Giải Trí

Top 4 Chương Trình Truyền Hình Hài Hước Bạn Không Nên Bỏ Qua

Bạn đang không biết xem gì mỗi khi căng thẳng, hãy cùng nhau đón xem những chương trình truyền hình hài hước dưới đây để cùng tận hưởng những phút giây thư giãn giải trí trong những chương trình này nhé.

Cập Nhật Danh Sách Những Chương Trình Truyền Hình Hài Hước Bạn Không Nên Bỏ Qua

Sao đi bộ đội – Sao nhập ngũ

Sao đi bộ đội là chương trình truyền hình thực tế về quân đội đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của các nhân vật là những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực: truyền hình, sân khấu, âm nhạc.

Chương trình được chia làm nhiều mùa và mỗi mùa sẽ có những trải nghiệm khác nhau để các khách mời tham gia cùng trải nghiệm. Với nhiều thử thách được đặt ra cùng với môi trường huấn luyện trong quân đội thật sự đã thu hút được nhiều người xem.

Chương trình truyền hình hài hước sao đi bộ đội
Chương trình truyền hình hài hước sao đi bộ đội

Là 1 chương trình kể về cuộc sống trong những ngày đầu quân ngũ với tinh thần trách nhiệm cao cũng như kỷ luật thép đã mang đến cho các nhân vật những cảm xúc mà có lẽ họ chưa từng trải qua.

Ai tham gia chương trình cũng phải trải qua những cung bậc cảm xúc trong huấn luyện, với những ý chí kiên cường cùng các quy luật trong quân đội đã giúp nhiều người rèn luyện được ý chí quyết tâm thực hiện cho trọn vẹn nghĩa vụ của công dân đối với Tổ quốc.

Không hào nhoáng như trên sân khấu, không bóng bẩy như trong các bộ phim truyền hình nhưng lại được đánh giá rất cao khi phát sóng chương trình này.

Nhanh như chớp

Là chương trình mang đến những câu hỏi mà bạn gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Cùng với sự tham gia của nhiều sao trong nhiều lĩnh vực trên sân sân khấu, âm nhạc, các nghệ sĩ hài đã mang đến rất nhiều tiếng cười sảng khoái.

chương trình truyền hình hài hước nhanh như chớp
Chương trình truyền hình hài hước nhanh như chớp

Thách thức danh hài không chỉ là mang đến tiếng cười thư giãn cho mọi người mà chương trình này còn mang lại nhiều kiến thức bổ ích đến với mọi người, chương trình cũng đòi hỏi mọi người có tính tư duy nhanh trả lời nhanh và xuất sắc hơn khi trải qua được 10 câu trả lời đúng liên tiếp để mang về cho mình một số tiền lên đến 20.000.000đ.

Vượt qua những đối thủ của mình để bước vào vòng chung kết, đội chơi sẽ phải trải qua 1 câu hỏi không đơn giản để giành lấy 80.000.000đ.

Hãy đón xem và cùng vui cười trong chương trình này nhé.

Giọng ải Giọng ai

Là chương trình ca nhạc cùng với nhiều ca sĩ nổi tiếng trong âm nhạc, chương trình với 4 vị khách mời sẽ cùng nhau đoán những thí sinh hát hay để cùng song ca với mình.

chương trình truyền hình hài hước giọng ải giọng ai
Chương trình truyền hình hài hước giọng ải giọng ai

Đây là một chương trình khá hài hước và thú vị, các bạn sẽ được nghe và cảm nhận những bài hát hay mới ra của nhiều ca sĩ, bên cạnh đó bạn cũng sẽ có những tiếng cười sảng khoái không kém đến từ nhiều thí sinh với giọng ca khá ấn tượng.

Nếu bạn muốn chọn cho mình một kênh giải trí giúp thư giãn thì chương trình này sẽ mang lại cho bạn nhiều tiếng cười cho bạn đó.

Thách thức danh hài

Đây là chương trình đang được nhiều người đánh giá cao và chọn lựa để xem giải trí. Chương trình khá thú vị khi các thí sinh đến đây đều là những người hài hước sẽ biểu diễn những tiết mục để lấy được nụ cười từ 2 vị ban giám khảo.

chương trình truyền hình hài hước thách thức danh hài
Chương trình truyền hình hài hước thách thức danh hài

Các bạn thí sinh sẽ biểu diễn 5 tiết mục để mang về cho mình 100.000.000đ và sẽ bước vào đêm gala và tiếp tục biểu diễn những tiết mục đã chuẩn bị của mình để có thể mang về 150.000.000đ.

Chương trình mang đến rất nhiều điều vui vẻ và thú vị đến cho người xem. Hãy cùng hòa chung tiếng cười với chương trình này nhé.

Bởi vì mang tính tính giải trí cao các chương trình truyền hình hài hước này thu hút rất nhiều lượt xem của khán giả trên truyền hình, củng như trên các kênh mạng xã hội như youtube, facebook…. Còn bạn, bạn đã xem những chương trình này chưa nhỉ?

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

5/5 - (1 bình chọn)

2 Comments

  1. Nói chung trước kia mình thích xem hài lắm, mà sau này mình chán rồi, không dám nói nhảm nhưng mà mình hết thích rồi các bạn ơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button