Quà Tặng

Top 7 Địa Chỉ Làm Bộ Quà Tết Tặng Cho Doanh Nghiệp Uy Tín HCM

Đại Đông Giang, cửa hàng 3A, cửa hàng Minh Long,… là những cơ sở nổi bật trong cung cấp bộ quà Tết làm quà tặng cho doanh nghiệp uy tín Hồ Chí Minh. Sản phẩm quà Tết bên trong không những sang trọng, dễ dùng mà hộp ngoài rất tinh tế, phù hợp làm quà tặng Tết. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết để tìm hiểu những thông tin bổ ích về những nơi sản xuất ra bộ quà Tết làm quà tặng cho doanh nghiệp uy tín nhé.

Bộ quà Tết làm quà tặng cho doanh nghiệp là gì?

Bộ quà Tết làm quà tặng cho doanh nghiệp là hình thức gia tăng tình cảm giữa doanh nghiệp và khách hàng của doanh nghiệp. Bộ quà Tết làm quà tặng cho doanh nghiệp được chăm chút từ thiết kế, vỏ ngoài đến sản phẩm bên trong để xứng đáng trở thành quà tặng cao cấp.

Bộ quà Tết làm quà tặng cho doanh nghiệp được đặt hàng sôi nổi vào những tháng cận Tết để doanh nghiệp có thể kịp thời tặng quà cho khách hàng. Quà tặng Tết có thể có kích thước lớn hoặc nhỏ, giá trị cao hay thấp phụ thuộc vào mong muốn của doanh nghiệp.

quà tặng tết cho doanh nghiệp

Quà tặng Tết làm quà tặng cho doanh nghiệp là món quà rất có ý nghĩa

1 Đại đông giang – Sản xuất quà tặng Tết trọn gói

Đại Đông Giang chuyên cung cấp trọn gói các giải pháp quà tặng Tết làm quà tặng cho doanh nghiệp tại địa bàn TP.HCM. Các bộ quà tặng Tết được chăm chút từ sản phẩm, đường nét, thiết kế, cố định sản phẩm trong hộp,….được sử dụng trao tặng như một biện pháp marketing quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

bộ quà tặng tết cho doanh nghiệp

Đại Đông Giang là đơn vị cung cấp quà tặng Tết trọn gói

Đại Đông Giang sẽ cung cấp cho khách hàng những hình ảnh mẫu hay thậm chí là thiết kế sample cho khách hàng dễ hình dung trước khi sản xuất hàng loạt. Đại Đông Giang muốn chắc chắn rằng sản phẩm quà tặng Tết làm quà tặng cho doanh nghiệp là độc quyền và đảm bảo sản xuất giống 100% hàng mẫu.

Ngoài các sản phẩm quà tặng Tết trọn gói, công ty Đại Đông Giang chúng tôi còn in logo: hộp đựng, vali kéo, túi xách, sổ tay, balo, áo mưa, bút ký, pin sạc dự phòng, bút bi, hộp – túi, ly cốc, cặp xách,… theo yêu cầu của khách hàng. (Tham khảo Set quà tặng doanh nghiệp HOT nhất hiện nay).

Thông tin liên hệ:

2 Quà Tặng 3A – Trao trọn niềm tin quà Tết doanh nghiệp

Quà Tặng 3A trao trọn niềm tin quà Tết doanh nghiệp thông qua giải pháp quà tặng tại địa bàn TP.HCM. Sản phẩm quà tặng quà Tết doanh nghiệp mang thiết kế sang trọng hay đơn giản, kiểu dáng hiện đại hay cổ điển,..sẽ tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng.

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực với vai trò là doanh nghiệp cung cấp quà Tết trao trọn niềm tin, Quà Tặng 3A ngày càng được tín nhiệm. Khách hàng mà mà Quà Tặng Việt hướng tới là khách hàng doanh nghiệp, khách hàng đối tác, khách VIP,…

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 36, đường số 2, Khu đô thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, HCM.

3 Cửa hàng Minh Long – Chất lượng hàng đầu trong từng bộ quà Tết

Quà tặng Minh Long là đơn vị chuyên cung cấp quà Tết doanh nghiệp chất lượng hàng đầu. Minh Long chú trọng đến tính ứng dụng và giá trị lưu giữ cho nên các sản phẩm của đơn vị này thường là ly gốm sứ, tách trà ấm, bát đĩa cao cấp,.. không chỉ đẹp về phần nhìn mà chất liệu sản phẩm còn bảo về sức khỏe người tiêu dùng rất nhiều.

- Top 7 Địa Chỉ Làm Bộ Quà Tết Tặng Cho Doanh Nghiệp Uy Tín HCM

Quà tặng Minh Long là đơn vị cung cấp quà tặng pha lê, gốm, sứ chất lượng

Ngoài nổi tiếng với vật liệu đa dạng như sứ, sành,…. Thiết kế từ Quà tặng Minh Long cũng được chú trọng rất nhiều, nét đẹp gốm sứ mang đầy đủ giá trị văn hóa của người Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

4 Nut Corner – Định hình sản phẩm quà Tết doanh nghiệp

Nut Corner là đơn vị cung cấp các sản phẩm quà tặng Tết hàng loạt, quà tặng Tết theo yêu cầu,… Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu về quà tặng khách hàng doanh nghiệp về các sản phẩm bánh kẹo thì Nut Corner là sự lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm bánh kẹo từ Nut Corner đảm bảo 100% thuần thiên nhiên, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: A75/18 Phường Bạch Đằng, Quận Tân Bình, TpHCM

5 Ino Gift Sài Gòn – Quà tặng sản phẩm quà Tết doanh nghiệp không thể bỏ qua

Ino Gift Sài Gòn không còn xa lạ với giới trẻ ngày nay nữa bởi vì tính có mặt cao của nó trong phân khúc quà Tết trung và cao cấp. Sản phẩm của Ino Gift Sài Gòn không còn nổi tiếng trong nước mà còn lan ra quốc tế bởi vì giá cả phải chăng và chất lượng uy tín của nó.

Các quà tặng thuộc về sản phẩm thực phẩm cao cấp trên thị trường nên rất được tin dùng.

set quà tặng tết cho doanh nghiệp
Ino Gift Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 135 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TpHCM

Chắc hẳn thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm ra được những nơi sản xuất bộ quà tết làm quà tặng cho doanh nghiệp uy tín HCM. Đây là quà tặng Tết rất quý giá, có tác dụng cả mặt vật chất và mặt tinh thần. Khách hàng doanh nghiệp có thể tham khảo Đại Đông Giang, quà tặng 3A, Minh Long,.. để tìm ra nơi cung cấp quà Tết ưng ý nhất nhé. (Tham khảo Top 7 Công Ty Sản Xuất Quà Tặng Pha Lê, Kỷ Niệm Chương Doanh Nghiệp Giá Rẻ HCM).

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Related Articles

Back to top button