Giáo Dục

Top 7 Địa Chỉ Cơ Sở Đào Tạo Nối Mi Uy Tín Chất Lượng Tại TPHCM

Thông Tin Đầy Đủ Về Địa Chỉ Các Khóa Nối Mi Ở Sài Gòn - Kỹ Thuật Học Nối Mi 3D 4D 6D 8D và Đính Đá

( Học nối mi TPHCM) – Được ví như cửa sổ của tâm hồn, đôi mắt vẫn luôn được chị em chú trọng chăm sóc. Và một hàng lông mi dày đẹp có vai trò rất lớn góp phần tăng thêm vẻ đẹp, nét long lanh cho đôi mắt của mình. Hiểu được nhu cầu này, ngày càng có nhiều cơ sở, trung tâm mở ra các dịch vụ đào tạo, dạy học nối mi tại Hồ Chí Minh.

Top List Trung Tâm Đào Tạo Dạy Học Nối Mi Chuyên Nghiệp, Tốt Ở TPHCM

Tuy nhiên, việc xác định chất lượng các khóa học này là điều rất khó. Hiểu được điều này, Topnlist giới thiệu đến bạn danh sách các cơ sở đào tạo học nối mi uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh để bạn tham khảo.

Học Nối Mi Tại Hani Lash & Brow

Là địa chỉ dạy nối mi Uy Tín nhất TP.HCM và được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn, với hơn 8 năm trong lĩnh vực đào tạo nối mi. Hani Lash & Brow luôn là một trong những cái tên đầu tiên được nhắc đến mỗi khi có ai đó đang cần tư vấn : “Nên học nối mi ở đâu tại TP. HCM.” Trung tâm chuyên đào tạo lĩnh vực nối mi trọn gói từ A -> Z, với phương pháp Double Fast giúp học viên tiếp cận lý thuyết và thực tế một cách nhanh nhất.

Học Nối Mi Tại Hani Lash & Brow
Học Nối Mi Tại Hani Lash & Brow

Tại trung tâm Hani bạn sẽ học và thực tập hơn 27 kiểu dáng nối mi hiện đại. Từ cơ bản đến nâng cao, và đặc biệt bạn sẽ được hướng dẫn Phương Pháp Nối Mi Thiết Kế một cách đúng chuẩn để có thể tự do sáng tạo các kiểu mi riêng của mình.

Khi tham gia khóa học nối mi tại đây, các học viên sẽ được đào tạo trong một môi trường học tập chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi và hiện đại. Song song với lý thuyết, học viên còn có nhiều thời gian thực hành, để từ đó có nhiều cơ hội rèn luyện tay nghề hơn. Mặt khác, với sự giảng dạy và hướng dẫn tận tình của giảng viên đầy kinh nghiệm – Cô Hani.

Cô Hani được chọn làm Giám Khảo Chính Thức cuộc thi Nối Mi Quốc Tế International Lash Competion năm 2017, 2018, 2019 và 2022, chắc chắn rằng dù bạn là một người chưa biết nghề thì sau khi kết thúc khóa học nối mi cũng sẽ thành thạo mọi kỹ năng cần thiết để có thể đi làm ngay.

Với những ưu điểm nổi bật như:

 • Thường xuyên cập nhật những kỹ thuật hot nhất mang tầm cỡ thế giới, tạo điều kiện để học viên tiếp cận một cách nhanh chóng.
 • Toàn bộ học viên đều được tặng đồ nghề chuyên nghiệp giá trị cao và có nguồn gốc rõ ràng.
 • Bảo hành trọn đời cho học viên. Có những học viên đã ra trường 2, 3 năm vẫn có thể quay lại học từ đầu nếu quên kiến thức. ĐÂY LÀ 1 TRONG THẾ MẠNH hỗ trợ tích cực tại Hani cho học viên.
 • Giảng viên dạy 1 kèm 1, nhiệt huyết. Trợ giảng nhiệt tình, giúp đỡ học viên nghiêm túc.
 • 80% là thực hành trên người thật.
 • Đội ngũ mẫu hùng hậu, tuyệt đối không bao giờ thiếu mẫu cho học viên.
 • Hỗ trợ các lớp kỹ năng mềm 2 tháng / lần cho tất cả học viên (hoàn toàn miễn phí): Marketing Online, Tâm Lý
 • Khách Hàng, Nhân Tướng Học, An Toàn Sức Khỏe trong nghề Thẫm Mỹ.
 • Không gian học hiện đại, tiện nghi, thoáng mát.
 • Môi trường học rất thân thiện hòa đồng với phương châm “Không hiểu phải hỏi, không hỏi sao giỏi”
 • Có khóa học cấp tốc dành riêng cho các học viên chuẩn bị đi nước ngoài hoặc không có nhiều thời gian để học.
 • Đặc biệt từ năm 2021 trung tâm Hani đã thiết kế ra 1 hệ thống bài giảng Online trên nền tảng Web chuyên nghiệp.
 • Mỗi học viên học trực tiếp tại Hani sẽ được tặng thêm 1 tài khoản bài giảng Online trị giá hơn 5,000,000 VNĐ để có thể cập nhật kiến thức liên tục.
 • Được tham gia vào GR Student Care với 5000 học viên đã học tại Hani, là nơi chia sẻ trao đổi kinh nghiệm về nghề mi, Cam kết hỗ trợ học viên trọn đời.

Với hơn 8 năm trong lĩnh vực đào tạo nối mi, hơn 5.000 học viên tốt nghiệp. Trung tâm Hani Lash & Brow thật sự là địa chỉ vàng đối với những bạn có lòng đam mê với ngành nối mi, và muốn biến ước mơ trở thành một kỹ thuật viên nối mi chuyên nghiệp thành hiện thực.

Tất cả học viên tại Hani đều phải hoàn tất 4 Học Phần để tốt nghiệp:

Học Phần Chính Học Phần Mở Rộng
1/ Học Nối Mi Cơ Bản 1/ Nhuộm Mi, Phủ Mi, Uốn Mi, Kéo Dài Mi 6D Collegen & Fiber Lash. . . .
2/ Học Nối Mi Nâng Cao
3/ Học Nối Mi Chuyên Sâu

Các Bạn Nhấn Vào Link Web Nội Dung Khóa Học Tại Cuối Trang Để Đọc Thêm Nội Dung Khóa Học Nhé:

Ngoài ra cô Hani còn là một trong những Youtuber nổi tiếng về các bài học Online hoàn toàn miễn phí về dạy nối mi trên Youtube. Các bạn có thể tham khảo để tự học trên kênh dạy nối mi Online của cô Hani (Xem thêm phần thông tin liên hệ)

Một Số Hình Ảnh Tại Hani Lash & Brow

Học Nối Mi Giá Rẻ Tại TPHCM

Thông Tin Liên Hệ:

Những Tác Phẩm Nối Mi Của Học Viên Tại Hani – Học Nối Mi Hani

Miss Tram Academy Trường Dạy Học Nối Mi Chuyên Nghiệp

Nếu trong giới làm đẹp và đào tạo thẩm mỹ học nối mi Hồ Chí Minh mà không biết, không nhắc đến Miss Tram thì có lẽ là một điều thiếu sót khá rõ ràng và khá lớn, chính vì thế TopnList chia sẻ, giới thiệu đến các bạn về Miss Tram trong bài viết này. Và vấn đề vì sao Miss Tram Academy tốt? Học Viện Miss Tram uy tín thì các lý do tổng hợp được sau đây chia sẻ ngay với các bạn.

Lớp học nối mi thực hành trên mẫu tại Miss Tram Academy
Lớp học nối mi thực hành trên mẫu tại Miss Tram Academy

Miss Tram Academy là nơi luôn luôn cập nhật được xu hướng, luôn luôn cập nhật được kỹ thuật mới nhất trong ngành và truyền lại cho học viên một cách chuẩn xác nhất.

Với các phương pháp học nối mi hiện tại mà cần nắm vững được lý thuyết, sau đó áp dụng rành thực tế và đến với nâng cấp hơn nữa là khả năng tư duy và sáng tạo của mỗi học viên được dạy học nối mi tại đây.

Miss Tram luôn luôn đề cao, đặt chất lượng đào tạo học viên lên hàng đâu vậy thì Học Nối Mi Tại Miss Tram Academy Có Những Gì?

 • Giảng viên dạy học nối mi tại Miss Tram sẽ chia sẻ, hướng dẫn bạn nắm được nguyên lý phát triển và đặc điểm của lông mi; Từ đó bạn mới phát triển được tốt hơn, nhạy hơn, dễ hiểu hơn trong việc tiến tới bài tiếp theo….
 • Hoàn thành khóa học nố mi chắc chắn bạn biết về cách phân tích, định dáng mi phù hợp với gương mặt từng người;
 • Trau dồi cụ thể, đầy đủ với các kiến thức về mi nhân tạo: độ cong, độ dày, độ dài của mi sao cho phù hợp và an toàn với mắt
 • Từ việc học nối mi cơ bản mà phát triển thêm với các Kỹ thuật nối mi hiện đại nhất: Classic, nối mi tơ, nối mi lụa, nối mi sợi, nối mi one by one,.. Đặc biệt bạn sẽ thành thạo công nghệ nối mi lụa 3D (thiên thần), nối mi hoa hồng đen quyến rũ (sexy) đang được yêu thích nhất hiện nay,
 • Thành thạo kỹ thuật nhuộm mi, phủ mi, uốn mi, kéo dài mi,
 • Biết cách tháo gỡ mi,
 • Biết cách phối mi màu và chăm sóc mi chuẩn nhất,
 • Nắm được kiến thức tư vấn khách hàng trước và sau khi nối mi, kỹ năng giải quyết khủng hoảng với khách hàng trong quá trình thao tác
 • Cách sử dụng và bảo quản trang thiết bị, nguyên vật liệu dùng trong nối uốn mi.
Học Tổng Hợp Kỹ Thuật Nối Mi
Học nối mi 2D Học nối mi 3D Học nối mi 4D Học nối mi 5D Học nối mi 6D
Học Thành Thạo Kỹ Thuật Làm Đẹp Mi
Nhuộm Mi Phủ Mi Uốn Mi Kéo Dài Mi
Có nên chọn học nối mi, nghề spa và phun xăm điêu khác bên Miss Tram không?
Có nên chọn học nối mi, nghề spa và phun xăm điêu khác bên Miss Tram không?

Vậy với các thông tin trên về khóa học thì TopnList chắc chắn với bạn rằng khi học xong khóa học nối mi tại Miss Tram thì bạn sẽ nắm vững kiến thức nền tảng cũng như các công nghệ, kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay.

Hơn thế nữa được chia sẻ các mẹo để có thể nhạy bén trong việc làm nghề, nắm bắt được các xu hướng, tự học nối mi tại nhà, tự học nối mi online về các kiểu mới nhất, độc lạ nhất để tư hành nghề, phục vụ cho khách hàng luôn luôn hài lòng đối với bạn.

Một Số Các Điểm Vượt Trội, Lợi Ích Mà Bạn Tham Gia Khóa Học Nối Mi Tại Miss Tram Sẽ Có Được Đó Là:

 1. Được tài trợ trọn bộ máy móc và dụng cụ trong suốt khóa học nối mi, uốn mi
 2. Được đào tạo theo giáo trình chuẩn quốc tế với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia nổi tiếng trong ngành Spa – thẩm mỹ
 3. Đươc tài trợ người mẫu thực hành miễn phí
 4. Thi lấy chứng chỉ nghề do Tổng cục dạy nghề Quốc Gia Việt Nam cấp có giá trị trọn đời trên Toàn quốc
 5. Miss Tram Academy tổ chức các lớp học nối mi theo yêu cầu dành cho các bạn học viên chuẩn bị xuất cảnh, cần mở tiệm gấp, Việt kiều về nước, học nhóm, học kèm, học online, học lấy bằng cấp – chứng chỉ,…
 6. Bạn có thể yêu cầu giảng dạy theo giáo trình đa dạng ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hoa
 7. Các lớp học nối mi tại Miss Tram Academy khai giảng thường xuyên, lịch học đa dạng

Vậy trên đây thì chúng tôi đã giới thiệu và điểm qua một số các thông tin dành cho bạn về Miss Tram Academy về khóa học nối mi rồi nhé. Nhưng lời khuyên chân thành bạn nên đọc hết bài viết để có thêm được nhiều các lựa chọn hoàn hảo hơn, thích hợp hơn. Nếu thắc mắc về khóa học cụ thể tại Miss Tram thì bạn có thể bấm tại đây.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa Chỉ: 590/E4 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh (Đối diện công viên Lê Thị Riêng)
 • HotLine: 1900 7018 – 0899 194 519
 • Email: teamcrmmisstram@gmail.com
 • Website: https://misstram.edu.vnhttps://thammymisstram.vn
 • Thời Gian Làm Viêc: Thứ 2 – Chủ Nhật: 08AM – 18PM (KHÔNG NGHỈ TRƯA)
 • Fanpage:
  • facebook.com/thammymisstramacademy
  • facebook.com/MissTramSpa

Trường dạy nghề thẩm mỹ học nối mi Xinh Xinh

Là một địa chỉ tiên phong trong việc giảng dạy các công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất về dạy học nối mi chuyên nghiệp, kèm theo đó là các khóa học về phun thêu điêu khắc thẩm mỹ, học chăm sóc da, với đội ngũ giản viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề, đồng thời được hỗ trợ bởi hệ thống trang thiết bị, máy móc, dụng cụ hiện đại.

Trường dạy nghề thẩm mỹ học nối mi Xinh Xinh
Trường dạy nghề thẩm mỹ học nối mi Xinh Xinh

Với khóa học nối mi tại đây, bạn sẽ được các giảng viên kèm sát, hướng dẫn theo từng người, từng thao tác, bên cạnh đó là việc thực hành trên người thật sẽ giúp bạn có được tay nghề vững vàng và tự tin hơn khi kết thúc khóa học.

Đến với lớp học nối mi của Xinh Xinh, bạn sẽ được trang bị kỹ thuật nối mi hiện đại nhất, được cập nhật liên tục, các giảng viên được tu nghiệp nước ngoài chuyên về dạy học nối mi với các giáo trình tiên tiến nhất, cùng với sự nhiệt tình trong việc truyền thụ kiến thức cho học viên.

Tại Thẩm mỹ Xinh Xinh bạn sẽ được học các kỹ thuật nối mi như:

 • Nội dung chương trình dạy học nối mi CLASSIC Hàn Quốc
 • Học nối mi lụa dạng sợi (mi classic): mi cước, mi lụa, mi 3D. Các kiểu nối mi: nối mi thiên thần, nối mi đuôi cá, nối mi bồ câu, nối mi tự nhiên, nối mi light, nối mi đính đá.
 • Hướng dẫn cách sử dụng các loại lông mi và dụng cụ nối mi.
 • Hướng dẫn cách khắc phục, xử lý các sai sót trong quá trình nối mi.
 • Cách tháo gỡ mi
 • Cách bảo quản keo mi
 • Cách lựa chọn mi phù hợp với từng khách.
 • Nội dung chương trình dạy học nối mi VOLUME chuyên nghiệp
 • Học nối mi lụa dạng chùm (mi volume): Cách nối: Tự tạo mi volume 2D, 3D, 4D, Mi volume 5D, 6D, 7D, 8D có sẵn.
 • Hướng dẫn cách sử dụng các loại lông mi và dụng cụ nối mi.
 • Hướng dẫn cách khắc phục, xử lý các sai sót trong quá trình nối mi.
 • Cách tháo gỡ mi
 • Cách bảo quản keo mi
 • Cách lựa chọn mi phù hợp với từng khách.
 • Ngoài ra, khi đăng ký khóa học, bạn sẽ được tặng ngay một khóa uốn mi không gian 3 chiều (3D) và khóa se lông bằng chỉ.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 179 Hùng Vương, phường 9, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: daythammy.com
 • Hotline: 0944.609.959, 028 66763396

Trung tâm dạy nối mi Hoaly’s Eyelash

Hoaly’s Eyelash là một trong những trung tâm đào tạo nối mi hàng đầu tại TP.HCM và cũng là nhà cung cấp sản phẩm nối mi cao cấp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, trung tâm liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng giảng dạy, bao gồm cập nhật các kiến thức mới nhất về nối mi từ những quốc gia tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… để đưa vào giáo trình đào tạo.

Trung tâm dạy nối mi Hani Lash & Brow
Trung tâm dạy nối mi Hani Lash & Brow

Điều này giúp cho học viên của Hoaly’s Eyelash có được sự đào tạo chuyên sâu và tối ưu nhất về kỹ thuật nối mi, đảm bảo rằng họ sẽ trở thành những chuyên gia nối mi chuyên nghiệp và thành công. Ngoài ra, những sản phẩm nối mi được cung cấp bởi trung tâm cũng đảm bảo chất lượng cao cấp, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Với sự cam kết tận tâm với học viên và khách hàng, Hoaly’s Eyelash đã xây dựng được uy tín và danh tiếng trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp sản phẩm nối mi. Nếu bạn đang quan tâm đến việc học tập và rèn luyện kỹ năng nối mi, hãy đến với Hoaly’s Eyelash để trở thành một chuyên gia nối mi chuyên nghiệp và thành công.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 365 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10
 • Hotline: 0286 293 3733 – 0965 777 515
 • Website: orasalon.vn

Trung tâm đào tạo nối mi Ora Eyelash Salon

Ora Eyelash Salon là salon nhượng quyền đầu tiên tại Việt Nam của hệ thống ORA Salon Taiwan. Hệ thống salon ORA chuyên về dịch vụ nối mi. Tại đây chuyên tổ chức các khóa đào tạo nối mi chuyên nghiệp theo kỹ thuật mới nhất của Nhật Bản, Đài Loan và Nga đảm bảo trang bị cho học viên những kiến thức sâu rộng về lĩnh vực nối mi, giúp nâng cao tay nghề sau khi tốt nghiệp. Được trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy bởi đội ngũ những chuyên gia hàng đầu nhiều nghiệm trong ngành công nghệ nối mi từ Đài Loan và Việt Nam.

Trung tâm đào tạo nối mi Ora Eyelash Salon
Trung tâm đào tạo nối mi Ora Eyelash Salon

Bên cạnh đó, học viên sẽ được học lý thuyết và thực hành song song nhau để nắm bắt kiến thức một cách tốt nhất. Đặc biệt, khi tham giá học tại Ora Eyelash Salon, bạn được bảo hành trọn đời các kiến thức cũng như hỗ trợ học viên khi có nhu cầu mở cơ sở riêng.

Tại đây, có nhiều khóa học nối mi dành cho bạn với những nhu cầu khác nhau như: Khóa đào tạo Nối Mi Chuyên Nghiệp, Khóa học nối mi Hoa Hồng Đen, Khóa nối mi One by one, Khóa nối mi thiên thần, Khóa nối mi volume

Khóa học nối mi chuyên nghiệp bao gồm:

 • Tổng quan về mi nối
 • Chu kỳ sinh trưởng và cấu tạo sinh học của mi
 • Cách phân loại mi giả dựa theo độ cong, độ dày, chiều dài
 • Giới thiệu tổng quát về dụng cụ nối mi
 • Keo nối mi: học cách sử dụng và bảo quản
 • Kỹ thuật nối mi Thiên Thần
 • Kỹ thuật nối mi One by One
 • Kỹ thuật nối mi dưới
 • Mi Volume
 • Mi Hoa Hồng Đen
 • Kỹ thuật tháo mi và dưỡng mi.
 • Tư vấn cách chăm sóc và bảo dưỡng mi nối
 • Phân tích ảnh hưởng của nhiệt độ, độ ẩm đến quá trình nối mi
 • Tư vấn các vấn đề quan trọng về tư vấn khách hàng
 • Các vấn đề thường hay gặp khi nối mi
 • Tư vấn hỗ trợ cho học viên mở salon nối mi

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 365 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP. HCM
 • Điện thoại: 08 62 933 733 – 0965 777 515
 • Website: orasalon.vn

Trường thẩm mỹ LaLi

Là một địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng đào tạo các dịch vụ, khóa học nối mi hiện nay tại Hồ Chí Minh. Trường thẩm mỹ LaLi đã đào tạo thành công hàng trăm học viên có tay nghề cao. Luôn nghiên cứu và áp dụng những kỹ năng, sáng tạo từ kinh nghiệm thực tế cũng như đúc kết, cập nhật những xu hướng, công nghệ hiện đại nhất từ các nước Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản,… vào quá trình giảng dạy.

Học Nối Mi Tại Trường thẩm mỹ LaLi
Học Nối Mi Tại Trường thẩm mỹ LaLi

Bên cạnh đó là sự chuyên nghiệp, hiện đại cùng với sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn và hệ thống trang thiết bị, máy móc, công nghệ tiên tiến, không gian thoáng mát, thoải mái đáp đáp ứng các nhu cầu học tập của học viên. Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học nối mi, bạn sẽ có tay nghề vững vàng cũng như sự tự tin để có thể hành nghề ngay lập tức.

Tham gia khóa học nối mi tại Trường thẩm mỹ LaLi bạn được gì?

 • Hướng dẫn cách sử dụng các loại lông mi, dụng cụ nối mi.
 • Hướng dẫn nối mi theo quy trình nối mi chuyên nghiệp:
 • Nối mi lụa dạng sợi.
 • Nối mi lụa dạng chùm.
 • Nối mi 3D.
 • Nối mi màu.
 • Hướng dẫn cách chọn kích cỡ mi theo từng kiểu mắt, từng khuôn mặt sao cho phù hợp, tránh bị xệ mi hay trợn mắt sau khi nối.
 • Hướng dẫn cách dặm mi.
 • Hướng dẫn cách khắc phục, xử lý các trường hợp khó trong quá trình nối mi thường hay gặp phải do nhiều nguyên nhân khác nhau.
 • Hướng dẫn cách tháo gỡ mi bằng nước tháo, bằng nhíp, bằng kem tháo mi chuyên dụng.
 • Hướng dẫn cách bảo quản keo mi sau khi nối mi.
 • Học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên người thật sau khi đã học đủ giờ lý thuyết và thực hành.
 • Tư vấn cách lựa chọn đồ dùng nối mi tốt nhất, phù hợp nhất với từng điều kiện làm việc của các học viên.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 413 C Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: 0937.697.826 – 08.2211.3855
 • Website: truongthammylali.com

Trung tâm Đào tạo Thẩm Mỹ Amore Beauty

Amore Beauty là thương hiệu quốc tế được hợp tác bởi trường Ra Beauty Hàn Quốc và các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Trung tâm Đào tạo Thẩm Mỹ Amore Beauty cung cấp các khóa học nối mi từ cơ bản đến nâng cao một cách đầy đủ nhất giáo trình, kỹ thuật cập nhật tiên tiến nhất…

Trung tâm Đào tạo Thẩm Mỹ Amore Beauty chuyên dạy nối mi
Trung tâm Đào tạo Thẩm Mỹ Amore Beauty chuyên dạy nối mi

Tham gia khóa học nối mi tại đây, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức tổng quát cũng như chuyên sâu về các dạng nối mi cũng như được kèm cặp, hướng dẫn thực hành trên người thật. Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Nối Mi từ tác phong đến phong cách, thái độ và đạo đức nghề nghiệp.

Học Nối Mi tại AmoreBeauty bạn thật sự sẽ hài lòng về nghề nghiệp tương lai của mình. Sau đây là những đánh giá của Toplist về AmoreBeauty

 • Phòng học rộng rãi, trang thiết bi hiện đại
 • Giáo Viên Theo Sát từng học viên
 • Học thực hành trên người thật giúp thuần thục những kỹ thuật nối mi
 • Thời gian học linh hoạt
 • Không phát sinh hoc phí trong suốt quá trình học
 • Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được tư vấn mở tiệm kinh doanh
 • Khóa học dạy Nối Mi 3 cấp độ
 • Học phí rẻ

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 283/21 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Quận 10, Tp.HCM
 • Điện Thoại: 02836369277 – 0908930175
 • Website: truongthammyamore.com
 • Facebook: facebook.com/truongamorebeauty

Bài viết trên đã giới thiệu về các trường và cơ sở đào tạo thẩm mỹ về khóa học nối mi, giúp cho những ai mong muốn sở hữu đôi lông mi dài, cong và đen có thêm lựa chọn hiệu quả. Với sự phát triển của công nghệ, nối mi đã trở thành một giải pháp làm đẹp phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, việc nối mi còn đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ thuật cao, do đó, việc học tập và đào tạo là rất cần thiết. Những trường và cơ sở đào tạo thẩm mỹ được giới thiệu trong bài viết đều đảm bảo chất lượng và uy tín, giúp cho học viên có thể học tập và rèn luyện kỹ năng một cách hiệu quả nhất.

Với những lợi ích mà nối mi mang lại, không chỉ giúp cho chủ nhân của chúng sở hữu một vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ hơn, mà còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc trang điểm hàng ngày. Vì vậy, việc đầu tư vào khóa học nối mi làm đẹp là một lựa chọn thông minh và đáng đầu tư.

Cộng Đồng TopnList Việt Nam hy vọng rằng thông tin được chia sẻ trong bài viết đã giúp ích cho những ai đang quan tâm đến việc học tập và rèn luyện kỹ năng nối mi. Hãy lựa chọn một trường hoặc cơ sở đào tạo uy tín và phù hợp với nhu cầu của bản thân để có thể trở thành một chuyên gia nối mi chuyên nghiệp và thành công.

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

5/5 - (3 bình chọn)

3 Comments

 1. Mình thích đi học nối mi nè, có kinh nghiệm về học nối mi hay là học phí nối mi bao nhiêu thì có ai cho em tham vẫn với

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button