Ăn Uống - Ẩm Thực

Top 08 Quán Trà Sữa Thu Hút Nhiều Giới Trẻ Tại TP.Hồ Chí MinhTrà sữa ngày nay đã trở thành thức uống phổ biến đối với phần lớn giới trẻ vì sự thơm ngon của nó. Giới trẻ ngày nay có rất nhiều sự lựa chọn đối với các loại nước giải khát với các hương vị khác nhau, tuy nhiên vị trí của “trà sữa” chưa bao giờ bị đánh bật.

Nếu các bạn là tín đồ của trà sữa và đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn thì thật may mắn vì đa số các thương hiệu trà sữa nổi tiếng đều có mặt ở đây. Hôm nay, Topnlist sẽ giới thiệu đến các bạn những quán trà sữa thu hút nhiều giới trẻ nhất TP.Hồ Chí Minh hiện nay.

1. Trà Sữa Gong Cha

Top 08 Quán Trà Sữa Thu Hút Nhiều Giới Trẻ Tại TP.Hồ Chí Minh - - Trà Sữa BOBAPOP | Trà Sữa CHA GO | Trà Sữa Ding Tea 1

Được mệnh danh là “ngôi sao” lớn trong lĩnh vực trà sữa, thương hiệu đình đám Gong Cha đã chinh phục các bạn trẻ bởi menu đa dạng với hơn 30 loại nước khác nhau. Tên gọi Gong Cha xuất phát từ ý nghĩa trong tiếng Hoa là Trà cung đình. 

Thời xưa, các loại trà tốt nhất thường được các vị hoàng thân quý tộc ngự dùng. Ngày nay, Gong Cha mong muốn phục vụ các loại trà tốt cho thực khách, cũng như chính tên gọi của thương hiệu.

Top 08 Quán Trà Sữa Thu Hút Nhiều Giới Trẻ Tại TP.Hồ Chí Minh - - Trà Sữa BOBAPOP | Trà Sữa CHA GO | Trà Sữa Ding Tea 3

Trà sữa Gong Cha với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, khá nhanh nhẹn chắc chắn sẽ cho các bạn những giây phút tận hưởng sự phục vụ tuyệt vời nhất. 

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: http://gongcha.com.vn/cua-hang/

Website: http://gongcha.com.vn

Email: info@gongcha.com.vn

2. Trà Sữa Ding Tea

Top 08 Quán Trà Sữa Thu Hút Nhiều Giới Trẻ Tại TP.Hồ Chí Minh - - Trà Sữa BOBAPOP | Trà Sữa CHA GO | Trà Sữa Ding Tea 5

Ding Tea đang là thương hiệu đồ uống phát triển như một cơn bão rất nhanh chóng lan rộng ra xung quanh những nước Châu Á. Tại khu vực Châu Á, Ding Tea đã có hơn 350 chuỗi cửa hàng trải rộng từ Bắc vào Nam của Trung Quốc, trên toàn thế giới Ding Tea sở hữu chuỗi 650 cửa hàng. 

Khi nói Đài Loan là cái nôi của thức trà không sai, bởi xứ Đài được thiên nhiên ưu ái ban tặng biết bao dãy núi đá cẩm thạch lừng lững, những mầm xanh được ươm trồng trên những dãy núi cao. Được chọn lọc từ những chiếc lá tinh túy nhất, Ding Tea mong muốn mang đến mỗi tách trà như một món quà vô giá cho thực khách.

Top 08 Quán Trà Sữa Thu Hút Nhiều Giới Trẻ Tại TP.Hồ Chí Minh - - Trà Sữa BOBAPOP | Trà Sữa CHA GO | Trà Sữa Ding Tea 7

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, am hiểu về các nguyên liệu, thành phần pha chế, cùng với đó là sự tươi vui và tôn trọng, Ding Tea luôn mang đến những giây phút thoải mái dành cho khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: Ding Tea House 471 – 473 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3834 7373

Website: dingtea.vn

3. Trà Sữa ToCo ToCo

Top 08 Quán Trà Sữa Thu Hút Nhiều Giới Trẻ Tại TP.Hồ Chí Minh - - Trà Sữa BOBAPOP | Trà Sữa CHA GO | Trà Sữa Ding Tea 9

Toco Toco được thành lập vào năm 2013 với một cửa hàng nhỏ nhưng luôn tấp nập khách hàng. Là một thương hiệu Việt, Toco Toco sử dụng những búp trà non tươi ở Việt Nam, sau khi xử lý sẽ ướp với hương hoa nhài, ủ và sử dụng trong ngày nên luôn đảm bảo được sự vẹn toàn hương vị. 

Toco Toco luôn ghi dấu ấn đặc biệt bằng hương vị thơm ngon trong từng ly đồ uống cùng dịch vụ thân thiện. Toco Toco không ngừng phát triển với hệ thống hơn 200 cửa hàng phủ rộng toàn quốc, mong muốn thực hiện hóa mục tiêu đưa thương hiệu vươn tầm thế giới.

Top 08 Quán Trà Sữa Thu Hút Nhiều Giới Trẻ Tại TP.Hồ Chí Minh - - Trà Sữa BOBAPOP | Trà Sữa CHA GO | Trà Sữa Ding Tea 11

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 97A Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Đặt hàng online tại: tocotocotea.com

Điện thoại: 1900 636 936

4. Trà Sữa The Koi Thé

Top 08 Quán Trà Sữa Thu Hút Nhiều Giới Trẻ Tại TP.Hồ Chí Minh - - Trà Sữa BOBAPOP | Trà Sữa CHA GO | Trà Sữa Ding Tea 13

Một thương hiệu trà sữa ngon ở Sài gòn có xuất xứ từ Singapore được rất nhiều người bạn trẻ ở Sài Gòn yêu thích. Đặc biệt nhất ở The Koi Thé là lớp phô mai béo thơm cực thích uống kèm với trà sữa và những loại thạch dai dai, khiến ly trà sữa tuyệt vời hơn. The Koi Thé luôn hy vọng luôn tạo ra một môi trường thân thiện và hiếu khách, mỗi vị khách sẽ được đối xử chân thành như người thân.

Top 08 Quán Trà Sữa Thu Hút Nhiều Giới Trẻ Tại TP.Hồ Chí Minh - - Trà Sữa BOBAPOP | Trà Sữa CHA GO | Trà Sữa Ding Tea 15

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/koi-the-vietnam

Website: www.koithe.com

5. Trà Sữa Phúc Long

Top 08 Quán Trà Sữa Thu Hút Nhiều Giới Trẻ Tại TP.Hồ Chí Minh - - Trà Sữa BOBAPOP | Trà Sữa CHA GO | Trà Sữa Ding Tea 17

Chỉ cần nhắc tới Phúc Long thì y như rằng trà sữa Phúc Long, trà ôlong, trà long tĩnh hay trà hạt sen sẽ hiện ngay trong trí nhớ mọi người. Trà sữa Phúc Long luôn có mùi trà cực thơm cùng với lớp sữa vừa vừa béo béo uống không ngán. 

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, đội ngũ quản lý và nhân viên của Phúc Long qua bao thế hệ đã cùng nhau xây dựng, nuôi dưỡng niềm đam mê dành cho trà và cafe.

Top 08 Quán Trà Sữa Thu Hút Nhiều Giới Trẻ Tại TP.Hồ Chí Minh - - Trà Sữa BOBAPOP | Trà Sữa CHA GO | Trà Sữa Ding Tea 19

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 1B Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 1800.6779

6. Trà Sữa R&B

Top 08 Quán Trà Sữa Thu Hút Nhiều Giới Trẻ Tại TP.Hồ Chí Minh - - Trà Sữa BOBAPOP | Trà Sữa CHA GO | Trà Sữa Ding Tea 21

Với mong muốn mang hương vị Đài Loan đi khắp thế giới, Rex và Bruce – hai người bạn tốt nghiệp trường Đại học Giao thông Đài Loan. Vào năm 2004, họ đã nghĩ ra ý tưởng mới, tự lập ra một thương hiệu về trà sữa ở Đài Loan và giới thiệu ra khắp thế giới.

Thương hiệu trà sữa R&B luôn đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Vị trà sữa R&B được đánh giá là ngon vừa miệng, không quá ngọt cũng không quá nhạt, độ béo vừa phải, có nhiều loại topping cho bạn chọn.

Top 08 Quán Trà Sữa Thu Hút Nhiều Giới Trẻ Tại TP.Hồ Chí Minh - - Trà Sữa BOBAPOP | Trà Sữa CHA GO | Trà Sữa Ding Tea 23

Ngoài các loại topping như trân châu, pudding và thạch 3Q jelly truyền thống, thì trà sữa R&B thương hiệu quốc tế còn có thêm hai loại topping đặc trưng cho thương hiệu này là frog crash-sản phẩm được nấu với đường nâu theo công thức gia truyền trong suốt 2 tiếng và dragon ball-trân châu với nhân đậu đỏ bên trong. 

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 

+ 86 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

+ 768 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TP.HCM

+ 33 Lê Văn Sỹ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6686 3322

Facebook: http://www.facebook.com/RBteavietnam/

7. Trà Sữa BOBAPOP

Top 08 Quán Trà Sữa Thu Hút Nhiều Giới Trẻ Tại TP.Hồ Chí Minh - - Trà Sữa BOBAPOP | Trà Sữa CHA GO | Trà Sữa Ding Tea 25

Bobapop là một trong những thương hiệu trà sữa có tiếng ngon ở Sài Gòn bao năm, trà sữa Bobapop vẫn là một trong những thương hiệu hot nhất dành cho các bạn trẻ Sài Gòn. Bobapop có hơn 55 chi nhánh ở Hồ Chí Minh trải khắp tất cả các quận huyện. 

Với hương vị tươi mát, dễ uống, có khả năng làm dịu đi cái thời tiết oi bức nơi phố thị, trà sữa đã trở thành một món hot nhất cho giới trẻ. Đến với Bobapop bạn sẽ cảm nhận được không gian tươi mới từ cách bày trí cho đến cách lựa chọn gam màu chủ đạo. Xen lẫn trong không gian tràn ngập màu trắng là những mảng màu xanh lá cây như đưa cả thiên nhiên mát rượi vào Bobapop.

Top 08 Quán Trà Sữa Thu Hút Nhiều Giới Trẻ Tại TP.Hồ Chí Minh - - Trà Sữa BOBAPOP | Trà Sữa CHA GO | Trà Sữa Ding Tea 27

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 115 Cao Thắng, Phường 11, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0838 341 690

Website: http://www.bobapop.com.vn

8. Trà Sữa CHA GO

Top 08 Quán Trà Sữa Thu Hút Nhiều Giới Trẻ Tại TP.Hồ Chí Minh - - Trà Sữa BOBAPOP | Trà Sữa CHA GO | Trà Sữa Ding Tea 29

Nếu bạn là tín đồ của trà sữa thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua trà sữa Cha Go. Thay vì viên trân châu hình tròn truyền thống thì trà sữa Cha Go lại chinh phục các bạn trẻ với trân châu sợi mới lạ, trà sữa vẫn giữ được độ thơm của trà, pha vị vừa miệng không quá ngọt. 

Cha Go luôn tập trung vào việc kết hợp và tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất, phải thật sự khác biệt so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Để làm được điều này, Cha Go sử dụng những nguyên liệu nhập khẩu bằng con đường chính ngạch, tất cả các sản phẩm nhập khẩu đều qua kiểm định chất lượng, đều công bố chất lượng sản phẩm của Bộ y tế Việt Nam.

Top 08 Quán Trà Sữa Thu Hút Nhiều Giới Trẻ Tại TP.Hồ Chí Minh - - Trà Sữa BOBAPOP | Trà Sữa CHA GO | Trà Sữa Ding Tea 31

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 81 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 0888 761 181

Website: http://chagovietnam.com

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số quán trà sữa khác qua bài viết sau đây: Top 05 Địa Chỉ Quán Trà Sữa Ngon Giá Rẻ Tại Quận 4

Trên đây là một số gợi ý của Topnlist về những quán trà sữa thu hút nhiều giới trẻ tại TP. Hồ Chí Minh, danh sách này sẽ được cập nhật liên tục. Hi vọng với những chia sẻ trên các bạn sẽ chọn cho mình được những ly trà sữa thơm ngon sau khi tham khảo bài viết của Topnlist nhé.

Xem Thêm Các Bài Viết Về Ăn Uống – Ẩm Thực Khác: 

Công Thức Chế Biến Món Bánh Cực Ngon Từ Khoai Lang

Top 7 Quán Gà Nướng Phô Mai Ngon Bổ Rẻ TP. Hồ Chí Minh

Top 15 Món Ăn Vặt Ngon, Bổ, Rẻ Được Giới Trẻ Yêu Thích Nhất

Tags
Bấm Xem Đầy Đủ Bài Viết

Nguyễn Văn Vĩnh

Chuyên Chia Sẻ Thông Tin Về Công Nghệ, Sức Khỏe, Làm Đẹp, Ẩm Thực, Băn Hóa, Thể Thao, Thời Sự,... Cùng theo dõi Vĩnh với các bài viết mới nhất nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close