Dịch Vụ Tổng Hợp

Top 12 Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín, Chuyên Nghiệp Ở HCM

Review - Đánh Giá - Chia Sẻ Bình Luận Về Các Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Tại TPHCM Hiện Nay

Ngày nay các vụ việc như trộm cắp, cướp tài sản ngày một tăng thì việc thuê nhân lực để bảo đảm an toàn cho các cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức hoạt động ổn định luôn là mối quan tâm đầu tiên. Để giúp mọi người chia sẻ được phần nào nỗi lo đó, sau đây Topnlist sẽ giới thiệu một số Công ty Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

List Danh Sách Đầy Đủ Thông Tin Về Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Tại TPHCM

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP VIỆT NAM 24H (VN24H)

CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT NAM 24H (Vietnam24HSecurity Guard) là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam với tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 45001:201, đây cũng sẽ là cái tên đầu tiên mà TopnList muốn nhắc đến trong danh sách này.

Sự mạnh mẽ là tác phong của các lãnh đạo Quân Đội trước đây và sau đó là một văn phòng trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, chúng tôi luôn coi trọng sự chú ý đến các chi tiết, sự kỹ lưỡng trong công tác an ninh, bảo vệ mục tiêu cố định.

- Top 12 Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín, Chuyên Nghiệp Ở HCM

CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT NAM 24H được thành lập năm 2011 và hiện là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất và khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được đáp ứng:

 • Với đội ngũ bảo vệ được trang bị, đào tạo kỹ lưỡng về tác phong làm việc, ăn nói, đi đứng và võ thuật thành thạo.
 • Đầy đủ dụng cụ hỗ trợ. Tập huấn thường xuyên.
 • Là lực lượng bảo vệ luôn đi đầu để hướng dẫn cho mọi đối tượng thoát nạn khi gặp nguy hiểm, luôn có ý thức đặt tính mạng con người và tài sản của khách hàng lên hàng đầu.
 • Kinh nghiệm hàng chục năm. Bảo vệ tài sản, con người 24/24h.

CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT NAM 24H cam kết:

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người được bảo vệ bao gồm an toàn về tính mạng, sức khoẻ, danh dự, nhân phẩm, tài sản.
 • Thường xuyên xây dựng mối quan hệ giao tiếp với người được bảo vệ, trao đổi các nội dung và yêu cầu của nhiệm vụ bảo vệ.
 • Luôn trong tư thế che chắn đối với người được bảo vệ và sẵn sàng đối phó các hoạt động xâm hại đến người được bảo vệ.
 • Trở thành “người đồng hành” với người được bảo vệ với vai trò trợ lý, thư ký, … nhằm tạo thuận lợi trong quá trình bảo vệ.
 • Giữ vững thông tin liên lạc với cấp trên, đảm bảo trao đổi thông suốt những vấn đề nẩy sinh trong quá trình hoạt động bảo vệ.
 • Nắm được tính cách, thói quen, sở trường và các hoạt động chủ yếu của người được bảo vệ. Chú ý các hoạt động yêu cầu bảo vệ.
 • Bồi thường tài sản 100%

- Top 12 Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín, Chuyên Nghiệp Ở HCM

Danh sách dịch vụ bảo vệ của CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT NAM 24H:

An ninh công nghiệp An ninh thương mại An ninh bệnh viện An ninh khách sạn
An ninh dân cư An ninh khuôn viên trường An ninh hộ tống Đội phản ứng khẩn cấp
Dịch vụ giám sát CCTV Bảo mật ngân hàng và ATM Bảo vệ yếu nhân VIP Nữ nhân viên an ninh
Biệt đội Chó Tư vấn an ninh Bảo mật bán lẻ Bảo vệ sự kiện

Ngoài việc cung cấp cho cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài một loạt các dịch vụ bảo vệ, CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT NAM 24H còn chuyên tư vấn về các hệ thống an ninh toà nhà, trọn gói lắp đặt bãi xe.

- Top 12 Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín, Chuyên Nghiệp Ở HCM

CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT NAM 24H (Vietnam 24H Security) với ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên đều là những người trẻ, đầy nhiệt huyết, luôn đặt trách nhiệm, uy tín và lợi ích của khách hàng lên đầu.

Để đáp ứng tốt nhất trong công tác bảo vệ tài sản và con người, cán bộ, nhân viên của CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT NAM 24H luôn được đào tạo, rèn luyện, tập huấn có phẩm chất nghề nghiệp tốt, đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng. Với lợi thế nhiều địa điểm nên chúng tôi sẽ là công ty bảo vệ gần nhất khi bạn có nhu cầu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT NAM 24H:

 • Trụ Sở: 230 Đường Số 1A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. HCM
 • VP2: Toà Nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • VP3: 1 Đường 5, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM
 • VP4: C10 Rio Vista, 72 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP.HCM
 • VP5: Verosa Park, Số 39 Đường số 10, Khu phố 2, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP.HCM
 • VP6: 244/29 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • VP7: Đ.D1, Làng chuyên gia Oasis, Thuận An, Bình Dương
 • Giờ làm việc: T2- CN, 24/7
 • Tel: 028 3762 6878
 • Hotline: 0919 568 911
 • E-mail : info@dichvubaove.info , info@baovevietnam24h.com
 • Fanpage: Facebook.com/Dichvubaove.info
 • Website 1: Dichvubaove.info
 • Website 2: www.baovevietnam24h.com
 • Multilingual Website: www.vietnam24hsecurity.com

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Thăng Long

Thăng Long là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.HCM và Hà Nội. Là công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ, Thăng Long tự tin có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để bảo vệ mục tiêu an toàn và tốt nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Thăng Long chất lượng cao

Với mục tiêu trở thành Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu Việt Nam, Công ty bảo vệ Thăng Long đề ra và tuân thủ thực hiện một số tiêu chí hoạt động chính như sau:

Sứ mạng của Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Thăng Long

 • Đặt sự an toàn của khách hàng lên trên cả bản thân mình.
 • Hi sinh để bảo vệ tính mạng và tài sản cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Tiêu chuẩn của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

 • Nhân viên Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Thăng Long được tuyển chọn theo tiêu chuẩn bắt buộc và quy trình xét tuyển nghiêm ngặt.
 • Bên cạnh đó, để đứng được vào đội ngũ của Công ty, tất cả nhân viên phải trải qua quá trình đào tạo và huấn luyện rất kĩ lưỡng.
 • Đồng thời, nhân viên bảo vệ cũng được thường xuyên bồi dưỡng nghiệp vụ, giả lập các tình huống và thực hành ứng phó thực tế.
 • Đa số là những người đã từng làm việc trong ngành công an, quân đội có kiến thức chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh.
 • Có khả năng làm việc gắn kết theo nhóm cũng như hành động độc lập, có đạo đức nghề nghiệp tốt, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm.
 • Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ theo đúng quy định của Bộ công an để đảm bảo hoàn thành tốt xử lý tốt mọi tình huống xảy ra.

Tuân thủ thời gian cam kết

Nhân viên Bảo Vệ Thăng Long làm việc theo ca liên tục tại mục tiêu theo đúng phương án bảo vệ suốt thời gian 24h/ngày, tất cả các ngày trong tuần (bao gồm cả Chủ Nhật, ngày lễ, tết mà khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 71, Công chúa Ngọc Hân, Phường 12, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Đề xuất bài viết bạn có thể quan tâm từ TopnList. Vì ngoài việc tìm kiếm các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín để kiểm tra, bảo quản tài sản vật chất hiện hữu của mình ra thì bạn cần phải lưu ý đến các vấn đề về bảo mật, lừa đảo online. Hãy cùng đọc bài viết Top 08 Lưu Ý Giao Dịch Ngân Hàng Điện Tử An Toàn để tránh các vấn đề không đáng có xảy ra.

Công Ty Bảo Vệ Hoàng Khương

Dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng hoàng khương

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Hoàng Khương với bề dày kinh nghiệm trong công tác bảo vệ ở nhiều loại hình như: Bảo vệ cao ốc, Nhà máy, Bệnh viện, Văn phòng, Hội chợ triển lãm, Nhà hàng,….

Lực lượng vệ sĩ chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, yêu nghề. Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Hoàng Khương luôn sẵn sàng thực hiện công tác bảo vệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Vệ sĩ Hoàng Khương luôn được lựa chọn khắt khe, huấn luyện kỹ năng ứng phó với nhiều tình huống xảy ra.

Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Khương luôn hoạt động với phương châmAn Toàn Của Khách Hàng Là Thành Công Của Chúng Tôi”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 83/12/3 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Công Ty Bảo Vệ Liêm Chính

Đánh giá dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ liêm chihs

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Liêm Chính là một Công ty chuyên nghiệp về dịch vụ bảo vệ, hoạt động Đăng ký Kinh Doanh do SKH&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh cấp và được Công an Thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy Chứng Nhận Đủ Điều Kiện Kinh Doanh dịch vụ về An ninh trong lĩnh vực hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp.

Công ty cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ đã qua khóa huấn luyện đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Cùng với nhiều công cụ hiện đại trong công tác bảo vệ như: Dùi cui điện, Súng điện, Gậy ba khúc, Bộ đàm, Máy dò kim loại,.. Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Liêm Chính luôn mang đến cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 948 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm

So sánh dịch vụ bảo vệ ngày và đêm thế nào

Công Ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm trụ sở tại 600 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, do các cựu sĩ quan, cựu chiến binh giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh sáng lập và lãnh đạo, được UBND TP.HCM cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoạt động từ ngày 12/08/2013.

Với kinh nghiệm 15 năm, 15 chi nhánh, 11 văn phòng trực thuộc và trên 5.000 cán bộ nhân viên, Bảo vệ Ngày & Đêm luôn sẵn sàng phục vụ, đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng trên tất cả các tỉnh của cả nước.

Với phương châm: “Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Tận tụy” Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm cam kết với khách hàng sẽ tận tâm phục vụ với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Và là một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM đáng để liên hệ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 600 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải

Dịch vụ bảo vệ long hải chất lượng hay không

Công Ty Cổ Phần Bảo vệ Long Hải được quản lý điều hành bởi Ban Lãnh đạo người Thụy Điển (Tập đoàn Securitas) và Việt Nam, những người am hiểu về dịch vụ bảo vệ và các lĩnh vực liên quan.

Quá trình hoạt động của Công ty Long Hải đã khẳng định được phần nào uy tín và thương hiệu trong ngành dịch vụ bảo vệ. Long Hải có hàng chục chi nhánh tại các tỉnh và Thành phố như: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh…đáp ứng kịp thời và đầy đủ mọi yêu cầu mà doanh nghiệp, cơ quan đưa ra.

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Long Hải đã và đang sử dụng một lực lượng hàng ngàn vệ sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ chuyên môn giỏi, sử dụng thành thạo các dụng cụ hỗ trợ và thiết bị bảo vệ. Ngoài ra được huấn luyện và đào tạo trong môi trường tốt, nắm vững các kỹ năng cần thiết, và ứng biến với các tình huống xảy ra.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 108 – 110 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Đất Việt

Có nên thuê dịch vụ bảo vệ của đất việt không

Thành lập từ năm 2003, Bảo Vệ Đất Việt chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng. Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo nghiệp vụ quản lý để đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của Qúy khách hàng.

Đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, trong đó chủ yếu là cựu sĩ quan và quân nhân lực lượng vũ trang Việt Nam giàu kiến thức chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm.

Với phương châm: “An toàn của khách hàng là thành công của chúng tôi, Bảo vệ Đất Việt luôn luôn được khách hàng đánh giá cao trong công tác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 38 Đường số 10, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Toàn Cầu

Dịch vụ bảo vệ an ninh toàn cấu có tốt không

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín được thành lập và hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam do Bộ Công An cấp giấy chứng nhận, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dặn kinh nghiệm, thích ứng tốt với mọi tình huống xảy ra.

Nguồn nhân lực được Công ty tuyển chọn là bộ đội xuất ngũ, gia đình có công cách mạng, quân nhân thường công tác trong các lực lượng vũ trang, tất cả đều có bản lĩnh, kỹ thuật và trách nhiệm cao trong công tác. Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín An Ninh Toàn Cầu hoạt động với phương châmUY TÍN, CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 168/59 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Phát Minh Vượng

Review mới nhất về công ty dihcj vụ bảo vệ phát minh vượng

Phát Minh Vượng là công ty duy nhất trong 8 năm liền đạt danh hiệu “Thương hiệu uy tín – Trusted Brand” do trung tâm đánh giá chỉ số tín nhiệm Châu Á Thái Bình Dương bầu chọn và trao tặng, bên cạnh đó còn có khoảng 30 danh hiệu khác do các tổ chức trong và ngoài nước bầu chọn.

Phát Minh Vượng là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ trong toàn khu vực Việt Nam, trong đó đặc biệt có những thành phố lớn như: Biên Hòa, Đồng Nai, Long An,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 40/18 đường 19B, Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Bình An

Dịch vụ bảo vệ bình an có lừa đảo khách hàng không

Công ty Dịch vụ Bảo vệ uy tín Bình An là Công ty bảo vệ chuyên nghiệp, hiện nay đang thực hiện công tác bảo vệ cho một số cơ sở hoạt động kinh doanh trực thuộc Quân đội và Nhà nước.

Sứ mệnh của Công ty Bình An là mang sự “Bình An lâu dài cho khách hàng và “An Bình” bền vững cho cán bộ công nhân viên.

Bên cạnh đó công ty luôn mang đến cho khách hàng một niềm tin, và luôn tạo vị thế của công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất đối với khách hàng. Công ty có Văn hóa Doanh nghiệp và giá trị cốt lõi riêng, để cuối cùng có thể đem đến “Bình An” cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 119 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Thiên Hoàng

Đánh giá tiêu chuẩn của công ty bảo vệ đại thiêng hoàng có tốt không

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Thiên Hoàng được sáng lập và điều hành bởi Thượng Tá Nguyễn Văn Kình là giảng viên Trường Đại Học Cảnh sát Nhân dân, cùng các sĩ quan quân đội, công an với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vũ trang cũng như ngành nghề dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ.

Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện bảo vệ nói chung và bảo vệ các loại nói riêng, quản lý và đào tạo tốt nguồn nhân lực để đáp ứng được những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất, bảo vệ tốt an ninh, an toàn tài sản và tính mạng con người. Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Đại thiên Hoàng luôn hoạt động với phương châm: “An toàn và tin cậy

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 2A1 Đường 39, KP6, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM

Công Ty Bảo Vệ An Ninh Phương Nam

gợi ý đánh giá từ dịch vụ bảo vệ an ninh phương nam

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ, công ty dịch vụ bảo bệ uy tín an ninh Phương Nam hiện là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp nguồn nhân lực bảo vệ tại các tòa nhà, doanh nghiệp và cơ quan nhà nước.

Mục tiêu Phương Nam luôn đạt được trong suốt quá trình hoạt động của mình là: “Cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ hoàn hảo nhất” và với phương châm: Uy tín – an toàn – hiệu quả – bảo vệ mục tiêu cố gắn hết mình”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 57/10 Lê Đức Thọ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Trên đây là danh sách 10 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với thông tin trên, Topnlist hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những kiến thức bổ ích để các bạn có thể lựa chọn cho mình được công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất.

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín, Chuyên Nghiệp
Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Thăng Long Công Ty Bảo Vệ Hoàng Khương
Công Ty Bảo Vệ Liêm Chính Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm
Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Đất Việt
Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Toàn Cầu Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Phát Minh Vượng
Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Bình An Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Thiên Hoàng

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

4.7/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button