Review Đánh Giá

Review Dịch Vụ Cải Tạo Nhà Cũ Thành Nhà Mới Của Thanh Thịnh

Đối với những ngôi nhà lâu năm, xảy ra hư hỏng và xuống cấp là điều hết sức bình thường. Bởi vậy, người ta mới cần đến sự hỗ trợ của các đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà.

Nhằm giúp bạn đọc có được nguồn thông tin tham khảo – Topnlist xin gửi đến bạn đọc những trải nghiệm của bạn nam T.N.N, 30 tuổi, sống tại TP HCM về dịch vụ cải tạo nhà cũ thành nhà mới của Công Ty Sửa Chữa Nhà Thanh Thịnh nhé.

Mình – một người con trai ở tuổi 30, có nghề nghiệp tạm ổn và có ý định lập gia đình. Và bạn biết đấy, ở đất Sài Gòn bon chen này thì việc mua được mảnh đất, xây một căn nhà thật sự khó khăn. Rất may là mình được người thân cho một căn nhà cũ ngay tại quận 3. Thật sự cảm thấy may mắn lắm!

Mặc dù ngôi nhà còn rất vững chãi, tuy nhiên phần sơn đã trổ màu đi rất nhiều. Bên cạnh đó, hệ thống điện cũng có dấu hiệu xuống cấp, nhà chưa có chống thấm. Bởi vậy, mình quyết định tìm đến dịch vụ cải tạo nhà cũ thành nhà mới của Thanh Thịnh.

- Review Dịch Vụ Cải Tạo Nhà Cũ Thành Nhà Mới Của Thanh Thịnh

Do một số lý do cá nhân nên nhà của mình chưa tiến hành triển khai cải tạo được, tuy nhiên hợp đồng các thứ đã chốt ok rồi. Nên mình sẽ chỉ nêu một số cảm nhận về quy trình tư vấn, báo giá và ký kết hợp đồng thôi. Còn cụ thể không gian sau cải tạo như nào, mình hẹn các bạn trong một bài viết gần nhất nhé.

Note: Top 20 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố, Nhà Ống Đẹp Ấn Tượng Nhất

Quy trình tiếp nhận cải tạo nhà của Công Ty Sửa Chữa Nhà Thanh Thịnh

Sau khi liên hệ qua số điện thoại của công ty, mình cung cấp địa chỉ cho bên nhân sự của họ. Sau đó công ty có cử kỹ sư xây dựng đến nhà mình để khảo sát công trình.

Sau khi quan sát và đôi bên có trao đổi, bên phía công ty đã hiểu và xác nhận có thể thực hiện cải tạo đúng với mong muốn của mình. Hai bên thống nhất các hạng mục cải tạo sẽ bao gồm:

 • Gia cố móng
 • Lắp Dựng cột I (Gồm bulong + bản mã)
 •  Lắp Dựng hệ khung sắt sàn cemboard thái lan và lợp tấm cemboard thái lan
 • Thi công sửa chữa điện nước lại toàn bộ nhà
 • Thi công cầu thang sắt bậc đá granite + tay vịn kính
 • Thi công nâng mái + lợp mái tôn
 • Thi công cửa toàn bộ nhà
 • Thi công sơn nước toàn bộ nhà
 • Thi công sàn gỗ công nghiệp chống ẩm dày 1.2cm Tầng 1
 • Ốp lát gạch tầng trệt và nhà vệ sinh
 • Thi công nội thất

Trong quá trình trao đổi, có một số hạng mục mình được kỹ sư tư vấn thêm để đảm bảo thẩm mỹ, tiện nghi hơn cho ngôi nhà. Một số phần cảm thấy không phù hợp thì mình cũng được khuyên cắt giảm, tránh lãng phí. Mình cảm thấy rất hợp lý và có phần yên tâm ban đầu. Đúng là kỹ sư chuyên môn và tâm lý có khác.

Tiếp theo, mình được gửi bảng báo giá cụ thể cho từng hạng mục cải tạo và tiến hành ký hợp đồng. Mình cứ tưởng người ta sẽ thu thêm phí riêng khi lên phương án và báo giá. Hóa ra là không thu bất cứ khoản phí nào trong các công đoạn này nha.

- Review Dịch Vụ Cải Tạo Nhà Cũ Thành Nhà Mới Của Thanh Thịnh

Note: Top 20+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Nhà Cấp 4 Đẹp Ấn Tượng Nhất

Cảm nhận về dịch vụ cải tạo nhà cũ thành nhà mới của Thanh Thịnh

Tuy nhà mình chưa tiến hành cải tạo, nhưng mình biết đến Thanh Thịnh là nhờ giới thiệu người người hàng xóm. Và tất nhiên, mình đã có cơ hội chiêm ngưỡng thành quả của dịch vụ cải tạo nhà cũ thành nhà mới của Thanh Thịnh.

Đúng như những gì Thanh Thịnh cam kết, công trình sau khi cải tạo hoàn toàn đảm bảo được các yếu tố sau:

 • Tối ưu về công năng sử dụng.
 • Tính thẩm mỹ: rất phù hợp với sở thích của gia đình và có nét tinh tế đặc trưng.
 • Nguyên vật liệu chất lượng: đã hơn 5 năm nhưng các vật liệu sử dụng ở những hạng mục cải tạo vẫn rất mới.
 • Đảm bảo phong thủy: hàng xóm của mình luôn coi trọng phong thủy và rất am hiểu về nó. Thấy khen hoài về khoản này của Thanh Thịnh.
 • Đảm bảo tiến độ thi công: nhà hàng xóm mình còn được cải tạo nhanh hơn tiến độ ban đầu nữa cơ.
 • Có bảo hành cho công trình cải tạo.

- Review Dịch Vụ Cải Tạo Nhà Cũ Thành Nhà Mới Của Thanh Thịnh

Nói chung khi nghe mình nói sẽ chọn Thanh Thịnh là đơn vị cải tạo nhà thì nhà hàng xóm ủng hộ lắm. Trong lúc tư vấn và làm hợp đồng thì mình cũng được trao đổi về việc thanh toán. Mình sẽ được thanh toán theo từng hạng mục nên có thể yên tâm “xoay” kinh phí đó.

Bởi vậy, từ những trải nghiệm ban đầu của mình và những điều mình cảm nhận được từ công trình của nhà hàng xóm. Mình tin rằng Công Ty Sửa Chữa Nhà Thanh Thịnh sẽ giúp ngôi nhà của mình “lột xác” đầy ấn tượng.

Note: Top 20+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Nhà Nhỏ, Căn Hộ Nhỏ Đẹp Ấn Tượng Nhất

Bạn đang xem bài viết Review Dịch Vụ Cải Tạo Nhà Cũ Thành Nhà Mới Của Thanh Thịnh trong cẩm nang hay Review Đánh Giá của Topnlist. Mọi ý kiến đánh giá về Công ty sửa chữa, cải tạo nhà Thanh Thịnh các bạn có thể bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên chia sẻ các bài viết hay khác của Topnlist đến mọi người cùng biết nhé!

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

0/5 - (1853 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button