Dịch Vụ Tổng Hợp

Top 10 Mẫu Decal Áo Thun Đẹp, Ấn Tượng

Để những chiếc áo thun thêm phần bắt mắt, ấn tượng và mới lạ thì in decal là một việc làm rất cần thiết. Tuy nhiên, lựa chọn được mẫu decal áo thun đẹp, phù hợp và đặc biệt là thể hiện được phong cách riêng là điều không hề dễ dàng. Nếu đang có nhu cầu in decal áo thun thì đừng bỏ lỡ những lưu ý khi in ấn và những mẫu decal áo thun đẹpTopnlist chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

In Decal áo thun
In Decal áo thun

Các Loại Decal In Áo Thun

  • Decal phản quang: Đây là loại decal được rất nhiều thương hiệu áo quần lựa chọn hiện nay. Trên bề mặt được phủ một lớp mạ kẽm có tính chất phản quang, có thể phát ra ánh sáng đặc biệt khi gặp ánh sáng.
  • Decal dạ quang: Loại decal này cũng có tính chất phát ra ánh sáng tương tự như decal phản quang. Tuy nhiên, decal dạ quang có khả năng phát sáng tự động trong đêm từ 6 đến 8 tiếng không cần đến sự hỗ trợ của ánh sáng.
  • Decal phản quang 7 màu: Cũng là một trong những loại decal phản quang nhưng decal phản quang 7 màu có ưu điểm nổi bật là sẽ phát ra ánh sáng 7 sắc cầu vồng khi có ánh sáng chiếu vào trực tiếp.
  • Decal chuyển nhiệt: Gồm có hai loại chính là decal chuyển nhiệt PU và decal chuyển nhiệt PVC
  • Decal chuyển nhiệt PU: Sử dụng phù hợp với tất cả mọi chất liệu áo thun vì có đặc tính co giãn tốt, mềm mịn, mỏng và dễ bám dính.
  • Decal chuyển nhiệt PVC: Là loại decal có độ co giãn thấp, giày và có chi phí cao hơn so với decal chuyển nhiệt PU.
  • Decal 3D: Không giống với những loại decal trên, decal 3D khi được in trên áo thun sẽ nổi trên bề mặt, có tính đàn hồi tốt, độ bền cao. Tuy nhiên, loại này chưa được sử dụng rộng rãi vì có giá thành tương đối cao.

Những Lưu Ý Khi In Decal Áo Thun

Lựa Chọn Chất Liệu Gia Công

Trên thị trường hiện nay có không ít loại decal in áo thun như decal phản quang, decal 3D, decal dạ quang,… Mỗi một loại chất liệu in đều có những ưu điểm riêng và mức phí phí khác nhau, do đó nên tùy thuộc vào mục đích sử dụng, sở thích cũng như kinh phí để lựa chọn loại chất liệu in phù hợp nhất.

Lựa Chọn Mẫu Decal Phù Hợp

Lựa chọn mẫu decal phù hợp cũng là một trong những yếu tố không kém phần quan trọng góp phần tạo nên chất lượng của decal áo thun. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã decal áo thun khác nhau như: chữ số, hình ảnh, logo thương hiệu,…

Ngoài ra, nếu muốn thể hiện sự độc đáo, mới lạ và tạo dấu ấn riêng thì có thể lựa chọn mẫu decal có thiết kế riêng.

Lưu ý khi thiết kế, in ấn decal dán áo thun
Lưu ý khi thiết kế, in ấn decal dán áo thun

Màu Sắc

Màu sắc của decal áo thun nên chọn những gam màu có sự liên quan chặt chẽ với màu áo nhằm tạo ra sự đồng điệu và hài hòa. Đặc biệt, đối với những chiếc áo thun sử dụng decal phản quang thì nên lựa chọn những gam màu có khả năng bắt sáng tốt như: trắng, cam, vàng, đỏ,…

Nội Dung In Decal Áo Thun

Đối với những mẫu decal áo thun có sự góp mặt của chữ số thì nội dung in cần phải được sắp xếp theo bố cục rõ ràng, lựa chọn font và kích thước chữ phù hợp. Không nên lựa chọn những font chữ cầu kỳ gây rối mắt người nhìn.

Thời Gian Đặt In Decal Áo Thun

Thời gian đặt in cũng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định trực tiếp chất lượng của mẫu decal. Nếu có nhu cầu in ấn, bạn cần lên sẵn kế hoạch và đặt mẫu trước một thời gian.

Điều này sẽ hạn chế được những sai sót đáng tiếc trong quá trình in như: mẫu thiết kế không hoàn chỉnh, thiếu thông tin hay thông tin cung cấp không rõ ràng, giá cả in cao.

Lựa Chọn Đơn Vị In Ấn Uy Tín

Lựa chọn đơn vị in ấn uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu được mẫu decal áo thun đẹp, chất lượng và có mức giá phải chăng.

Một Số Mẫu Decal Áo Thun Tham Khảo

Mẫu 1: Decal áo thun phản quang 7 màu
Mẫu 1: Decal áo thun phản quang 7 màu
Mẫu 2: Decal áo thun chuyển nhiệt
Mẫu 2: Decal áo thun chuyển nhiệt
Mẫu 3: Decal áo thun bằng chữ phản quang
Mẫu 3: Decal áo thun bằng chữ phản quang
Mẫu 4: Decal áo thun hình logo thương hiệu
Mẫu 4: Decal áo thun hình logo thương hiệu
Mẫu 5: Decal áo thun hoạt hình
Mẫu 5: Decal áo thun hoạt hình
Mẫu 6: Decal áo thun 3D ấn tượng
Mẫu 6: Decal áo thun 3D ấn tượng
Mẫu 7: Decal áo thun nổi
Mẫu 7: Decal áo thun nổi
Mẫu 8: Decal áo thun ép chữ
Mẫu 8: Decal áo thun ép chữ
- Top 10 Mẫu Decal Áo Thun Đẹp, Ấn Tượng
Mẫu 9: Decal áo thun thể thao, cầu thủ bóng đá
Mẫu 9: Decal dán áo thun đôi, áo cặp
Mẫu 10: Decal dán áo thun đôi, áo cặp

Hy vọng qua bài viết này bạn đọc sẽ nắm thêm được nhiều thông tin hữu ích để phục vụ cho nhu cầu in ấn của mình.

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

0/5 - (1893 bình chọn)
Back to top button