Top 7 Đơn Vị Làm Hộp Đựng Thẻ Name Card Giá Rẻ Hồ Chí Minh

Đại Đông Giang, Dấu chân Việt, Đại Nam,… là một trong những cái tên nổi bật với vai trò làm hộp đựng thẻ name card, danh thiếp giá rẻ Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm hộp đựng thẻ name card, danh thiếp, các công ty trên xứng đáng là sự lựa chọn của bạn. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết để tìm hiểu những thông tin bổ ích về những đơn vị này nhé.

In ấn hộp đựng thẻ name card, danh thiếp tặng doanh nghiệp có ý nghĩa gì?

Khi các doanh nghiệp có nhu cầu kết nối thân thiết với các cá nhân và doanh nghiệp bên ngoài. In ấn hộp đựng thẻ name card, danh thiếp tặng doanh nghiệp là một sự lựa chọn thông minh ngày nay.

Để gây ấn tượng và dấu ấn hơn nữa với đối tác hay nhân viên, việc in ấn logo công ty lên name card, danh thiếp là một điều vô cùng cần thiết. Hãy tạo điểm nhấn doanh nghiệp bạn với đối tác bằng name card và danh thiếp vô cùng đẹp đẽ và bắt mắt nhé.

dịch vụ làm hộp đựng thẻ name card uy tín hcm

In ấn logo công ty vào sổ tay là một điều vô cùng cần thiết

1 Đại đông Giang – xưởng sản xuất & in name card, danh thiếp tại TP. HCM

Đại Đông Giang là đơn vị có thế mạnh in ấn name card, danh thiếp nói riêng và in ấn các sản phẩm bút bi, hộp – túi, ly cốc,.. theo yêu cầu. Khách hàng mà doanh nghiệp đang hướng tới là tất cả doanh nghiệp có nhu cầu làm thương hiệu cá nhân thông qua các ấn phẩm in ấn.

xưởng làm hộp đựng thẻ name card giá rẻ hcm

Đại Đông Giang là đơn vị cung cấp trọn gói các quà tặng in ấn

Đại Đông Giang luôn cung cấp cho khách hàng các chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng. Thêm vào đó là giá cả để thiết kế thẻ name card, danh thiếp là vô cùng hợp lý dành cho tất cả các khách hàng. Doanh nghiệp luôn quan tâm tới kỳ vọng của khách hàng dù là một name card hay 1000 namecard đi chăng nữa.

Đại Đông Giang hiểu rõ tầm quan trọng của thẻ name card, danh thiếp đối với doanh nghiệp. Đây chính là một vật trao đổi và lưu giữ liên hệ. Sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ sau khi các đối tác trao name card cho nhau.

Thông tin liên hệ:

2 Dấu Ấn Chân Việt – cơ sở sản xuất & in name card, danh thiếp chất lượng tại TP.HCM

Dấu Ấn Chân Việt là đơn vị chuyên cung cấp name card, danh thiếp in ấn theo yêu cầu của từng doanh nghiệp với chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu. Nếu bạn thật sự cầu toàn và yêu cầu cao về chất lượng, Dấu Ấn Chân Việt là cơ sở sinh ra để dành cho bạn.

Dấu Ấn Chân Việt tự hào cung cấp hệ thống dịch vụ phong phú và đa dạng cho tất cả các khách hàng dù quy mô lớn hay nhỏ. Ngoài ra, doanh nghiệp này cũng có thế mạnh trong hỗ trợ in poster, tem sản phẩm, bao bì, thiệp mời,…

địa chỉ làm hộp đựng thẻ name card chuyên nghiệp hcm
Dấu Ấn Chân Việt

Ngoài chất lượng sản phẩm tốt mà doanh nghiệp này cung cấp, bảo hành cũng là yếu tố mà doanh nghiệp này xem trọng. Thời gian sản xuất nhanh chóng cũng được doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 45, Hoàng Dư Khương, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

3 Xưởng in Đại Nam – cơ sở sản xuất & in name card, danh thiếp giá rẻ tại TP.HCM

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất & in name card, danh thiếp giá rẻ tại TP.HCM, nhưng không phải xưởng nào cũng cung cấp sản phẩm có chất lượng đi đôi với giá cả. Xưởng in Đại Nam tự hào là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm tốt và giá cả phải chăng nhất thị trường.

Phần lớn khách hàng của Xưởng in Đại Nam đến từ TP.HCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam. Thời gian sắp tới đây, cơ sở sẽ mở rộng địa bàn qua các Tỉnh Miền Bắc và toàn Việt Nam.

địa chỉ làm hộp đựng danh thiếp giá rẻ hcm
Xưởng in Đại Nam

Name card, danh thiếp được cơ sở thiết kế theo nhu cầu của khách hàng hoặc khách hàng có thể sử dụng thiết kế và logo doanh nghiệp có sẵn. Dù yêu cầu của khách hàng có khắt khe như thế nào, Xưởng in Đại Nam đều sẽ hoàn thiện sản phẩm bắt mắt nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 20 Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, TpHCM

4 Xưởng in Khải Nguyên – cơ sở sản xuất & in name card, danh thiếp mẫu mã đẹp tại TP.HCM

Xưởng in Khải Nguyên là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất & in name card, danh thiếp mẫu mã đẹp tại TP.HCM. Sản phẩm từ xưởng in Khải Nguyên được biết tới với thiết kế hoàn hảo, đường nét in ấn sắc nét,… mà ít bên nào sánh được.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 210/9C Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TpHCM

- Top 7 Đơn Vị Làm Hộp Đựng Thẻ Name Card Giá Rẻ Hồ Chí Minh

Xưởng in Khải Nguyên là đơn vị cung cấp name card, danh thiếp đẹp

5 Vietadv – cơ sở sản xuất & in name card, danh thiếp tại TP.HCM

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu về in in name card, danh thiếp cho khách hàng. Đừng bỏ qua cơ sở sản xuất Vietadv . Đây được xem là một cơ sở in ấn theo giá rẻ và tuân theo thiết kế mà doanh nghiệp mong muốn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 25 Đường 18B, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, TpHCM

Chắc hẳn thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm ra được những đơn vị làm hộp đựng thẻ name card, danh thiếp giá rẻ Hồ Chí Minh. Những địa chỉ trong bài viết như Đại Đông Giang, Dấu chân Việt, Đại Nam,… (Tham khảo Top 7 Địa Chỉ In Sổ Tay Làm Quà Tặng Doanh Nghiệp Uy Tín HCM).

5/5 - (2 bình chọn)

About Vĩnh Nguyễn

Avatar of Vĩnh Nguyễn
Vĩnh Nguyễn là cựu sinh viên trường Đại Học Quy Nhơn, chuyên ngành Văn Học - Chuyên chia sẻ thông tin về các lĩnh vực: Công Nghệ, Sức Khỏe, Làm Đẹp, Ẩm Thực, Văn Hóa, Thể Thao, Thời Sự,... Cùng theo dõi Vĩnh với các bài viết mới nhất nhé!