Là Gì

06 Lý Do Dony Được Xuất Khẩu Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn

Trong thời kỳ dịch Covid 19 đang diễn ra ngày càng phức tạp, được sự cho phép của chính phủ và chứng nhận CE và FDA, hàng triệu chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn của Dony đã được các nước tại Mỹ và Châu Âu lựa chọn. Nhằm tăng khả năng phòng chống dịch đang ngày càng lây lan trên diện rộng. 

Vậy tại sao khẩu trang vải kháng khuẩn Dony lại được các quốc gia tại Mỹ và Châu Âu tin dùng? Chúng ta có thể liệt kê các lý do như sau:

6 Lý Do Cốt Lõi

Khẩu trang vải Dony được các bệnh viện ưu tiên lựa chọn

Vào tháng 3 năm 2020, khẩu trang vải của Công ty TNHH May Mặc Dony đã được Bộ Y Tế Việt Nam chấp nhận. Sau khi đã thông qua thông tư 870 hướng dẫn về quy trình khẩu trang kháng khuẩn. Hai công ty dược lớn tại Việt Nam đã ký hợp đồng mua 70.000 chiếc khẩu trang để hỗ trợ cho các y bác sỹ tại các bệnh viện lớn phục vụ cho công tác chống dịch.

Giữa tình hình chống dịch tại Việt Nam, trong công cuộc “chống dịch như chống giặc”, hàng triệu chiếc khẩu trang đã làm đúng nhiệm vụ của nó là chống tia giọt bắn nước bọt, hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Bằng chứng các quốc gia trên thế giới có thể thấy được tính đến thời điểm tháng 6 năm 2020 tại Việt Nam không có ca tử vong trong cộng đồng.

Nhờ vào thành công đó, các quốc gia tại Mỹ và Châu Âu đã tiếp cận thị trường khẩu trang tại Việt Nam. Họ đã nhập khẩu hơn 10 triệu chiếc khẩu trang kháng khuẩn Dony để phòng chống dịch tại quốc gia của mình.

- 06 Lý Do Dony Được Xuất Khẩu Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn

Hình ảnh xưởng sản xuất Dony Mask

Khẩu trang Dony đạt chuẩn y tế quốc tế

Khẩu trang Dony được công ty sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn kháng khuẩn, đã đạt được chỉ tiêu chất lượng theo quyết định 870/QĐ BYT được bổ sung đầu năm 2020. Theo đó, sản phẩm có 3 lớp đạt chuẩn. Lớp ngoài với khả năng chống nước mạnh, giúp cản nước bọt, ngừa virus tiếp xúc khi giao tiếp trực tiếp với người khác. Lớp giữa giúp cản bụi, các tác nhân gây hại khác trong không khí và lớp trong với khả năng kháng khuẩn lên đến 99,99% khử khuẩn trong nước bọt của chính người đeo.

Khẩu trang Dony được tiệt trùng bằng công nghệ khí E.O

Khí E.O tức là Ethylene Oxide có tác dụng kháng khuẩn, diệt virus tối ưu, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực y tế. Điển hình là để sản xuất khẩu trang, đồ bảo hộ và găng tay.

Sau quá trình nghiên cứu, ông Phạm Quang Anh – Giám đốc của công ty khẳng định khẩu trang kháng khuẩn của Dony sử dụng tiệt trùng bằng khí E.O sau khi đóng gói. Đảm bảo kháng khuẩn tuyệt đối, không bị lây nhiễm virus và dùng được ngay từ khi bóc vỏ niêm phong.

Bên cạnh đó, từng đường may mũi chỉ của khẩu trang kháng khuẩn Dony đều được làm tỉ mỉ, mang đến sự sang trọng ngay từ bao bì của sản phẩm.

- 06 Lý Do Dony Được Xuất Khẩu Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn

Sử dụng được qua nhiều lần giặt

Không như các loại khẩu trang y tế dùng một lần, khẩu trang vải Dony có thể sử dụng sau hơn 30 lần giặt bằng xà phòng thông thường. Đặc biệt, ở thử nghiệm của INTERTEK toàn cầu với 60 lần giặt, khẩu trang của Dony vẫn cho tỉ lệ kháng khuẩn đến 99.9% – một con số tương đương với 1 chiếc khẩu trang mới nguyên. Điều này đem đến sự tiện lợi, tiết kiệm và an toàn cho người tiêu dùng, lại rất thân thiện với môi trường.

Đây cũng có thể được xem là một điểm mạnh của khẩu trang vải Dony so với các loại khẩu trang vải thông thường khác: Khả năng kháng khuẩn, chống giọt bắn, kháng tia uv vẫn đảm bảo sau nhiều lần giặt.

Quy trình đóng gói khép kín

Khẩu trang vải Dony được làm thủ công nên sẽ tiếp xúc với con người. Chính vì thế, sau khâu đóng gói, niêm phong bằng siêu nhiệt, Dony sẽ tiến hành tiệt trùng khép kín. Đảm bảo 100% các khẩu trang đều sạch, bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho người sử dụng.

Chính vì vậy, khi mở niêm phong bao bì, người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng ngay mà không cần phải qua bước giặt. Bên cạnh đó, túi Dony được dùng bằng nhựa nguyên sinh đảm bảo độ vô trùng cao và đạt chuẩn của bộ y tế.

- 06 Lý Do Dony Được Xuất Khẩu Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn

Khả năng cung ứng cao cho thị trường trong nước và quốc tế

Hiện tại, với nhà máy rộng và nhân công đông, công ty TNHH may mặc Dony có thể sản xuất đến hơn 275.000 chiếc khẩu trang trong một ngày. Điều này chứng minh rằng, công ty có thể góp phần giải quyết vấn đề thiếu hụt khẩu trang ở nhiều nước khi họ đang rơi vào tình trạng thiếu khẩu trang trầm trọng. 

Đó cũng là một lý do đến thời điểm hiện tại, Dony đã xuất khẩu hàng chục triệu sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn kháng giọt bắn Dony Mask đến các thị trường Mỹ, Pháp, Đức, Anh, Trung Đông, Ả Rập Saudi, Nigeria, Singapore, Nhật Bản,… Toàn bộ sản phẩm Dony Mask đều được chứng nhận FDA, CE, chứng nhận từ Intertek, REACH…

- 06 Lý Do Dony Được Xuất Khẩu Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn

Những chứng nhận mà khẩu trang Dony đã được công nhân

Tìm hiểu thêm về khẩu trang vải kháng khuẩn Dony tại đây video sau:

Tại buổi Lễ Trao Vật Tư Y Tế cho Mỹ, Dony đã trao tặng 100.000 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn trị giá hơn 10.5 tỷ đồng. Vượt qua nhiều doanh nghiệp đăng ký tặng khẩu trang vải kháng khuẩn, qua đợt kiểm nghiệm, chỉ có duy nhất Dony Mask đạt đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng để sử dụng tại Mỹ.

- 06 Lý Do Dony Được Xuất Khẩu Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn

Hình ảnh Dony trao tặng 100.000 khẩu trang cho Mỹ

Đồng thời, doanh nghiệp cũng tích cực triển khai sản xuất sản phẩm hỗ trợ phòng dịch, sản xuất các trang phục bảo hộ y tế chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng nhanh nhu cầu từ cộng đồng.

Như vậy, có thể thấy với khả năng kháng khuẩn tốt, cản nước bọt tối ưu, sử dụng được nhiều lần, khả năng cung ứng cao, khẩu trang của Dony hoàn thiện từ chất lượng đến bao bì của sản phẩm. Công ty TNHH May mặc Dony tự hào khi đã góp một phần vào chiến dịch chống dịch Covid-19 cả trong lẫn ngoài nước.

Đề xuất xem: Review Khẩu Trang Vải Tiệt Trùng Dony Mask – Giải Pháp Cho Thời Đại Dịch Bệnh, Ô Nhiễm Môi Trường

- 06 Lý Do Dony Được Xuất Khẩu Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn

DONY Garment Company

 

06 Lý Do Dony Xuất Khẩu Được Khẩu Trang Kháng Khuẩn Sang Thị Trường Mỹ và Châu Âu Khẩu trang vải Dony được các bệnh viện ưu tiên lựa chọn
Khẩu trang Dony đạt chuẩn y tế quốc tế
Khẩu trang Dony được tiệt trùng bằng công nghệ khí E.O
Sử dụng được qua nhiều lần giặt
Quy trình đóng gói khép kín
Khả năng cung ứng cao cho thị trường trong nước và quốc tế

Bạn đang xem bài viết 06 Lý Do Dony Được Xuất Khẩu Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn Qua Thị Trường Mỹ và Các Nước Châu Âu tại chuyên mục Là Gì của Cộng Đồng TopnList Việt Nam chia sẻ. Qua bài viết này TopnList mong các bạn nhận được những bí quyết, kiến thức thêm trong quá trình làm việc của mình, xuất khẩu các sản phẩm của mình sang thị trường khó tính như Dony hiện tại.

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

0/5 - (1861 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button