Giáo Dục

Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Cử Nhân Kinh Tế Chất Lượng Ở Tp. Hồ Chí Minh

Trong thời kì đất nước càng phát triển để sánh vai với các nước trên thế giới, các khối ngành kinh tế luôn luôn là tâm điểm chú ý của hầu hết các bạn sinh viên. Bởi không chỉ cung cấp những kiến thức thực tiễn đối với đời sống – xã hội, mà khối ngành này còn có nhu cầu tuyển dụng cao trong cả nước.

- Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Cử Nhân Kinh Tế Chất Lượng Ở Tp. Hồ Chí Minh

Chính vì thế trong xã hội hiện nay, tỉ lệ sinh viên chọn các khối ngành kinh tế chiếm số lượng lớn. Và để lựa chọn được trường đại học uy tín và chất lượng không phải là điều đơn giản. Vì vậy, Topnlist xin được giới thiệu tới các bạn một số Trường Đại học đào tạo cử nhân Kinh tế uy tín và chất lượng ở TP.Hồ Chí Minh.

1. Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM (UEH)

- Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Cử Nhân Kinh Tế Chất Lượng Ở Tp. Hồ Chí Minh

UEH là một trường đại học chuyên ngành kinh tế tại Việt Nam, đồng thời cũng nằm trong top 1000 trường đào tạo kinh tế tốt nhất thế giới. Được biết đến là nơi đào tạo chất lượng cử nhân kinh tế lâu đời và chất lượng nhất. Nổi bật hơn là thế mạnh với giáo trình giảng dạy và cơ sở vật chất tốt. UEH đồng thời cũng là trường nghiên cứu các chính sách kinh tế và quản lý cho các doanh nghiệp lớn.

Theo đánh giá của nhiều thế hệ sinh viên đã và đang học ở trường, UEH sở hữu một đội ngũ giáo viên giỏi, trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tận tình với sinh viên. Cơ sở vật chất trường khang trang đạt tiêu chuẩn sử dụng cho việc dạy và học.

Bên cạnh đó, các phong trào đoàn hội, các hoạt động vui chơi, tình nguyện…vô cùng sôi nổi, giúp cho sinh viên giải lao sau những giờ học, mở rộng mối quan hệ và phát triển kĩ năng mềm của bản thân. Chính vì thế, sinh viên tốt nghiệp trường UEH luôn luôn mang cho mình hành trang vững chắc để bước vào cuộc sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 84.28.3829599 – Fax: 84.28.38250359

Website: ueh.edu.vn

Email: [email protected]

2. Trường Đại Học Kinh Tế – Luật TP.HCM (UEL)

- Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Cử Nhân Kinh Tế Chất Lượng Ở Tp. Hồ Chí Minh

UEL là trường đại học đứng đầu về đào tạo nghiên cứu khối ngành kinh tế và luật tại TP.Hồ Chí Minh. UEL hiện tại có 8 khoa đào tạo, được chia thành 15 chuyên ngành đào tạo bao gồm cấp độ đại học và sau đại học. Trường có đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, tận tình trong việc giảng dạy, cơ sở vật chất tốt đủ đáp ứng cho nhu cầu học tập và sinh hoạt cho sinh viên.

Với sứ mạng:Thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ xã hội thông qua nghiên cứu, đào tạo và cung cấp dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, luật và quản lý, UEL luôn luôn mang đến cho sinh viên những kiến thức hữu ích nhất để mỗi sinh viên tốt nghiệp ra trường có kiến thức vững chắc để bước vào cuộc sống.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: Số 669 Đường Quốc lộ 1, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 028.3742.4555

Website: www.uel.edu.vn

Email: [email protected]

3. Đại Học Ngân Hàng TP.HCM (BUH)

- Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Cử Nhân Kinh Tế Chất Lượng Ở Tp. Hồ Chí Minh

Hơn 40 năm hình thành và phát triển, BUH đã trở thành một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực kinh tế, tài chính – ngân hàng. Đây là trường công lập trực thuộc Ngân hàng nhà nước Việt Nam với cơ sở vật chất hiện đại, thư viện, ký túc xá khang trang, cùng với hệ thống sân bãi thể dục thể thao thoải mái.

BUH là một trong những trường đại học đào tạo cử nhân kinh tế tốt nhất TP.Hồ Chí Minh. BUH ngày càng mở rộng thêm nhiều ngành đào tạo, từ trình độ cử nhân, thạc sĩ cho đến tiến sĩ nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội ngày nay.

BUH hoạt động với mục tiêu: “Xây dựng trường Đại học Ngân hàng thành trường đại học đa ngành khối kinh doanh – quản lý với mũi nhọn ngành Tài chính – Ngân hàng; là đại học thuộc nhóm đầu hạng 2 trong tầng định hướng ứng dụng vào năm 2020 và nhóm đầu hạng 1 của tầng này, đồng thời đạt chuẩn khu vực vào năm 2030”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).38.291901Fax: (028).38.212584

Website: buh.edu.vn

4. Trường Đại Học Mở TP.HCM (COU)

- Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Cử Nhân Kinh Tế Chất Lượng Ở Tp. Hồ Chí Minh

COU được hình thành theo chủ trương xã hội hóa giáo dục, đáp ứng nhu cầu đổi mới của đất nước. Trường được thành lập vào năm 1990, và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. COU đã tích cực xây dựng mạng lưới liên kết đào tạo với gần 30 trung tâm liên kết tại các tỉnh thành, trải dài bốn vùng miền: Miền Trung, Tây Nguyên, Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ, đào tạo hình thức từ xa hoặc vừa làm vừa học.

Chương trình đào tạo của trường luôn luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, cũng có sự liên kết với nhiều đơn vị trong nước và hợp tác với nhiều trường quốc tế. Điều này góp phần mang lại cho sinh viên những kiến thức và kỉ năng cơ bản, đồng thời học hỏi được nhiều kiến thức cần thiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 18006119

Email: [email protected]

Website: oude.edu.vn

5. Trường Đại Học HUTECH

- Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Cử Nhân Kinh Tế Chất Lượng Ở Tp. Hồ Chí Minh

HUTECH – tiền thân là Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM được thành lập vào năm 1995. Sau hơn 22 năm hình thành và phát triển, hiện HUTECH sở hữu 2 khu học tại khu vực trung tâm TP.HCM. Gắn liền với tôn chỉ “Tri thức – đạo đức – sáng tạo” đây cũng là giá trị cốt lõi để đưa HUTECH phát triển và xác lập vị trí là trường Đại học hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

HUTECH luôn đào tạo sinh viên nắm vững không những ở kiến thức chuyên môn mà còn có cả kỹ năng nghề nghiệp, không những thế, HUTECH còn tạo ra những sân chơi lành mạnh cho sinh viên sau những giờ học, tạo điều kiện cho sinh viên phát triển được hết kỹ năng của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phương 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028).5445.7777Fax: (028).5445.4444

Email: [email protected]

Website: www.hutech.edu.vn

Trên đây là danh sách các Trường Đại học đào tạo Cử nhân Kinh tế uy tín và chất lượng tại TPHCM mà Topnlist đã nêu, danh sách này sẽ được cập nhật liên tục. Qua chia sẻ trên mong các bạn sẽ lựa chọn cho mình trường đại học tốt nhất.

Xem Thêm Các Bài Viết Về Giáo Dục Khác:

Top 5 Trang Web Dạy Nấu Ăn Bạn Nhất Định Phải Biết

Top 5 Địa Chỉ Đào Tạo Chăm Sóc Nails Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh

Top 10+ Trung Tâm Dạy Học Nghề Cắt Tóc Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại TPHCM

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Related Articles

One Comment

  1. Em cảm ơn website đã chia sẻ bài viết hữu ích. Hiện tại em cũng đang tìm và xem ý kiến về một số các trường thế này á 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button