Sức Khỏe

Top 3 Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Tốt Nhất Đà Nẵng

Trong thời đại y học phát triển cùng chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao, chuyên ngành Phục hồi chức năng càng được chú trọng và được đầu tư nghiên cứu sâu hơn. Rất nhiều bệnh nhân với các bệnh khác nhau sau khi được chữa trị đều có nhu cầu được phục hồi chức năng để có thể tự chủ với cuộc sống hằng ngày. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ phục hồi chức năng uy tín, chất lượng ở Đà Nẵng thì hãy tham khảo bài viết sau của Topnlist nhé. 

1. Bệnh viện Phục hồi chức năng – TP Đà Nẵng

Bệnh viện Phục hồi chức năng – TP Đà Nẵng chính thức được thành lập vào năm 2001. Đây là một bệnh viện chuyên khoa hạng 3, có các khoa điều trị như:

- Top 3 Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Tốt Nhất Đà Nẵng

+ Khoa Phục hồi chức năng – Đông y: Chuyên khám, điều trị, Phục hồi chức năng.

+ Khoa Nhi – ngôn ngữ trị liệu: Chuyên khám và điều trị, Phục hồi chức năng cho các bé mắc phải các hội chứng tự kỷ, chậm nói, bại não, thiểu năng, các rối loạn vận động.

+ Khoa Nội – An dưỡng: Chuyên điều trị các bệnh nội như: Tai biến, các bệnh người cao tuổi và các bệnh liên quan đến tai nạn nghề nghiệp.

+ Khoa Tổn thương tủy sống: Chuyên điều trị các bệnh về Tủy sống, loét, liệt ….

+ Và các khoa cận lâm sàng khác.

Ngoài nhiệm vụ khám – điều trị và phục hồi chức năng, bệnh viện còn có nhiệm vụ:

+ Tuyên truyền về phục hồi chức năng.

+ Nghiên cứu khoa học về phục hồi chức năng.

+ Hợp tác với các tổ chức phi chính phủ hỗ trợ dụng cụ phục hồi chức năng cho người tàn tật.

Bệnh viện được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại và đầy đủ các máy móc hỗ trợ phục hồi chức năng như:

+ Kéo dãn

+ Siêu âm

+ Sóng ngắn

+ Điện trường cao áp tử ngoại

+ Các loại máy móc chẩn đoán như: sinh hóa bán tự động, X – quang 300mA, huyết học tự động.

- Top 3 Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Tốt Nhất Đà Nẵng

Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tâm huyết với nghề, những năm vừa qua, bệnh viện đã phục hồi chức năng thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Đặc biệt, bệnh viện được đánh giá là một trong những nơi điều trị hiệu quả nhất trẻ tự kỷ trên địa bàn khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Gần đây, bệnh viện chính thức đi vào hoạt động tại cơ sở mới với cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư hiện đại hơn, hứa hẹn đem lại chất lượng khám chữa bệnh và phục hồi chức năng hiệu quả hơn cho các bệnh nhân.

Thông tin chi tiết

Địa chỉ mới: 08 Đinh Gia Trinh, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Số điện thoại: 023.6395.2705

Website: http://drsh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienPhucHoiChucNangTpDaNang/

Email: benhvienphcn@danang.gov.vn

2. Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng

- Top 3 Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Tốt Nhất Đà Nẵng

Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng được thành lập năm 2009 – là đơn vị trực thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Đây là bệnh viện chuyên khoa sâu về chỉnh hình, chấn thương và phục hồi chức năng tại khu vực miền Trung. Quy mô 350 giường bệnh nội và ngoại trú.

Các dịch vụ y tế tại bệnh viện gồm: khám, điều trị, phẫu thuật chỉnh hình, phẫu thuật chấn thương, phục hồi chức năng, sản xuất lắp ráp dụng cụ chỉnh hình cho tất cả bệnh nhân có nhu cầu.

Khoa điều trị phục hồi chức năng – Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng được đầu tư đầy đủ trang thiết bị và máy móc hỗ trợ hiện đại nhằm điều trị và đem lại khả năng vận động nhanh nhất cho bệnh nhân.

Bệnh nhân đến đây được cung cấp các dịch vụ:

+ Thăm dò chức năng – cận lâm sàng.

+ Phục hồi chức năng vận động sau chấn thương cho bệnh nhân tai biến, bệnh nhân bị tổn thương tủy sống (do tai nạn hay bệnh lý).

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế tâm huyết với nghề và phương pháp điều trị kết hợp giữa điều trị nguyên nhân và phục hồi chức năng vận động – phương pháp này giúp bệnh nhân sớm độc lập trong sinh hoạt, tái hòa nhập cộng đồng hiệu quả.

- Top 3 Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Tốt Nhất Đà Nẵng

Với nhiều bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với sự nỗ lực của đội ngũ công viên chức y tế bệnh viện, hàng ngàn bệnh nhân khám chữa bệnh tại đây được điều trị thành công và quay lại tự lập về sức khỏe. Đây là một trong những bệnh viện phục hồi chức năng chất lượng và uy tín nhất Đà Nẵng.

Đặc biệt, bệnh viện này là địa chỉ được lựa chọn hàng đầu của các đối tượng chính sách, người có công, thương bệnh binh, trẻ em và đồng bào thiểu số với những chính sách hỗ trợ trong khám chữa bệnh của bệnh viện.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng qua bài viết sau đây nhé: Top 3 Bệnh Viện Chấn Thương Chỉnh Hình Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Đà Nẵng   

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: 95 Quang Trung, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Website: http://chinhhinh.com.vn/

Số điện thoại: 023.6388.8100023.6388.7662

Fanpage: https://www.facebook.com/chinhhinhvaphcndanang/

Email: info@chinhhinh.com.vn

3. Khoa Vật Lý Trị Liệu – Phục Hồi Chức Năng – Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân Đà Nẵng

- Top 3 Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Tốt Nhất Đà Nẵng

Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng được thành lập năm 1996 – là bệnh viện tư đầu tiên của Việt Nam. Qua hơn 20 năm hoạt động có hiệu quả cao và có nhiều uy tín đối với nhân dân trong cả nước, Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng là một trong những bệnh viện uy tín được người dân thành phố tin tưởng.

Bệnh viện có 100 giường nội trú, trang thiết bị máy móc hiện đại, đồng bộ. Với 148 cán bộ nhân viên, trong đó có 45 bác sĩ có trình độ chuyên môn vững vàng và nhiều kinh nghiệm về các chuyên khoa sâu. 

Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng được tài trợ bởi Quốc hội Mỹ thông qua cơ quan phát triển Quốc tế Hoa Kỳ và Hội trợ giúp người tàn tật Việt Nam. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị, máy móc đầy đủ – hiện đại, khoa đã khám chữa bệnh cho hàng ngàn lượt người của các tỉnh Miền Trung mỗi năm.

Các bệnh phục hồi chức năng mà khoa điều trị:

+ Đau lưng, đau cổ cấp – mãn tính, đau vai gáy và đau dây thần kinh tọa.

+ Các bệnh về cột sống như: Thoái hóa cột sống cổ, thoái hóa cột sống lưng, gai cột sống lưng và cổ, xẹp và trượt cột sống, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và lưng.

+ Thoái hóa và viêm các khớp: khớp gối, khớp vai, khớp háng….

+ Các bệnh về thần kinh ngoại biên: liệt nửa mặt và các tổn thương thần kinh ngoại biên khác.

+ Phục hồi chức năng các bệnh tai biến mạch máu não, sau chấn thương và phẫu thuật như: gãy tay, gãy chân, trật các khớp.

- Top 3 Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Tốt Nhất Đà Nẵng

Đến với Khoa vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng – Bệnh Viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng người bệnh được đảm bảo điều trị và chăm sóc tốt nhất để nhanh chóng bình phục, nhanh trở về cuộc sống bình thường.

Bên cạnh đó, tuy là bệnh viện tư nhưng bệnh viện có chế độ chính sách miễn giảm viện phí cho người nghèo và bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế nên đây là một trong những địa chỉ được người dân thành phố và khu vực Miền Trung – Tây Nguyên tin tưởng lựa chọn.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ phụ sản tại bệnh viện Đa Khoa Bình Dân, đây cũng là một trong những dịch vụ được đánh giá cao tại bệnh viện này: Top 6 Bệnh Viện Phụ Sản Uy Tín – Chất Lượng Nhất Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 376 Trần cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng

Website: https://binhdanhospital.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/binhdanhospitalvn/

Hotline: 0914.110.818

Email: bvbinhdandn@gmail.com

Bên cạnh đó, Đà Nẵng là thành phố được đánh giá là nơi có những bệnh viện khám sức khỏe tổng quát uy tín và chất lượng nhất, cùng tìm hiểu thêm nhé: Top 5 Địa Chỉ Khám Tổng Quát Chất Lượng Nhất Đà Nẵng

Để bệnh nhân được điều trị và phục hồi chức năng nhanh nhất, sớm hòa nhập với cộng đồng, ngoài trang thiết bị và máy móc hỗ trợ hiện đại, cần một đội ngũ y bác sĩ tận tâm với nghề và luôn kiên trì với bệnh nhân. Topnlist đã tổng hợp 3 bệnh viện phục hồi chức năng uy tín và chất lượng nhất Đà Nẵng để giới thiệu với bạn. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại những thông tin hữu ích, chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

Xem Thêm Các Bài Viết Về Sức Khỏe Khác: 

Top 4 Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Nhất Đà Nẵng

Top 8 Nguyên Nhân Dẫn Đến Căn Bệnh Dạ Dày Bạn Không Nên Bỏ Qua

Top 5 Địa Chỉ Khám Và Chữa Bệnh Da Liễu Tốt Nhất Đà Nẵng

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button