Dịch Thuật

Top 05 Công Ty Báo Giá Dịch Thuật Tiếng Hàn Tại Đà Nẵng

Dịch thuật tiếng Hàn đã trở thành một dịch vụ cần thiết tại Đà Nẵng, một thành phố đang phát triển mạnh mẽ ở miền Trung Việt Nam. Với mối quan hệ gắn kết với Hàn Quốc trong lĩnh vực thương mại, du lịch, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác, nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn ngày càng tăng cao. Để giúp bạn đáp ứng các nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn tại Đà Nẵng, dưới đây là top 5 công ty báo giá dịch thuật tiếng Hàn tại Đà Nẵng mà bạn nên biết.

Idichthuat

Đà Nẵng hiện nay cũng là “cái nôi” để những nhà đầu tư Hàn Quốc rót những khoản vốn đầu tư lớn vào nơi này. Idichthuat hiện đang đơn vị “đi đầu” trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Hàn tại Đà Nẵng hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ “có tiếng” trong ngành dịch thuật tiếng Hàn. Idichthuat sẽ là lựa chọn hàng đầu để khách hàng có được bản dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Bật mí top 5 công ty, báo giá dịch thuật tiếng Hàn tại Đà Nẵng uy tín nhất

Ưu điểm của Idichthuat:

 • Có chi nhánh ở cả 3 miền Việt Nam – tiện cho việc làm online lẫn trực tiếp.
 • Idichthuat là đơn vị đầu tiên áp dụng các công nghệ dịch thuật hàng đầu hiện nay như: hệ thống đám mây. Trados. MemoQ,..
 • Dịch thuật hầu hết các chuyên ngành: kinh tế, y tế, giáo dục, tôn giáo, IT, toán học,…
 • Cam kết hoàn tiền cho khách hàng khi bản dịch có sai sót lớn hơn 10%.
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7.
 • Có thêm các dịch vụ phụ đi kèm khác như: công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, sao y bản chính,…
Giá dịch thuật tiếng Hàn tại Idichthuat
Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn 60.000đ/trang tiêu chuẩn và 80.000đ/trang chuyên ngành
Dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Việt 60.000đ/trang tiêu chuẩn và 80.000đ/trang chuyên ngành

Liên Hệ Idichthuat

 • Trụ Sở Chính: 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
 • Chi Nhánh Hồ Chí Minh: Số 42, đường 32, khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh Đà Nẵng: 33/5 Võ An Ninh, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Hotline: 0983.106.550
 • Email: dichtot@gmail.com
 • Website: idichthuat.com

Công ty dịch thuật Đà Nẵng DaNa

Đứng đầu danh sách top 5 công ty báo giá tiếng Hàn tại Đà Nẵng uy tín nhất là cái tên công ty dịch thuật Đà Nẵng DaNa. Đây là công ty tập hợp những con người đam mê ngoại ngữ cùng kiến thức chuyên môn nào nên sẽ đáp ứng mọi kỳ vọng của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Công ty cung cấp đa dạng dịch vụ như dịch thuật công chứng, dịch hồ sơ thầu, dịch tài liệu chuyên ngành, dịch website… Với khả năng dịch hơn 53 thứ tiếng cùng sở hữu đội ngũ phiên dịch viên tài năng, giàu kinh nghiệm, tin rằng sẽ mang tới cho quý khách hàng những bản dịch đạt chuẩn chất lượng và có độ chính xác cao nhất.

Một điểm ấn tượng nữa khi đến với công ty dịch thuật Đà Nẵng DaNa chính là luôn đảm bảo tính tuyệt mật cao. Mọi tài liệu của công ty sẽ không bán cho bất cứ bên thứ 3 nào vì điều đó ảnh hưởng tới khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp giá cả vô cùng hợp lý nên được nhiều doanh nghiệp tin tưởng.

Giá dịch thuật tại Đà Nẵng DaNa
Giá dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Việt 85.000 đồng/trang.
Giá dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn 95.000 đồng/trang.

Công ty dịch thuật Đà Nẵng DaNa

Công ty dịch thuật Đà Nẵng DaNa sở hữu một đội ngũ phiên dịch viên tài năng

Công ty dịch thuật A2Z

Đây là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu tại nước ta và được các doanh nghiệp trong nước rất tin tưởng. Công ty có khả năng dịch được 64 thứ tiếng, trong đó có tiếng Hàn. Với đội ngũ dịch giả viên hùng hậu cùng hơn 500 cộng tác viên giàu lòng nhiệt huyết cùng kiến thức chuyên môn cao, tin rằng công ty sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, dù có là khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh đó, công ty còn cam kết dịch nhanh chóng và chính xác nên sẽ giúp doanh nghiệp có thể đảm bảo đúng tiến độ của mình. Công ty dịch thuật A2Z còn có quy trình dịch thuật chặt chẽ và tại Đà Nẵng có 2 chi nhánh nên sẽ giúp doanh nghiệp thuận tiện trong quá trình đặt dịch vụ hơn.

Công ty dịch thuật A2Z

Bảng Giá Dịch Thuật Của Công ty dịch thuật A2Z
Giá dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt 90.000đ/trang.

Công ty dịch thuật miền Trung

Đây là một thương hiệu dịch thuật uy tín hàng đầu của miền Trung. Công ty chuyên nhận dịch thuật cho nhiều ngôn ngữ như tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Pháp, Đức… với đa dạng các ngành như kinh tế, thương mại, kiến trúc xây dựng, hồ sơ xuất khẩu…

Thế mạnh của công ty dịch thuật miền Trung chính là sở hữu một đội ngũ nhân viên biên dịch phiên giàu kinh nghiệm. Họ đã từng tham gia trên 10.000 dự án dịch thuật trong và ngoài nước nên tin rằng sẽ giao cho các doanh nghiệp những bản dịch thuật tiếng Hàn chính xác mà giá cả phải chăng nhất.

Bảng Giá Dịch Thuật Tiếng Hàn Của dịch thuật miền Trung
Giá dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt 95.000đ/trang.

Công ty dịch thuật miền Trung chuyên nhận dịch nhiều ngôn ngữ với đa dạng các ngành

Công ty dịch thuật miền Trung chuyên nhận dịch nhiều ngôn ngữ với đa dạng các ngành

+ Xem thêm: Dịch Vụ Dịch Thuật Luận Văn – Luận Án – Cao Học – MBA

Công ty dịch thuật Phúc An Bình

Nhắc đến top 5 công ty báo giá dịch thuật tiếng Hàn tại Đà Nẵng uy tín nhất, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua công ty dịch thuật Phúc An Bình. Ra đời vào năm 2009 và trải qua nhiều năm hoạt động, công ty đã ngày càng khẳng định vị thế của mình hơn.

Công ty gây ấn tượng với doanh nghiệp trong và ngoài nước nhờ cung cấp đa dạng các dịch vụ. Cụ thể là dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, đa ngành, cung cấp biên phiên dịch… nên sẽ giúp các doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn hơn.

Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu một đội ngũ phiên dịch viên giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao nên tin rằng sẽ mang tới cho bạn những bản dịch chuẩn xác nhất. Công ty còn cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối bản dịch và cung cấp cho mọi khách hàng bảng báo giá cạnh tranh nhất.

Bảng Giá Dịch Tiếng Hàn Của công ty dịch thuật Phúc An Bình
Giá dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt 90.000đ/trang.

Công ty dịch thuật Phúc An Bình là một trong top 5 công ty báo giá dịch thuật tiếng Hàn tại Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất

Công ty dịch thuật Phúc An Bình là một trong top 5 công ty báo giá dịch thuật tiếng Hàn tại Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất

Công ty dịch thuật Alpha Translation

Được thành lập từ tháng 1/2010, đến nay, công ty dịch thuật Alpha Translation đã trở thành một trong những công ty dịch thuật hàng đầu tại nước ta nói chung và khu vực Đà Nẵng nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng quy trình dịch thuật chuẩn tối ưu, công ty tự tin sẽ mang tới cho mọi doanh nghiệp những trải nghiệm tuyệt vời.

Những bản dịch thuật tiếng Hàn tại Alpha Translation luôn đạt chuẩn chất lượng cao và có độ chính xác cao. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cam kết bảo mật tuyệt đối và đảm bảo đúng tiến độ giao tài liệu nên bạn hãy yên tâm. Công ty còn cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên sâu trong các lĩnh vực như hồ sơ thầu dự án, phần mềm, thu âm, lồng tiếng…

Bảng Giá Dịch thuật tiếng Hàn tại Alpha Translation
Giá dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt 85.000đ/trang tiêu chuẩn và 100.000đ/trang chuyên ngành.

Với sự phát triển của Đà Nẵng và mối quan hệ hợp tác ngày càng chặt chẽ với Hàn Quốc, dịch thuật tiếng Hàn là một yêu cầu cần thiết. Các công ty dịch thuật tiếng Hàn tại Đà Nẵng được đề cập ở trên là những đơn vị đáng tin cậy, cung cấp báo giá dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và đáp ứng đúng các yêu cầu của khách hàng.

Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn tìm được đối tác dịch thuật tiếng Hàn phù hợp để đáp ứng các nhu cầu dịch thuật của bạn tại Đà Nẵng. Đừng ngần ngại liên hệ với các công ty này khi bạn cần hỗ trợ dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Back to top button