Review Đánh Giá

Review Thinker English: Tiếng Anh Giao Tiếp & IELTS Có Tốt Không?

Không ngoa khi nói tiếng Anh là công cụ quan trọng giúp chúng ta mở mang kiến thức, kết nối quan hệ, phát triển bản thân và tiếp cận nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Chính vì thế, ngày càng có nhiều trung tâm đào tạo tiếng Anh ra đời, khiến nhiều người hoang mang khi muốn tìm kiếm một khóa học chất lượng phù hợp.

Trong vô số trung tâm dạy tiếng Anh hiện nay, Thinker English là một cái tên mới nổi được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy: giáo viên giỏi, phương pháp hay và lộ trình cá nhân hóa. Vậy Thinker English có thực sự tốt? Cùng đánh giá qua bài viết sau.

Giới Thiệu Trung Tâm Thinker English

Thời gian gần đây, Thinker English được biết là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm. Với tiền thân là câu lạc bộ tiếng Anh “Thinker Online Club” – kết nối giáo viên Philippines cho người Việt, đội ngũ sáng tập của Thinker English hiểu được những vấn đề mà học viên thường gặp phải:

 • Động lực học chưa cao.
 • Mục đích học chưa rõ ràng.
 • Phương pháp học chưa đúng.
 • Chưa có lộ trình học phù hợp.

Chính vì thế, Thinker English ra đời với chương trình đào tạo tiếng Anh online chuẩn hóa, lắng nghe – thiết kế lộ trình học riêng cho từng học viên.

Thinker English với lộ trình học chuẩn quốc tế.
Thinker English với lộ trình học chuẩn quốc tế.

Hiện tại, Thinker English đang có thế mạnh về Tiếng Anh giao tiếp và Luyện thi IELTS với đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài. Sở hữu chương trình học sinh động theo chuẩn đào tạo quốc tế, Thinker English hứa hẹn đem đến những buổi học chất lượng, hiệu quả cao.

Tại Sao Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp, Luyện Thi IELTS Tại Thinker English?

Phương pháp giảng dạy độc quyền

Thinker English đang sử dụng phương pháp Callan kết hợp với các tài liệu đa phương tiện khác, dạy toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Chương trình học bám vào khung CEFR, Thinker English sẽ đánh giá đúng năng lực và thiết kế lộ trình học tỉ mỉ cho từng học viên mà không rập khuôn theo giáo trình.

Đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài

100% giáo viên tại Thinker Englishngười nước ngoài, trình độ đại học trở lên, giọng tiếng Anh phổ thông, có nghiệp vụ sư phạm và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TESOL, TEFL, IELTS,…

Đội ngũ giáo viên tại Thinker English 100% người nước ngoài
Đội ngũ giáo viên tại Thinker English 100% người nước ngoài

Lộ trình đào tạo cá nhân hóa

Tùy vào trình độ tiếng Anh hiện tại, mục đích học tiếng Anh và tính cách, sở thích của học viên mà đội ngũ Thinker English sẽ thiết kế lộ tình học chi tiết, rõ ràng và phù hợp.

Học nhẹ nhàng, ứng dụng cao, thực hành liên tục

Trong mỗi buổi học, học viên và giáo viên sẽ tương tác 1:1 liên tục thông qua hình thức hỏi, đáp, trò chuyện, tương tác qua đa phương tiện (âm nhạc, trò chơi, câu đố, kể chuyện, tin tức,…) nhằm tăng từ vựng, sửa ngữ pháp, rèn ngữ điệu và kỹ năng trình bày văn bản một cách tự nhiên nhất.

Một buổi học giao tiếp online 1:1 của Thinker English.
Một buổi học giao tiếp online 1:1 của Thinker English.

Riêng vớikhóa luyện thi IELTS, học viên còn được làm đề thường xuyên để chuẩn hóa các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới.

Hợp đồng đào tạo rõ ràng

Từng khóa học, Thinker English đều có hợp đồng đào tạo rõ ràng về chương trình học, lộ trình học, học phí, nội quy,… để đảm bảo lợi ích của học viên.

Linh động và chủ động

Học tại Thinker English, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học theo thời gian biểu cá nhân, linh động điều chỉnh thời gian học khi có việc gấp. Vì thế, các khóa học phù hợp cho tất cả đối tượng từ học sinh, sinh viên, dân văn phòng, người kinh doanh,…

Một số phản hồi của học viên Thinker English.
Một số phản hồi của học viên Thinker English.

Qua khảo sát, Thinker English được đánh giá cao không chỉ vì chương trình đào tạo hiệu quả, sinh động và linh động mà còn bởi đội ngũ giảng viên thân thiện, nhiệt tình và điều chỉnh giáo trình nhịp nhàng theo sự tiến bộ của học viên.

Đặc biệt, Thinker Englishkiểm tra đầu vào và học thử miễn phí, giúp học viên làm quen và trải nghiệm phương pháp học của trung tâm trước khi quyết định đăng ký học.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Address: 456 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
 • Phone: 097 104 12 41
 • Email: info@thinkerenglish.edu.vn
 • Website: https://thinkerenglish.edu.vn/

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

5/5 - (2 bình chọn)

8 Comments

 1. Học bên này ổn áp nhé, linh hoạt thời gian rảnh được, tết rồi mình tranh thủ đăng ký học 4 buổi/tuần các cô cũng nhiệt tình, học khóa 15 buổi mà ăn nói tự tin hẵn luôn

 2. Ai lăn tăn thì cứ đăng ký học thử miễn phí nhé, riêng mình thấy chương trình ok, giáo trình bám sát vô mục đích học nên nhanh tiến bộ

 3. tui đang học tiếng anh giao tiếp bên này, gv dạy nhiệt tình lắm nhé, tương tác nhiều nên cũng nhanh tăng trình, mới học 5 buổi mà tự tin nói hơn nhiều rồi

   1. tháng từ 900k thôi, gv nói giọng chuẩn nhé, có bằng cấp đàng hoàng. So với mấy trung tâm học trực tiếp mà có gv nước ngoài thì học phí này rẻ hơn nhiều á

   2. Cảm ơn nhiều nhé, mình đăng ký học thử rồi, thấy hợp nên đăng ký khóa 15 buổi luôn

 4. Trung tâm này học ok nhé, học với giáo viên nước ngoài mà học phí khá rẻ, học buổi nào ra buổi đó, tương tác liên tục, ko bị câu giờ. Bé nhà mình học từ hè đến giờ cải thiện tiếng Anh rõ rệt, cả nghe nói đọc viết luôn nhé

 5. giáo viên bên này nhiệt tình nhé, phương pháp học kiểu tương tác nên khá thu hút, bé nhà mình lớp 4 hơi yếu tiếng anh mà học mấy buổi thấy hào hứng hơn nhiều

Back to top button