Review Đánh Giá

Dịch Vụ Sinh Tại Bệnh Viện An Sinh

Tham khảo dịch vụ sinh con trọn gói và chi phí sinh con tại Bệnh viện An Sinh.Đối với mỗi phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai, việc trải qua một kỳ vượt cạn thành công luôn là điều mà họ luôn mong muốn. Để có được một cuộc vượt cạn an toàn, suôn sẻ để chào đón con yêu của mình thì việc tìm một địa điểm có dịch vụ sinh thật sự chất lượng là rất quan trọng. Thấu hiểu được những khó khăn và niềm mong muốn của các bà mẹ tương lai, bệnh viện An Sinh luôn sẵn sàng là địa điểm có dịch vụ sinh an toàn, uy tín và chất lượng hiện nay.

Dịch Vụ Sinh Tại Bệnh Viện An Sinh - - Bệnh viện An Sinh | Dịch vụ sinh con 3

Đội ngũ y bác sĩ khoa phụ sản bệnh viện An Sinh

Khi lựa chọn địa điểm đồng hành cùng mình trong kỳ sinh nở của mình thì cần quan tâm đến rất nhiều các yếu tố. Trong đó trình độ chuyên môn, chất lượng dịch vụ và chi phí luôn là những yếu tố quan trọng quyết định việc chọn bệnh viện cho hành trình vượt cạn của các mẹ. Và tại bệnh viện An Sinh, các yêu cầu này chắc chắn sẽ được đáp ứng một cách hài lòng nhất có thể.

Hãy cùng khám phá xem dịch vụ sinh tại bệnh viện An Sinh có những điểm gì nổi bật nhé!

 • Bệnh viện An Sinh là bệnh viện đa khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều này chứng tỏ nơi đây là môi trường luôn đảm bảo các điều kiện lý tưởng để người mẹ có thể yên tâm trải qua cuộc vượt cạn.
 • Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ, nữ hộ sinh tận tâm, có trình độ chuyên môn cao, có nhiều cán bộ đã được tu nghiệp tại các nước Pháp, Mỹ. Họ luôn làm việc với lòng yêu nghề, với tinh thần trách nhiệm cao để có thể mang đến sự an toàn, yên tâm cho các thai phụ và người nhà của họ.
 • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, chất lượng dịch vụ đẳng cấp với hệ thống phòng chờ sinh, phòng sinh và phòng nghỉ ngơi đảm bảo an toàn, tiện nghi và thoải mái cho sản phụ.
 • Khi đến sinh tại bệnh viện An Sinh thì người nhà của thai phụ có thể đăng ký hoặc không đăng ký phòng trước. Nếu có đăng ký thì người nhà có thể lựa chọn bác sĩ đỡ sinh, còn không thì bác sĩ trực ca sẽ phụ trách ca sinh đó. Chính nhờ vậy mà trong mọi trường hợp dù là chủ động hay thụ động thì các bà mẹ chắc chắn đều sẽ được đảm bảo trải qua một kỳ sinh thuận lợi.
 • Trong quá trình kiểm tra, chờ sinh và trong quá trình sinh thì các bác sĩ, hộ lý luôn theo dõi tình trạng của thai phụ cẩn thận, chu đáo.
 • Các dịch vụ ăn uống trong ngày cũng rất chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng cho mẹ đủ sức khỏe trước và sau sinh. Nhờ vậy mà người nhà cũng không cần phải vất vả chuẩn bị thức ăn cho mẹ.

Dịch Vụ Sinh Tại Bệnh Viện An Sinh - - Bệnh viện An Sinh | Dịch vụ sinh con 5

Dịch vụ sinh mổ tại bệnh viện An Sinh

Chi phí cho dịch vụ sinh tại bệnh viện An Sinh cũng rất phù hợp với điều kiện của đa số gia đình (chi phí tham khảo tại thời điểm khảo sát viết bài):

 • Sinh mổ tạm ứng 15 triệu đồng
 • Sinh thường sẽ tạm ứng 13 triệu đồng
 • Chi phí giường nằm: 600.000 – 1,8 triệu đồng/giường/ngày

Sinh con là một thiên chức vô cùng thiêng liêng của mỗi người mẹ. Giây phút nhìn thấy con chào đời chính là niềm hạnh phúc, sự mong mỏi qua một thời gian mang nặng đẻ đau của người mẹ. Với những chia sẻ về dịch vụ sinh tại bệnh viện An Sinh ở trên đây, hy vọng rằng các mẹ bầu sẽ có được sự lựa chọn cho hành trình vượt cạn của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10 Trần Huy Liệu, Phường 12, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3845.7777 – 093.810.0810
 • Website: www.ansinh.com.vn

Bạn đang xem bài viết Dịch Vụ Sinh Trọn Gói Tại Bệnh Viện An Sinh trong chuyên mục hay Review Đánh Giá của Topnlist. Mọi ý kiến, bình luận về Bệnh viện An Sinh các bạn có thể bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên chia sẻ các bài viết hay khác của Topnlist đến mọi người cùng biết nhé!

Thẻ
Bấm Xem Đầy Đủ Bài Viết

Xuân Quốc

Trần Xuân Quốc là một người có đam mê về thời trang, công nghệ, làm đẹp. Quốc chuyên tìm hiểu, nghiên cứu thông tin về các sản phẩm, phương pháp làm đẹp, giải pháp công nghệ để gửi đến tất cả mọi người. Các thông tin bổ ích nhất. Mong mọi người đón đọc và luôn ủng hộ quốc nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nút quay lại đầu trang
vi
vi en_US
Đóng
Đóng