Review Quán Cơm Yên Vui Mai Lĩnh Tại Quảng Trị

Quán cơm Yên Vui tại Mai Lĩnh, Quảng Trị nằm trong dự án “Trợ giúp suất ăn giá rẻ” của Quỹ Từ thiện Bông Sen (TP Hồ Chí Minh). Đây là quán cơm từ thiện phục vụ cho nhiều đối tượng khó khăn, gánh vác cho họ một khoản chi phí bữa cơm đắt đỏ trong ngày, san sẻ bớt gánh nặng trong cuộc mưu sinh hàng ngày của họ.

- Review Quán Cơm Yên Vui Mai Lĩnh Tại Quảng Trị

Quán hoạt động theo mô hình bán cơm chay – mặn giá rẻ với giá 1.000đ/ suất cơm chay và 2.000đ/ suất cơm mặn. Quán bán mỗi ngày 100 suất, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần vào lúc 11 giờ trưa.

- Review Quán Cơm Yên Vui Mai Lĩnh Tại Quảng TrịQuán cơm Yên Vui – Mai Lĩnh

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống con người cũng ngày được nâng cao nhưng vẫn còn nhiều lắm những mảnh đời đơn giản chỉ cần ăn no đủ bữa cho qua ngày. Những lúc này đây, mới thấy trân trọng những quán cơm từ thiện dành cho người khó khổ. Ngày mưa bão chẳng kiếm được nhiều tiền, đôi khi một đĩa cơm no bụng với giá 1.000 – 2.000 đồng cũng là món quà quý mà những mảnh đời mưu sinh cần tới. Mỗi đĩa cơm lớn lao biết bao vì nó chứa đựng cái tình của con người dành cho nhau.

- Review Quán Cơm Yên Vui Mai Lĩnh Tại Quảng TrịLượng khách tìm đến quán hằng ngày

- Review Quán Cơm Yên Vui Mai Lĩnh Tại Quảng TrịKhông gian quán giản dị nhưng đầy tình thương

Quán cơm Yên Vui chính là nơi chia sẻ yêu thương với những số phận cơ cực, vất vả như những bác xe ôm, người bán vé số, buôn ve chai,… Quán được xây dựng kiên cố, mát mẻ, rộng rãi với mong muốn nơi đây không chỉ đơn thuần là quán cơm mà còn là nơi dừng chân nghỉ ngơi vào buổi trưa cho người lao động nghèo.

- Review Quán Cơm Yên Vui Mai Lĩnh Tại Quảng TrịKhu vực nhà bếp luôn được vệ sinh sạch sẽ

“Ngon- rẻ- sạch” là 3 từ ngắn gọn khi nói về các món ăn tại quán cơm Yên Vui. Thực đơn quán luôn đa dạng và thay đổi theo ngày. Nguyên liệu để nấu luôn được lựa chọn rất kỹ lưỡng, bảo đảm an toàn, sạch sẽ cho mọi người. Người nhà bếp trực tiếp đi mua thực phẩm, đứng bếp chế biến để mang đến những bữa cơm ngon lành, sạch sẽ cho người ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quảng Trị vốn là vùng đất còn nhiều khó khăn về mặt kinh tế. Vì vậy quán cơm Yên Vui lại càng mang ý nghĩa nhân văn hơn. Các suất ăn giá rẻ tại quán sẽ đỡ đần phần nào chi tiêu trong cuộc mưu sinh khắc nghiệt của bà con nơi đây.

- Review Quán Cơm Yên Vui Mai Lĩnh Tại Quảng TrịSuất cơm mặn tại quán

- Review Quán Cơm Yên Vui Mai Lĩnh Tại Quảng TrịSuất cơm chay đầy đủ chất dinh dưỡng

Quán cơm Yên Vui – Mai Lĩnh – Quảng Trị không chỉ bán suất cơm giá rẻ, mà còn cố gắng chia sẻ đến mọi người những kỹ năng mềm để quản trị bản thân trong đời sống hằng ngày.

“Lá lành đùm lá rách” luôn là lẽ sống cao cả giữa con người với con người. Mỗi suất cơm từ thiện mà quán Yên Vui mang lại chắc chắn sẽ phần nào san sẻ được những khó khăn cho những mảnh đời cơ cực tại Quảng Trị đầy nắng gió.

Thông tin về quán cơm Yên Vui:

  • Địa chỉ: 206/7 Trần Hưng Đạo, Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị.
  • Chủ nhiệm quán: Ông Nguyễn Duy Ái
  • Bán các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 lúc 11 giờ
  • Liên hệ: Mr. Duy Ái (0905.031.368) hoặc Ms. Linh (0905.929.519)

Bạn đang xem bài viết Quán Cơm Yên Vui Tại Mai Lĩnh, Quảng Trị trong cẩm nang hay Review Đánh Giá của Topnlist. Mọi ý kiến đánh giá về chất lượng về quán cơm Yên Vui các bạn có thể bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên chia sẻ các bài viết hay khác của Topnlist đến mọi người cùng biết nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

About Vĩnh Nguyễn

Avatar of Vĩnh Nguyễn
Vĩnh Nguyễn là cựu sinh viên trường Đại Học Quy Nhơn, chuyên ngành Văn Học - Chuyên chia sẻ thông tin về các lĩnh vực: Công Nghệ, Sức Khỏe, Làm Đẹp, Ẩm Thực, Văn Hóa, Thể Thao, Thời Sự,... Cùng theo dõi Vĩnh với các bài viết mới nhất nhé!

Trả lời