, bạn sẽ có cảm giác the mát đánh tan mỏi mắt và nhức mắt chỉ sau giọt đầu tiên.

Quá trình trao đổi chất với tự nhiên vitamin E( để thúc đẩy lưu thông máu), vitamin B6(trao đổi chất), vitamin ( giác mạc tái tạo tế bào), bổ sung chất dinh dưỡng cho đôi mắt mệt mỏi, tắc nghẽn, Chống mệt mỏi, khô mắt và bức xạ tia cực tím trên mắt. Thuốc nhỏ mắt 40 EX chứa hàm lượng Lysozyme hydrochloride cao nhất trong mức cho phép, là một thành phần quan trọng của đôi mắt. Ba loại Vitamin B6, A, E hợp chất trong thuốc chữa mờ mắt, mỏi mắt, ngứa. Phòng các bệnh về mắt cho những người đi bơi, đi xe máy, làm việc trên máy tính nhiều.

- Top 05 Loại Thuốc Nhỏ Mắt Tốt, An Toàn Cho Người Cận Thị

Sản Phẩm Thuốc nhỏ mắt cho người cận thị 40EX Vitamin Eye Drops

Chỉ định của Thuốc nhỏ mắt cho người cận thị 40EX Vitamin Eye Drops: Giúp chữa mờ mắt, mỏi mắt, ngứa mắt, viêm bờ mi và xung huyết kết mạc. Chăm sóc mắt, phòng chống và ngăn ngừa những bệnh về mắt sau khi bơi, bụi, mồ hôi vào mắt, mù lòa do tia cực tím. Loại bỏ sự khó chịu khi đeo kính áp tròng cứng.

Cùng với danh sách Top 05 loại thuốc nhỏ mắt cho người cận thị đã nêu ở trên thì còn có nhiều các sản phẩm thuốc nhỏ mắt khác. Nhưng bài viết trên được TopnList tổng hợp theo việc người mua nhiều, sử dụng nhiều và giá thành vừa túi tiền cho mọi người.

Chứ thật sự còn nhiều các loại thuốc nhỏ mắt tốt hơn những loại đã đề cập ở trên rất nhiều, nhưng về giá thành cao nên độ phổ biến của các loại này không lớn, chính vì thế mọi người có thể chia sẻ theo cách sử dụng cá nhân về loại thuốc nhỏ mắt mình dùng bằng cách bình luận bên dưới nhé. Ngoài việc dùng các loại thuốc nhỏ mắt để cải thiện tình trạng thì đừng quên bổ sung các chất dinh dưỡng để mục đích bổ mắt hồi phục được tốt hơn.

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe khác:

?️‍?️ V.Rohto Vitamin ? 50.000 đ
?️‍?️ Rohto Nhật Bản ? 150.000 đ
?️‍?️ Sante PC Nhật Bản ? 200.000 đ
?️‍?️ 40 MK Customer Nhật Bản ? 150.000 đ
?️‍?️ 40EX Vitamin Eye Drops ? 100.000 đ

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

5/5 - (7 bình chọn)

7 Comments

 1. bị cận thị bao nhiêu độ là mình nên nhỏ mắt vậy cả nhà? Em không biết nên nhỏ không? Em vừa mới cận thôi, đi đo thì chỉ có 0.5 độ
  Nhưng mà lo quá

 2. Người cận thị đúng là cần nên dùng thuốc nhỏ mắt nha.
  Vì như mình nè lúc trước cận mà không dùng hay khô mắt và nhanh lên độn lắm nhé

 3. Cái này nhỏ thuốc là đê giảm thiểu khô mắt thôi chứ đâu phải là dùng để khỏi hết đau mắt đâu phải không các bác?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button