Tarot

Tarocchi Marsigliesi Fratelli Recchi (Limited Edition): Hoài Niệm Hệ Marseille Cổ Điển

Cùng khám phá một sản phẩm Tarot đặc biệt: Tarocchi Marsigliesi Fratelli Recchi (Limited Edition – Phiên bản giới hạn). Đây là một bộ bài Tarot độc đáo mang trong mình vẻ đẹp cổ điển và sự quý hiếm, được tạo ra bởi một công ty in ấn nổi tiếng tại thành phố Oneglia, Torino thuộc nước Ý.

Hãy cùng tôi đi vào cuộc hành trình khám phá một trong những bộ bài Tarot mang tính biểu tượng cao và sự tinh túy của văn hóa Marseille – Tarocchi Marsigliesi Fratelli Recchi.

1 Thông Tin Cơ Bản Về Tarocchi Marsigliesi Fratelli Recchi

Sau đây là một số thông tin cơ bản về bộ Tarocchi Marsigliesi Fratelli Recchi như: Tác giả, nhà sản xuất, giá tiền và địa chỉ bán:

Tên bộ bài Tarocchi Marsigliesi Fratelli Recchi
Nhà sản xuất Lo Scarabeo
Tác giả Lo Scarabeo
Bao gồm 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN 9788865278352
Giá bán 999,000 vnđ (Mua)
Nơi Bán Mystic House
Đánh Giá

2 Review Tarocchi Marsigliesi Fratelli Recchi

Tarocchi Marsigliesi Fratelli Recchi (Phiên bản giới hạn) là một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt, giới hạn chỉ có một số lượng rất hạn chế.

Bộ Tarocchi Marsigliesi Fratelli Recchi Dễ Đọc Không
Bộ Tarocchi Marsigliesi Fratelli Recchi Dễ Đọc Không

Với sự tỉ mỉ và tinh tế, Fratelli Recchi đã tái hiện lại hệ Tarot Marseille cổ điển với một cách thể hiện độc đáo và tinh tế. Mỗi lá bài trong bộ bài này đều được tạo ra với sự chú ý đến từng chi tiết, mang đến một trải nghiệm trực quan và thú vị cho những ai yêu thích nghệ thuật Tarot.

Tarocchi Marsigliesi, được in ấn bởi Fratelli Recchi, là một bộ bài Tarot nổi tiếng được ra đời vào năm 1830 tại thành phố Oneglia, Torino, Italy. Tên gọi Marsigliesi cũng có thể hiểu là Marseille, nên ta có thể đọc bộ bài này là “Tarot de Marseille”.

Đây là một trong những hệ Tarot cổ xưa nhất và đã ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của Tarot trên toàn thế giới. Hệ Tarot Marseille xuất hiện vào thế kỷ XV – XVI tại miền nam Italy và đông nam Pháp. Ban đầu, nó là một sở thích giải trí của tầng lớp quý tộc giàu có.

Tuy nhiên, hệ Marseille đã trở nên phổ biến hơn và gắn liền với văn hóa thời đại, mang đến giá trị sưu tầm và áp dụng rộng rãi trong việc giải đáp tiên tri quan trọng. Nét vẽ đặc trưng của hệ Marseille là sự kết hợp giữa hình ảnh bộ bài tây truyền thống và góc nhìn văn hóa đương thời, tạo nên một bộ bài độc đáo và đáng để tham khảo.

Đây là một phiên bản kỷ niệm đặc biệt thuộc hệ Anima Antique Series của Lo Scarabeo, chỉ được in giới hạn 3999 bộ.

Tarocchi Marsigliesi mang trong mình vẻ đẹp cổ điển và đầy quyến rũ. Nhìn chung, bộ bài này có nét vẽ cổ điển hơn, tạo cảm giác một số điểm ảnh bị thiếu sự chỉn chu trong đường nét. Tuy nhiên, đó lại chính là cách in ấn mang đậm phong cách của thời xưa, tạo nên một sự độc đáo và đặc biệt cho bộ bài này.

Khi sử dụng Tarocchi Marsigliesi, bạn sẽ có cảm giác như đang dịch chuyển ngược lại thời kỳ xa xưa của nước Ý. Mỗi lá bài mang đến năng lượng hoài niệm và thấu hiểu thời đại đó như thế nào. Tarocchi Marsigliesi không chỉ là một bộ bài Tarot thông thường, mà còn là một cầu nối đặc biệt để khám phá tư tưởng, văn hóa và truyền thống của một đất nước.

Tarocchi Marsigliesi vừa là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, vừa là một di sản to lớn của nước Ý trong thế kỷ XIX. Bộ bài này không chỉ mang giá trị sưu tầm, mà còn đại diện hoàn hảo cho một nền tảng Tarot xuất sắc.

Sự tôn vinh và làm khác biệt trên nền tảng cổ điển của bộ Tarot de Marseille đã tạo ra một sự đột phá trong thế giới Tarot. Tarocchi Marsigliesi là nguồn cảm hứng quan trọng cho nghệ thuật và thẩm mỹ, và từ đó, sẽ phát triển thêm nhiều tựa bài Tarot mới và thú vị, làm đầy hệ sinh thái Tarot đa dạng và sáng tạo hơn.

3 Hình Ảnh Một Số Lá Bài Bộ Tarocchi Marsigliesi Fratelli Recchi

Dưới đây chia sẻ cho bạn một số lá bài của bộ Tarocchi Marsigliesi Fratelli Recchi nhé. Còn về để xem, trải nghiệm chân thực, thực tế hơn thì nên liên hệ mua và sở hữu cho mình ngay 1 bộ nhá.

4 Kết Luận

Tarocchi Marsigliesi bao gồm 78 lá bài và đi kèm một quyển hướng dẫn đa ngôn ngữ, giúp bạn hiểu về lịch sử ngắn gọn của bộ bài. Tuy nhiên, quyển hướng dẫn không cung cấp nhiều gợi ý về ý nghĩa cụ thể của từng lá bài.

Vậy là bạn đã cùng Cộng Đồng TopnList khám phá thêm về Tarocchi Marsigliesi Fratelli Recchi (Phiên bản giới hạn), một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và quý hiếm, đem lại sự trầm lắng và sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa và lịch sử Tarot.

5/5 - (1 bình chọn)

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Related Articles

Back to top button