Nhà Thông Minh

Top 5 Tiêu Chí Lựa Chọn Đơn Vị Lắp Đặt Nhà Thông Minh Chất Lượng

Lắp đặt các thiết bị thông minh là một trong những giải pháp nâng cấp tiện nghi được nhiều gia định lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo việc sử dụng nhà thông minh được dễ dàng – ổn định và đáp ứng cao nhất những kỳ vọng đặt ra, bạn cần chọn đơn vị lắp đặt uy tín.

Vậy làm thế nào để biết được một đơn vị cung cấp giải pháp nhà thông minh chất lượng? Topnlist sẽ bật mí 5 tiêu chí lựa chọn sau:

1 Mức Độ Uy Tín

Làm thế nào để biết một thương hiệu có uy tín hay không? Hãy tìm hiểu thông tin trên Internet (các trang tổng hợp, báo, diễn đàn, google map,…). Bởi một đơn vị lắp đặt nhà thông minh có tên tuổi sẽ được nhắc đến nhiều trên các trang mạng cũng như có hệ thống website, fanpage chuyên nghiệp.- Top 5 Tiêu Chí Lựa Chọn Đơn Vị Lắp Đặt Nhà Thông Minh Chất Lượng

Ngoài ra, những đơn vị uy tín – có năng lực sẽ “show” nhiều dự án của họ trước đó. Càng nhiều dự án bạn sẽ càng có căn cứ để đặt niềm tin lựa chọn.

Đề xuất tham khảo: Top 6 Đơn Vị Lắp Đặt Hệ Thống Nhà Thông Minh TP. Hồ Chí Minh

2 Tư Vấn Chuyên Nghiệp

Đa số những đơn vị uy tín sẽ có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và am hiểu về các gói sản phẩm. Bạn cần trực tiếp liên hệ để xem có được giải đáp những thắc mắc và tư vấn kỹ càng hay không. Nếu được “tiếp đón sơ sài” hay tư vấn/trả lời những câu hỏi một cách qua loa thì bạn nên cân nhắc lại sự lựa chọn của mình.

- Top 5 Tiêu Chí Lựa Chọn Đơn Vị Lắp Đặt Nhà Thông Minh Chất Lượng

3 Các Gói Giải Pháp Đa Dạng

Để đáp ứng được các nhu cầu lắp đặt nhà thông minh của người dùng, đơn vị cung cấp cần có nhiều gói giải pháp đa dạng. Vì thế, trước khi đưa ra quyết định chọn thương hiệu nào, bạn cần biết được:

 • Các gói giải pháp lắp đặt của họ là gì?
 • Có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không?
 • Có linh hoạt trong việc thay đổi, tích hợp các thiết bị mới không?

4 Giá Cả Phải Chăng

Lắp đặt nhà thông minh thường có chi phí khá lớn nên giá cả dịch vụ luôn là một vấn đề hàng đầu bạn cần quan tâm. Thông thường, các giải pháp nhà thông minh “Made in Viet Nam” của các công ty công nghệ trong nước có giá thành thấp hơn nhiều so với giải pháp nhà thông minh được chuyển giao từ nước ngoài (trong khi chất lượng không thua kém). Nên các thương hiệu Việt sẽ là lựa chọn tối ưu hơn với rất nhiều đối tượng người dùng.

- Top 5 Tiêu Chí Lựa Chọn Đơn Vị Lắp Đặt Nhà Thông Minh Chất Lượng

Đề xuất tham khảo: Top 5 Lợi Ích Của Nhà Thông Minh Smarthome

5 Cam Kết Hợp Đồng Rõ Ràng

Hầu hết các đơn vị lắp đặt nhà thông minh uy tín đều có những cam kết rõ ràng bằng văn bản. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi của hai bên khi có những vấn đề phát sinh xảy ra. Hãy hỏi rõ về các điều khoản có trong hợp đồng như:

 • Có cam kết về chất lượng – độ ổn định của các thiết bị thông minh và hệ thống điều khiển không?
 • Có cần thay đổi kết cấu nhà không? Thời gian thi công bao lâu?
 • Hỗ trợ lắp đặt, bảo hành và phát sinh như thế nào?
 • Báo giá có trọn gói không?
 • Đặc biệt, cần quan tâm đến thời hạn bảo hành và các chính sách hậu mãi để có sự an tâm nhất khi sử dụng sản phẩm.

Cho dù nhu cầu lắp đặt nhà thông minh của bạn là như thế nào đi chăng nữa thì cũng cần “chọn mặt gửi vàng” ở những đơn vị uy tín. Bởi chỉ những đơn vị uy tín mới cung cấp đúng gói giải pháp, cam kết chất lượng sản phẩm cũng như hỗ trợ kỹ thuật – bảo hành tốt.

Đề xuất tham khảo Top Món Đồ Thông Minh Đang Trở Thành Xu Hướng cũng như đưa cho bạn danh sách Top 6 Đơn Vị Lắp Đặt Hệ Thống Nhà Thông Minh TP. Hồ Chí Minh để chọn lựa tư vấn nhé.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị lắp đặt nhà thông minh chất lượng, giá tốt. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu một smarthome tiện nghi và hiện đại nhất!

Nhà Thông Minh IDeatech

Phương châm của IDeaTech là Chuyên Gia Giải Pháp, Thi Công và Lắp Đặt Thiết Bị Của Hệ Thống Điện Thông Minh – Nhà Thông Minh Uy Tín, Chất Lượng Hàng Đầu Hiện Nay.

Ưu điểm:

 • IDeatech có Nhóm đội ngũ kỹ sư có tài và đam mê, từ đó có thể kiến tạo nên những sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng và tiết kiệm nhất đến với khách hàng;
 • Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý;
 • Tư vấn nhiệt tình, cụ thể;
 • Lắp đặt, thi công nhanh chóng;

Thông tin liên hệ:

YouTube video

0/5 - (1893 bình chọn)

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Related Articles

Back to top button