Dịch Vụ Tổng Hợp

Top 10 Trung Tâm Dạy Nghề Pha Chế Nổi Tiếng Hà Nội

Hiện nay, pha chế đang là một trong những nghề nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, chính vì vậy mà số người đang có nhu cầu học pha chế để có thể tìm kiếm được một công việc với mức thu nhập hấp dẫn cũng tăng lên đáng kể. Muốn học thành công pha chế thì chắc chắn người học phải trải qua cả một quá trình bài bản chứ không phải là chuyện đơn giản, chính vì vậy mà rất nhiều trung tâm dạy nghề pha chế đã ra đời để có thể đáp ứng nhu cầu học nghề của học viên.

Tuy nhiên, giữa rất nhiều các trung tâm thì đâu sẽ là trung tâm dạy nghề pha chế uy tín và chất lượng để các học viên có thể học tập, nhất là ở thị trường rộng lớn như thành phố Hà Nội? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời với Top 10 trung tâm dạy nghề pha chế nổi tiếng Hà Nội ở dưới đây nhé!

Tổng Hợp Danh Sách Top 10 Trung Tâm Dạy Nghề Pha Chế Nổi Tiếng Hà Nội

1. Trung Tâm Pha Chế Bartender HB Hà Nội

trung tâm dạy nghề pha chế

Khi nói đến địa điểm dạy nghề pha chế nổi tiếng tại Hà Nội thì chắc chắn không thể bỏ qua Trung Tâm Pha Chế Bartender HB Hà Nội. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình và rất có tâm huyết với nghề, nhờ vậy mà các học viên luôn được hướng dẫn các kiến thức pha chế một cách bài bản, chuyên nghiệp.

Khi đến học pha chế tại Trung Tâm Pha Chế Bartender HB Hà Nội thì học viên sẽ được trải qua những giờ học vô cùng tuyệt vời với việc chế biến các thức uống từ đơn giản đến phức tạp theo nhiều phong cách khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy pha chế mà các giảng viên của trung tâm sẽ giúp học viên nắm vững tay nghề nhờ vào những bí quyết và những kinh nghiệm quý báu của mình.

- Top 10 Trung Tâm Dạy Nghề Pha Chế Nổi Tiếng Hà Nội

Thông Tin Liên Hệ:

2. Trung Tâm Smart Goal

- Top 10 Trung Tâm Dạy Nghề Pha Chế Nổi Tiếng Hà Nội

Trung tâm Smart Goal cũng là một trong những nơi dạy nghề pha chế nổi tiếng và uy tín hàng đầu Hà Nội. Trong quá trình học nghề tại Smart Goal thì học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng sử dụng các dụng cụ pha chế thiết yếu, đồng thời cũng được truyền đạt các công thức pha chế từ đơn giản đến phức tạp.

Tại trung tâm Smart Goal thì học viên sẽ được đào tạo bài bản với 90% buổi học thực hành trong toàn khóa chứ không chỉ đào tạo về lý thuyết, nhờ vậy mà kinh nghiệm thực tế của học viên được củng cổ ngay từ khi đang còn học tập. Với mức học phí ưu đãi cùng chính sách hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học mà trung tâm Smart Goal đã trở thành cái tên được nhiều người biết đến và lựa chọn tại Hà Nội.

- Top 10 Trung Tâm Dạy Nghề Pha Chế Nổi Tiếng Hà Nội

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: Tầng 3, khu tập thể 16A Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0988 778 133
 • Website: http://www.smartgoal.vn/

3. Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế Vietblend

trung tâm dạy nghề pha chế

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pha chế thì trung tâm Vietblend đã trở thành một địa chỉ đào tạo pha chế uy tín được nhiều khách hàng tại Hà Nội tin tưởng và lựa chọn. Chương trình đào tạo pha chế tại Vietblend được thiết kế một cách khoa học giúp cho sự tương tác giữa học viên và giảng viên luôn được duy trì tốt để học viên có thể tiếp thu kỹ năng pha chế hiệu quả. Đồng thời, sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của giảng viên cũng giúp học viên sở hữu được những kiến thức cần thiết cũng như khắc phục được các hạn chế trong khu học.

Trung tâm đào tạo pha chế Vietblend luôn mang đến điều kiện học tập tốt nhất với các buổi thực hành được trang bị đủ những nguyên liệu chất lượng và cả trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp. Ngoài ra, không khí vui vẻ và cởi mở trong lớp học pha chế của Vietblend cũng giúp cho học viên có được một tâm lý thoải mái để có thể kích thích sự sáng tạo tối đa.

- Top 10 Trung Tâm Dạy Nghề Pha Chế Nổi Tiếng Hà Nội

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: Số 25 Thông Phong, Đường Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0988 015 449 – 1900 9086
 • Email: phuchnav@gmail.com
 • Website: https://vietblend.vn/

4. Học Viện Đào Tạo Pha Chế NAMAS

- Top 10 Trung Tâm Dạy Nghề Pha Chế Nổi Tiếng Hà Nội

Khi cần tìm kiếm một trung tâm dạy nghề pha chế nổi tiếng hiện nay tại Hà Nội và được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn thì nhất thiết phải tìm đến Học Viện Đào Tạo Pha Chế NAMAS. Khi tham gia học nghề pha chế tại đây, học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên kinh nghiệm đầy mình cũng như được trải nghiệm thực tế tại các quán cà phê mà học viện Namas đang điều hành với lượng khách nhất định và mức doanh thu cao , nhờ đó mà học viên sẽ đúc kết được nhiều kiến thức thực tiễn cho sau này.

Học viên cũng sẽ có cơ hội làm việc tại các quán này với mức thu nhập cao sau khi kết thúc khóa học pha chế tại Namas, Đồng thời, học viện Namas cũng sẽ tư vấn, hỗ trợ các dụng cụ pha chế cho học viên với mức giá hợp lý nhất.

- Top 10 Trung Tâm Dạy Nghề Pha Chế Nổi Tiếng Hà Nội

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: 30A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Kiot 8 tòa Rainbow Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
 • 12C Lô 18 Khu Đô thị mới Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0966 39 6686
 • Fanpage: https://www.facebook.com/HocvienNamas/

5. Jarvis Academy

- Top 10 Trung Tâm Dạy Nghề Pha Chế Nổi Tiếng Hà Nội

Trung tâm dạy nghề pha chế Jarvis Academy sẽ là một địa điểm lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu phát triển sự nghiệp với pha chế. Nhiều năm hoạt động trong nghề đã giúp cho Jarvis Academy tích lũy được nhiều kinh nghiệm và bí quyết để có thể đào tạo ra những người pha chế giỏi nhất. Hơn nữa, Jarvis Academy cũng luôn nắm bắt kịp thời các xu hướng mới trên thị trường để có thể mang đến những kiến thức bổ ích và thực tế cao cho học viên.

Với thời gian học thực hành nhiều thì học viên chắc chắn sẽ thành thạo các kỹ thuật chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Hơn nữa, học viện Jarvis Academy còn thường xuyên cho học viên tham gia các buổi ngoại khóa tại các quán cà phê có phong cách pha chế khác nhau để có thể trải nghiệm và tự mình đúc kết nhiều kinh nghiệm.

- Top 10 Trung Tâm Dạy Nghề Pha Chế Nổi Tiếng Hà Nội

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: 156 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0985 965 732
 • Email: hocvienjarvis@gmail.com
 • Website: http://jarvis.vn

6. Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế Horecavn

- Top 10 Trung Tâm Dạy Nghề Pha Chế Nổi Tiếng Hà Nội

Với vai trò là nơi ươm mầm cho những tài năng pha chế thì Trung tâm đào tạo pha chế Horecavn sẽ là một cái tên sáng giá được nhiều học viên tại Hà Nội lựa chọn. Chương trình đào tạo tại Horecavn được thiết kế theo từng chủ đề riêng biệt hết sức bài bản. Tất nhiên cũng không thể thiếu đi phương pháp dạy chuyên nghiệp đó là chủ yếu tập trung vào thực hành và trải nghiệm.

Ngoài ra, học viên cũng nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi như được chiết khấu cao khi mua thiết bị phục vụ việc học tại trung tâm hay hỗ trợ kiếm việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

- Top 10 Trung Tâm Dạy Nghề Pha Chế Nổi Tiếng Hà Nội

Thông Tin Liên Hệ

7. Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế AROCKING CAFE

- Top 10 Trung Tâm Dạy Nghề Pha Chế Nổi Tiếng Hà Nội

Trung tâm đào tạo pha chế AROCKING CAFE là một địa điểm được rất nhiều học viên có đam mê với nghề pha chế lựa chọn theo học, đây cũng là một trong những trung tâm đào tạo pha chế chất lượng và uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cùng chương trình học được thiết kế hết sức chuyên nghiệp, phù hợp với thời đại mà trung tâm AROCKING CAFE đã giúp cho các học viên nắm được kiến thức một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng hay thường xuyên tổ chức các buổi cập nhật công thức pha chế mới để học viên có thể thích nghi với các xu hướng và tự mình đúc kết kinh nghiệm. Chất lượng đào tạo tuyệt vời cùng mức học phí rất ưu đãi đã giúp trung tâm đào tạo pha chế AROCKING CAFE tạo nên danh tiếng cũng như nhận được sự ủng hộ của rất nhiều học viên.

- Top 10 Trung Tâm Dạy Nghề Pha Chế Nổi Tiếng Hà Nội

Thông Tin Liên Hệ

8. Lớp Học Pha Chế Barista Skills

- Top 10 Trung Tâm Dạy Nghề Pha Chế Nổi Tiếng Hà Nội

Khi lựa chọn đến với Lớp học pha chế Barista Skills thì mọi học viên đều có thể yên tâm bởi đây là một trong những đơn vị đào tạo nghề pha chế uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội, nơi nuôi dưỡng ra những thợ pha chế cực giỏi với mức chi phí vô cùng ưu đãi. Chương trình học có nội dung giảng dạy được bố trí rất phù hợp với nguyện vọng của nhiều học viên khác nhau cùng với các thiết bị hỗ trợ học tập tiện nghi, đầy đủ.

Chính vì vậy mà học viên pha chế của Barista Skills sẽ có thể thực hiện các công thức pha chế một cách thành thạo và chuyên nghiệp. Lớp học pha chế Barista Skills cũng luôn tạo điều kiện cho học viên có thể phát triển tư duy sáng tạo để có thể phát triển bản thân theo từng phong cách riêng.

- Top 10 Trung Tâm Dạy Nghề Pha Chế Nổi Tiếng Hà Nội

Thông Tin Liên Hệ

9. Trường Dạy Nghề Netspace

- Top 10 Trung Tâm Dạy Nghề Pha Chế Nổi Tiếng Hà Nội

Netspace sẽ là một địa điểm mà những ai đang có nhu cầu học nghề pha chế đều không nên bỏ qua bởi đây là cả một hệ thống trung tâm đào tạo trải dài từ Bắc tới Nam và là đơn vị được đánh giá về chất lượng đào tạo rất là cao. Nhờ đó mà khi học pha chế tại đây thì học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn của các chuyên gia về pha chế có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Mỗi khóa học pha chế tại Netspace thường có mức học phí dao động từ 8.000.000 – 22.000.000 đồng với khoảng 16 – 49 buổi học. Mức học phí trên đã bao gồm các khoản chi phí về nguyên liệu, đồng phục cũng như lệ phí thi. Với khóa học nghề pha chế tại Netspace thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tay nghề sau này bởi nhà trường luôn đào tạo rất bài bản từ lý thuyết cho đến thực hành.

- Top 10 Trung Tâm Dạy Nghề Pha Chế Nổi Tiếng Hà Nội

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: Số 2 Ngõ 90 Phố Ngụy Như Kon Tum, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0978 808 182
 • Website: https://netspace.edu.vn

10. Trung Tâm Dạy Nghề Pha Chế Interbeso

- Top 10 Trung Tâm Dạy Nghề Pha Chế Nổi Tiếng Hà Nội

Trung tâm dạy nghề pha chế Interbeso là một trong những nơi đáp ứng nhu cầu học tập về pha chế của học viên một cách rất hiệu quả và chuyên nghiệp nhất Hà Nội ở hiện tại. Trung tâm Interbeso luôn giúp cho các mong muốn về học pha chế của học viên được đáp ứng một cách tốt nhất với hơn 30 khóa học pha chế khác nhau từ cơ bản đến chuyên sâu.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo của Interbeso với phương châm lấy hiệu quả thực tế làm mục đích đã mang đến cho học viên những hành trang đầy đủ nhất để trở thành một người pha chế chuyên nghiệp. Interbeso được rất nhiều học viên đánh giá rất cao bởi sự thiết thực và uy tín trong chất lượng đào đạo.

- Top 10 Trung Tâm Dạy Nghề Pha Chế Nổi Tiếng Hà Nội

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: Số 10, Hẻm 267/2/33, Ngách 267/30, Ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0243 847 1415 – 090 423 6015
 • Email: ttgpduqt@interbeso.vn, interbeso@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtam.interbeso.

Với top 10 trung tâm dạy nghề pha chế nổi tiếng Hà Nội vừa được Topnlist gợi ý trên đây, mong rằng những ai đang có mong muốn trở thành một người pha chế có tay nghề giỏi đều có thể chọn được một địa chỉ đào tạo hợp lý để có được hành trang tốt nhất và thành công trong cuộc sống.

Xem Thêm Các Bài Viết Khác Về Dịch Vụ Tổng Hợp:

 

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button