Quà Tặng

Top 7 Công Ty Sản Xuất Quà Tặng Pha Lê, Kỷ Niệm Chương Doanh Nghiệp Giá Rẻ HCM

Đại Đông Giang, quà Việt, quà tặng Pha Lê,… Luôn nằm trong top những địa chỉ sản xuất quà tặng pha lê, kỷ niệm chương cho doanh nghiệp giá rẻ Hồ Chí Minh. Với tiêu chí, in tất cả mọi thứ dù số lượng chỉ có một cái cho nên những doanh nghiệp này ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết để tìm hiểu những thông tin bổ ích về những nơi sản xuất ra sản phẩm kỷ niệm chương này nhé.

Sản xuất quà tặng pha lê, kỷ niệm chương cho doanh nghiệp là gì?

Sản xuất quà tặng pha lê, kỷ niệm chương cho doanh nghiệp là hoạt động marketing quảng bá thương hiệu của công ty đến đối tác khách hàng dưới dạng quà tặng tri ân. Món quà này rất có ý nghĩa trong trưng bày, làm vật phẩm kỷ niệm giữa khách hàng doanh nghiệp và doanh nghiệp.

Những sản phẩm pha lê, kỷ niệm chương hiện nay có rất nhiều thiết kế từ đơn giản đến phức tạp. Chất liệu chế tác sản phẩm pha lê, kỷ niệm chương cũng rất đa dạng. Giá cả phụ thuộc rất nhiều vào đề xuất sản phẩm của khách hàng doanh nghiệp.

- Top 7 Công Ty Sản Xuất Quà Tặng Pha Lê, Kỷ Niệm Chương Doanh Nghiệp Giá Rẻ HCM

Quà tặng pha lê, kỷ niệm chương là món quà rất có ý nghĩa

Đại đông giang – Sản xuất quà tặng pha lê, kỷ niệm chương trọn gói

Đại Đông Giang chuyên cung cấp trọn gói các giải pháp quà tặng pha lê, kỷ niệm chương trọn gói. Quà tặng pha lê, kỷ niệm chương được sử dụng trao tặng cho marketing quảng bá thương hiệu, đại hội, hội thảo, hội nghị khách hàng VIP,…

- Top 7 Công Ty Sản Xuất Quà Tặng Pha Lê, Kỷ Niệm Chương Doanh Nghiệp Giá Rẻ HCM

Đại Đông Giang là đơn vị cung cấp quà tặng pha lê, kỷ niệm chương

Đại Đông Giang sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc cung cấp ý tưởng thiết kế phù hợp với logo và hình ảnh của công ty. Demo sản phẩm sẽ gửi trước cho khách hàng doanh nghiệp trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt để đảm bảo sản xuất giống 100% hàng mẫu.

Ngoài các sản phẩm quà tặng pha lê, kỷ niệm chương trọn gói, công ty Đại Đông Giang chúng tôi còn in logo: hộp đựng, túi xách, sổ tay, balo, áo mưa, bút ký, pin sạc dự phòng, bút bi, hộp – túi, ly cốc, cặp xách, vali kéo, …. theo yêu cầu của khách hàng. (Tham khảo Set quà tặng doanh nghiệp HOT nhất hiện nay).

Thông tin liên hệ:

Quà Tặng Việt – Sản xuất quà tặng pha lê, kỷ niệm chương uy tín

Quà Tặng Việt nổi tiếng trên thị trường khi cung cấp kỷ niệm chương nhiều chủng loại như: kỷ niệm chương mica, kỷ niệm chương acrylic, kỷ niệm chương gỗ đồng, kỷ niệm chương hình đĩa,…kiểu dáng có thể lựa chọn như hình sao, hình trụ, hình chữ nhật, hình vuông.

Sản phẩm quà tặng pha lê, kỷ niệm chương trọn gói mang thiết kế sang trọng, kiểu dáng hiện đại,.. là những gì mà Quà Tặng Việt mang lại để hướng tới khách hàng mục tiêu là khách hàng doanh nghiệp, đối tác, khách VIP,…

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 51 – 53 Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, TpHCM

Quà tặng Pha Lê – Chất lượng hàng đầu cùng đơn hàng sản xuất quà tặng pha lê, kỷ niệm chương

Quà tặng Pha Lê là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng pha lê, kỷ niệm chương chất lượng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Hiểu được giá trị tinh tế và ý nghĩa của quà tặng pha lê, kỷ niệm chương mà công ty luôn luôn cố gắng cung cấp cho thị trường sản phẩm chất lượng nhất.

- Top 7 Công Ty Sản Xuất Quà Tặng Pha Lê, Kỷ Niệm Chương Doanh Nghiệp Giá Rẻ HCM

Quà tặng Pha Lê là đơn vị cung cấp quà tặng pha lê chất lượng

Ngoài là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng pha lê, kỷ niệm chương chất lượng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, quà tặng Pha Lê còn nổi trội trong việc in logo lên các sản phẩm huy chương, kỷ niệm chương khác.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 41 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TpHCM

Kỷ niệm chương Lê Minh – Nâng niu từng quà tặng pha lê, kỷ niệm chương

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu về thu mua quà tặng pha lê, kỷ niệm chương chất lượng hàng đầu thì Kỷ niệm chương Lê Minh là nơi đáng xem xét. Kỷ niệm chương Lê Minh sẽ in khắc thông tin chi tiết một cách rõ nét lên sản phẩm mà công ty của bạn đặt hàng.

- Top 7 Công Ty Sản Xuất Quà Tặng Pha Lê, Kỷ Niệm Chương Doanh Nghiệp Giá Rẻ HCM
Kỷ niệm chương Lê Minh

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 75/49/7 An Phú Đông, Khu Phố 1, Phường An Đông, Quận 12, TP.HCM

Công ty Sản Xuất Lê Bảo Minh – Quà tặng pha lê, kỷ niệm chương độc đáo

Tại Công ty Sản Xuất Lê Bảo Minh, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được vô vàn mẫu mã cực kỳ sáng tạo và độc đáo, có một không hai trên thị trường. Bảo Minh sẵn sàng in logo lên kỷ niệm chương dù chỉ là một sản phẩm. Công ty Sản Xuất Lê Bảo Minh trân trọng dù là một khách hàng, một đối tác,… vì thế cơ sở này rất được ưa thích bởi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 350/54/74 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, TP.HCM

Chắc hẳn thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm ra được những nơi sản xuất quà tặng pha lê, kỷ niệm chương chất lượng hàng đầu TP.HCM. Đây là quà tặng rất quý giá, có tác dụng trưng bày, kỷ niệm rất lớn trong doanh nghiệp. Khách hàng doanh nghiệp có thể tham khảo Đại Đông Giang, Qùa Tặng Việt, … để tìm ra địa chỉ ưng ý nhất nhé. (Tham khảo Top 7 Công Ty In Nón Bảo Hiểm Làm Quà Tặng Doanh Nghiệp Uy Tín HCM).

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

5/5 - (1 bình chọn)
Back to top button