Review Đánh Giá

Dịch Vụ Sinh Con Tại Bệnh Viện Từ Dũ

Dịch vụ thai sản trọn gói, thai sản theo yêu cầu.Việc chọn lựa bệnh viện để sinh con là một vấn đề rất quan trọng để đảm bảo quá trình vượt cạn của các thai phụ được thuận lợi. Với những bà mẹ lần đầu trải nghiệm qua cảm giác mang thai và vượt cạn chắc hẳn sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Các bà mẹ chắc chắn sẽ có rất nhiều vấn đề phải băn khoăn, lo lắng và tâm lý chắc chắn cũng rất là hồi hộp.

Trong rất rất nhiều các vấn đề liên quan đến việc chuẩn bị cho kỳ sinh nở của mình thì việc lựa chọn một nơi có dịch vụ sinh chất lượng, uy tín cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Tại khu vực TP HCM, bệnh viện Từ Dũ là một bệnh viện sản phụ khoa có quy mô lớn và được nhiều sản phụ chọn lựa. Sau đây, hãy tìm hiểu xem dịch vụ sinh của bệnh viện Từ Dũ có những điểm gì nổi bật nhé!

Dịch Vụ Sinh Con Tại Bệnh Viện Từ Dũ - - Bệnh viện Từ Dũ | Dịch vụ sinh con 3

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện công được đánh giá cao trong lĩnh vực sản phụ khoa. Khi lựa chọn dịch vụ sinh tại bệnh viện Từ Dũ thì các bà mẹ hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

 • Đội ngũ y bác sĩ đều là tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân,… giỏi về chuyên môn. Họ đều là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của sản phụ.
 • Bên cạnh đó, hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ tại khoa sản của bệnh viện Từ Dũ luôn đầy đủ, hiện đại và đều được nhập về từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới.
 • Hệ thống các phòng chức năng từ phòng lưu viện, phòng sinh cho đến phòng sơ sinh đều rất khang trang, được đảm bảo sự vô trùng tuyệt đối, nhờ đó mà sức khỏe của các bà mẹ trước và sau khi sinh đều sẽ được đảm bảo, bé được sinh ra cũng sẽ rất khỏe mạnh.
 • Các gói dịch vụ giường phòng, đỡ đẻ và chăm sóc sau sinh cho tới chế độ bảo hiểm y tế tại đây cũng đều rất rõ ràng.
 • Bé sẽ được da tiếp da với mẹ ngay sau khi sinh nếu sức khỏe bé tốt để đảm bảo cho việc rút ngắn thời gian tiết sữa của mẹ.
 • Ngoài ra, một vấn đề cũng được rất nhiều thai phụ quan tâm khi lựa chọn dịch vụ sinh tại bệnh viện Từ Dũ đó là mặt chi phí. Mức chi phí cho dịch vụ sinh tại bệnh viện Từ Dũ thuộc mức khá hợp lý so với các bệnh viện phụ sản khác tại khu vực TP HCM.

Dịch Vụ Sinh Con Tại Bệnh Viện Từ Dũ - - Bệnh viện Từ Dũ | Dịch vụ sinh con 5

Hiện tại bệnh viện có 2 loại sinh dịch vụ :

 • Dịch vụ thường
 • Dịch vụ sinh gia đình: người nhà sẽ được vào cùng sản phụ khi sản phụ lên bàn sinh.

Bệnh viện Từ Dũ cũng có cung cấp dịch vụ sinh thường có bảo hiểm còn dịch vụ mổ thì bảo hiểm sẽ chi trả 20% chi phí.

 • Đối với những sản phụ sinh thường: Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và cho lên phòng chờ sinh. Sản phụ sẽ được hướng dẫn tư thế và cách rặn sao cho đảm bảo sức khỏe và thời gian. Sau khi sinh xong thì cả mẹ và bé sẽ được nghỉ ngơi khoảng 3 tiếng và chờ bác sĩ theo dõi sức khỏe.
 • Đối với những sản phụ sinh mổ: sản phụ sẽ được đưa vào một phòng riêng dành cho người sinh mổ để chờ xét nghiệm và chờ đến lượt lên bàn mổ. Ca mổ được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp và đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về dịch vụ sinh tại bệnh viện Từ Dũ. Hy vọng đây sẽ là những hành trang hữu ích để những ông bố, bà mẹ chuẩn bị đón con thật tốt. Chúc các bà mẹ tương lai sẽ trải qua cuộc vượt cạn thành công!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Quận 1, TP HCM
 • Hotline: 19007237
 • Điện thoại: (028) 5404.2829

Bạn đang xem bài viết Dịch Vụ Sinh Con Tại Bệnh Viện Từ Dũ trong chuyên mục hay Review Đánh Giá của Topnlist. Mọi ý kiến, bình luận về Bệnh viện Từ Dũ các bạn có thể bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên chia sẻ các bài viết hay khác của Topnlist đến mọi người cùng biết nhé!

Thẻ
Bấm Xem Đầy Đủ Bài Viết

Xuân Quốc

Trần Xuân Quốc là một người có đam mê về thời trang, công nghệ, làm đẹp. Quốc chuyên tìm hiểu, nghiên cứu thông tin về các sản phẩm, phương pháp làm đẹp, giải pháp công nghệ để gửi đến tất cả mọi người. Các thông tin bổ ích nhất. Mong mọi người đón đọc và luôn ủng hộ quốc nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nút quay lại đầu trang
vi
vi en_US
Đóng
Đóng