Tarot

Top 12 Bộ Bài Tarot Lạ Giá 100k Chính Hãng Cực Chất

Mua bộ bài tarot lạ giá 100k? No no…. Không có đâu các bạn nhé, nếu có thì đúng cái bộ bài đó cực kì lạ được các bạn đã dùng rồi, bấy bá bộ tarot cũ luôn bán lại đó. Chứ thực sự nếu các bạn muốn mua một bộ bài tarot lạ giá 100k thì không có, và ở đây TopnList viết thiếu một con số 0, phải chính xác là top 12 bộ bài tarot lạ giá 1000k trở lên. Cùng xem xem là bộ nào có nên mua không?

Danh Sách Top 12 Bộ Bài Tarot Lạ Giá Trên 1 Triệu, Hàng Chính Hãng Cực Chất

Thật tình mà nói khi chưa biết về tarot thì mình hay thường nghĩ ồ, làm gì mà mấy ba, mấy má bỏ tiền ra tầm mấy trăm, mấy triệu để mua một bộ bài, kiểu như bài đánh tết vậy đó. Nhưng đúng thật, sau khi tìm hiểu, sau khi mê về tarot, đam mê tarot thì điều mình luôn săn đón đó là các bộ bài tarot lạ

Những bộ bài này thường có giá khá chát, vậy nên ngoài việc ngắm nhìn qua các bức ảnh demo thì mình cũng lên đây viết bài gửi đến và chia sẻ với mọi người mong tìm được người đồng điệu.

Và nếu để ai muốn mua, có sở thích chơi các bộ bài tarot lạ thì có thể biết chỗ mua. Và nhân tiện đây giới thiệu cho bạn về các cuốn sách hướng dẫn đọc bài tarot bằng tiếng Việt tốt nhất bạn nên mua: 21 Cách Giải Nghĩa Lá Bài Tarot78 Độ Minh TriếtGiải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot…. Thôi không dong dài nữa mà đến ngay với danh sách sau……..

Ghost Hunters Tool Kit

Bộ Bài Tarot Lạ Ghost Hunters Tool Kit

Bộ Bài Tarot Lạ Ghost Hunters Tool Kit

Thông Tin Bộ Bài Tarot Lạ Ghost Hunters Tool Kit

Giá 1,100,000 VNĐ
Nhà Sản Xuất Schiffer Publishing
Tác Giả Dinah Roseberry, Stuart Schneider
Phụ Kiện 88 Lá bài + Thanh dò + Sách hướng dẫn

Mua Bộ Bài Ghost Hunters Tool Kit Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/ghost-hunters-tool-kit/

 

Sử dụng bộ công cụ săn ma huyền bí Ghost Hunters Tool kit này để kích thích khả năng trực giác và liên kết với các nghiên cứu khoa học. Bộ công cụ sẽ hỗ trợ tương tác với khách hàng, tuyển dụng thành viên, và nghiên cứu huyền học bằng cách sử dụng 4 bộ bài – mỗi bộ 22 lá được thiết kế đặc hiệu cho các hoạt động săn bắt hồn ma và các nghiên cứu các sự kiện bất thường.

Hãy xem xét cách thức trực giác và các kỹ thuật động não có thể được sử dụng bởi nhóm của bạn để trả lời những câu hỏi vốn có thể giải quyết các tình huống. Hãy thu thập thêm thông tin từ khách hàng của bạn, tìm kiếm những thành viên phù hợp cho nhóm, và tiến hành các phiên EPC hay ITC thành công hơn khi bạn tiến hành hoạt động săn bắt ma.

Bộ công cụ Ghost Hunters Tool kit gồm các thanh dò để tăng cường kỹ năng tiên đoán của bạn và một phiên bản theo chủ đề ma của bộ Ẩn Chính Tarot. Nếu bạn là người mới với lĩnh vực huyền bí này, hãy tập hợp nhóm của bạn cùng sử dụng bộ công cụ săn ma này nhé!

The Tarot Restless

Bộ Bài Tarot Lạ The Tarot Restless

Bộ Bài Tarot Lạ The Tarot Restless

Thông Tin Bộ Bài Tarot Lạ The Tarot Restless

Giá 1,400,000 VNĐ
Nhà Sản Xuất Winslow Dumaine
Tác Giả Winslow Dumaine
Phụ Kiện 78 lá bài + Sách hướng dẫn

Mua Bộ Bài The Tarot Restless Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/tarot-restless/

 

Bộ bài Tarot Restless là một phiên bản thay đổi lớn từ chuẩn Rider Waite Tarot truyền thống, đặc cách đó có thể xem là một bộ bài tarot lạ giá 100k, à nhầm giá 1.400.000 VNĐ nhé. Mặc dù các lá bài Ẩn Phụ vẫn giữ cấu trúc hình ảnh tương đối giống, nhưng có nhiều lá bài Ẩn Chính đã sáng tạo hoàn toàn mới. Các lá bài được vẽ tay mô tả cảnh từ một câu truyện huyền ảo ma mị đặt ở giữa thời kỳ tận thế bởi vô sinh. Đi cùng bộ bài là sách hướng dẫn Restless Meditations 100 trang về các câu truyện ngắn để bạn suy ngẫm và giải nghĩa mỗi lá bài.

Tác giả Winslow Dumaine là một nghệ sỹ đa tài người Mexico, sau khi trải qua một mối quan hệ bị lạm dụng đã sáng tạo ra bộ bài này như một cách để vượt qua nỗi đau và tìm kiếm ý nghĩa cuộc đời mình.

Mathematics Tarot

Mathematics Tarot Là Một Trong Những Bộ Bài Tarot Lạ Nhất Hiện Nay

Mathematics Tarot Là Một Trong Những Bộ Bài Tarot Lạ Nhất Hiện Nay

Thông Tin Về Mathematics Tarot Bộ Bài Tarot Lạ

Giá 1,050,000 VNĐ
Nhà Sản Xuất The Game Crafter
Tác Giả Anchorite Studios
Phụ Kiện 81 Lá bài + Sách hướng dẫn

Mua Bộ Bài Tarot Lạ Mathematics Tarot Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/mathematics-tarot/

 

Mathematics Tarot được xem là một trong những bộ bài tarot lạ được ưa chuộng nhất về toán học và vật lý Vì Bộ bài kỳ diệu thông qua Toán và Vật Lý Học. Bộ bài Mathematics Tarot được biên soạn từ thư viện tài liệu khổng lồ các công thức và biểu đồ toán, giải nghĩa các nguyên mẫu Tarot thông qua lăng kính toán học và vật lý học. Hình ảnh trên lá bài rất thoáng và giản dị, với một số chi tiết được minh hoạ màu sắc. Bộ bài Mathematics Tarot có kích thước bỏ túi (5 x 7 cm) nên dễ dàng xào bài với những đôi bàn tay nhỏ nhắn.

Bộ bài gồm 78 lá tiêu chuẩn và 3 lá bổ sung thêm. Sách hướng dẫn đi kèm bài bao gồm quá trình hình thành bộ bài, mô tả giải nghĩa của 81 lá bài, cũng như các sơ đồ trải bài mẫu và các trò chơi toán học kết hợp với bộ bài. Bộ bài Mathematics Tarot thích hợp với những người đam mê Tarot và Toán học, và những nhà Toán học đang bị hấp dẫn bởi sự kỳ diệu của Tarot.

Hiện tại bạn đang sinh sống và làm việc ở TPHCM. Bạn đang có một số vướn không biết làm thế nào tìm lời giải trong công việc, và tình yêu. Vậy thì bạn cần đến một địa chỉ xem, coi bói tarot là thích hợp nhất. Gợi ý của TopnList là bạn chọn một trong số các danh sách các địa chỉ coi bói tarot uy tín tại TPHCM này.

Bonefire Tarot

Bonefire Tarot Là Bộ Bài Tarot Lạ Không thể Thiếu Trong Danh Sách Này

Bonefire Tarot Là Bộ Bài Tarot Lạ Không thể Thiếu Trong Danh Sách Này

Thông Tin Bộ Bài Bonefire Tarot

Giá 1,000,000 VNĐ
Nhà Sản Xuất Schiffer Publishing
Tác Giả Gabi Angus-West
Phụ Kiện 78 lá bài + Sách hướng dẫn

Mua Bộ Bài Bonefire Tarot Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/bonefire-tarot/

 

Cùng bước vào cuộc hành trình thú vị thông qua 78 lá bài Bonefire Tarot được vẽ tay một cách sinh động và rực rỡ lấy cảm hứng từ những hình xăm trường phái cổ xưa của Sailor Jerry Collins. Bộ bài theo truyền thống Rider Waite Smith và cuốn sách hướng dẫn đi kèm theo phong cách dành cho những con người muốn nghiêm túc dấn thân khám phá cuộc sống. Sách miêu tả những biểu tượng và từ khoá quan trọng một cách trực quan, để bạn có thể xem bài được bằng trực giác và giác ngộ được hành trình của riêng mình.

Bộ bài Bonefire Tarot được trang bị để giải quyết bất kỳ vấn đề gì – thế giới vi mô đến vũ trụ vĩ mô – các lá Ẩn Chính mô tả những nhân vật nguyên mẫu đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống chúng ta như những khía cạnh của chính bản thân chúng ta hoặc những tình huống mà chúng ta buộc phải đối mặt

Những lá Ẩn Phụ cho chúng ta những cái nhìn riêng liên quan đến chi tiết của cuộc sống. Cùng với giải nghĩa chi tiết về biểu tượng, sách cũng bao gồm ba trải bài đơn giản, và hướng dẫn cách sử dụng bộ bài. Bộ bài Bonefire Tarot hé lộ cho chúng ta những sự thật vĩnh cửu thông qua sự vô tận của Tarot.

Justice League Tarot

Justice League Tarot được xếp là bộ bài tarot lạ vì sao

Justice League Tarot được xếp là bộ bài tarot lạ vì sao

Thông Tin Bộ Bài Justice League Tarot

Giá 1,600,000 VNĐ
Nhà Sản Xuất DC Collectibles
Tác Giả Dc Direct
Phụ Kiện 78 Lá bài + Túi nhung

Mua Bộ Bài Justice League Tarot Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/justice-league-tarot/

 

Là một tựa bài phỏng theo hệ thống biểu tượng của Tarot truyền thống Rider Waite Smith với artwork lấy cảm hứng từ các nhân vật kinh điển quen thuộc của DC Comics. Không chỉ các nhân vật siêu anh hùng như Batman, Superman, Wonder Woman… mà còn là những nhân vật phản diện hay những người bình thường có sự ảnh hưởng lớn đến cuộc đời của các nhân vật chính.

Họa sĩ Sara Richard đã thể hiện được tài năng của mình khi xuất sắc kết nối hình tượng của thế giới DC Comics với những khía cạnh quen thuộc trong Tarot truyền thống, để tạo nên bộ bài độc đáo này. Được xem là một món quà sưu tầm xứng đáng dành cho những ai yêu thích DC Comics, các lá bài của DC Comics Justice League Tarot được in trên giấy có độ dày vượt trội hơn hầu hết các bộ Tarot thông dụng khác, với hộp đựng chắc chắn và đẹp mắt, cũng như số lượng bản in giới hạn.

Bộ bài có viền đen và có thể xem ngược.

Type Tarot

Type Tarot Là một trong những bộ bài tarot lạ đáng mua

Type Tarot Là một trong những bộ bài tarot lạ đáng mua

Thông Tin Bộ Bài Type Tarot

Giá 1,200,000 VNĐ
Nhà Sản Xuất Hurgle Studios
Tác Giả Hurgle Studios
Phụ Kiện 78 lá bài + Sách hướng dẫn

Mua Bộ Bài Type Tarot Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/type-tarot/

 

Một bộ bài Tarot được thiết kế với người mới bắt đầu trong tâm trí. Mặc dù thế giới Tarot là một cõi mê hoặc, kỳ ảo, nhưng nó cũng có thể gây nản lòng và choáng ngợp đối với những người muốn bắt đầu hành trình bói toán và tìm kiếm sự rõ ràng bên trong. Type Tarot được tạo ra như một bước đệm vào thế giới này. Một từ duy nhất có thể truyền tải vô số ý nghĩa. Các thẻ này có các từ khóa được in trực tiếp trên thẻ, loại bỏ nhu cầu tìm kiếm tẻ nhạt trong sách giáo khoa, nghĩa là khuyến khích người đọc rút ra từ trực giác và cảm xúc của chính họ.

Ngoài việc bạn đã kiếm cho mình được một bộ tarot như vậy đã đủ chưa? Bạn không biết tiếng anh và muốn học tarot thì như thế nào? Bạn có thể tham khảo các cuốn sách dạy học tarot bằng tiếng việt chắc chắn, bài viết này sẽ cực kì hữu ích dành cho bạn đấy nhé.

Transparent Tarot

Địa Chỉ Bán Bộ Bài Tarot Lạ - Transparent Tarot

Địa Chỉ Bán Bộ Bài Tarot Lạ – Transparent Tarot

Thông Tin Bộ Bài Transparent Tarot

Giá 1,300,000 VNĐ
Nhà Sản Xuất Schiffer Publishing
Tác Giả Emily Carding
Phụ Kiện 78 Lá bài + Sách hướng dẫn + Khăn trải

Mua Bộ Bài Transparent Tarot Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/transparent-tarot/

 

Transparent Tarot là một trong những bộ bài Tarot độc đáo nhất trên thế giới cả về cấu trúc bài lẫn cách sử dụng. Đây là tựa bài đầu tiên được in trên chất liệu nhựa trong với hệ thống hình ảnh mô phỏng theo Rider Waite Smith, và được quy ước giải bài bằng cách xếp chồng các lá bài lên nhau.

Phương pháp “độc nhất vô nhị” này đem đến một cái nhìn mới mẻ cho Tarot truyền thống khi sự kết hợp giữa các hình ảnh của nhiều lá bài khác nhau (theo chiều dọc) có thể được sử dụng để khai thông trực giác và khám phá những khía cạnh sâu thẳm trong nội tâm người sử dụng bộ bài. Transparent Tarot do nữ tác giả Emily Carding sáng tác.

Chất liệu nhựa giúp Transparent Tarot bền đáng kể so với mọi tựa bài khác. Bộ bài đi kèm sách hướng dẫn companion chi tiết về giải nghĩa các lá bài, một vài trải bài riêng, và một số kiến nghị, đề xuất độc đáo khác cho người sử dụng. Cho dù bạn là một Tarot reader chuyên nghiệp hay là một người mới bắt đầu tìm hiểu Tarot, thì Transparent Tarot luôn là một lựa chọn đầy thú vị, độc đáo, và là một công cụ đầy ý nghĩa cho việc bói toán, thiền định, suy niệm, làm phép…

ShadowFox Tarot

ShadowFox Tarot - Bộ bài tarot lạ bạn nên sở hữu

ShadowFox Tarot – Bộ bài tarot lạ bạn nên sở hữu

Thông Tin Bộ Bài ShadowFox Tarot

Giá 1,200,000 VNĐ
Nhà Sản Xuất Schiffer Publishing
Tác Giả Richard ShadowFox, Jennifer ShadowFox
Phụ Kiện 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Mua Bộ Bài ShadowFox Tarot Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/shadowfox-tarot/

 

Bước vào một vương quốc bí ẩn của bóng tối với sự giải thích vượt thời gian này của hình ảnh Tarot truyền thống. Hình ảnh thẻ đen trắng 3 chiều hấp dẫn gợi lên sự diễn giải trực quan một cách dễ dàng, hướng dẫn người mới và chuyên gia về việc tự khám phá. Bộ bài 78 lá cải tiến được đi kèm với ShadowFox Tarot Book of Shadows, một hướng dẫn kỹ lưỡng và toàn diện không chỉ cho Tarot, mà tất cả mọi thứ khác từ chiêm tinh đến rune.

Khi xem tarot hay xem bói bạn cứ nghĩ đến và bỏ tiền là được đúng không? Đấy là tâm lý chung của nhiều người. Nhưng việc xem bói cũng như xem bói tarot thì cần biết và cần để ý các lưu ý để có thể có một buổi xem tarot chuẩn nhất. Nếu muốn tham khảo về các vấn đề đó là gì thì hãy bấm xem tại đây.

Nefertari’s Tarot

Shop bán bộ bài tarot lạ Nefertari’s Tarot ở đâu

Shop bán bộ bài tarot lạ Nefertari’s Tarot ở đâu

Thông Tin Bộ Bài Nefertari’s Tarot

Giá 1,100,000 VNĐ
Nhà Sản Xuất Lo Scarabeo
Tác Giả Pietro Alligo, Silvana Alasia
Phụ Kiện 78 lá bài + Sách hướng dẫn

Mua Bộ Bài Nefertari’s Tarot Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/nefertaris-tarot/

 

Bộ bài này tái hiện bầu không khí và hệ thống ký hiệu được trân trọng hết mức bởi Nefertari – người được xem là Ánh sáng Ai Cập và là biểu tượng cho những khía cạnh đẹp nhất của nền văn minh tinh tế và tao nhã này. Những tác phẩm nghệ thuật Ai Cập hai chiều điển hình được đưa vào hiện thực đầy bất ngờ và sáng lấp lánh nhờ lớp nền hoa văn mạ vàng dày dạn. Tham khảo thêm bộ bài Egyptian Tarot của cùng tác giả Silvana Alasia.

Healing Tarot

Healing Tarot Có Phải Là Một Bộ Bài Tarot Nên Mua

Healing Tarot Có Phải Là Một Bộ Bài Tarot Nên Mua

Thông Tin Bộ Bài Healing Tarot

Giá 1,050,000 VNĐ
Nhà Sản Xuất Schiffer Publishing
Tác Giả Monica Knighton, Juno Lucina
Phụ Kiện 78 lá bài + Sách hướng dẫn

Mua Bộ Bài Healing Tarot Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/healing-tarot/

 

Có nhiều cách chữa lành khác nhau, nhưng chữa lành bằng các phương pháp thuộc về tinh thần từ các lĩnh vực, quan điểm thuộc Astrological (Chiêm tinh), Kabbalah, Archetypal (nguyên mẫu) và Traditional (Truyền thống) thì không phải ai cũng biết và cũng có thể ứng dụng. 78 lá bài của The Healing Tarot là những hình ảnh đen trắng mô tả mối liên kết giữa Tarot với các khái niệm về sức khỏe, chế độ ăn uống, tập luyện thể dục, và chăm sóc bản thân.

Thông điệp từ những hình ảnh kết hợp với ý nghĩa truyền thống Rider Waite Smith ở bộ bài này sẽ đem lại cho người dùng những kiến thức và cảm nhận ý nghĩa về các lĩnh vực chữa lành trên. Sách hướng dẫn companion đi kèm được viết chi tiết cho cả nghĩa xuôi và ngược mỗi lá bài, và dành cho mọi đối tượng sử dụng. Nếu bạn công tác trong các ngành y khoa hay giải đáp tâm ý, thì đây là tựa bài có thể giúp bạn tiếp tục hoàn thiện chuyên môn của mình, đặc biệt là ở khía cạnh tinh thần.

Gorgon’s Tarot

Hãy cập nhật danh sách bộ bài tarot lạ Gorgon’s Tarot vào tủ của bạn

Hãy cập nhật danh sách bộ bài tarot lạ Gorgon’s Tarot vào tủ của bạn

Thông Tin Bộ Bài Gorgon’s Tarot

Giá 1,200,000 VNĐ
Nhà Sản Xuất Schiffer Publishing
Tác Giả Dolores Fitchie
Phụ Kiện 78 lá bài + Sách hướng dẫn

Mua Bộ Bài Gorgon’s Tarot Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/gorgons-tarot/

 

The Gorgon’s Tarot là tựa bài gồm những lá bài có hình tròn với chỉ hai tông màu tương phản trắng và đen, đem lại cho người dùng một phương thức xem Tarot mới mẻ, sáng tạo và thu hút hơn. Các nhân vật trong The Gorgon’s Tarot hầu hết là nữ, yếu tố làm cho nguồn năng lượng tính nữ lan tỏa khắp bộ bài.

Hệ thống hình ảnh của The Gorgon’s Tarot được áp dụng theo chuẩn Rider Waite Smith truyền thống có điều chỉnh. Ngoài 78 lá bài chính, The Gorgon’s Tarot còn kèm theo một lá bài 79 thuộc bộ ẩn chính mang tên The Blind Gorgon. Bộ bài được đánh giá phù hợp cho cả người mới tìm hiểu lẫn người dùng Tarot có kinh nghiệm, đặc biệt là những ai sở hữu trí tưởng tượng rộng lớn.

COSMOS Tarot & Oracle

Bộ Bài COSMOS Tarot & Oracle

Bộ Bài COSMOS Tarot & Oracle

Thông Tin Bộ Bài COSMOS Tarot & Oracle

Giá 1,300,000 VNĐ
Nhà Sản Xuất Light Grey Art Lab
Tác Giả Light Grey Art Lab
Phụ Kiện 100 Lá bài + Sách hướng dẫn lớn

Mua Bộ Bài COSMOS Tarot & Oracle Ở Đâu

https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/cosmos-tarot-oracle/

 

Cosmos Tarot & Oracle là dự án bộ bài “kép” gồm 78 lá bài Tarot theo chuẩn truyền thống và 22 lá bài Oracle kết tinh từ sự hợp tác giữa 100 họa sĩ, lấy cảm hứng từ dải ngân hà trong đêm và được phát hành giới hạn.

Cùng thuộc quyền sở hữu và thiết kế bởi The Light Grey Art Lab – nơi phát hành bộ bài The Light Grey Tarot lừng danh với ý tưởng khai phá cho khả năng cộng tác giữa các họa sĩ khác nhau trong cùng một tựa bài, Cosmos Tarot & Oracle có nhiều tương đồng trong phong cách hình ảnh: rõ ràng, chi tiết, đa màu sắc và đồng thời không kém phần trừu tượng. Sự lấp lánh đầy quyến rũ của bầu trời đêm đầy sao và các thiên thể được tái hiện lại trong Cosmos.

Kết:

Đây là danh sách top 12 bộ bài tarot lạ giá 100k mà mình đã đưa các bạn đến nhé, và đây thật sự không phải 100k nha, và nếu các bạn có ý kiến về vấn đề mua bài tarot giá rẻ hơn hay như thế nào đó so với danh sách này, thì các bạn có thể đóng góp thêm ý kiến, cũng như các bộ bài tarot lạ khác nha.

Mình quan trọng ở đây là hàng chính hãng, chia sẻ cho các bạn với các địa chỉ chất lượng và uy tín thôi, chứ không có muốn chia sẻ một cách đại trà. Vì nếu bạn nào chơi sưu tập được các bộ bài tarot lạ thì chắc chắn là các bạn thấy vấn đề hàng chính hãng là một điều hiển nhiên có phải không? Và nếu muốn biết thêm nhiều các kiến thức tarot, muốn chia sẻ nhiều các kiến thức với mọi người thì bạn vào website: http://tarot.vn

 

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

5/5 - (1 bình chọn)

4 Comments

  1. Địa chỉ mua bộ bài tarot chất lượng cao, giá rẻ ở đâu tại TPHCM
    Cập nhất các thông tin mới nhất, nhanh nhất về tarot

  2. Cho mình hỏi, nếu mà mình muốn đọc bài tarot mà mua nhiều bộ với nhiều phong cách khác nhau thì có ổn và tốt khoogn ạ

  3. À mấy bộ bài 100k đọc tiêu đề là nghi nghi rồi 😀 Tui chơi tarot hơn 5 năm rồi chả bao giờ thấy có một bộ bài nào như thế cả mà tự nhiên đọc tiêu đề thấy lạ 😀
    Trừ khi đó là bộ bài cũ và được chủ nhân bạn thân nhượng lại trên thinh thấn hữu nghị vui vẻ thì mới có nhé 😀 Chứ tìm trên các sàn điện tử mua giá rẻ về dập mặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button