Giáo Dục

Top 3 Trung Tâm Dạy Khóa Học Plasma Căng Trẻ Hóa Da Uy Tín HCM

Plasma Căng Trẻ Hóa Da là dịch vụ làm đẹp đang được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Để đáp đáp ứng nguồn nhân lực cũng như bổ sung thêm kiến thức chuyên môn cho các chủ spa, kỹ thuật viên spa thì đã có nhiều khóa học về dịch vụ này ra đời. Tuy nhiên, lựa chọn trung tâm nào mới chất lượng là điều khiến nhiều người trăn trở.

Với bài viết này, Topnlist xin chia sẻ danh sách trung tâm dạy khóa học Plasma căng trẻ hóa da tại HCM giúp các bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm.

Top 3 Trung Tâm Dạy Khóa Học Plasma Căng Trẻ Hóa Da Uy Tín HCM

1. ?????? ????? ???????

MaiLee Brows Academy là một trong những trung tâm nổi tiếng về việc đào tạo nghề spa trên cả nước. Tại đây có cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giảng dày nhiều kinh nghiệm luôn tận tình chỉ dạy, không giấu nghề giúp học viên có được những kiến thức hay, bổ ích nhất.

Với khóa học plasma căng trẻ hóa da tại MaiLee Brows Academy, học viên sẽ được học các kiến thức liên quan như:

  • Lý thuyết về da & nguyên lý hoạt động của tia Plasma.
  • Kỹ thuật dùng và thao tác phóng tia Plasma Fibroblast bằng máy Plasma, Hướng dẫn tất cả các kỹ thuật về plasma mới nhất trên thế giới.
  • Thực hành trên dụng cụ được trang bị sẵn và thực hành trực tiếp trên người thật.
  • Hướng dẫn cách tư vấn khách hàng tiềm năng,…

Sau khi kết thúc khóa học, học viên còn được nhận bằng khóa học Plasma do MaiLee Brows cấp. Với phương châm “Chất lượng là hàng đầu –

Nghệ thuật là tôn chỉ”, MaiLee Brows sẽ là nơi gửi gắm lý tưởng mà các bạn không nên bỏ qua.

khóa học plasma căng trẻ hóa da
Hình ảnh các hoạt động của MaiLee Brows
Khóa học plasma căng trẻ hóa da uy tín
Hình ảnh nhân viên của MaiLee Brows Academy

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 573/6 Sư Vạn Hạnh, P.13, Quận 10, Tp.HCM

2. VI BEAUTY ACADEMY

Vi Beauty Academy là cái tên tiếp theo trong danh sách mà Topnlist muốn giới thiệu đến các bạn. Đây cũng là một trong những địa chỉ dạy nghề spa uy tín được nhiều học viên tín nhiệm.

Trung tâm này có đầy đủ hệ thống trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đảm bảo giúp học viên có được những kiến thức và trải nghiệm bổ ích nhất.

Khi lựa chọn khóa học Plasma căng trẻ hóa da tại đây, các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về máy Plasma, công dụng, phương pháp, kỹ thuật thực hiện trẻ hóa da và hơn hết là còn được thực hành trên mẫu thật.

Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được cấp bằng chứng nhận, đảm bảo có thể đủ kỹ năng, kiến thức để đi làm. Luôn lấy học viên làm trọng tâm trong việc giảng dạy, Vi Beauty Academy cam kết sẽ đào tạo học viên được theo đúng như chương trình học, không phát sinh học phí và học viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học để đảm bảo quyền lợi của học viên trong suốt khóa học.

khóa học trẻ hóa da plasma uy tín
Hình ảnh các buổi học tại Vi Beauty Academy
khóa học Plasma căng trẻ hóa da uy tín tại hcm
Hình ảnh buổi lễ tốt nghiệp tại Vy Beauty

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 80/73 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Bình Thạnh, HCM

3. SHAPE-LINE

Khi nhắc đến trung tâm dạy khóa học Plasma căng trẻ hóa da thì không thể không kể đến Shape-Line. Đây là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được phân phối độc quyền, nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu.

Tham gia khóa học Plasma căng trẻ hóa da tại Shape-Line học viên sẽ được đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi trực tiếp giảng dạy giúp cho học viên học dễ hiểu và tiếp thu một cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó, bọc viên không chỉ được trang bị kiến thức một cách vững chắc mà còn được có được những kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn và tác phong chuyên nghiệp.Từ những ưu thế nổi bật này, Shape-Line chắc chắn sẽ là địa chỉ đào tạo khóa học plasma căng trẻ hóa da uy tín mà bạn đang tìm kiếm.

khóa học Plasma căng trẻ hóa da
Plasma căng trẻ hóa da tại Shape-Line
- Top 3 Trung Tâm Dạy Khóa Học Plasma Căng Trẻ Hóa Da Uy Tín HCM
Shape-Line là địa chỉ đào tạo khóa học plasma căng trẻ hóa da uy tín

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Địa chỉ: 3/1 Hoàng Sa, P. Đakao, Q.1, TP. HCM
  • 2/1i1 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

Trên đây là danh sách các trung tâm dạy khóa học Plasma căng trẻ hóa da uy tín tại HCM mà Topnlist vừa chia sẻ. Hy vọng bạn đọc sẽ có thêm nguồn tham khảo hữu ích và chọn được địa chỉ gửi gắm phù hợp cho bản thân.

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button