Giải Trí

Top 07 Website Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Tại Việt Nam

Bạn thường tham khảo tin tức giải trí của các sao việt ở đâu? Dưới đây là danh sách những website thông tin giải trí hàng đầu tại Việt Nam hằng ngày thu hút hàng triệu lượt xem!

Hiện nay, nhiều người đã thay thế việc đọc báo hàng ngày bằng cách tìm kiếm cho mình những trang web, trang thông tin để cập nhật những thông tin của những sao trong làng giải trí. Sở dĩ những website mà Topnlist giới thiệu sau đây thu hút hàng triệu lượt xe mỗi ngày bởi vì những website này luôn cập nhật nhanh nhất những thông tin mới nhất, hot nhất về các vấn đề của showbiz Việt và các vấn để nổi trội của xã hội. Chúng ta cùng xem  đó những website nào nhé.

Cập Nhật Danh Sách Những Website Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Tại Việt Nam Hiện Nay

1. Vietgiaitri.com

website thông tin giải trí hàng đầu tại Việt Nam

Đây là trang thông tin giải trí đưa rất đầy đủ thông tin của làng giải trí, Vietgiaitri được phân tách rõ ràng thành từng mục: sao Việt Nam, sao Châu Á, sao Châu Âu – Mỹ, sao thể thao giúp độc giả dễ dàng tìm kiếm thông tin mong muốn.

Bên cạnh đó, trang web này còn mở rộng thêm phạm vi về game, công nghệ, sống trẻ và các tin tức xã hội khác rất bổ ích cho người đọc.

- Top 07 Website Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Tại Việt Nam

Địa chỉ website: Vietgiaitri.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tintucgiaitrivn

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMj1BgYlejLFs8miaplRdIw

2. Vanhoagiaitri.vn

vanhoagiaitri.vn website thông tin giải trí hàng đầu tại Việt Nam

Được thành lập năm 2015, Vanhoagiaitri là trang web được công ty truyền thông Đông Phong xây dựng chuyên về tin tức văn hóa giải trí.

Hoạt động tuy chưa lâu nhưng trang đã có hơn 20.000 độc giả theo dõi fanpage với các chuyên mục thú vị: movie, sound, người đẹp, truyền hình, love, like,… cùng nhiều video hấp dẫn mang đến nhiều thông tin cho người đọc, người xem.

- Top 07 Website Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Tại Việt Nam

Địa chỉ website: http://vanhoagiaitri.vn/

Nếu muốn tìm tiếng cười sau những giờ làm việc căng thẳng, bạn hãy vào những kênh giải trí sau nhé: Top 6 Kênh Giải Trí Hài Hước Trên Mạng Xã Hội

3. Ngoisao.vn

Đây là trang thông tin điện tử được xây dựng độc lập bởi Công ty CP truyền thông – sự kiện Việt Nam. Hiện nay, trang web này được rất nhiều người biết đến, ngoisao.vn không chỉ đề cập đến các thông tin về thời trang, hoạt động âm nhạc, đóng phim, trang còn giới thiệu với bạn đọc về những ngôi nhà đẹp mê ly của người nổi tiếng cũng như các bí quyết chăm sóc sắc đẹp của họ.

Đây là trang web khá thú vị đó, hãy cùng khám phá trang thông tin này nhé.

ngoisao.vn website thông tin giải trí hàng đầu tại Việt Nam

Địa Chỉ Websitehttps://ngoisao.vn/

4. 2sao.vn

2sao.vn website thông tin giải trí hàng đầu tại Việt Nam

2sao.vn được hoạt động chính thức từ năm 2013, đây là trang thông tin điện tử tổng hợp của Công ty CP Truyền thông Vietnamnet. 2sao.vn là trang bào uy tín của tờ báo điện tử Vietnamnet và là địa chỉ web nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí, showbiz.,

Trang này có khối lượng thông tin khá lớn và vô cùng phong phú: sao, sống trẻ, thời trang, điện ảnh, giới tính, nhạc, sự kiện xã hội, clip, thời sự…

- Top 07 Website Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Tại Việt Nam

Địa chỉ website: https://ngoisao.vn

Bạn có biết sao nhí nào được yêu thích nhất hiện nay không: Top Những Sao Nhí Có Tài Năng Ca Hát Hay Nhất

5. Ngoisao.net

ngoisao.net website thông tin giải trí hàng đầu tại Việt Nam

Trang web bắt đầu xuất hiện năm 2014 và đến nay đã phát triển với khối lượng tin bài lớn cùng uy tín trong lòng bạn đọc. Bên cạnh 2sao, Ngoisao.net lại là chuyên trang văn hóa giải trí của báo điện tử Vnexpress.

Ngoisao.net sắp xếp nhiều chuyên mục riêng rất thú vị về sao như: hậu trường, bên lề, thời cuộc, thời trang, làm đẹp, phong cách…

- Top 07 Website Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Tại Việt Nam

Địa chỉ website: https://ngoisao.net

6. 8showbiz.com

8showbiz.com website thông tin giải trí hàng đầu tại Việt Nam

Đúng như cái tên của trang web, 8showbiz là trang thông tin kể về các câu chuyện ngoài lề của các sao nhưng đây lại là thông tin mà được nhiều người săn đón nhất. Bên cạnh đó, trang web này cũng có rất nhiều chuyên mục phong phú từ hoa hậu, phim, nhạc, TVshow, hậu trường….

Không dừng ở đó, Fanpage của trang web được người đọc theo dõi đông đảo với con số lượt likes rất lớn. 

- Top 07 Website Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Tại Việt Nam

Địa chỉ website: http://8showbiz.com/

Cùng Topnlist ôn lại những trò chơi dân gian đã gắn liên với tuổi thơ dữ dội của bạn nhé: Top 10 Trò Chơi Dân Gian Gắn Liền Với Tuổi Thơ Của Mọi Người

7. Saostar.vn

saostar.vn website thông tin giải trí hàng đầu tại Việt Nam

Saostar vừa mới bắt đầu hoạt động giữa năm 2015 nhưng trang web đã có khối nội dung tương đối toàn diện về tin tức các ngôi sao và giới showbiz trong và ngoài nước. Đặc biệt, trang có một chuyên mục tên là góc nhìn saostar.

Saostar là trang thông tin bạn đọc có thể xem và suy ngẫm các bài viết nêu lên quan điểm của mình, cái nhìn riêng về các sự kiện, vấn đề diễn ra trong thế giới của những người nổi tiếng trong làng giải trí.

- Top 07 Website Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Tại Việt Nam

Địa chỉ website: https://saostar.vn/

Trên là 07 trang web chuyên về thông tin và giải trí Topnlist đã giới thiệu đến các bạn được biết. Các bạn có thể vào và xem những thông tin cần thiết, những lĩnh vực mình muốn tìm hiểu nha.

Xem Thêm Các Bài Viết Khác Về Giải Trí Khác:

Top 6 Diễn Viên Hài Được Yêu Thích Nhất Showbiz Hiện Nay

Top 3 Bộ Phim Việt Chiếu Rạp Được Yêu Thích Nhất Năm 2018

Top 4 Chương Trình Truyền Hình Hài Hước Bạn Không Nên Bỏ Qua

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button