Top 7 Địa Chỉ In Sổ Tay Làm Quà Tặng Doanh Nghiệp Uy Tín HCM

Đại Đông Giang, Xuyên Việt, Việt Book,… là một trong những cái tên nổi bật với vai trò in ấn sổ tay làm quà tặng doanh nghiệp uy tín. Đây được xem xét là một trong những nơi in sổ tay làm quà tặng chất lượng nhất nhì tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết để tìm hiểu những thông tin bổ ích về những địa chỉ in sổ tay chất lượng này nhé.

In sổ tay quà tặng doanh nghiệp là gì?

Khi các doanh nghiệp có nhu cầu tặng quà cho khách hàng hoặc nhân viên trong doanh nghiệp. Sổ tay quà tặng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu mà các doanh nghiệp sử dụng. Để gây ấn tượng và dấu ấn hơn nữa với đối tác hay nhân viên, việc in ấn logo công ty lên sổ tay là một điều vô cùng cần thiết.

công ty in sổ tay quà tặng doanh nghiệp uy tín hcm

In ấn logo công ty vào sổ tay là một điều vô cùng cần thiết

Thuê ngoài một doanh nghiệp khác in logo là một việc vô cùng phổ biến trong in ấn sổ tay theo yêu cầu. Bởi vì một doanh nghiệp chuyên in ấn và thiết kế sẽ tạo ra sản phẩm vô cùng đẹp và tinh tế.

1 Đại đông Giang – xưởng sản xuất & in sổ tay quà tặng tại TP. HCM

Đại Đông Giang là đơn vị có thế mạnh in ấn sổ tay quà tặng doanh nghiệp nói riêng và các sản phẩm bút bi, hộp – túi, ly cốc,.. theo yêu cầu. Khách hàng mà doanh nghiệp đang hướng tới là doanh nghiệp, trường học, câu lạc bộ / fan club.

dịch vụ in sổ tay quà tặng doanh nghiệp giá rẻ hcm

Đại Đông Giang là đơn vị cung cấp trọn gói các quà tặng in ấn

Đại Đông Giang vinh dự là đơn vị sử dụng trang thiết bị tiên tiến nhất trong dây chuyền sản xuất và gia công sổ tay cho khách hàng doanh nghiệp. Dù là một cuốn sổ tay hay 1000 cuốn sổ tay thì doanh nghiệp này đều chăm chút cẩn thận từng chi tiết, mang lại cho khách hàng những cuốn sổ tay tuyệt vời nhất.

Đại Đông Giang hiểu rõ tầm quan trọng của quà tặng sổ tay doanh nghiệp. Nó không chỉ là quà tặng mà còn là công cụ ghi chú thông tin và có ứng dụng cao trong đời sống thực tại.

Thông tin liên hê:

2 Xuyên Việt – xưởng sản xuất & gia công sổ tay giá rẻ tại TP.HCM

Xuyên Việt là đơn vị chuyên cung sổ tay in ấn theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. Khách hàng mà xưởng Xuyên Việt hướng tới là khách hàng doanh nghiệp, trường học, câu lạc bộ / fan club.

doanh nghiệp in sổ tay quà tặng doanh nghiệp uy tín hcm

Ưu điểm tuyệt vời mà bạn có thể tìm thấy tại Xuyên Việt đó chính là giá rẻ. Tuy sản phẩm thiết kế theo yêu cầu nhưng giá cả vô cùng phải chăng. Dù bạn đặt in theo yêu cầu 1 cuốn hay 1000 cuốn thì cơ sở Xuyên Việt sẵn sàng cung cấp cho bạn.

Đây được xem là cơ sở chính in ấn sổ tay không thông qua bất kì bên thứ ba trung gian nào. Vì lẽ đó, doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn trong việc in ấn sản phẩm và khả năng sửa, lỗi bảo hành của cơ sở.

Thông tin liên hê:

  • Địa chỉ: 05 Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp, TpHCM

3 Vietbook – Doanh nghiệp in sổ tay theo yêu cầu tại TP.HCM

Vietbook tự hào là đơn vị chuyên cung sổ tay in ấn theo yêu cầu có mặt tại TP. HCM. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Vietbook đã trở thành địa chỉ in sổ tay chất lượng cao và uy tín. Cơ sở phục vụ khách hàng tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Không có bất kỳ chất liệu nào có thể làm khó Vietbook trong in ấn sổ tay. Các dạng sổ mà doanh nghiệp đang cung cấp là sổ tay bìa da, sổ còng, sổ bìa dán, sổ lò xo, … thiết kế và in ấn logo được thực hiện theo yêu cầu của doanh nghiệp.

đơn vị in sổ tay quà tặng doanh nghiệp giá rẻ hcm
Vietbook

Nếu doanh nghiệp chưa có bất kì ý tưởng nào trong việc thiết kế và in ấn logo trên sổ tay. Đừng quá lo lắng, cơ sở sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu thiết kế đẹp và bắt mắt cho bạn lựa chọn.

Thông tin liên hê:

  • Địa chỉ: 361 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP.HCM

4 Nhóm In – Nhà xưởng sản xuất & thiết kế ấn phẩm sổ tay vô cùng đẹp

Nhóm In là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết kế ấn phẩm sổ tay vô cùng đẹp. Sản phẩm của cơ sở này được tin dùng và phân phối tại khắp đất nước Việt Nam. Khách hàng mà Nhóm In hướng tới là khách hàng doanh nghiệp, trường học, câu lạc bộ / fan club.

địa chỉ in sổ tay doanh nghiệp chuyên nghiệp hcm

Nhóm In là đơn vị cung cấp quà tặng sổ tay in ấn đẹp

Trong hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, Nhóm In được xem xét là một nơi sản xuất và gia công đúng ý tưởng của khách hàng. Dù là đơn hàng lớn hay nhỏ thì Nhóm In vẫn sẵn sàng chăm chút từng chi tiết cho sản phẩm

Thông tin liên hê:

  • Địa chỉ: 193 Điện Biên Phủ, P.15,Q.Bình Thạnh,TP.HCM

5 Alona – Cơ sở gia công sản phẩm sổ tay in ấn theo yêu cầu

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu về in sổ tay quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng. Đừng bỏ qua cơ sở sản xuất Alona. Đây được xem là một cơ sở in ấn theo giá rẻ và tuân theo thiết kế mà doanh nghiệp mong muốn.

dịch vụ in sổ tay doanh nghiệp giá rẻ hcm
Alona

Thông tin liên hê:

  • Địa chỉ: 24 Bầu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chắc hẳn thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm ra được những địa chỉ in sổ tay làm quà tặng doanh nghiệp uy tín Hồ Chí Minh. Hãy cung cấp cho chúng tôi biết những tiêu chí, Đại Đông Giang và những cơ sở trên sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất hiện nay. (Tham khảo: Top 7 Địa Chỉ In Set Quà Tặng Doanh Nghiệp Uy Tín TpHCM).

3.5/5 - (2 bình chọn)

About Vĩnh Nguyễn

Avatar of Vĩnh Nguyễn
Vĩnh Nguyễn là cựu sinh viên trường Đại Học Quy Nhơn, chuyên ngành Văn Học - Chuyên chia sẻ thông tin về các lĩnh vực: Công Nghệ, Sức Khỏe, Làm Đẹp, Ẩm Thực, Văn Hóa, Thể Thao, Thời Sự,... Cùng theo dõi Vĩnh với các bài viết mới nhất nhé!