Giáo Dục

Top 5 Kênh Youtube Dạy Làm Bánh Dành Cho Dân Nghiệp Dư

Bạn có niềm đam mê với công việc làm bánh. Thế nhưng, chi phí cho một khóa học làm bánh tại trường nấu ăn thường sẽ rất lớn. Nếu bạn không có ý định trở thành một đầu bếp làm bánh chuyên nghiệp thì việc bỏ ra một chi phí lớn cho một khóa học làm bánh sẽ trở nên tốn kém rất nhiều. Youtube là một trang web chia sẻ video lớn nhất hiện nay, tại đó bạn có thể tìm kiếm bất kỳ thông tin nào bổ ích hiện nay.

Ở đây, có rất nhiều kênh chia sẻ cũng như hướng dẫn cách làm bánh mà bạn có thể tham khảo và học hỏi. Dưới đây là top 5 kênh youtube dạy làm bánh cho dân nghiệp dư mà theo đánh giá của Topnlist là dễ hiểu, dễ thực hiện dành cho mọi người.

1. Hướng nghiệp Á Âu

Hướng nghiệp Á Âu là trường dạy nghề với nhiều mảng khác nhau từ quản lý khách sạn, nhà hàng đến lễ tân, đầu bếp với các chi nhánh tại các thành phố lớn hiện nay như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng,… Kênh youtube của Hướng nghiệp Á Âu chia sẻ rất nhiều kiến thức khác nhau mà bạn có thể tìm kiếm được. Đặc biệt là những video chia sẻ cách làm bánh, những loại bánh từ châu Á sang châu Âu bạn đều có thể tìm kiếm ở đây.

- Top 5 Kênh Youtube Dạy Làm Bánh Dành Cho Dân Nghiệp Dư

Với những video được đầu tư bài bản, bố cục và nội dung rõ ràng giúp người xem có thể dễ dàng học và làm theo. Từ những video hướng dẫn làm bánh đến những video trang trí bánh làm sao để đẹp mắt nhất.

Đây không những là kênh youtube dành cho dân nghiệp dư mà những ai muốn theo đuổi nghề đầu bếp làm bánh chuyên nghiệp cũng có thể theo dõi và học hỏi thêm nhiều cái hay cho mình.

- Top 5 Kênh Youtube Dạy Làm Bánh Dành Cho Dân Nghiệp DưLinkyoutube:https://www.youtube.com/playlist?list=PLcl4ytX7-VaqqtzWfxsaZSs4a8jdDUWoY

Fanpage: https://www.facebook.com/huongnghiepaau/

2. Vành Khuyên Lê

Sở hữu hơn 300.000 lượt theo dõi, Vành Khuyên Lê là kênh youtube mà bạn có thể tìm kiếm những công thức làm bánh từ những loại bánh truyền thống của Việt Nam đến những loại bánh nước ngoài. Bên cạnh những công thức làm bánh đúng chuẩn, Vành Khuyên Lê còn hướng dẫn đến mọi người những cách làm bánh đơn giản với nguồn nguyên liệu thay thế khi bạn đang sinh sống tại nước ngoài và không thể tìm kiếm được nguyên liệu.

- Top 5 Kênh Youtube Dạy Làm Bánh Dành Cho Dân Nghiệp Dư

Với cách hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết đến từng nguyên liệu, bạn có thể thực hiện thành công ngay từ lần đầu. Bên cạnh công thức làm bánh, chị còn chia sẻ những bí quyết thực hiện sao cho nhanh nhất, đơn giản nhất đến mọi người.

Ngoài những video hướng dẫn làm bánh, bạn còn có thể tìm thấy những video hướng dẫn thực hiện những món ăn, món tráng miệng khác nhau từ kênh youtube này nhé.

- Top 5 Kênh Youtube Dạy Làm Bánh Dành Cho Dân Nghiệp Dư

Link youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQngdXqSkWqfysK0A-00KUA/featured

Fanpage: https://www.facebook.com/vanhkhuyenleyoutube/

3. Bếp Cô Minh

Cô Minh là một cô giáo, một đầu bếp có kênh youtube với hơn 200 video chia sẻ cách nấu các món ăn, món bánh truyền thống của Việt Nam. Kênh youtube này được cô lập nên như một sợi dây gắn kết giữa cô và cậu con trai du học xa nhà cũng như với những ai có đam mê về nấu nướng.

- Top 5 Kênh Youtube Dạy Làm Bánh Dành Cho Dân Nghiệp Dư

Tại đây, bạn có thể tìm thấy những video hướng dẫn cách làm những món bánh truyền thống của Việt Nam theo công thức riêng của cô nhưng vẫn giữ được hương vị đặc trưng của những loại bánh đó.

Bên cạnh những video hướng dẫn làm bánh, cô còn chia sẻ cách nấu những món ăn truyền thống của các vùng miền đất nước, từ đó bạn có thể trở thành người phụ nữ đảm đang của gia đình hay thỏa mãn niềm đam mê nấu nướng của mình đấy nhé.

- Top 5 Kênh Youtube Dạy Làm Bánh Dành Cho Dân Nghiệp Dư

Link youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZJ-ECeBXs8p8wVEr5yLfPw/featured

Fanpage: https://www.facebook.com/bepcominh/

4. Natha Food

Chủ sở hữu của kênh youtube Natha food là một người có niềm đam mê nghiên cứu các loại bánh truyền thống của Việt Nam, muốn tìm hiểu, học hỏi và nâng cao những công thức làm bánh đó. Cho nên chị đã lập ra kênh youtube này nhằm giới thiệu cũng như trao đổi với những ai có cùng niềm đam mê.

- Top 5 Kênh Youtube Dạy Làm Bánh Dành Cho Dân Nghiệp Dư

Với niềm đam mê đó, chị đã cất công đến từng vùng miền, học hỏi những công thức nấu ăn từ người dân địa phương đó nhằm có thể lưu giữ được những hương vị món ăn chuẩn nhất. Vì thế, những ai có cùng niềm đam mê với ẩm thực truyền thống Việt Nam, đây chính là địa chỉ tuyệt vời dành cho bạn đấy nhé.

- Top 5 Kênh Youtube Dạy Làm Bánh Dành Cho Dân Nghiệp Dư

Link youtube: https://www.youtube.com/channel/UCb0Yq8CraMv619v-JfE6C4Q/featured

Fanpage: https://www.facebook.com/Natha-Food-1271563956252473/

5. Tasty

Đây có lẽ là kênh rất nổi tiếng hiện nay với những video hướng dẫn làm bánh với màu sắc sặc sỡ đẹp mắt. Mặc dù là kênh youtube nước ngoài, tuy nhiên bạn vẫn có thể làm theo và thực hành thành công đấy nhé.

- Top 5 Kênh Youtube Dạy Làm Bánh Dành Cho Dân Nghiệp Dư

Bên cạnh những video hướng dẫn thú vị và vui nhộn, khi theo dõi kênh youtube Tasty, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thứ hay ho cho cuộc sống của mình

- Top 5 Kênh Youtube Dạy Làm Bánh Dành Cho Dân Nghiệp Dư

Linkyoutube: https://www.youtube.com/channel/UCJFp8uSYCjXOMnkUyb3CQ3Q/featured

Fanpage: https://www.facebook.com/buzzfeedtasty/

Nếu bạn là người yêu làm bánh và thích đọc sách bạn có thể tham khảo Top những quyển sách dạy làm bánh sau:Top 5 Cuốn Sách Dạy Làm Bánh Hay, Đơn Giản Dành Cho Những Ai Đam Mê

Với bài chia sẻ trên đây của Topnlist, hy vọng sẽ giúp bạn thỏa mãn được niềm đam mê nấu ăn của mình, đặc biệt là niềm đam mê với những chiếc bánh xinh đẹp nhiều màu sắc. Tuy nhiên, đây chỉ là sự tổng hợp khách quan của Topnlist cho nên sẽ có những thiếu sót. Nếu bạn biết được những kênh hướng dẫn làm bánh nào hay, hấp dẫn thì hãy chia sẻ ngay nhé.

Xem Thêm Các Bài Viết Khác Về Giáo Dục:

Top 5 Trang Web Dạy Nấu Ăn Bạn Nhất Định Phải Biết

Top 05 Cuốn Sách Dạy Nấu Ăn Dành Cho Những Bà Nội Trợ

Top 5 Địa Chỉ Dạy Điều Trị Mụn Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

5/5 - (2 bình chọn)

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button