Nhà Thông Minh

Cách Nhận Biết Khóa Cửa Thông Minh Huy Hoàng Chính Hãng

Khóa Huy Hoàng là một trong những thương hiệu khóa uy tín lâu năm tại Việt Nam. Không những nổi tiếng với các dòng khóa cơ cao cấp, nhiều năm gần đây thương hiệu này còn được người dùng biết đến với các sản phẩm khóa điện tử chất lượng.

Tuy vậy, với mật độ hàng giả, hàng nhái khá tràn lan trên thị trường, làm thế nào để nhận biết được khóa cửa thông minh Huy Hoàng chính hãng? Cùng Topnlist tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Cách 1: Sử Dụng App Khóa Huy Hoàng

Với mong muốn người dùng chọn mua được khóa chính hãng của Huy Hoàng cũng như ứng dụng công nghệ 4.0 trong chăm sóc khách hàng, thương hiệu này đã cho ra mắt App Khóa Huy Hoàng với những tính năng:

  • Xác minh độ chính hãng của sản phẩm khóa.
  • Kích hoạt bảo hành, tích điểm.
  • Quản lý điểm thưởng.
  • Quản lý thông tin tài khoản…

Cách Nhận Biết Khóa Cửa Thông Minh Huy Hoàng Chính Hãng

Trong đó, để xác minh độ chính hãng của khóa cửa Huy Hoàng, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải App Khóa Huy Hoàng trên ứng dụng điện thoại.

Bước 2: Click vào biểu tượng QR, đưa camera vào mã vạch của khóa để quét mã hoặc nhập mã seri vào ô để tra cứu.

Bước 3: Đọc kết quả.

Nếu sản phẩm do Huy Hoàng sản xuất thì thông tin đầy đủ của sản phẩm sẽ hiện lên (tên sản phẩm, ngày sản xuất, ngày hết hạn bảo hành,…).
Nếu không thì sẽ hiện thông báo không quét được mã.

>>> Bài viết liên quan: Lưu Ý Khi Mua Khóa Cửa Nhà – Khóa cửa ngoài công dụng chính là bảo vệ an ninh và an toàn cho căn nhà, nó còn đóng vai trò như một vật trang trí, hoàn thiện vẻ đẹp cánh cửa và phong cách kiến trúc cho ngôi nhà. Danh sách 6 lưu ý quan trọng này sẽ giúp bạn lựa chọn được loại khóa cửa phù hợp với ngôi nhà của mình.

Cách 2: Nhận Biết Bằng Cách Kiểm Tra Trực Tiếp

Nếu một vài lý do nào đó mà không thể kiểm tra thông tin trên App, bạn có thể nhận biết độ chính hãng của Khóa Huy Hoàng bằng một số mẹo kiểm tra trực tiếp:

Kiểm tra giấy tờ và chế độ bảo hành

Khóa Huy Hoàng chính hãng sẽ có giấy tờ đầy đủ cũng như chế độ bảo hành rõ ràng trong vòng 4 năm. Bạn nên yêu cầu xem thông tin, giấy tờ của sản phẩm để đảm bảo độ chính hãng của chúng.

Logo thương hiệu

Tất cả các sản phẩm khóa cơ hay khóa thông minh của Huy Hoàng đều được in Logo thương hiệu. Tên thương hiệu (Huy Hoàng) thường được in sắc nét, rõ ràng và nổi bật trên thân khóa. Nếu trường hợp khóa không có in tên thương hiệu, hoặc in mờ, nhòe, không rõ nét thì đó là hàng giả, hàng nhái.

Tên thương hiệu (Huy Hoàng) thường được in sắc nét, rõ ràng và nổi bật trên thân khóa

Đối chiếu trên website chính thức

Trên website chính thức của khóa cửa Huy Hoàng gần như đã cung cấp đầy đủ thông tin về hình ảnh, giá thành và các thông số kỹ thuật về từng mã sản phẩm. Bạn có thể truy cập và đối chiếu dòng khóa mình đang có ý định mua xem có đúng thông tin không. Nếu không đúng, hãy hỏi rõ lại thông tin sản phẩm với đơn vị cung cấp cũng như cân nhắc khi lựa chọn.

Đối chiếu thông tin trên website chính thức

Kiểm tra võ khóa

Khóa Huy Hoàng nổi tiếng với chất lượng gia công kỹ càng, công nghệ sản xuất hiện đại nên các chi tiết khóa đều có độ sắc nét, tinh tế. Bên cạnh đó, vỏ khóa được làm từ hợp kim siêu bền nên có độ chắc và sáng bóng hơn hẳn so với khóa thông minh nhái.

>>> Bài viết liên quan: Giải Pháp Giúp Bảo Vệ An Ninh Cho Ngôi Nhà – Giới thiệu 5 phương pháp giúp bảo vệ an ninh cho ngôi nhà bạn một cách an toàn nhất trong thời đại số ngày nay.

Kiểm tra độ nhạy của khóa

Dòng khóa điện tử của Huy Hoàng được đánh giá khá cao về độ nhạy. Bạn cần trực tiếp dùng thử xem về khả năng đọc vân tay, thời gian quét thẻ từ và nhập mã số có nhanh – nhạy hay không.

Ngoài ra, thao tác mở – đóng cửa của khóa Huy Hoàng chính hãng cũng được thực hiện một cách nhẹ nhàng, trơn tru. Nên nếu quá trình dùng thử khóa bạn cảm thấy có nhiều tính năng không được như ý thì nên xem kỹ lại sản phẩm.

Kiểm tra độ nhạy của khóa cửa khi mua

Trên đây là những cách nhận biết khóa cửa thông minh Huy Hoàng chính hãng mà Topnlist muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt dễ dàng về nguồn gốc – chất lượng khóa.

>>> Bài viết đề xuất: Cách Dùng Khóa Cửa Thông Minh Bền Lâu – Chia sẻ 6 lưu ý quan trọng khi sử dụng khóa cửa thông minh để đảm bảo khóa thông minh luôn hoạt động tốt, bền bỉ với thời gian.

Và để tránh mua những sản phẩm kém chất lượng, tốt nhất bạn nên chọn những đơn vị cung cấp khóa uy tín. Tại đơn vị uy tín, bạn không những được cam kết về chất lượng – độ chính hãng – chính sách bảo hành mà còn được tư vấn chọn dòng khóa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Back to top button