Giáo Dục

Top 7 Kênh Youtube Luyện Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm

Trong xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu thì tiếng anh là một công cụ rất cần thiết đối với người đi làm. Tuy nhiên, người đi làm luôn rất bận rộn với công việc của mình nên ít khi có thời gian dành cho việc học tiếng anh để sử dụng trong công việc.

Chình vì vậy, rất nhiều kênh youtube luyện tiếng anh dành cho người đi làm đã xuất hiện để họ có thể tự học mọi lúc mọi nơi. Top 7 kênh youtube luyện tiếng anh dành cho người đi làm được Topnlist giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn tiếp cận được những kiến thức tiếng anh thật là hữu ích.

Kênh Youtube Luyện Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm

1. Nói tiếng anh cùng SOZO-X

Từ kênh youtube Nói tiếng anh cùng SOZO-X, chắc chắn người đi làm sẽ có thể luyện tập một cách hiệu quả để nâng cao trình độ tiếng anh của mình một cách hiệu quả. Khi đến với kênh youtube này, bạn sẽ được tiếp cận với những bài học về cách phát âm, cách giao tiếp trong tiếng anh được tải lên hằng tuần.

kênh youtube luyện tiếng anh dành cho người đi làmKênh youtube Nói tiếng anh cùng SOZO-X

Các video mà Nói tiếng anh cùng SOZO-X chia sẻ rất dễ hiểu, đi đúng trọng tâm để có thể đáp ứng được những khó khăn, khuyết điểm mà người đi làm thường mắc phải trong quá trình sử dụng tiếng anh. Đồng thời, với phương pháp lồng ghép nhiều câu hội thoại quen thuộc, gần gũi vào từng video mà khi theo dõi kênh này, người đi làm luôn dễ dàng tiếp thu kiến thức tiếng anh dễ hiểu nhất.

Bên cạnh đó, kênh luyện tiếng anh này cũng thường xuyên tương tác với người xem ở phần bình luận để có thể giúp các thành viên theo dõi mình luyện tiếng anh hiệu quả hơn. Cũng nhờ vậy mà người theo dõi sẽ luôn có thêm nguồn động lực và cảm hứng với việc học tiếng anh.

2. Kenny N

Kênh youtube Kenny N là kênh dạy tiếng anh cho người đi làm do một người tên là Kenny sáng lập nên. Kenny là một công dân Hoa Kỳ, anh luôn ấp ủ mong muốn tạo nên một địa chỉ có thể giúp đỡ cho những ai có nhu cầu, niềm đam mê với tiếng anh.

- Top 7 Kênh Youtube Luyện Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm

Kênh youtube Kenny N

Điều thú vị khi đến với kenho youtube Kenny N đó chính là Kenny có thể giảng bài bằng tiếng Việt, sau đó sẽ tiến hành phát âm chuẩn Anh – Mỹ để truyền tải kiến thức đến người học. Các video dạy tiếng anh của Kenny luôn phong phú về nội dung học từ phát âm, nghe, từ vựng cho đến phrasal verbs.

Những bài giảng tại kênh youtube này rất dễ hiểu và phù hợp với nhu cầu của người đi làm, các kiến thức mà Kenny chia sẻ sẽ giúp cho người học phát triển kỹ năng nói tốt, luyện tư duy phản xạ, phát hiện và sửa các lỗi phát âm, dùng từ hay giao tiếp.

Bên cạnh đó, chính sự hài hước, giản dị và gần gũi trong phong cách xây dựng video của Kenny đã giúp cho người đi làm trong quá trình theo dõi luôn cảm thấy rất thú vị, dễ hiểu.

Note: Top 5 Kênh Youtube Dạy Nấu Ăn Nổi Tiếng Dành Cho Những Ai Đam Mê

3. Rachel’s English

Một kênh youtube tiếp theo mà người đi làm nên “bỏ túi” liền tay đó chính là Rachel’s English. Rachel mang đến cho người học những video bằng chất giọng Anh – Mỹ vô cùng chuẩn xác. Với lợi thế từng là một ca sĩ, cho nên Rachel luôn có được những kỹ thuật điều chỉnh giọng nói và phát âm rất điêu luyện, hay và dễ nghe.

kênh youtube luyện tiếng anh dành cho người đi làmKênh Youtube Rachel’s English

Các bài học mà Rachel xây dựng chủ yếu tập trung vào những tình huống giao với các kiến thức về ngữ pháp, cách phát âm, từ vựng vô cùng phong phú, đa dạng. Tùy vào các chủ đề luyện tiếng anh mà từng video sẽ được Rachel thiết kế phương pháp truyền đạt, thời lượng trình bày một cách phù hợp nhất.

Với chất giọng dễ nghe, tốc độ nói vừa phải thì Rachel chắc chắn sẽ giúp người đi làm nắm bắt được ngữ điệu, cách phát âm và kiến thức tiếng anh dễ dàng. Cách chia sẻ rất chỉnh chu, tận tình trên kênh youtube này cũng thu hút sự chú ý của rất nhiều người cũng như tạo động lực, đam mê học tiếng anh trong họ. Vậy nên đừng bỏ qua kênh youtube này nếu như bạn có nhu cầu luyện tiếng anh online để sử dụng trong công việc, trong cuộc sống nhé.

4. Let’s Talk

Khi đến với kênh youtube luyện tiếng anh dành cho người đi làm có tên Let’s Talk, bạn chắc chắn sẽ tích lũy được một khối lượng kiến thức tiếng anh vô cùng bổ ích, lý thú. Let’s Talk hiện đang có 4,29 triệu học viên đang tin tưởng, theo dõi. Let’s Talk hứa hẹn sẽ là một kênh luyện tiếng anh mang đến nhiều điều hay ho dành cho người đi làm.

- Top 7 Kênh Youtube Luyện Tiếng Anh Dành Cho Người Đi LàmKênh youtube Let’s Talk

Khi đến với Let’s Talk, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng sự hấp dẫn trong từng bài học tiếng anh mà kênh youtube này chia sẻ. Các video mà Let’s Talk chia sẻ luôn giúp người xem luyện được cách phát âm, sử dụng ngữ pháp, thành ngữ, từ và cụm từ một cách chi tiết và rõ ràng. Chính vì vậy mà tính chân thực và hữu ích của kênh youtube luyện tiếng anh này luôn được nhiều người đánh giá rất là cao.

Chủ đề luyện tiếng anh của Let’s Talk rất là phong phú để có thể mang đến cho người đi làm những kiến thức toàn diện nhất. Chính vì vậy, khi theo dõi Let’s Talk thì bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được chủ đề mà mình cần phải trau dồi để rèn luyện tiếng anh một cách dễ dàng.

Note: Top 5 Kênh Youtube Dạy Làm Bánh Dành Cho Dân Nghiệp Dư

5. BBC Learning English

Khi đến với kênh luyện tiếng anh BBC Learning English, nếu bạn thật sự có ý chí, hứng thú và đam mê với tiếng anh thì việc khả năng tiếng anh của bạn được cải thiện chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi. BBC Learning English luôn cập nhật video mỗi ngày để các thành viên theo dõi kênh của mình có thể cập nhật, tiếp cận các kiến thức anh ngữ.

- Top 7 Kênh Youtube Luyện Tiếng Anh Dành Cho Người Đi LàmKênh youtube BBC Learning English

Với cách xây dựng video mang tính thực tế cao, dễ nghe và dễ hiểu mà BBC Learning English luôn thu hút sự tham gia của đông đảo thành viên, nhất là những người đã đi làm. Từng chủ đề luyện tiếng anh do BBC Learning English thiết kế sẽ giúp cho bạn kích thích năng lực tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, BBC Learning English còn nhận được sự chú ý, quan tâm của nhiều người đi làm có nhu cầu luyện tiếng anh bởi những chủ đề tiếng anh mà kênh youtube này cung cấp đều vô cùng hữu ích cho công việc như chủ đề về giao tiếp ứng xử, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm,…

Chính vì vậy, nếu như bạn quá bận rộn với công việc mà nhu cầu luyện tiếng anh lại không thể không đáp ứng thì hãy đến ngay với kênh youtube của BBC Learning English để khám phá thật nhiều điều bổ ích nhé.

Anglo-Link là kênh luyện tiếng anh cho người đi làm hiện rất nổi tiếng do cô giáo Minoo Short đến từ Anh sáng lập nên. Khi lựa chọn luyện tiếng anh cùng với Anglo-Link, người đi làm sẽ được tiếp cận các kiến thức tiếng anh vào các chủ đề vocabulary; tenses; grammar; conversation; listening and speaking một cách vô cùng hiệu quả.

kênh youtube luyện tiếng anh dành cho người đi làmKênh youtube Anglo-Link

Đến với Anglo-Link, bạn chắc chắn sẽ rất ưng ý, thoải mái với cảm giác như được học tập trực tiếp cùng một gia sư tận tình, thân thiện. Đồng thời, tất cả các video hướng dẫn của Anglo-Link luôn được phân chia rất rõ ràng theo trình độ, theo các kỹ năng cần phát triển để những ai theo dõi kênh đều có thể dễ dàng ôn luyện, tiếp cận kiến thức.

Với phong cách đơn giản, thoải mái và gần gũi thì Anglo-Link luôn sẵn sàng mang đến cho mọi thành viên của mình những phút giây luyện tiếng anh một cách nhẹ nhàng mà vẫn hiệu quả. Chính vì lẽ đó, Anglo-Link chính là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một kênh youtube luyện tiếng anh dành cho người đi làm.

Note: Top 10 Trường Dạy Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Uy Tín Hà Nội

7. engVid: Learn English

Một kênh youtube luyện tiếng anh dành cho người đi làm cũng vô cùng thú vị mà bạn không nên bỏ qua đó chính là engVid: Learn English.

- Top 7 Kênh Youtube Luyện Tiếng Anh Dành Cho Người Đi LàmKênh youtube engVid: Learn English

Lựa chọn luyện tiếng anh cùng với engVid, bạn chắc chắn sẽ rất bất ngờ với:

  • Bài giảng phong phú với hơn 900 chủ đề tiếng anh khác nhau.
  • Hướng dẫn chi tiết các bài học liên quan đến ngữ pháp tiếng anh, thành ngữ, từ vựng và tiếng anh doanh nghiệp.
  • Các video luyện tiếng anh được thiết kế rất bài bản, có sự kết hợp rất ăn ý giữa các phương pháp học truyền thống, qua bài hát, hoạt hình,…
  • Tốc độ nói tiếng anh vừa phải để mọi thành viên đều có thể theo dõi, nắm bắt tốt hơn.
  • Cách phát âm chuẩn, khẩu hình miệng rõ ràng của từng giáo viên trong video của engVid cũng giúp cho người xem dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả, đảm bảo độ chính xác cao.

Với mong muốn mang đến cho người đi làm những video luyện tiếng anh dễ nghe, dễ học, dễ hiểu thì engVid luôn hứa hẹn là điểm đến đầy thú vị cho những người đi làm.

Đây là top 7 kênh youtube luyện tiếng anh dành cho người đi làm mà bạn có thể theo dõi để luyện tập, củng cố khả năng tiếng anh hằng ngày. Các kênh youtube trên không những mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích mà còn rất thuận tiện về thời gian cũng như tiết kiệm chi phí. Vì vậy, hãy dành thời gian để có thể trải nghiệm, khám phá những ưu điểm mà mỗi kênh mang lại và phát triển bản thân thật tích cực trong cuộc sống cũng như công việc nhé.

Bạn đang xem bài viết Top 7 Kênh Youtube Luyện Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm trong cẩm nang bổ ích Giáo Dục của Topnlist. Bài viết được tổng hợp từ nhiều ý kiến, đánh giá khác nhau của bạn đọc. Các bạn có thể bình luận ngay bên dưới bài viết và đừng quên chia sẻ các bài viết hay khác của Topnlist đến mọi người cùng biết nhé!

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

0/5 - (1849 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button