Top 6 Cửa Hàng Bán Tăm Nước Uy Tín, Giá Rẻ Ở Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng nổi tiếng với nền văn hóa sôi động, vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp và các món ăn ngon. Nhưng có một điều thường bị bỏ qua là hàng loạt các mặt hàng chất lượng có thể mua được trong thành phố. Từ hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống đến đồ điện tử hiện đại, khung cảnh mua sắm ở Đà Nẵng thực sự ấn tượng. Và nhắc đến tăm nước thì không đâu tốt bằng địa chỉ mua tăm nước uy tín và chất lượng nhất Đà Nẵng.

Tăm nước là một trong những mặt hàng phổ biến nhất ở Đà Nẵng và có lý do chính đáng. Chúng không chỉ là một món quà lưu niệm tuyệt vời mà còn có thể được sử dụng để nhặt những đồ vật nhỏ hoặc làm sạch răng. Khi nói đến việc tìm kiếm tăm nước chất lượng tốt nhất, Đà Nẵng là nơi dành cho bạn. Thành phố là nơi có nhiều cửa hàng cung cấp các loại tăm nước tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. Và với loại nghiên cứu phù hợp

1 Thiết Bị Y Tế Minh Hưng – Tăm nước Đà Nẵng

Thiết Bị Y Tế Minh Hưng – Đà Nẵng là nơi bán máy tăm nước uy tín và chất lượng nhất Đà Nẵng. Đây là một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình đã hoạt động hơn 50 năm. Công ty có danh tiếng xuất sắc trong việc cung cấp các sản phẩm hàng đầu đáng tin cậy và bền bỉ. Lựa chọn máy tăm nước của họ rất phong phú và bao gồm nhiều mẫu khác nhau cho mọi ngân sách.

- Top 6 Cửa Hàng Bán Tăm Nước Uy Tín, Giá Rẻ Ở Đà Nẵng

Đội ngũ nhân viên tại Thiết Bị Y Tế Minh Hưng có kiến thức và nhiệt tình giúp khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ. Họ tự hào về việc cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc và trải nghiệm hàng đầu. Cho dù bạn đang tìm kiếm một mô hình thân thiện với ngân sách hay công nghệ dùng chỉ nha khoa nước mới nhất, Thiết bị Y tế Minh Hưng – Đà Nẵng là nơi tốt nhất để mua sắm.

Thông tin liên hệ: (chỉ đường)

 • Địa chỉ: 176 Hùng Vương, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0901145200 – 0943086126
 • Email: minhhung@gmail.com
 • Facebook: facebook.com/tbyte.minhhung
 • Website: thietbiyteminhhung.vn/collections/may-tam-nuoc-nha-khoa

2 Khánh Huyền – Máy tăm nước Đà Nẵng

Tăm nước Khánh Huyền – Đà Nẵng là cơ sở kinh doanh uy tín, tin cậy, mang đến cho khách hàng những chiếc tăm nước chất lượng cao với giá cả phải chăng. Với vị trí thuận lợi ngay trung tâm Đà Nẵng, khách hàng có thể tiếp cận cửa hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

- Top 6 Cửa Hàng Bán Tăm Nước Uy Tín, Giá Rẻ Ở Đà Nẵng

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia của Khánh Huyền luôn sẵn sàng hỗ trợ, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng rằng họ đang ở trong tay tốt. Với vô số lựa chọn sản phẩm, khách hàng có thể chọn từ những sản phẩm tốt nhất trong số những sản phẩm tốt nhất, biết rằng họ đang nhận được những chiếc tăm nước chất lượng cao nhất với giá trị tốt nhất.

Thông tin liên hệ: (chỉ đường)

 • Địa chỉ: 48 Phan Triêm, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0898.753.222
 • Email: khanhhuyen201505@gmail.com
 • Facebook: facebook.com/maytamnuocprocare
 • Website: maytamnuoc.com

3 Siêu thị y tế – Tăm nước tại Đà Nẵng

Siêu thị y tế – Máy tăm nước Đà Nẵng là cửa hàng nổi tiếng cung cấp các loại máy tăm nước chất lượng cao. Cửa hàng cung cấp nhiều loại sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu và cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau. Cửa hàng có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và giúp họ lựa chọn sản phẩm hoàn hảo theo sở thích của mình.

- Top 6 Cửa Hàng Bán Tăm Nước Uy Tín, Giá Rẻ Ở Đà Nẵng

Phạm vi sản phẩm của họ bao gồm máy tăm nước không dây, máy tăm nước điện và máy tăm nước thủ công. Tất cả các sản phẩm có chất lượng cao nhất và đi kèm với dịch vụ khách hàng tuyệt vời và giá cả cạnh tranh nhất. Khách hàng cũng có thể tận dụng giảm giá và ưu đãi đặc biệt trên một số sản phẩm. Siêu Thị Y Tế – Máy Tăm Nước Đà Nẵng là địa chỉ mua máy tăm nước uy tín, chất lượng nhất Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ: (chỉ đường)

 • Địa chỉ: 195 Hải Phòng, Tân Chính, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0985 9999 29
 • Email: info@sieuthiyte.vn
 • Facebook: facebook.com/sieuthiyte.vn
 • Website: sieuthiyte.com.vn/may-tam-nuoc

4 N.K.Luck Việt Nam – Máy tăm nước tại Đà Nẵng

N.K.Luck Việt Nam là một trong những địa chỉ bán máy tăm nước uy tín và chất lượng nhất tại Đà Nẵng. Họ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng của họ không ai sánh kịp.

- Top 6 Cửa Hàng Bán Tăm Nước Uy Tín, Giá Rẻ Ở Đà Nẵng

Cửa hàng có đầy đủ các loại máy tăm nước, từ kiểu cơ bản đến phiên bản cao cấp với nhiều chế độ cài đặt. Họ cũng cung cấp một loạt các phụ kiện, chẳng hạn như mẹo thay thế và dây. N.K.Luck Việt Nam là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp máy tăm nước uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ: (chỉ đường)

 • Địa chỉ: 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang,Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3981889
 • Email: contact@nkluck.com
 • Facebook: facebook.com/thietbi.nhakhoa.nkluckvietnam/
 • Website: nkluck.vn/waterpik/may-tam-nuoc.html

5 Digizone – Bán tăm nước tại Đà Nẵng

Digizone là một trong những nơi bán máy tăm nước tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất. Họ đã bán tăm nước từ năm 2013 và có nhiều loại sản phẩm để lựa chọn. Sản phẩm của họ có chất lượng cao và chắc chắn sẽ tồn tại trong một thời gian dài.

- Top 6 Cửa Hàng Bán Tăm Nước Uy Tín, Giá Rẻ Ở Đà Nẵng

Sản phẩm của họ đi kèm với một bảo hành để khách hàng có thể chắc chắn mua hàng của họ. Digizone cũng cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo khách hàng hài lòng. Họ cố gắng mang đến trải nghiệm tốt nhất khi mua tăm nước, biến họ trở thành địa điểm lý tưởng để mua sắm sản phẩm này tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ: (chỉ đường)

 • Địa chỉ: 105 Nguyễn Hoàng, Phường Hải Châu 2, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905.008.070
 • Email: com.vn@gmail.com
 • Facebook: facebook.com/Digizone.com.vn/
 • Website: digizone.com.vn/tam-nuoc-cam-tay-cao-cap-xiaomi-soocas-w3-pro/

6 Daken – Bán máy tăm nước tại Đà Nẵng

Daken là một trong những địa chỉ mua máy tăm nước tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất. Với nhiều lựa chọn chỉ nha khoa và tăm xỉa răng, Daken là nơi hoàn hảo để tìm kiếm giải pháp đáng tin cậy và hợp vệ sinh cho nhu cầu chăm sóc răng miệng của bạn. Tất cả các sản phẩm được bán tại Daken đều được làm bằng vật liệu chất lượng cao nhất và được đảm bảo sử dụng lâu dài.

- Top 6 Cửa Hàng Bán Tăm Nước Uy Tín, Giá Rẻ Ở Đà Nẵng

Ngoài ra, Daken cung cấp dịch vụ giao hàng và lắp đặt miễn phí cho tất cả các sản phẩm của họ, giúp bạn bắt đầu thói quen chăm sóc răng miệng dễ dàng hơn. Với dịch vụ khách hàng tuyệt vời và mức giá thấp, Daken là điểm đến hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm mua máy tăm nước hoàn hảo tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ: (chỉ đường)

 • Địa chỉ: 284 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935.111.479
 • Email: dankedanang@gmail.com
 • Facebook: facebook.com/dankeclean
 • Website: dankedanang.com/danh-muc-san-pham/hang-gia-dung-duc/ve-sinh-rang-mieng/tam-nuoc/

7 Máy Tăm Nước Là Gì

Máy tăm nước là một thiết bị sử dụng dòng nước rung động để loại bỏ thức ăn và mảng bám giữa các kẽ răng và bên dưới đường viền nướu. Đây là một giải pháp thay thế hiệu quả hơn so với dùng chỉ nha khoa truyền thống và có thể giúp giảm hôi miệng, ngăn ngừa bệnh nướu răng và cải thiện sức khỏe răng miệng nói chung.

8 8 Công Dụng Của Máy Tăm Nước

Tại cửa hàng chất lượng và uy tín nhất Đà Nẵng của chúng tôi có bán máy tăm nước được thiết kế để giúp cho thói quen vệ sinh răng miệng của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Máy tăm nước mang lại một số lợi ích, bao gồm những lợi ích sau:

 1. Làm sạch kẽ răng và dọc theo đường viền nướu;
 2. Loại bỏ mảng bám và mảnh vụn thức ăn;
 3. Cải thiện sức khỏe nướu;
 4. Xoa bóp nướu để kích thích tuần hoàn;
 5. Giúp giảm vi khuẩn;
 6. Giảm nguy cơ sâu răng;
 7. Tăng hiệu quả của việc đánh răng và dùng chỉ nha khoa;
 8. Tăng cường vệ sinh răng miệng tổng thể.

Máy tăm nước là một sản phẩm rất bền và dễ sử dụng, khiến chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu vệ sinh răng miệng của bạn.

9 Cách Sử Dụng Máy Tăm Nước Như Thế Nào

Để tối đa hóa kết quả của máy tăm nước, điều quan trọng là học cách sử dụng nó đúng cách. Đầu tiên, đổ đầy bình chứa nước ấm và chọn đầu chỉ nha khoa phù hợp với răng của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy đặt đầu vòi của máy tăm nước vào miệng và bật nó lên.

Di chuyển đầu từ từ và nhẹ nhàng theo chuyển động tròn xung quanh răng của bạn, tập trung vào các khu vực giữa răng và bên dưới đường viền nướu. Khi bạn đã hoàn tất, hãy súc miệng bằng nước và tắt máy tăm nước. Lặp lại quá trình này hai lần một ngày để có kết quả tốt nhất.

Nếu cần hỗ trợ, bạn luôn có thể đến cửa hàng của chúng tôi tại Đà Nẵng để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn.

10 Review Sử Dụng Máy Tăm Nước

Review của chúng tôi dành cho nơi bán máy tăm nước uy tín và chất lượng nhất Đà Nẵng đó chính là Water Flosser. Sản phẩm này được thiết kế để giúp giữ cho răng và nướu của bạn khỏe mạnh và sạch sẽ bằng cách sử dụng kết hợp nước có áp suất và xung động. Với Máy tăm nước, bạn có thể tiếp cận sâu giữa các kẽ răng để loại bỏ mảng bám và vụn thức ăn mà bàn chải đánh răng truyền thống không thể loại bỏ được.

Chỉ nha khoa này cũng rất tốt cho những người niềng răng và các thiết bị nha khoa khác, vì nó có thể giúp giảm lượng mảng bám và vi khuẩn tích tụ mà những khu vực khó tiếp cận này có xu hướng tích tụ. Water Flosser là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một thiết bị có thể giúp họ duy trì sức khỏe răng miệng tối ưu.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua tăm nước tại Đà Nẵng chất lượng thì lựa chọn uy tín và đáng tin cậy nhất chính là Shop Tăm Nước Đà Nẵng. Họ cung cấp nhiều loại tăm xỉa răng với các kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy sản phẩm hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của mình. Với chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời và giá cả cạnh tranh, không có gì ngạc nhiên khi Cửa hàng tăm nước Đà Nẵng là địa chỉ mua tăm nước tại Đà Nẵng lý tưởng.

5/5 - (1 bình chọn)

About Trần Thủy Tiên

Avatar of Trần Thủy Tiên
Trần Thủy Tiên - Xin chào tất cả mọi người mình là Tiên. Mình tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền chuyên ngành Xã Hội Học. Tiên rất thích được chia sẻ, giao lưu và học hỏi cùng tât cả mọi người. Kết Nối Với Tiên Tại Twitter - Facebook