Review Đánh Giá

Review Về Dịch Vụ Công Chứng Theo Yêu Cầu Của CVN

Nhắc đến các hoạt động vay vốn, ủy quyền, thế chấp, di chúc, cấp bản sao hay các loại hợp đồng kinh doanh thì không thể nào thiếu quy trình công chứng. Tuy quan trọng, nhưng công đoạn này lại tốn khá nhiều thời gian và cần chuẩn bị giấy tờ phức tạp. Và đối với những người bận rộn thì việc đến trực tiếp các văn phòng công chứng thực sự khá mất thời gian. Do đó, các dịch vụ công chứng nhanh – công chứng theo yêu cầu đã ra đời.

- Review Về Dịch Vụ Công Chứng Theo Yêu Cầu Của CVN

Tại Hà Nội, các dịch vụ công chứng nhanh đã phát triển và được rất nhiều người dân tin tưởng sử dụng trong nhiều năm trở lại đây. Trong đó, Dịch vụ công chứng CVN là một trong những đơn vị công chứng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Vì thế, bài viết này TopnList xin chia sẻ một review khá cụ thể của một khách hàng khi sử dụng dịch vụ công chứng theo yêu cầu của CVN. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Chào mọi người, đợt vừa rồi tôi cần một số tiền lớn để đầu tư kinh doanh nên đã làm thủ tục để vay vốn ngân hàng. Theo chia sẻ của một số người bạn thì việc vay vốn bằng sổ đỏ khá là phức tạp và tốn nhiều thời gian, nhưng vì cần nên tôi cũng đã sắp xếp công việc để chủ động hoàn thành các giấy tờ. 

Quy trình vay vốn tuy khá phức tạp, nhưng được nhân viên ngân hàng hướng dẫn khá cụ thể nên tôi cũng từng bước làm theo khá dễ dàng. 

- Review Về Dịch Vụ Công Chứng Theo Yêu Cầu Của CVN

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng

+ Note: Top 10 Công Ty Chuyển Văn Phòng Uy Tín, Chất lượng tại Hà Nội

Và để tiết kiệm thời gian cũng như đỡ mất công, tôi đã liên hệ bên Dịch vụ công chứng CVN để được công chứng giấy tờ nhanh chóng ngay trong ngày. Bên này làm việc khá chuyên nghiệp và nhiệt tình nên tôi sẽ review qua để các bạn có thể cân nhắc lựa chọn:

Ưu Điểm Nổi Bật Của Văn Phòng Công Chứng CVN Tại Hà Nội.

Thứ nhất, CVN có quy trình làm việc nhanh gọn

Sau khi được thông báo có quyết định cho vay, bên ngân hàng yêu cầu tôi công chứng các hợp đồng cần thiết. Qua người bạn giới thiệu, tôi đã liên hệ Dịch vụ công chứng CVN (Hotline: 0383056288) và được tư vấn – tiến hành công chứng nhanh gọn:

- Review Về Dịch Vụ Công Chứng Theo Yêu Cầu Của CVN

 • Công chứng viên hỏi rõ về yêu cầu công chứng, liệt kê các giấy tờ cần thiết, gửi bảng báo giá dịch vụ và hẹn thời gian gặp mặt. Tôi đã hẹn gặp ngay tại ngân hàng trong ngày đăng ký thế chấp để tiết kiệm thời gian.
 • Ngày gặp mặt, công chứng viên tiến hành nhận hồ sơ, kiểm tra thủ tục giấy tờ kỹ càng, xin chữ ký và tiến hành công chứng nhanh chóng.
 • Sau đó tôi thanh toán và tiếp tục hoàn thành thủ tục vay vốn tại ngân hàng.

Thay vì tốn đến 2-3 ngày đến văn phòng công chứng, đợi đến lượt và chờ đợi kết quả thì việc sử dụng dịch vụ công chứng nhanh của CVN cực kỳ tiện lợi. Hôm đó, tôi chỉ tốn 1 buổi để công chứng giấy tờ và hoàn thành thủ tục đăng ký thế chấp.

+ Note: Top 10 Trung Tâm Ngoại Ngữ Dạy Ielts Tốt Nhất Hà Nội

Thứ hai, CVN uy tín, chuyên nghiệp và các cam kết đều rõ ràng

Bạn tôi đã sử dụng dịch vụ tại CVN khá là nhiều nên khi được giới thiệu, tôi cũng khá an tâm về đơn vị này. Và khi trực tiếp trải nghiệm (tuy chỉ trong thời gian ngắn) thì tôi mới cảm nhận được những điểm cộng mà Dịch vụ công chứng CVN đem lại:

- Review Về Dịch Vụ Công Chứng Theo Yêu Cầu Của CVN

 • Công chứng viên tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 • Cam kết về bảo mật thông tin khách hàng.
 • Cam kết hoàn thành nghiệp vụ một cách chính xác, đảm bảo đúng theo quy định pháp luật.
 • Bảng giá dịch vụ được gửi đến cụ thể và rõ ràng (sau khi liên hệ và hẹn gặp qua điện thoại thì công chứng viên đã gửi luôn bảng giá cho tôi).
 • Phục vụ khách hàng nhanh chóng ở bất cứ địa điểm nào và trong mọi thời điểm (kể cả ngoài giờ hành chính, cuối tuần, lễ Tết).

Thứ ba, CVN cung cấp rất nhiều dịch vụ công chứng đa dạng, hầu như đáp ứng tất cả các nhu cầu công chứng của khách hàng

Việc kinh doanh của tôi thỉnh thoảng cũng sẽ có công chứng giấy tờ, hợp đồng nên tôi đã tìm hiểu kỹ hơn về các dịch vụ khác của CVN và nhận thấy các dịch vụ công chứng tại đây rất đa dạng như: Công chứng trọn gói, Công chứng lấy ngay, Công chứng tại nhà 247, Dịch thuật công chứng, Công chứng có yếu tố nước ngoài,…

- Review Về Dịch Vụ Công Chứng Theo Yêu Cầu Của CVN

Vì thế, mọi yêu cầu về công chứng về hợp đồng thương mại, mua bán, ủy quyền, xác thực, di chúc,… thì Công chứng CVN đều cam kết đáp ứng một cách chính xác – nhanh chóng – chuyên nghiệp với mức giá hợp lý.

Và cuối cùng, CVN là văn phòng công chứng được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động, được bạn bè tôi và nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội tin tưởng lựa chọn nên chắc chắn đây cũng sẽ là đối tác của công ty tôi sau này.

Trên địa bàn Hà Nội hiện có rất nhiều các đơn vị công chứng, nhưng để tìm được một văn phòng công chứng đa dạng dịch vụ, linh động trong cung cấp dịch vụ và cam kết độ nhanh chóng – chính xác thì không phải cái tên nào cũng uy tín. Do đó, nếu bạn đang tìm hiểu một đơn vị công chứng theo yêu cầu thì Dịch vụ công chứng CVN có lẽ là một trong những cái tên đáng chọn nhất đấy!

Thông tin liên hệ:

Văn Phòng Công Chứng CVN Tại Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 0383056288
 • Email: dichtot@gmail.com
 • Website: congchungcvn.com

 Review Đánh Giá

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

0/5 - (1862 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button