Tarot

Top 05 Sách Hướng Dẫn Đọc Bài Tarot Bằng Tiếng Việt

Sách Hướng Dẫn Đọc Bài Tarot Bằng Tiếng Việt Mua Ở Đâu? Chắc chắn đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đúng không? Và hiển nhiên đó phải là câu hỏi của những bạn thích và đam mê về Tarot nói riêng.

Vì với Tarot có thể xem là một bộ môn, một loại hình du nhập vào Việt Nam từ nước ngoài, chính vì thế các tài liệu, kiến thức về tarot bằng Tiếng Việt vô cùng hạn chế, bị rào cản về ngôn ngừ vì hầu hết các loại sách hướng dẫn đọc bài Tarot bằng tiếng Anh. Chắc chắn vấn đề này thấy hiểu nhất vẫn là thế hệ đầu tiên những người tìm hiểu về Tarot tại Việt Nam.

Và bài viết này chắc chắn là một tin vui dành cho các tín đồ mê Tarot hiện giờ và sau này. Đó chính là bí mật nhỏ mà TopnList sẽ bật mí và chia sẻ ngay sau đây về Top 05 cuốn sách dạy học tarot bằng Tiếng Việt với đầy đủ tất cả những thứ mà bạn cần và muốn tìm hiểu. Vậy sao nào? Chúng ta sẽ đến ngay……

Top Các Cuốn Sách Hướng Dẫn Đọc Bài Tarot Bằng Tiếng Việt

1 78 Độ Minh Triết

Sách hướng dẫn đọc bài tarot 78 Độ Minh Triết được bán ở đâu? Có hay không và ai nên đọc sách hướng dẫn đọc bài tarot 78 độ minh triết.

Bìa Sách Hướng Dẫn Đọc Bài Tarot 78 Độ Minh Triết

Bìa Sách Hướng Dẫn Đọc Bài Tarot 78 Độ Minh Triết

Bạn là người thích những cái gì là mẫu mực, những cái gì thuộc chuẩn truyền thống với các kiểu bộ bài tarot Rider Waite Smith. Hay bạn dùng Rider Waite Smith để theo đuổi con đường đam mê về sự tò mò hoặc là trở thành một người chuyên nghiệp, phát triển cùng tarot thì chắc hẳn bạn nên dùng cuốn The Pictorial Key to the Tarot – Arthur Edward Waite.

Cuốn sách này cũng do chính tác giả của bộ Rider Waite Smith viết nên chính vì thế nó sẽ dễ hiểu và thâm sâu hơn nhiều, nhưng bạn buộc lòng phải biết tiếng Anh và tra cực kì nhiều vì cuốn sách bé tí, viết các từ ngữ giải nghĩa cực ngắn giống như được “cô đọng thành cao” vậy đó.

Nói vậy thôi chứ bạn an tâm với sách hướng dẫn đọc bài tarot 78 độ minh triết rất cụ thể và mỉ nói về nguồn gốc, bối cảnh, ý nghĩa và giải mã cụ thể các biểu tượng trên từng lá bài tarot một.

 

Thông Tin Sách Hướng Dẫn Học Tarot 78 Độ Minh Triết

Giá 279.000 VNĐ
Tác Giả Rachel Pollack
Dịch Giả Thư Lâm
Nhà Phát Hành Mystic House Book Series
Số Trang 546 Trang
Mua Sách 78 Độ Minh Triết Ở Đâu https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/78-minh-triet-tarot/

2 21 Cách Giải Nghĩa Lá Bài Tarot

21 Cách giải nghĩa lá bài tarot chắc chắn sẽ nằm vị trí tiếp theo trong chuỗi các cuốn sách dạy đọc bài tarot bằng Tiếng Việt rồi. Vì sao mình lại cuốn sách 21 Ways to Read a Tarot Card lại được đặt ở vị trí này thì nó bao gồm các lý do được chia sẻ liền ngay sau đây.

  • + Bạn là người hoàn toàn chưa biết gì về ý nghĩa, cách giải nghĩa lá bài tarot;
  • + Bạn chưa bao giờ xem tarot một cách đúng nghĩa dù chỉ là dơn giản nhất;
  • + Bạn không biết bắt đầu từ đâu để học, đọc về tarot vì quá nhiều các thông tin khác nhau;
  • + Bạn đam mê tarot, thích tarot những vốn tiếng anh của mình còn hạn hẹp;
  • +…….

Còn nhiều nhưng trên đây là những lý do cốt yếu chia sẻ với bạn về việc bạn là người mới hoàn toàn thì nên mua và đọc sách hướng dẫn đọc bài tarot 21 Cách giải nghĩa lá bài tarot.

Bìa Sách 21 Cách Giải Nghĩa Lá Bài Tarot - Sách Chính 21 Ways to Read a Tarot Card

Bìa Sách 21 Cách Giải Nghĩa Lá Bài Tarot – Sách Chính 21 Ways to Read a Tarot Card

21 cách giải nghĩa lá bài tarot hẳn sẽ thích hợp cho bạn, vì toàn bộ nội dung trong này kiểu như được tác giả “vận công” hết tất cả những gì mà mình biết, mình có và hệ thống nó lại ở những mức độ và kết chuỗi tất cả chúng lại với nhau một cách cực kì thông minh.

Cuốn sách này đó là sự kết hợp hoàn mỹ giữa các công cụ phân tích tâm lý thực tiễn để ứng dụng và giải nghĩa cho các quân bài sao cho dễ hiểu và chuẩn nhất. Và điều đáng khen, điểm cộng tuyệt vời cho cuốn sách này đó chính là tác giả đã đưa chính cảm xúc của mình, chính mình là một người đọc tarot hoàn toàn mới hay chưa vững về kiến thức để làm dòng chảy cho hướng dẫn.

Vì thế mà khi bạn đọc 21 Cách Giải Nghĩa Lá Bài Tarot bạn sẽ cảm thấy tự tin và chắc chắn trên từng lượt lật bài hơn rất nhiều so với việc bạn tự đọc tài liệu về ý nghĩa rồi bạn tự mò mẫn trong suy nghĩ, tự cảm giác, tự cảm xúc chi phối trong giai đoạn đầu tiên khi bước vào tarot.

Không phải sách hướng dẫn đọc bài tarot này chỉ dành cho những người mới mà nó còn có giá trị chuẩn, tốt cho nhiều bạn xem bài chuyên nghiệp. Vì hiển nhiên người viết ra được cuốn sách này họ là một người đọc bài và rất thấu hiểu bài đến tất cả rồi phải không?

Chính vì thế nhìn trên nhiều góc cạnh của những cuộc trò chuyện giữa người xem bài và người được xem bài khi đó sẽ đào sâu hơn về các trạng thái tâm lý, và cuốn sách này cũng chính là nền tản làm cho sự chắc chắn hơn cho những người đã đi đọc bài chuyên nghiệp mà còn “vướn lổ hổng ở chân”.

 

Thông Tin Sách Hướng Dẫn Đọc Bài Tarot 21 Cách Giải Nghĩa Lá Bài Tarot

Giá 249.000 VNĐ
Tác Giả Mary K. Greer
Dịch Giả Hạ Lâm (Dịch giả), Thư Lâm (Biên tập)
Nhà Phát Hành Mystic House Book Series
Số Trang 389 Trang
Mua Sách 21 Cách Giải Nghĩa Lá Bài Tarot Ở Đâu https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/21-cach-giai-nghia-la-bai-tarot/

3 Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot

Nếu thật thiếu sót khi bỏ qua hoặc không xếp cuốn hướng dẫn đọc bài tarot Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot trong danh sách này. Vì cuốn sách này nó giải quyết vấn đề được cho các bạn mới xem tarot hoặc các bạn đã xem tarot nhưng vẫn chưa thấu hiểu và giải quyết được các lá bài về Hoàng Gia. Có thể nói lá bài về Hoàng Gia là nỗi ám ảnh của không ít các bạn đọc bài tarot nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp.

Bìa sách Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot

Bìa sách Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot

Ban đầu cuốn sách này bằng tiếng anh cũng được cộng đồng tarot Việt Nam dịch sang tiếng Việt nhưng dịch theo lối không hành văn chính vì thế mà nó rất mất thời gian người đọc, vì bạn là người mới nên không hiểu sâu về các ngữ nghĩa chính vì thế đọc sẽ không thấm vào đâu.

Trong khi đó bản tiếng Anh sẽ làm bạn càng đau đầu hơn nữa. Nhưng hiện tại khi đến với bản hoàn thiện và được phát hành, xuất bản thành sách thì cuống Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot được “nâng tầm” mới. Bởi sao dùng từ nâng tầm, vì để tìm hiểu chủ đề này và viết về, giới thiệu về top các cuốn sách hướng dẫn đọc bài tarot bằng Tiếng Việt thì TopnList cũng đã có tìm hiểu qua và đọc qua các cuốn demo nội dung trên mạng thì nó cũng khá dễ hiểu, với bản tính cũng thích tarot từ lâu nên đây là chủ đề rất kích thích.

Chính vì thế TopnList có thể khẳng định một điều, nếu bạn có trở ngại và sự rào cản đối với các lá bài về Hoàng Gia thì bạn hãy mua ngay cuốn sách hướng dẫn đọc bài tarot này, vì nó khá dễ hiểu và cái cốt lõi hơn nữa đó là nó giúp bạn vượt qua được sự sơ hãi khi rút đụng những quân bài Hoàng Gia nhé.

Thông Tin Sách Hướng Dẫn Học Tarot Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot

Giá 249.000 VNĐ
Tác Giả Mary K. Greer
Dịch Giả Thiên Vũ (Dịch giả) – Trần Ngô Lan Vy (Biên tập)
Nhà Phát Hành Mystic House Book Series
Số Trang 352 Trang
Mua Sách Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot Ở Đâu https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/giai-ma-bo-hoang-gia-tarot/

4 Tarot Nhập Môn

Tarot Nhập Môn – Nghe nhập môn có vẻ cũng có lý dùng cho người mới, người chuẩn bị bắt đầu đến với tarot phải không nào? Đúng vậy đây là cuốn sách dành cho người mới nhưng tại sao lại không được xếp đầu tiên trong top 05 sách hướng dẫn đọc bài tarot bằng tiếng Việt của TopnList?

Vì theo quan điểm của cá nhân đây là quyển sách tương đồng như top 03 cuốn sách trên, mà vì có từ nhập môn nên nhiều bạn sẽ nghĩ rằng nó là cái bắt đầu, nó là cái phải tiếp xúc đầu tiên. Nhưng khi tarot cái tiếp xúc đầu tiên đó chính là những lá bài(ý kiến cá nhân).

- Top 05 Sách Hướng Dẫn Đọc Bài Tarot Bằng Tiếng Việt

Bìa cuốn sách hướng dẫn đọc bài tarot – Tarot Nhập Môn

Tarot Nhập Môn được dịch từ cuốn Tarot 101, cuốn này thực chất ngoài việc xét về phương diện cá nhân như ở trên thì nói đến phương diện chung thì Tarot Nhập Môn nói, tập trungv ề văn hóa Phương Tây là chính. Vì vậy nói về khía cảnh xã hội, văn hóa Việt Nam nó rất khó đọc và khó để hiểu nếu bạn là người mới hoàn toàn mặt dù nó là Nhập Môn.

Và không biết chính vì điều đó mà các thuật ngữ dùng trong cuốn này nó không đời thường mà cũng không chuyên môn hóa, dù tiếng Việt nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy xa lạ hơn nhiều so với tất cả 3 cuốn sách mình đã nêu ở trên cho các bạn.

Điểm cộng duy nhất ở đây mà được cộng đồng các bạn đọc, xem tarot tại Việt Nam đánh giá đó chính là sự giới thiệu một cách toàn diện nhất về tất cả các khía cạnh liên quan đến Tarot. Và nếu đọc sách hướng dẫn đọc bài tarot – Tarot Nhập Môn này mặc dù khó hiểu sâu nhưng để nắm về cơ bản thì đâu đó bạn sẽ hiểu được phần này về tarot, với những ngữ nghĩa chung nhất.

Thông Tin Sách Hướng Dẫn Học Tarot – Tarot Nhập Môn

Giá 106.000 VNĐ Trở lên(Bán trên các sàn thương mại điện tử nên mỗi shop bán mỗi giá khác nhau cần lưu ý)
Tác Giả Kim Huggens
Dịch Giả Thiên Huy
Nhà Phát Hành Nhã Nam – Nhà Xuất Bản Hà Nội Xuất Bản
Số Trang 456 Trang
Mua Sách Tarot Nhập Môn Ở Đâu Tất cả các sàn thương mại điện tử đều có bán(tiki, lazada, shoppe, adayroi, sendo,…)

5 Hành Trình Tarot

Sách hướng dẫn đọc bài tarot – Hành Trình Tarot là một cuốn do tập thể các bạn đam mê và yêu về Tarot Việt Nam đồng hành. Sau khi cuốn sách này được phát hành thì đó là điểm nhất cho sự phát triển, tương lai và sự bền vững của cộng đồng Tarot Việt Nam. Có thể nói sự đầu tư hết sức về hình ảnh, nội dung thì cuốn sách hướng dẫn học bài tarot này khá là ấn tượng.

Thông Tin Sách Hướng Dẫn Học Tarot Hành Trình Tarot

Giá 59.000 VNĐ Trở lên(Bán trên các sàn thương mại điện tử nên mỗi shop bán mỗi giá khác nhau cần lưu ý)
Tác Giả TADA Project
Dịch Giả Cập Nhật…..
Nhà Phát Hành Văn Việt
Số Trang 240 Trang
Mua Sách Hành Trình Tarot Ở Đâu Tất cả các sàn thương mại điện tử đều có bán(tiki, lazada, shoppe, adayroi, sendo,…)

Bộ bài Tarot khởi đầu vốn chỉ là một trò chơi của giới quý tộc Ý từ giữa Thế kỷ 15. Cho đến tận cuối Thế kỷ 18, người ta mới nhận ra những hình ảnh mang tính biểu tượng, những câu chuyện xuất xứ từ các huyền thoại trong lá bài Tarot là một công cụ tuyệt vời để khám phá thế giới tinh thần và dự đoán tương lai.

Tarot hiện đại cho rằng các lá bài như một phòng chiếu phản ánh tâm lý người xem bài. Bởi thế, Tarot đã trở thành một bộ môn dành cho mọi người, mọi lứa tuổi, chỉ cần bạn là một người biết nghe và muốn lắng nghe.

Cuốn sách nhỏ này giới thiệu đến bạn câu chuyện của 78 lá bài Tarot, gợi ý để bạn có thể dễ dàng hiểu và ghi nhớ các lá bài, những trải bài cơ bản và phổ biến nhất, cùng những kinh nghiệm qua hàng nghìn trải bài, hàng nghìn câu chuyện từ những con người thật của nhóm tác giả.

Hành trình Tarot – Hiểu về quá khứ, Nắm lấy hiện tại, Tin ở tương lai, nhóm tác giả tin rằng đó chính là ý nghĩa thật sự của Tarot – để ta có thể khám phá, thấu hiểu bản thân cũng như con người nói chung, và nắm lấy vận mệnh của mình.

P.s: Xem một khía cạnh phân tích khác tại đây từ cộng đồng tarot Việt Nam

Qua bài viết này thì như thế nào? Các bạn thấy mình nên chọn cuốn sách hướng dẫn đọc bài tarot nào chưa? Vì tất cả trên đây đều là sách với ngôn ngữ tiếng Việt hết nên các bạn có thể mua bất kì cuốn sách nào mình thích và về ngâm cứu từ từ.

Có thể hơn thế các bạn cũng nên chọn tất cả mua để cùng lúc có thể biết được nhiều các kiến thức, góc nhìn về tarot hơn. Tốt nhất với bất kì lĩnh vực nào và nhất là trong tarot thì bạn nên xây dựng vững chắc nên móng về kiến thức cơ bản rồi có thể phát triển và thi triển thêm nữa nhé. Chúc các bạn thành công trong đam mê và con đường mình chọn lựa.

5/5 - (3 bình chọn)

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button