About Trần Thủy Tiên

Avatar of Trần Thủy Tiên
Trần Thủy Tiên - Xin chào tất cả mọi người mình là Tiên. Mình tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền chuyên ngành Xã Hội Học. Tiên rất thích được chia sẻ, giao lưu và học hỏi cùng tât cả mọi người. Kết Nối Với Tiên Tại Twitter - Facebook

8 comments

 1. Avatar of Quỳnh Lam

  mình ở Bình Định, muốn đặt khẩu trang vải, thấy xưởng may Dony khá có tiếng mà ở xa nên hơi ngại, đơn vị nào đặt may rồi cho mình xin ít kinh nghiệm với ạ.

  • Avatar of Ngọc Thoại

   Chỗ này chỉ may khẩu trang kháng khuẩn, so với khẩu trang thường thì giá cao nhưng đảm bảo chất luoiwjng, có thể in logo với đóng gói bao bì riêng chuyên nghiệp. Nếu dùng làm quà tặng đều hợp. Công ty mình có đặt một đơn 500 chiếc thấy khá hài lòng.

  • Avatar of Quỳnh Lam

   các thiết kế là bên đó lo hết phải không bạn? có tính phí không?

 2. Avatar of Hằng MDB

  Bên mình đang dùng khẩu trang y tế của Danameco, giá cả và chất lượng đều rất ok nhé. Bạn nào muốn tìm nguồn hàng thì có thể tham khảo

 3. Avatar of Gia Huy

  Mình là nhân viên bên cty Công Nghệ Xây Dựng Bình Minh SCC muốn đătj may khẩu trang và in logo cty cho nhân viên thì nên chọn đặt may ở địa chỉ nào tốt ạ? Số lượng bao nhiêu thì được giá tốt ạ?

  • Avatar of Ánh Tuyết

   Bên mình có may và in logo ở Dony, thấy chất lượng cũng khá ổn. về giá cả thì tùy theo số lượng đặt. Nếu bạn muốn đặt bên này thì liên hệ trực tiếp nhé.