Giáo Dục

Top 05 Địa Điểm Giúp Tăng Khả Năng Giao Tiếp Tiếng Anh Ở Đà Nẵng

Bạn đang học tiếng Anh và muốn tìm một nơi để rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng anh ở Đà Nẵng? Hãy cùng TopnList điểm qua 5 quán bar, cafe giúp bạn tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh sau đây nhé.

1. Tipi Café

Tipi Café là một trong những quán cafe có môi trường nghe, nói tiếng Anh hiệu quả cho các bạn trẻ Đà Nẵng. Ở đây luôn có những tình nguyện viên nước ngoài (thường là các vị khách du lịch 9x đến Đà Nẵng du lịch) sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện, trải nghiệm của họ.

- Top 05 Địa Điểm Giúp Tăng Khả Năng Giao Tiếp Tiếng Anh Ở Đà Nẵng

Đến với TiPi Cafe, bạn không bao giờ phải ngồi một mình, bạn sẽ được mời vào những nhóm ngồi sẵn để trò chuyện ngay. Vào các buổi tối, quán thường tổ chức các trò chơi nhỏ, các buổi giao lưu văn hoá với các bạn nước ngoài hay những buổi ca nhạc, Và đương nhiên, các hoạt động đều bằng tiếng Anh, nhằm tạo cảm hứng cho các bạn giao tiếp nhiều hơn.

Bí quyết tăng khả năng giao tiếp tiếng anh ở đà nẵng

Ngoài ra, không gian quán cafe này cũng rất ấm cũng, nhân viên nhiệt tình và đồ uống cũng rất ngon. Nhiều bạn trẻ đã đánh giá rất cao sự thân thiện và nhiệt tình của nhân viên và các tình nguyện viên ở quán, và trình độ tiếng anh của các bạn được cải thiện đáng kể.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 57 Phan Thanh Nghị, Đà Nẵng.

Fanpage: https://www.facebook.com/tipicafe/

Điện thoại: 090 568 90 98

Top 05 Địa Chỉ Quán Cà Phê Đẹp Quận 1

2. Vision English Café – Cafe Cải Thiện Giao Tiếp Tiếng Anh

Vision English Café là một trong những quán cafe tạo môi trường học và giao tiếng anh hiệu quả nhất Đà Nẵng. Các tình nguyện viên ở đây rất nhiệt tình, vui vẻ và năng động – đa số là du khách nước ngoài, họ sẽ trò chuyện, giúp đỡ các bạn giao tiếp tiếng anh tự nhiên hơn.

- Top 05 Địa Điểm Giúp Tăng Khả Năng Giao Tiếp Tiếng Anh Ở Đà Nẵng

Đến với Vision English Café, bạn dễ dàng hòa mình vào các nhóm, câu lạc bộ tiếng Anh, được chơi các trò chơi và biểu diễn nhạc sống bằng tiếng Anh.

Ở đây, bạn không chỉ được thực hành tiếng Anh mà còn là nơi để bạn giao lưu, làm quen với những vị khách vui tính, được biết thêm những trải nghiệm, những nét văn hóa mới qua từng câu chuyện của họ.

Phương pháp tăng khả năng giao tiếp ở đà nẵng

Không gian ở Vision English Café cũng khá đẹp và đơn giản. Đồ uống ở đây cũng rất ngon và giá cả phải chăng. Ngoài ra, với sự thành công của mô hình học tiếng Anh, Vision English Café cũng có những buổi giao lưu và học giao tiếp tiếng Hàn với những tình nguyện viên người Hàn Quốc.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 1269 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵng.

Fanpage: https://www.facebook.com/VisionEnglishCafe/

Điện thoại: 090 357 94 33

3. Puna café giúp tăng khả năng giao tiếp tiếng anh ở Đà Nẵng

Puna café là một quán cafe mới mở một thời gian gần đây. Quán có không gian ấm cúm, rộng rãi, với những đồ uống đa dạng chuyên về café. Đặc biệt đồ ăn nhẹ ở đây rất ngon, anh chị chủ quán rất nhiệt tình và thân thiện.

- Top 05 Địa Điểm Giúp Tăng Khả Năng Giao Tiếp Tiếng Anh Ở Đà Nẵng

Ở đây là địa điểm thường xuyên lui tới của người nước ngoài – đa số họ đang làm việc và định cư tại Đà Nẵng, nên rất hiểu văn hóa Việt Nam và thân thiện, cởi mở.

- Top 05 Địa Điểm Giúp Tăng Khả Năng Giao Tiếp Tiếng Anh Ở Đà Nẵng

Nhâm nhi tách cafe cùng cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh ở Đà Nẵng

Tới đây bạn có rất nhiều cơ hội làm quen bạn mới và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh. Đây là một địa điểm rất thú vị nếu bạn muốn tăng khả năng giao tiếp của mình đấy.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 21 An Thượng 10, Đà Nẵng.

Fanpage: https://www.facebook.com/punadanang/

Điện thoại: 036 763 2955

Top 06 Địa Chỉ Quán Cà Phê Ngon Nhất Tại HCM

4. Bamboo 2 Bar

Bamboo 2 Bar là một trong những quán bar tại Đà Nẵng nằm trên đường Bạch Đằng, cạnh bờ sông Hàn. Quán bar “vỉa hè” này được bài trí đơn giản nhưng phong cách, là nơi thư giãn của nhiều bạn trẻ và rất nhiều khách du lịch Đà Nẵng khi về đêm.

- Top 05 Địa Điểm Giúp Tăng Khả Năng Giao Tiếp Tiếng Anh Ở Đà Nẵng

Đến Bamboo 2 Bar, có thể thấy đa số khách ngồi đây là người nước ngoài, đủ loại quốc tịch. Thực đơn chủ yếu là những món ăn phương Tây và các các loại cocktail đủ màu sắc.

- Top 05 Địa Điểm Giúp Tăng Khả Năng Giao Tiếp Tiếng Anh Ở Đà Nẵng

Ở đây, bạn được thưởng thức âm nhạc tao nhã, trò chuyện cùng với người nước ngoài và làm quen với những người bạn mới. Đây là môi trường tuyệt vời để tăng khả năng giao tiếp cũng như cải thiện độ tư tin khi bắt chuyện với người nước ngoài của bạn.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 216 Bạch Đằng, Đà Nẵng.

Website: https://bamboo2bar.com/

Điện thoại: 0905 544 769

5. Golden Pine Pub Đà Nẵng

Golden Pine dường như đã trở thành địa điểm quen thuộc với người dân thành phố Đà Nẵng cũng như người nước ngoài làm việc ở đây. Đây cũng là một trong những nơi được khách du lịch tìm đến để thư giãn vào ban đêm.

- Top 05 Địa Điểm Giúp Tăng Khả Năng Giao Tiếp Tiếng Anh Ở Đà Nẵng

Golden Pine nơi cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh ở Đà Nẵng của bạn

Không gian ở Golden Pine Pub đơn giản và hiện đại. Âm nhạc ở đây cũng rất sôi động nhưng không quá lớn, tạo điều kiện để khách có thể giao lưu, trò chuyện dễ dàng, từ đó tăng khả năng, tính tự tin của bạn trong giao tiếp tiếng anh cũng như nhiều các ngoại ngữ khác.

- Top 05 Địa Điểm Giúp Tăng Khả Năng Giao Tiếp Tiếng Anh Ở Đà Nẵng

Tăng khả năng giao tiếp tiếng anh ở Đà Nẵng với người ngoại Quốc

Golden Pine tổ chức Happy Hour hàng ngày từ 5h đến 7h30 tối, vào thời gian này bạn sẽ được hưởng ưu đãi mua 2 tặng 1, áp dụng cho tất cả các loại đồ uống.

- Top 05 Địa Điểm Giúp Tăng Khả Năng Giao Tiếp Tiếng Anh Ở Đà Nẵng

Giao tiếp tiếng anh tại quán cafe là có thật

Với chuỗi đồ uống phong phú, độc đáo và các món ăn nhẹ sẽ được phục vụ suốt đêm với giá phải chăng. Golden Pine là một sự lựa chọn hàng đầu cho những ai vừa muốn tăng khả năng giao tiếp tiếng anh, vừa muốn thư giãn, gặp gỡ bạn bè về đêm. Thời gian gần đây, Golden Pine cũng thu hút rất nhiều khách du lịch Hàn Quốc, đây cũng là địa điểm lý tưởng cho những bạn muốn tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh, tiếng Hàn của mình đấy.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 52 Bạch Đằng, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.

Fanpage: https://www.facebook.com/Goldenpinepub52bachdang

Điện thoại: 083 365 5553077 457 9308

Để học và sử dụng tốt tiếng Anh thì việc giao tiếp rất quan trọng. TopnList đã giới thiệu cho bạn 5 địa điểm lý tưởng giúp bạn cải thiện, tăng khả năng giao tiếp tiếng anh ở đà nẵng trình độ tiếng anh của mình. Chúc các bạn luôn tự tin và rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng anh ở Đà Nẵng hiệu quả nhé.

Xem Thêm Các Bài Viết Về Giáo DụcGiải Trí Khác:

Top 05 Cuốn Sách Dạy Nấu Ăn Dành Cho Những Bà Nội Trợ

Top Những Nam Ca Sĩ Sinh Năm 1988 Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Top 09 Địa Chỉ Phun Thêu Thẩm Mỹ Nổi Tiếng Ở Hồ Chí Minh

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

5/5 - (1 bình chọn)

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button