Dịch Vụ Tổng Hợp

Top 10 Máy Cắt Plasma Chính Hãng Đáng Mua Nhất Hiện Nay

Máy cắt plasma chính hãng mua ở đâu? Trước khi trả lời câu hỏi này thì ta cùng đi qua cơ chế hoạt động của máy cắt plasma. Máy cắt plasma là loại máy khi hoạt động tạo ra các tia Plasma dẫn điện cực nóng có khả năng cắt đứt hầu như mọi vật liệu như: Tấm sắt dày, tấm đồng thau dày,…

Danh Sách 10 Mẫu Máy Cắt Plasma Chính Hãng Nhập Khẩu Được Chọn Mua Nhiều Nhất Hiện Nay

Máy cắt plasma hiện nay là loại máy rất phổ biến và là sản phẩm không thể thiếu trong các xưởng sản xuất trong ngành cắt gọt và chết tạo. Hiện tại thì mẫu mã của các loại máy cắt plasma chính hãng hàng nhập khẩu vô cùng đa dạng, công năng, công dụng và các chỉ số của khác nhau. Và sau đây TopnList xin chia sẻ danh sách 10 loại máy cắt plasma nhập khẩu chính hãng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

POWERMAX105

Đầu tiên chia sẻ trong danh sách này đó chính là máy cắt plasma chính hãng POWERMAX105. Đây là dòng máy hiện tại khá đa năng vì có chế độ cắt tay hoặc cắt tự động khi kết hợp với các ứng dụng phần mềm cắt đục trên máy tính.

Máy cắt plasma chính hãng POWERMAX105

Ưu điểm của máy cắt plasma chính hãng POWERMAX105:

  • Tốc độ cắt nhanh,
  • Áp dụng công nghệ Smart Sence tăng độ chính xác cực kì cao,
  • Giao diện CNC và bộ thay mỏ linh hoạt (ETR™),
  • Áp dụng công nghệ SpringStart tăng tính cắt ổn định.

Thông Số Kỹ Thuật Máy Cắt Plasma POWERMAX105

Mua sản phẩm: https://vegatec.com.vn/san-pham/may-cat-plasma-powermax105-290/

Đề xuất bài viết bạn có thể tham khảo thêm: Top 10 Máy Quét Mã Vạch Dùng Tốt Nhất Trong Bệnh Viện, Y Tế

XPR300

XPR300 là hệ thống máy cắt plasma chính hãng được e là sản phẩm mới nhất trong công nghệ cắt plasma. Với công nghệ X-Definition™, thì máy cắt plasma XPR300 cho ra đừng cắt tốt nhất trên chất liệu inox, thép đen và nhôm. Tổng độ cắt của XPR300 nhanh hơi 15%, chính vì thế tăng được năng suất, giảm chi phí vận hàng.

XPR300 là sản phẩm đạt được cả tiêu chí ISO 2 và 3.

Hệ Thống Máy Cắt Plasma XPR300 Thông số kỹ thuật hệ thống XPR300

Xem chi tiết và mua sản phẩm máy cắt plasma XPR300 chính hãng tại: https://vegatec.com.vn/san-pham/may-cat-plasma-hypertherm-xpr300/

Bài viết Top 10 Đầu Đọc Mã Vạch Honeywell Cho Shop Thời Trang bạn có thể tham khảo nếu đang có dự định mở shop thời trang, kinh doanh quần áo nhé.

POWERMAX 45

Máy cắt plasma chính hãng Powermax45 linh động có thể sử dụng tự động hoặc dùng bằng tay. Với độ linh động cùng với việc cắt được chiều dày của mặt kim loại lên đến 12mm thì POWERMAX 45 đã trở thành sản phẩm bán khá chạy trên thị trường được nhiều người chọn lựa.

Máy cắt plasma POWERMAX 45 hàng chính hãng

Với tính đa năng có thể ứng dụng vào nhiều các công việc như đục lỗ, cắt theo mẫu một cách nhanh chóng và linh hoạt.

Sử dụng bộ làm mát mày trong Powercool™ chín vì thế làm cho quá trình hoạt động hiệu quả và năng suất đạt tối đa. Song song với bộ làm mát mày trong thì có chức năng Auto-voltage™ tự động ổn áp với dao động điện 1 pha từ 200 V – 240 V.

Thông số kỹ thuật của máy cắt plasma POWERMAX 45

Tham khảo mua sản phẩm tại: https://vegatec.com.vn/san-pham/may-cat-plasma-powermax-45-380/

POWERMAX85 Hypertherm

POWERMAX85 Hypertherm có kết hợp công nghệ mới nhất và mỏ cắt đời mới Four Duramax™, cùng với nguồn Plasma 85 Ampe, Máy cắt plasma Powermax85 chính hãng Hypertherm trở thành hệ thống cắt số 1 cho cắt tay và cắt tự động cũng như ứng dụng đục lỗ.

máy cắt plasma chính hãng POWERMAX85

Bạn có thể tìm xem và mua sản phẩm máy cắt plasma chính hãng POWERMAX85 tại: https://vegatec.com.vn/san-pham/may-cat-plasma-powermax85-289/

Thông số máy cắt plasma chính hãng POWERMAX85

Bạn có thể xem thêm bài viết Top 05 Loại Mực In Mã Vạch Chuyên Dùng Trong Siêu Thị chắc chắn hữu ích nếu bạn mở siêu thị mini hoặc là người quản kho chuyên mua các vật tư này.

HPR260XD

Máy cắt plasma chính hãng HPR260XD là sự kết hợp của các ưu điểm như: cắt tốc độ cao, luân chuyển quy trình nhanh và độ tin cậy cao để đạt năng suất cắt tối đa trong sản xuất. Cũng như HPR130XD, hệ thống máy cắt plasma HPR260XD tích hợp công nghệ True Hole được cấp bằng sang chế cho chất lượng cắt rất cao.

Máy cắt plasma hàng chính hãng giá rẻ sài gòn

Hơn thế nữa thì HPR260XD có các vết cắt cực kì chất lượng, vết cắt không có xỉ. Khả năng cắt các tấm kim loại có bề dày lớn như: Thép cacbon: đến 64 mm, tấm thép không gỉ: 50 mm.

Địa chỉ mua bán máy cắt plasma chất lượng cao nhất

Mua sản phẩm tại: https://vegatec.com.vn/san-pham/may-cat-plasma-hpr260xd-293/

MAXPRO200

Hệ thống máy cắt Plasma MAXPRO200 là một sản phẩm hoàn mỹ của Hypertherm với thiết kế của sự truyền thống cổ điển và công nghệ hiện đại. Khi MAXPRO200 làm việc sẽ cho bạn những đường cắt chất lừ mà không phải loại máy cùng cấp nào cũng làm được điều đó.

Hệ thống máy cắt Plasma MAXPRO200

Khả năng cắt của MAXPRO200 khá là đa dạng và rộng như: Thép cacbon thấp thì độ dày lên 20 mm, độ dày cắt đứt tối đa lên đến 75 mm,…

Các thông số Hệ thống máy cắt Plasma MAXPRO200

Tham khảo và mua sản phẩm: https://vegatec.com.vn/san-pham/may-cat-plasma-tu-dong-maxpro200-291/

HPR130XD

Hệ thống cắt plasma tự động HPR130XD cho chất lượng cắt HyDefinition có một không hai, với chi phí cắt chỉ còn một nửa. Bề mặt vết rất phẳng, hoàn toàn không có xỉ. Tốc độ cắt nhanh, thời gian sử dụng điện cực lâu hơn.

Hệ thống cắt plasma tự động HPR130XD

Đặc biệt, với tính năng của công nghệ được cấp bản quyền True Hole, cho phép đục lỗ với chất lượng có thể sánh với lỗ khoan cơ khí. Có thể nói công nghệ cắt True Hole™ là một cuộc cách mạng của quy trình cắt plasma. Công nghệ cắt True Hole™ áp dụng cho thép cacbon cắt thổi lỗ với chất lượng tốt hơn đáng kể so với các thiết bị máy cắt plasma trước đây có thể đạt được. Đạt được điều này hoàn toàn do máy điều chỉnh tự động mà không có sự can thiệp của người sử dụng

Thông số sản phẩm Hệ thống cắt plasma tự động HPR130XD

Xem thêm thông tin và mua máy cắt plasma chính hãng: https://vegatec.com.vn/san-pham/may-cat-plasma-hpr130xd-292/

POWERMAX 65

Với công nghệ mới nhất tự động điều chỉnh áp lực khí, Powermax65 hoạt động tốt hơn các dòng máy trước đây. Mỏ cắt Four Duramax™ giúp người sử dụng dễ dàng và linh hoạt hơn. Máy cắt plasma Powermax65 được ứng dụng khác nhiều đó chính là: · Cắt tay · Đục lỗ · Cắt tự động CNC · Bàn cắt X-Y · Cắt với xe cắt chạy trên ray · Hệ thống cắt ống · Hệ thống Rôbốt.

Máy cắt plasma POWERMAX 65 Đánh giá các thông số kỹ thuật của POWERMAX 65

Xem thông tin và mua sản phẩm: https://vegatec.com.vn/san-pham/may-cat-plasma-powermax65-288/

POWERMAX 45XP

Máy cắt Plasma chính hãng Powermax 45XP là dòng máy đa chức năng dùng được ở mọi vị trí như trong xưởng, nhà máy, tại nhà hay trên các công trường. Powermax cắt trên các kim loại khác nhau với các kích thước khác nhau, độ dầy, hình dạng khác nhau. Dòng máy này của Hypertherm sẽ giúp người sử dụng các công việc cắt và gia công trở nên nhanh hơn, dễ dàng hơn, độ chính xác cao hơn với mức chi phí thấp hơn.

sản phẩm máy cắt plasma POWERMAX 45XP Thông số kỹ thuật của máy cắt plasma POWERMAX 45XP

Xem mua sản phẩm: https://vegatec.com.vn/san-pham/may-cat-plasma-powermax-45xp/

POWERMAX 30XP

Powermax 30XP là một máy cắt Plasma dạng xách tay, kích thước nhỏ gọn dễ di chuyển thích hợp cho các công trình. Máy sử dụng khí nén hay nitơ để cắt kim loại dẫn điện.

Máy cắt plasma Powermax 30XP

Thông số Powermax 30XP

Mua sản phẩm: https://vegatec.com.vn/san-pham/may-cat-plasma-powermax-30xp-394/

Trên đầy thì TopnList đã chia sẻ và giới thiệu với bạn 10 sản phẩm máy cắt plasma chính hãng được nhiều người mua, sử dụng hiện nay. Trên thực tế còn khá nhiều các sản phẩm khác nữa chính vì thế bạn có thể liên hệ với CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VÊ GA để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé.

Máy Cắt Plasma Chính Hãng POWERMAX105 XPR300
POWERMAX 45 POWERMAX85 Hypertherm
HPR260XD HPR130XD
MAXPRO200 POWERMAX 45XP
POWERMAX 65 POWERMAX 30XP

Xem thêm các bài viết tổng hợp khác:

Top 5 Trung Tâm Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe A3 Được Nhiều Người Lựa Chọn Tại TP Hồ Chí Minh

Top 5 Địa Điểm Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1 Tại Quận 5 Và Quận 6

Top 5 Địa Chỉ Đăng Ký Thi Sát Hạch Bằng Lái Xe A1 Tại Quận Thủ Đức

5/5 - (4 bình chọn)

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Related Articles

4 Comments

  1. Xin thông tin về review và đánh giá sản phẩm máy cắt plasma XPR300 có nên mua hay không? Có tốt và bền không

  2. Cần mua POWERMAX85 Hypertherm hàng chính hãng? Cập nhật các sản phẩm tốt và uy tín nhất chỗ nào cho mình địa chỉ với nhé Cảm ơn nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button