Review Công Ty Thuận Phát Hưng Có Uy Tín, Tốt Không?

Hiện nay, các công ty về hóa chất và bao bì, sản xuất giấy đang ngày càng phát triển và sự cạnh tranh ở ngành này là rất lớn. Với một môi trường cạnh tranh đầy khốc liệt như thế, nhưng Thuận Phát Hưng luôn ổn định và phát triển từ năm 2001 – cho đến nay. Vậy điều gì ở công ty Thuận Phát Hưng khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn giữa vô vàn công ty.

1 Tổng quan về công ty Thuận Phát Hưng

 • Địa chỉ: 129 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 • Email: info@thuanphathung.com
 • Website: www.thuanphathung.com
 • Fanpage: Thuận Phát Hưng
 • Hotline: (+84) 907 88 78 78
Trụ sở chính Thuận Phát Hưng
Trụ sở chính Thuận Phát Hưng

Ngoài ra, công ty này còn có văn phòng đại diện tại miền Bắc: KCN Tân Quang, Huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Các kho hàng của Thuận Phát Hưng cũng được đặt tại các tỉnh thành khác nhau như:

– Thuận Phát Hưng được bắt đầu hình thành từ năm 2001- đến nay, với khởi điểm là một cửa hàng hóa chất Thịnh Phát Hưng, nhưng với các nỗ lực không ngừng nghỉ thì đến năm 2010, họ đã phát triển thành công ty hóa chất ngành giấy đầu tiên ở Việt Nam xuất khẩu hàng hoá đến Thái Lan, Ấn Độ và Bangladesh.

– Tại năm 2014, Thuận Phát Hưng đã bắt tay hợp tác với tập đoàn Armor của Mỹ nhằm cung cấp những phải pháp mới trong ngành đóng gói và bao bì. Rồi từng bước cải tiến và nâng cấp, đến năm 2017 là một năm được coi là bước ngoặt đối với công ty này khi họ tiến hành tái cơ cấu và xây dưng hệ thống một cách chuyên nghiệp.

– Năm 2018 họ quyết định nâng cấp độ nhận diện thương hiệu với mục đích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn, năm 2019 là năm rất quan trọng với chúng tôi, khi chúng tôi quyết định vận hành hệ thống hoạch định doanh nghiệp và nhận được chứng nhận ISO 9001:2015 (chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng) và cho đến nay, năm 2023 đã dần trở thành một công ty với mô hình đa lớp.

Là một công ty kinh doanh đa ngành, để đa dạng hóa với các nhu cầu của khách hàng hiện nay, công ty Thuận Phát Hưng cung cấp đa dạng các mặt hàng như:

 • Hóa chất ngành giấy và bao bì công ty có các mặt hàng như: chất chống thấm (bề mặt – nội bộ) chất tăng bền (khô – ướt), chất phá bọt, chất bảo lưu (dạng bột – dung dịch), chất tăng trắng huỳnh quang /quang học…
 • Hay về các mặt hàng hóa chất cho ngành tẩy rửa: Gel tẩy rỉ sét, chất tẩy rỉ, dung dịch tẩy rửa công nghiệp, dung dịch tẩy rửa gia dụng…
 • Về ngành sản xuất bao bì, họ cũng có rất nhiều phương án phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Các sản phẩm sản xuất bao bì chống rỉ sét mà công ty này có: Giấy VCI, màng và túi PE VCI, hạt hút ẩm, dung dịch chống rỉ sét… Hay mảng bao bì chống va đập là: xốp định hình, túi bóng khí, thanh nẹp giấy…Hoặc bao bì đóng gói chúng tôi có: thùng carton, Pallet giấy, thùng giấy tròn, lõi/ống giấy, túi giấy…
 • Bên cạnh đó, họ còn cung cấp các loại tinh bột biến tính như tinh bột biến tính cho giấy và tinh bột biến tính cho bao bì

– Không những vậy công ty còn cho thuê mặt bằng kho, xưởng, nhà máy ở các tỉnh thành trọng điểm ở miền Nam như Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Long An…

Các Dòng Sản Phẩm Thuận Phát Hưng Cung Cấp
Các Dòng Sản Phẩm Thuận Phát Hưng Cung Cấp

2 Ưu và nhược điểm của Thuận Phát Hưng

Ưu Nhược Điểm Của Thuận Phát Hưng
Ưu Nhược Điểm Của Thuận Phát Hưng

Với lời cam kết của Thuận Phát Hưng là “Tận tâm hoàn thành lời hứa”, họ nêu rõ mong muốn rằng từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành quá trình hợp tác cùng công ty họ, khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm tốt nhất và hài lòng nhất.

 • Luôn mong muốn sẽ đạt được sự tin tưởng và sự gắn kết dài lâu với khách hàng cũng là những gì mà Thuận Phát Hưn đề cao, vì vậy họ luôn cố gắng đem đến những sản phẩm chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đề ra.
 • Luôn làm hài lòng khách hàng với các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệm và đầy tận tâm, sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và tối ưu nhất cũng là các yếu tố được đán giá cao tại Thuận Phát Hưng.
 • Ngoài ra, họ cũng cam kết sẽ không ngừng học hỏi và phát triển về công nghệ, đảm bảo luôn đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng với các công nghệ hiện đại và tốt nhất từ họ. Với đội ngũ nhân viên nghiên cứu ưu tú từ Thuận Phát Hưng, họ luôn mong sẽ giúp khách hàng phải quyết những nỗi bận tâm như: tối ưu các chi phí, cải thiện chất lượng sản phẩm, nâng cao năng suất…
 • Công ty này cũng hỗ trợ tư vấn khách hàng một cách kịp thời và nhanh chóng nhất … sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ khách hàng kịp thời và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất.

3 Những gì mà công ty Thuận Phát Hưng đã đạt được sau 22 năm

Các Đối Tác Khách Hàng Của Thuận Phát Hưng
Các Đối Tác Khách Hàng Của Thuận Phát Hưng
 • Năm 2019 Thuận Phát Hưng đã đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 (chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng).
 • Họ hợp tác với các doanh nghiệp khách hàng từ lớn đến nhỏ nhưng điểm chung luôn là đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng và những đánh giá rất tích cực từ phía khách hàng.
 • Các khách hàng đã từng hợp tác và tin tưởng Thuận Phát được kể qua như: Công ty Kim Tín, công ty Top Pro Steel, công ty Nissan,….
 • Sau lần hợp tác với công ty Kim Tín, họ đã được đánh giá cao về chất lượng và sự uy tín, công ty Kim Tín là công ty có yêu cầu tiêu chuẩn khá cao, nhưng Thuận Phát Hưng là một trong số ít các trong ty trong nước có thể đáp ứng được các yêu cầu ấy.
 • Công ty Top Pro Steel cũng đánh giá Thuận Phát Hưng khá cao vì họ làm việc rất hiệu quả và hỗ trợ một cách nhanh chóng, không vì làm nhanh mà gây ra thiếu sót, mà ngược lại Thuận Phát Hưng đã đáp ứng tốt tiêu chuẩn chất lượng cho các sản phẩm tôn thép cuộn cũng như là lõi giấy đến công ty Top Pro Steel.
 • Công ty TengLong đã đánh giá cao họ rằng khi công ty TengLong mới tiến chân và thị trường Việt Nam nhưng lại luôn được đội ngũ nhân viên của Thuận Phát Hưng hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng. Sự tận tâm, luôn mong muốn đáp ứng và giúp đỡ kịp thời các yêu cầu của khách hàng là một yếu tố không nhỏ để góp phần tạo nên một Thuận Phát Hưng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn đồng hành suốt thời gian qua.

Trên đây là một số các thông tin cơ bản, sơ lượt cũng như cụ thể về công ty Thuật Phát Hưng và cách dịch vụ công ty cung cấp. Tại đây cũng có chia sẻ với các bạn về một số đánh giá của khách hàng về các dịch vụ, sản phẩm của công ty một cách khách quan nhất. Và bạn biết gì về Thuật Phát Hưng? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi bằng cách gửi mail hoặc bình luận thêm nhé.

4.5/5 - (2 bình chọn)

About Trần Thủy Tiên

Avatar of Trần Thủy Tiên
Trần Thủy Tiên - Xin chào tất cả mọi người mình là Tiên. Mình tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền chuyên ngành Xã Hội Học. Tiên rất thích được chia sẻ, giao lưu và học hỏi cùng tât cả mọi người. Kết Nối Với Tiên Tại Twitter - Facebook